Một số Hình ảnh mới tiết lộ của Sân Đình 2.0

Thảo luận trong 'Chắn Phỏm 2.0' bắt đầu bởi Củ khoai lang, 31/5/13.

 1. ngotuantvbk

  ngotuantvbk Dân đen

  Chắn Pro 2.0 có Full màn hình 16:9 được không nhỉ? hay vẫn là 4:3 thì chán chết.
   
 2. _Cụ_Chánh_

  _Cụ_Chánh_ Học chơi

  Mod cho tôi hỏi chút: Sau này có bản 2.0 thì có bỏ bản 1.0 ko vậy? Tôi hay nộp xèng nên phải hỏi kỹ ko thì anh em chuyển hết sang bản 2.0 thì mất một đống tiền thì chết. Tiện đây góp ý các bác cái bàn chơi chắn ở trên Vương đen xì quá xấu và 2 con Rồng ấy ko phải Rồng châu Á nên ko phù hợp. Mong các bác lưu ý giúp, cám ơn!
   
 3. Mod09

  Mod09 Administrator Ban quản trị

  Ý tưởng của vương phủ ngày xưa là song long tranh châu nhưng ngày xưa Sân đình ko có thiết kế chuyên nghiệp nên các mod lấy tạm 2 con rồng châu âu làm hình nền vương phủ. Rồng châu á đặc biệt là rồng VN chua và khoai quá -> các mod không biết vẽ 8-X Nên lấy tạm 2 con rồng châu âu, rồng châu âu thì đại diện cho cái ác khác với rồng châu á biểu hiện sự bí hiểm và linh thiêng -> không phù hợp với văn hóa VN đặc biệt là với bộ môn chắn ;))
  Hiện tại 2.0 vẫn là đang thử nghiệm khi nào thành công sẽ chính thức update giống như 1.0 bây giờ, tất nhiên khi đó 1.0 ->2.0 . Cũng giống như bạn đang sống trong 1 căn nhà cấp 4 bạn nâng cấp lên thành biệt thự và đồ đạc trong nhà và con người sẽ không bị mất đi có khi lại tăng lên nếu như trong giai đoạn test bạn là người tìm ra các lỗi mới nhất của phiên bản 2.0 hoặc là người có những ý kiến đóng góp thiết thực được Sân đình ghi nhận.
  Cám ơn bạn chúc bạn chơi vui và tài khoản sẽ to hơn khi Sân đình hoàn toàn nâng cấp phiên bản mới :-*
   
  MOD00 thích điều này.
 4. baichanvn

  baichanvn Chắn hội Hà Nội

  mod cho tui hỏi cái, nạp bảo chỉ được cộng bên chắn 1.0 chứ k được cộng bên 2.0 ak? tui thấy bên 2.0 = 0 bảo :(
   
 5. Tào 1

  Tào 1 Chắn hội Hà Nội

  Đúng rồi, TK của 2.0 được "sinh ra lần đầu tiên" từ 1.0!
   
  MOD00 thích điều này.