[Sự kiện] Loạt phóng sự "Đồng hành cùng Công Thần Đại Chiến 2018" - Kỳ 3.

Thảo luận trong 'Mõ làng' bắt đầu bởi Mod04, 16/11/18.

 1. Mod04

  Mod04 Administrator

  Quý thành viên thân mến!

  Bang Hội chính là kết tinh của cộng đồng. Bang Hội kết nối những người có cùng quan điểm và chí hướng. Bang Hội tạo lập và duy trì tình đoàn kết, xây dựng mối quan hệ mật thiết gắn bó cả trên bàn chơi cũng như ngoài đời. Cộng đồng sản sinh ra các Bang Hội, và ngược lại các Bang Hội lại thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng. Bang Hội được xem như "xương sống" của cộng đồng Chắn dân gian Sân Đình, họ đi đầu xông xáo trong mọi hoạt động nội tuyến và ngoại tuyến của cộng đồng.

  Loạt phóng sự "Đồng hành cùng Công Thần Đại Chiến 2018" sẽ dành riêng vài số để nói về từng Bang Hội cụ thể. Ở kỳ 3 này, chúng ta cùng đến với Chắn Hội Hà Nội.

  "Nơi tôi sinh - Hà Nội. Ngày tôi sinh - một ngày bỏng cháy..."
  Chắn Hội Hà Nội chỉ "sinh sau đẻ muộn" một chút so với Sân Đình mà thôi, đây là Chắn Hội có bề dày lịch sử lâu đời nhất trong cộng đồng. Chắn Hội Hà Nội nổi tiếng nhất có lẽ là sự khắt khe trong khâu tuyển lựa thành viên, họ có những tiêu chí hết sức rõ ràng và nghiêm túc. Thế nên bất cứ Chắn Thủ nào được khoác lên mình màu cờ sắc áo của Chắn Hội Hà Nội đều vô cùng tự hào.
  [​IMG]
  Những thành viên đầu tiên của Chắn Hội Hà Nội trong buổi offline "Đại hội Chắn Hội Hà Nội lần thứ 1".

  Chắn Hội Hà Nội hiện nay đang triển khai và duy trì rất nhiều hoạt động, cả nội tuyến cũng như ngoại tuyến. Đặc biệt phải kể tới:

  Giải đấu mở rộng thường niên:
  Đây là hệ thống giải đấu có quy mô lớn được Chắn Hội Hà Nội dồn nhiều tâm huyết và hi vọng. Thành phần tham gia có rất nhiều các khách mời đến từ Ban quản trị Sân Đình, Ban quản trị các Chắn Hội bạn, các vị Lão làng cao niên, các Chắn Thủ tự do là những gương mặt nổi bật trong cộng đồng có đóng góp lớn cho sự phát triển của Chắn Hội Hà Nội. Phần thưởng của giải đấu đều là những hiện vật hết sức giá trị: tivi, laptop, điện thoại...Gần đây nhất thì Mod07 Ân Ngố đã "vớt" được chiếc laptop HP trị giá hơn chục triệu đồng sau khi đoạt ngôi vô địch giải đấu "Chắn Hội Hà Nội và những người bạn" lần thứ 5. Không biết anh có "cơ cấu" gì với Ban tổ chức hay không...
  Những giải đấu này có những cái tên rất hoành tráng và thú vị, đặc biệt phải kể đến:
  - Giải "Chắn Hội Hà Nội và những người bạn".
  - Giải "Lều vịt".
  - Giải "Cặp đôi hoàn hảo".
  - Giải "Nhất nhất không nhì".
  - Giải "Số 5 đặc biệt".
  - Giải "Ẩn số bí mật".

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Giải đấu nội bộ:
  "Giải vô địch Chắn Hội Hà Nội" dành riêng cho Anh Chị Em trong Chắn Hội "tự sướng" với nhau. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, siết chặt tình đoàn kết, yêu thương gắn bó, cùng hướng về mục đích chung là phát triển bền vững...

  Chắn Hội Hà Nội - được ví như "anh em ruột thịt" đối với Sân Đình. Một trước một sau khai sinh, cùng nhau phát triển, cùng nhau gắn kết và yêu thương. Nhắc đến Sân Đình không thể không nhắc đến Chắn Hội Hà Nội! Trong tôi có bạn, trong bạn có tôi!
  "Ngày hội Sân Đình 2017", hội trưởng Sondat đại diện cho Anh Chị Em Chắn Hội Hà Nội lên sân khấu trao những món quà lưu niệm dành cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty Sân Đình. Chúng tôi khoác lên mình những tấm khăn quàng có thêu logo của Chắn Hội Hà Nội, lòng không khỏi ấm áp bởi những tình cảm giản dị nhưng trân quý.
  Một lời cuối cho cuộc tình: TÔI YÊU CHẮN HỘI HÀ NỘI!

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Chắn Hội Hà Nội luôn luôn là đơn vị đi đầu trong mọi hoạt động, đặc biệt phải kể đến các chương trình thiện nguyện "Ấm áp mùa đông" do Sân Đình khởi xướng. Các thành viên Chắn Hội Hà Nội cùng chung tay với Sân Đình, chung tay với cộng đồng đem lại hơi ấm cho các cháu nhỏ vùng cao. Bên cạnh đó, mọi hoạt động offline đều được Chắn Hội Hà Nội hưởng ứng nhiệt liệt, góp phần tạo nên những nét văn hóa đặc trưng của cộng đồng.

  Ở những kỳ sau của loạt phóng sự, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các Bang Hội khác trong cộng đồng, kính mời quý độc giả chú ý theo dõi.

  Thông tin cơ bản về Chắn Hội Hà Nội:
  - Ngày thành lập: 18/12/2012.
  - Thành viên chính thức: 31.
  - Thành viên dự bị: 02.
  - Hội trưởng: sondat
  - Hội phó - Trưởng ban Tổ chức sự kiện: chumso
  - Trưởng ban tài chính: DẾ MÈN 80
  - Thư ký ban Tổ chức sự kiện: Cọp Cái
  - Thành viên Ban quản trị Chắn Hội: Tào 1, hamvui68, lopking, GadaubacTueminh.
   
  DẾ MÈN 80, dangbotot, Cau Le Chi11 others thích điều này.