Lỗi không vào được sàn

Thảo luận trong 'Hướng dẫn - Trợ giúp' bắt đầu bởi anh_duyduy, 28/8/12.

 1. Mod xem hộ em tại sao nhắn tin nó không nổi kí tự,đến khi gửi nó vẫn lên kí tự mink gõ.nhưng khi gõ có sai thì k nôi để sửa.mặc dù tất cả cái khác bàn phím e vẫn làm bình thường
   
  Hà_Nội_Mùa_Thu_Vàng thích điều này.
 2. Mod22

  Mod22 Administrator Ban quản trị

  Chào bạn! Đây hiện tại đang là lỗi mà Sân Đình vẫn đang tìm cách khắc phục. Cũng chưa biết khi nào sẽ xong nên rất mong bạn thông cảm cho sự cố này nhé. Cảm ơn bạn!
   
  Hà_Nội_Mùa_Thu_Vàng thích điều này.
 3. Tào 1

  Tào 1 Chắn hội Hà Nội

  Theo tớ Gia Cát Dự thì lỗi này thuộc về 02 vấn đề: Hệ điều hành Android mới nhất đã được tuỳ biến cho từng hãng sản xuất điện thoại VÀ Màn hình tràn viền của điện thoại thông minh.

  - Màn hình tràn viền thường có tỉ lệ 18 : 9, nó dài và khác biệt một chút so với tỉ lệ 16 : 9 hoặc 4 : 3 (các bạn cứ vẽ 03 cái hình elip có 02 trục lần lượt theo tỉ lệ trên sẽ thấy); nên một số ứng dụng chưa thể tương thích với màn hình tràn viền.

  - Hệ điều hành Android 9 đã hỗ trợ màn hình tai thỏ (một loại tràn viền), tuy nhiên, vẫn là ứng dụng của chúng ta chưa được cải tiến để phù hợp với HĐH mới này.
   
  Hà_Nội_Mùa_Thu_Vàng thích điều này.
 4. dienbien07

  dienbien07 Dân đen

  máy tính của mình bị như này thì khắc phục bàng cách nào? ChanPro2019.8.15.8.16.55.WEB.
   
 5. dienbien07

  dienbien07 Dân đen

  đề nghị hỗ trợ
   
 6. Mod06

  Mod06 Administrator Ban quản trị

  Chào bạn,
  Với mình ảnh bạn gửi ở trên thì tình trạng mạng của bạn lúc đó cực kỳ kém (hiện dấu X đỏ ở vị trí Avatar) dẫn đến bạn không thể đăng nhập Game và trải nghiệm được.
  Bạn vui lòng đến những nơi đảm bảo về tín hiện mạng/ đường truyền (wifi tốt - sóng 3,4G khỏe với thiết bị điện tử thông minh / đường truyền Internet tốt với máy bàn PC ==> chỗ dấu X đỏ sẽ hiện cột sóng xanh) là bạn hoàn toàn có thể chơi được bạn nhé!
  Chúc bạn giải trí vui vẻ với chắn dân gian Sân Đình.

  Trân trọng.