Kỷ Niệm đời đánh chắn của HNMTV

Thảo luận trong 'Góc lưu niệm - Giải trí' bắt đầu bởi HàNộiMùaThuVàng, 30/12/13.

 1. ANH HYE

  ANH HYE Chắn hội LÈO TÔM

  tiễn mùa hè qua/ chào mùa thu rơi rớt lá.
  để đây thôi, chả nói gì thêm
  :-":-":-":-":-":-":-":-":-" ChanPro2017.7.24.21.14.36.
   
 2. mai_hoa_thon

  mai_hoa_thon Lý trưởng

  lưu giữ kỷ niệm, hiện nay với cước điểm ù và cược bảo trên Vương Phủ chưa ai vượt qua ván này

  mai hoa thon.
   
 3. Tôi đã khóc khi vừa hoàn thành nghĩa vụ hàng ngày trên Vương Phủ, nếu bạn làm được như tôi tôi hứa chuyển tặng bạn gấp 100 lần Sân Đình tặng bảo cho bạn.
  Mà trên thực tế Sân Đình không tặng bảo cho tôi khi tôi đã hoàn thành nhiệm vụ, số bảo tuy nhỏ nhưng thể hiện cách làm việc thiếu chuyên nghiệp.
  Mặc dù vậy tôi vẫy chơi chắn trên Sân Đình, vẫn yêu quý Sân Đình như ngôi nhà thứ 2 của tôi


  hàng ngày 00. nhiệm vụ 1. nhiệm vụ 2. nhiệm vụ 3. nhiệm vụ 4. nhiệm vụ 5. nhiệm vụ 6. nhiệm vụ 7. nhiệm vụ 8. nhiệm vụ 9.
   
 4. Canh chắn này hơn 4 tiếng, nuôi 04 con gà, con nào cũng toàn gần 2 tỉ bảo, tôi bắt được 01 con gà . hòa các bạn ạ . Thế còn bạn , bạn đã bao giờ chơi những canh chắn hơn 04 tiếng như tôi chưa.
  Nên chơi các bạn ạ, chơi chắn Sân Đình phải 1 lần lên Vương mới có cảm xúc


  hàng ngày 00. nhiệm vụ 9.
  nhiệm vụ 11.

  nhiệm vụ 10.
   
  hailam2009 thích điều này.
 5. Vương Phủ dạo này vắng quá, vắng như chùa bà đanh. Mình biết các nguyên nhân vì sao lại vắng đến như vậy. Là 1 người đam mê chắn Sân Đình mình rất buồn, buồn lắm ý nhưng biết phải làm sao bây giờ, góp ý thì đã góp ý rồi, đề xuất thì cũng đã đề xuất rất nhiều lần rồi.
  Nếu không có các chính sách vĩ mô đi kèm để hỗ trợ các công thần Sân Đình như hiện nay thì số tiền Sân Đình sẽ mất khoảng 1 tỉ đến 1,5 tỉ 1 năm .

  zz.

  z.
   
 6. Đinh Quang Vinh

  Đinh Quang Vinh Chánh tổng

  Nguyên nhân gì vậy anh zai
   
  Hà_Nội_Mùa_Thu_Vàng thích điều này.
 7. Sắp tới có giải vương gia. Anh rất muốn được giao lưu với chú ở giải đấu đỉnh cao này. :-bd
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 24/10/18
 8. Mình chơi chắn ở sân đình này hơn 6 năm nay mà đến giờ mới thấy 1 bạn ù ván bài như @dothanhchung . Vậy tính ra là phải mất khoảng 52 tháng mới có 1 ván bài ù 72 điểm luật chơi 04 người.

  P/s : có những ván bài ù 73 đến 75 điểm nhưng toàn chơi sô lô hoặc chơi 03 người

  image.
   
 9. @Đinh Quang Vinh em đọc bài này của anh thì sẽ hiểu . Chuyện vui, sưu tầm

  Cô thuê anh 4 triệu để anh đóng giả làm người yêu về ra mắt bố mẹ cô. Không ngờ, bố mẹ cô lại rất quý anh, và cũng muốn hai người tiến triển nhanh, nên đêm hôm đó, họ đã ép cô và anh phải ngủ chung phòng.
  Nằm cạnh đàn ông, lại đang rụng trứng, nên cô cứ thấy người nóng bừng, rạo rực, cồn cào. Rồi cô quay sang anh thều thào: "Anh có muốn đi quá giới hạn với em không?". Anh nghe vậy thì lập tức gật đầu, bảo: "Cũng được! Nhưng phải thêm 2 triệu nữa, là 6 triệu, chứ không còn cái giá 4 triệu như lúc đầu đâu nhá!".

