Mod xem lại luật ăn gà

Thảo luận trong 'Góp ý' bắt đầu bởi Hồ Minh Thảo, 10/8/16.

 1. Phát lại video trực tiếp vòng bảng, bảng G ngày 21/08/2017 giải đấu "VƯƠNG GIA ĐẠI CHIẾN 2017", Bắt đầu 10:50 - Vào trận 19:18 các bác bật tiếng để nghe rõ nhé.
 1. Hồ Minh Thảo

  Hồ Minh Thảo Dân đen

  Mod lên xem lại luật ăn gà, ví dụ trong bàn đang có 3 người chơi và có gà là 10000 chẳng hạn, ván mới người thứ 4 vào không phải đóng gà ù được chì bạch thủ là ăn được 10000 gà của 3 người chơi trước. Đúng ra người vào sau mà đang có gà một là không được ăn gà, hoặc đóng gà đúng bằng số gà mọi người đã đóng ( hoặc bằng 1/3 số gà hiện tại) thì mới công bằng.
  Một điều nữa là chủ bàn đã đặt chế độ " xin chơi" thì chỉ chủ bàn mới được quyền đồng ý cho người nào đó xin vào bàn, hiện nay người đang chơi " không phải là chủ bàn" cũng đồng ý được.
   
  Nguyễn Tiểu ThươngTào Tháo thích điều này.
 2. Mod01

  Mod01 Moderator Ban quản trị

  Chào bạn!
  Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến. Vấn đề này đã được ace góp ý và Sân Đình cũng đang nghiên cứu, nếu hợp lý thì sẽ được chỉnh sửa vào những phiên bản tiếp theo của Sân Đình.
  Thanks.
   
  Nguyễn Tiểu Thương, nammt333Tào Tháo thích điều này.
 3. Tôi góp ý với BQT nếu số bảo còn lại trong gà mà trên bàn không có người chơi hoặc người đang chơi thoát ra thì số bảo đó sẽ cộng cho người cuối cùng còn ở lại trong bàn .bởi vì nếu ăn gà thì số bảo trong gà cũng mất phí .nếu không được số bảo trong gà thì chắn thủ mất cả bảo và cả gà