[Sự kiện] Loạt phóng sự "Đồng hành cùng Công Thần Đại Chiến 2018" - Kỳ 7.

Thảo luận trong 'Mõ làng' bắt đầu bởi Mod04, 23/11/18.

 1. Mod04

  Mod04 Administrator

  Quý thành viên thân mến!

  Loạt phóng sự "Đồng hành cùng Công Thần Đại Chiến 2018" dành những số đặc biệt để nói về lịch sử hình thành và quá trình phát triển của các Bang Hội. Kỳ 7 này, chúng ta tiếp tục đến với một Bang Hội có tuổi đời tuy non trẻ nhưng có thành tích hoạt động hết sức nổi bật. Một Chắn Hội vô cùng đặc biệt - Chắn Hội MU!

  Sự ra đời của Chắn Hội MU có lẽ là ẩn số lớn đối với cộng đồng Chắn dân gian Sân Đình suốt thời gian qua. Chắn và bóng đá, dường như không tìm thấy điểm chung. Vậy làm thế nào để Chắn Hội MU có thể dung hòa 2 niềm đam mê này trong cùng một hội nhóm?

  [​IMG]

  Khởi nguồn từ một nhóm thành viên Hội Yêu Chắn có chung tình yêu vô bờ bến dành cho Câu lạc bộ Manchester United. Họ đến với nhau một cách hết sức tự nhiên, chia sẻ cho nhau những thông tin hữu ích, những pha bóng đẹp, cùng nhau ôn lại hành trình huyền thoại của MU. Họ vừa yêu Chắn, vừa yêu MU, vậy thì cách tốt nhất là hòa trộn 2 thứ tình yêu này kết tinh thành Chắn Hội MU như chúng ta đã biết ngày nay.

  [​IMG]

  Với đội ngũ thành viên trẻ trung căng đầy nhiệt huyết, Chắn Hội MU ngay lập lức ghi những bàn thắng ngoạn mục! Cộng đồng Chắn dân gian Sân Đình trước nay vốn trầm ổn, bỗng dưng sôi động hơn rất nhiều. Có một điều đặc biệt: Chắn Hội MU hết sức nghiêm túc trong việc giữ gìn màu cờ sắc áo. Họ treo avatar của Chắn Hội khi tham gia tất cả các giải đấu, họ mặc áo đồng phục trong tất cả các buổi offline. Ở bất cứ đâu, họ cũng thể hiện mình là một tập thể đoàn kết, vững mạnh, có nguyên tắc. Màu áo đỏ tươi của Chắn Hội MU nhanh chóng nhuộm thắm tất cả các hoạt động nội tuyến cũng như ngoại tuyến.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ban quản trị của Chắn Hội MU là những con người cá tính, trẻ trung, nhiệt huyết. Với tinh thần cống hiến không biết mệt mỏi, họ đang từng ngày dẫn đường mở lối, không ngừng tìm kiếm vinh quang và danh dự về cho Chắn Hội. Tôi chưa thấy vị Hội trưởng nào lại máu lửa như anh Nguyễn Thái Bình. Bất kể hoạt động nào, bất kể offline ở đâu, anh đều có mặt và luôn khoác trên mình chiếc áo MU quen thuộc. Hỗ trợ cho anh là một loạt nhân sự chủ chốt, năng nổ: Lâm Phú Bình, Trà Đá, Quốc Trung, Vũ Hồng Sơn...
  Vâng, tôi cũng ao ước mình có những cộng sự tuyệt vời như vậy!

  [​IMG]