  Cô tủi quá, tát anh bốp một phát vào má, rồi hậm hực nằm quay lưng lại phía anh, khóc sụt sùi. Anh hình như đã biết là mình lỡ lời, và đang ăn năn, hối lỗi thì phải, bởi lát sau, cô thấy anh vòng tay, ôm chặt cô từ phía sau, rồi anh hôn lên cổ, lên má, lên môi cô, rồi lại hôn xuống cổ, xuống rốn cô. Cô thì đang sốt ruột nên nghĩ thầm: "Mịa! Chưa thấy cái thằng nào hôn mà mua đường như thằng này. Đã hôn ở cổ rồi thì hôn mẹ nó xuống rốn luôn đi, còn hôn lên má, lên mồm rồi mới lại vòng xuống cổ".

  Tuy là hôn mua đường như thế, nhưng được cái anh lại tiếp cận đến khu vực trung tâm khá nhanh, khiến cô thi thoảng lại há mồm kêu thất thanh. Cô lúc này đã mềm nhũn người, thở không ra hơi, mắt dim dim, háo hức chờ đợi, ấy thế mà anh lại cứ đủng đà đủng đỉnh như trêu ngươi.

  Rồi cô thấy hắn lồm cồm bò lên và nghĩ trong đầu là hắn chuẩn bị nhét chuối vào, cảm giác bay, phê, tê, giật vỡ oà trong đê mê điên dại sắp đến nhưng không, hắn thì thầm vào tai cô :

  - Thêm 6 triệu nữa, là 10 triệu nhé?

  - Được rồi! Bà thua mày! Giờ thì thêm sáu chục triệu nữa bà cũng chơi! Nhanh nhanh lên cho bà nhờ! Nện nhanh cho bà nhờ ! , Bà đang nứng đây. Tổ sư bố mày!

  P/s : Nên nhớ, làm gì cũng thế, nghề nào cũng vậy. Ko quan trong là như thế nào mà quan trọng là phải đi đúng chỗ, vỗ đúng nơi và chơi đúng thời điểm ...
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 24/10/18
  dinhchip, songlo56, hoangcaloc5 others thích điều này.
 10. lamtythoi

  lamtythoi Chánh tổng

  Tổ sư bố ông ,ông làm cho bà nhà tui bảo : Làm sao mà cứ cười 1 mình thế ?
   
  longzenđa, dachem123, songlo566 others thích điều này.
 11. mai_hoa_thon

  mai_hoa_thon Lý trưởng

  Chia sẻ thông tin ở góc độ người chơi lâu năm trên Sân Đình.

  Sân Đình là trang mạng chơi xanh chín, công tâm và minh bạch. chơi chắn ở Sân Đình mọi người chơi đều bình đẳng như nhau. Các tính năng của Sân Đình không phân biệt giàu nghèo, không phân biệt nạp nhiều hay nạp ít.

  Các sự kiện Hội Làng hàng tuần không phân biệt người chơi cược lớn hay người chơi cược nhỏ, cứ đủ điều kiện là dự thi. khi chắn thủ chơi chắn ở Sân Đình đều là khách hàng của Sân Đình.

  Nếu bất kỳ ai đó vi phạm nội quy của Sân Đình đều bị kỷ luật và xử lý theo quy đinh. Vip giời, quen biết giời cũng xử phạt hết . Đây là một vấn đề mà không phải bất kỳ 1 trang mạng nào cũng làm được như Sân Đình.


  mai hoa thon. ngư ông.
   
 12. Anh Hà Nội 1102

  Anh Hà Nội 1102 Lý trưởng

  Chia sẻ về cách nạp bảo có lợi nhất khi chơi chắn trên Sân Đình.

  Chia sẻ quyền được chơi, chia sẻ đam mê, chia sẻ thông tin, chia sẻ may mắn là quan điểm sống của mình. Như các bạn đã biết khi chơi chắn trên Sân Đình ai cũng mong muốn nạp bảo được quy đổi theo mệnh giá cao nhất.

