[Sự kiện] Loạt phóng sự "Đồng hành cùng Công Thần Đại Chiến 2018" - Kỳ 5.

Thảo luận trong 'Mõ làng' bắt đầu bởi Mod04, 20/11/18.

 1. Mod04

  Mod04 Administrator

  Quý thành viên thân mến!

  Loạt phóng sự "Đồng hành cùng Công Thần Đại Chiến 2018" dành những số đặc biệt để nói về lịch sử hình thành và quá trình phát triển của các Chắn Hội. Kỳ này, chúng ta tiếp tục đến với ngôi nhà chung của những người yêu Chắn trên mảnh đất hoa phượng đỏ - Chắn Hội Hải Phòng.

  Tháng năm rợp trời hoa phượng đỏ
  Ôi Hải Phòng thành phố quê hương!
  Ta yêu thành phố quê ta
  Như yêu chính người thương yêu nhất...

  [​IMG]


  Chắn Hội Hải Phòng (CHHP) được thai nghén bởi một nhóm thành viên tâm huyết trên cộng đồng Chắn dân gian Sân Đình. Topic "Chắn Hội Hải Phòng" được khai mở vào ngày 02/11/2015 bởi một Chắn Thủ tuổi trẻ tài cao, độ đẹp trai cũng chẳng kém tôi là mấy, đó chính là anh Bản nick Thành_Phố_Hoa_Phượng. Ý tưởng thành lập Chắn Hội ngay lập tức nhận được sự ủng hộ hết sức nhiệt liệt của cộng đồng, đặc biệt là từ những người con đất Cảng. Rồi chuyện gì phải đến sẽ đến, CHHP đã có một buổi ra mắt hết sức long trọng, hoành tráng, dưới sự chứng kiến của cả cộng đồng.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Ban Quản Trị CHHP ra mắt đại hội
  Từ trái sang phải @Thành_Phố_Hoa_Phượng (Hội Phó) , @THÓI ĐỜI HP4 (Hội Phó) , @longbhchp (Trưởng Ban Pháp chế) , @Nobitaviet05 (Trưởng ban tổ chức sự kiện), @hoangcaloc (Hội trưởng)
  Ngay lập tức, sự ra đời của CHHP đã mạnh mẽ thúc đẩy sự cạnh tranh lành mạnh trong cộng đồng Chắn dân gian Sân Đình. CHHP gấp rút chiêu mộ nhân tài, đưa ra những tiêu chí tuyển lựa hết sức rõ ràng, nhanh chóng trở thành "thế lực mới" đầy hoài bão. Cùng với Chắn Hội Hà Nội, Chắn Hội Kinh Bắc, Chắn Hội Lèo tôm, ở thời điểm đó cả cộng đồng sục sôi nô nức hơn bao giờ hết. Vô số trận đấu giao lữu được tổ chức, liên miên bất tận những buổi offline được diễn ra. Những người con đất Cảng nhanh chóng để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Người Hải Phòng nói ít làm nhiều, phóng khoáng, chân chất...mà trái tim thì nồng ấm yêu thương. Đặc biệt, mảnh đất "địa linh" Hải Phòng đã sản sinh ra rất nhiều "nhân kiệt". Trong đó có Mod04 Bách Bé Bỏng - Hội trưởng Hội Yêu Chắn - là người đẹp trai, tài hoa, quảng giao, quân tử, ngời sáng phẩm chất cao đẹp, mà lại vô cùng khiêm tốn...

  CHHP nhanh chóng hòa nhịp đập với triệu con tim Sân Đình bằng cách hưởng ứng nhiệt liệt mọi hoạt động nội tuyến cũng như ngoại tuyến.
  Thi đấu giao hữu - có Hải Phòng!
  Offline - có Hải Phòng!
  Tham gia các giải đấu lớn nhỏ - có Hải Phòng!
  Hoạt động thiện nguyện - không thể thiếu Hải Phòng!
  [​IMG]

  Các cá nhân xuất sắc của CHHP không ngừng được vinh danh trên mọi đấu trường, mang về vinh quang cho Chắn Hội. Đặc biệt phải kể đến:
  Her0hp - Vô địch giải đấu "Vương Gia Đại Chiến 2018"
  [​IMG]

  DUCNGHIAHP2014 - Vô địch giải đấu "Giải vô địch Hội Yêu Chắn lần 2" - Lọt vào Chung Kết giải đấu "Nữ Chắn Vương Sân Đình 2018".
  [​IMG]

  Trải qua gầ 3 năm xây dựng và phát triển, CHHP không ngừng củng cố danh dự và uy tín của mình trong cộng đồng. Ban quản trị của CHHP là những người tràn đầy nhiệt huyết, vững chắc tay chèo, lèo lái con thuyền CHHP lướt sóng băng băng về phía trước. Đặc biệt, không thể không nhắc tới những cống hiến to lớn của "cặp đôi hoàn hảo": hoangcaloc - Hoàng Bích! Vâng, Hội trưởng và Đệ nhất phu nhân của CHHP. Tổ ấm của anh chị dường như cũng là mái nhà chung của anh chị em CHHP. Mọi người thường xuyên tập trung tại đây để giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó keo sơn.
  [​IMG]

  [​IMG]

  Bên cạnh đó phải kể đến bộ đôi quyền lực "ho ra thép, hét ra lửa" của CHHP. Đó chính là Trưởng ban Tổ chức sự kiện Nobitaviet05 và Trưởng ban Pháp chế hungcua219239. Bộ đôi song sát này thực sự là Công Thần của CHHP! Bằng con tim đầy nhiệt huyết, các anh đang từng ngày tô vẽ thêm cho màu cờ sắc áo của CHHP thêm tươi thắm, khẳng định vị thế của một Chắn Hội lớn trên khắp các đấu trường danh vọng.

  -------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Thông tin cơ bản về Chắn Hội Hải Phòng:
  Ngày thành lập: 20/12/2015.
  Thành viên chính thức: 39.
  Hội trưởng: Hoangcaloc.
  Hội phó: Devil Soul
  Trưởng ban Tổ chức sự kiện: Nobitaviet05.
  Trưởng ban Pháp chế: Hungcua219239.
  Thư ký: Ngố Xinh Xinh (Người yêu cũ của Bách Bé Bỏng).
   
  dangbotot, Nobitaviet05, Ngọc Lan 04147 others thích điều này.
 2. Ngố Xinh Xinh 1

  Ngố Xinh Xinh 1 Tiểu Tiên - Thư ký Chắn Hội Hải Phòng

  Ôi mẹ ơi ng yêu cũ thế a có ng yêu mới r hử Bú Bình :-P