  Đặc biệt hơn nữa, Chắn Hội MU không chỉ nhiệt liệt hưởng ứng chương trình từ thiện "Ấm áp mùa đông" do Sân Đình khởi xướng mà còn có những hoạt động thiện nguyện riêng hết sức ý nghĩa. Thành viên nổi bật của Chắn Hội MU trong hoạt động thiện nguyện đặc biệt phải kể đến anh Đặng Thanh Trà. Cùng với anh, Băng-rôn của Sân Đình và sắc đỏ của Chắn Hội MU đi khắp mọi miền xa, chia sẻ yêu thương với các cháu nhỏ dân tộc thiểu số. Đại diện cho Chắn Hội MU, anh đến thăm từng nơi, vào từng nhà, trao quà tận tay cho từng cháu. Một số phóng sự video của anh đăng tải lên mạng xã hội Facebook đạt hàng triệu lượt xem, thức tỉnh lòng nhân ái của hàng triệu nhà hảo tâm trên toàn quốc.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Chắn Hội MU cùng với Hội Yêu Chắn như thể anh em ruột thịt. Mọi hoạt động của Hội Yêu Chắn luôn có Chắn Hội MU toàn lực hỗ trợ, và ngược lại. Hai vị Hội phó của Chắn Hội MU là Quốc Trung và Vũ Hồng Sơn cũng đang đảm nhiệm vai trò quản trị trên Hội Yêu Chắn. Đặc biệt, dấu mốc son của "mối tình" thắm thiết này chính là giải đấu "Giải vô địch Hội Yêu Chắn lần 2". Mọi công tác điều hành giải đấu đều được Chắn Hội MU "bao thầu trọn gói", các anh em MU làm việc ngày đêm không biết mệt mỏi để duy trì và bảo đảm mọi hoạt động diễn ra thuận lợi. Với tư cách Hội trưởng Hội Yêu Chắn, một lần nữa tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể anh chị em Chắn Hội MU!

  Hiện nay, Chắn Hội MU đang triển khai hàng loạt sự kiện, giải đấu với quy mô hết sức hoành tráng. Các giải đấu mở rộng có sự góp mặt của Ban quản trị Sân Đình, Ban quản trị các Chắn Hội bạn, các Chắn Thủ tự do, những người có đóng góp lớn cho sự phát triển của Chắn Hội MU. Các giải đấu này được cộng đồng đón nhận, trở thành những hoạt động lớn của cộng đồng. Cùng với hệ thống sự kiện, giải đấu của Sân Đình và các Chắn Hội khác, cộng đồng của chúng ta dường như quanh năm suốt tháng sống trong không khí lễ hội đầy màu sắc. Đặc biệt phải kể đến giải đấu "Chắn Hội MU mở rộng".

  Hoạt động nội bộ của Chắn Hội MU cũng hết sức đều đặn. Sự thành công của hệ thống giải đấu hàng tháng "Chinh Phục Giấc Mơ..." là điểm sáng cho Sân Đình và các Chắn Hội bạn học tập! Đây là sân chơi tuyệt vời dành cho anh chị em Chắn Hội MU trau dồi trình độ, là dịp tốt để các anh chị em nâng cao tinh thần đoàn kết, đùm bọc yêu thương lẫn nhau.

  -------------------------------------------------------------------------------------------------
  Thông tin cơ bản về Chắn Hội MU:
  Ngày thành lập: 17/01/2018
  Thành viên chính thức: 60
  Hội trưởng: hailam2009
  Hội phó - Trưởng ban Tài chính: dang_tap_yeu_a1
  Hội phó - Trưởng ban Pháp chế và Nhân sự: namdinh0022
  Hội phó - Trưởng ban Tổ chức sự kiện: Lâm Phú Bình
  Hội phó - Trưởng ban Đối nội đối ngoại: Quân Hà 77
  Phó ban Tổ chức sự kiện: taisao777, thuy2589
  Ủy viên ban Tổ chức sự kiện: _Gatay8x_
   
 2. quoctrungpro3

  quoctrungpro3 Thổ địa

  Phải công nhận là @Mod04 người thì xấu mà viết hay gớm! Đề nghị hội trưởng @hailam2009 duyệt chi cho TBTC @dang_tap_yeu_a1 20 triệu thanh toán tiền nhuận bút cho 3B. TB TCSK @Lâm Phú Bình ,@taisao777 ,TB ĐNĐN @QUÂN HÀ 77 cùng chung chi 20 triệu nữa đi!
   
 3. Lâm Phú Bình

  Lâm Phú Bình Chắn hội MU

  Anh vẫn nói là @Mod04 học thì dốt nhưng được cái chém không ai bằng mà. CHMU chẳng có gì ngoài điều kiện. Mạnh tay lên anh @hailam2009
   
  taisao777, Ngố Xinh Xinh, hailam20092 others thích điều này.
 4. hailam2009

  hailam2009 Hội Trưởng CHMU

  Duyệt, Bách gửi anh tài khoản anh banking
   
  Hà_Nội_Mùa_Thu_VàngNgố Xinh Xinh thích điều này.
 5. Ngố Xinh Xinh 1

  Ngố Xinh Xinh 1 Tiểu Tiên - Thư ký Chắn Hội Hải Phòng

  U
  Các bác gia nhập binh đoàn chém của Bạn Hà Nội Mùa Thu Vàng đi ah :D
   
  hailam2009 thích điều này.