  Chắn Sân Đình là trang mạng chơi xanh chín công tâm và minh bạch, mọi người đều bình đẳng như nhau. cùng cấp phẩm hàm mọi người đều hưởng quyền lợi là như nhau, chắn Sân Đình không quan tâm người nạp ít hay nạp nhiều, người phát sinh 30 ngàn điểm công thần 1 tháng cũng như người phát sinh 2 ngàn điểm công thần 1 tháng. Mình đã từng chơi chắn Sân Đình gần 07 năm nay cũng chỉ như các bạn nhất phẩm hiện nay thôi.

  Đây là chính sách kinh doanh đi ngược lại với tình hình phát triển của thời công nghệ 4.0. là người đam mê và có duyên với con chắn Sân Đình mình đã góp ý và đề xuất lên các cấp có thẩm quyền của Sân Đình nhưng không có hướng khả thi. Là người chơi mình luôn tuân thủ và tôn trọng các quy định và các chế tài của Sân Đình đề ra.

  Thường 1 tháng Sân Đình hay khuyến mại khoảng 2 đến 3 lần, mỗi lần thời gian khoảng 2 ngày, các bạn nên chuẩn bị số tiền 1 triệu để mua thẻ cào . Thẻ 500 giá 395k , thẻ 1 triệu giá 780k "Face Lan Anh Trần 0913008552 "

  Khi có 1 triệu bạn sẽ đổi ra thẻ cào viettel mệnh giá 1000 triệu, 200k , và 20k tương ứng khi nạp bảo dưới đây, vậy khi nạp trong thời kỳ khuyến mại, với mức nhất phẩm như mình được 723 triệu bảo. "nếu các bạn biết chỗ mua."

  Chúc các bạn 1 ngày làm việc vui vẻ.


  anh hanoi1102. anh hanoi11021. anh hanoi11022.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 14/11/18
  Tào Tháo, lamtythoi, chachavn12 others thích điều này.
 13. UHAAMD2021-18

  UHAAMD2021-18 Trưởng ban Pháp chế CHLT

  Hay thế mà giờ a mới chia sẻ. Nhưng mua cái thẻ 1 triệu mà chỉ mất 780k "Face Lan Anh Trần 0913008552 "??? Có phải ai cũng mua được giá này không a?
   
 14. Sắp tới ngày 20/11 chắc chắn Sân Đình sẽ khuyến mại đấy. Hoặc ngày 25/11 trào mừng giải đấu công thần đại chiến 2018.

  Chú giờ liên hệ với bạn anh đi, ai mua cũng được, cứ nói là em của Anh Hồng Nhan Tri Kỷ 9194 . Anh có nói sai bao giờ đâu. bạn này trong nhóm chơi 18 nghìn người của anh (9194). Anh bảo lãnh về độ uy tín của bạn ý.

  Mà chú phải nhất phẩm như anh mới hưởng được tỉ lệ nạp như này nhé. từ hồi chính sách thay đổi, anh toàn nạp kiểu này thôi em à.

  P/s : bạn bè quảng cáo cho nhau bán đắt hàng một tí thôi mà, đôi bên cùng có lợi

  lan anh trần. 9194.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 15/11/18
 15. UHAAMD2021-18

  UHAAMD2021-18 Trưởng ban Pháp chế CHLT

  A hình như tính hơi sai thì phải. Với công thức nạp thế này thì được 732 triệu bảo chứ không phải là 723 triệu (1220 x 60 = 732 triệu), lời hơn cả mod.
   
  dinhchipHà_Nội_Mùa_Thu_Vàng thích điều này.
 16. Mod07

  Mod07 Moderator

  Khi đọc bài viết anh Ngọc viết em đã suy nghĩ rất nhiều, khi anh nói Sân Đình coi những người chơi lâu năm và những người chơi cũ như nhau, không quan tâm đến những người chơi cũ thực sự em thấy hơi buồn.

  Đứng trên quan điểm là mod trực thuộc Sân Đình thì:

  - Những người chơi lâu năm luôn được quyền ưu tiên hơn những người chơi mới, mọi người được mức nạp ưu đãi tại mọi thời điểm, tỷ lệ nạp tiền so với những người chơi mới cũng cao hơn hẳn chứ không hề có sự tương đồng.

  - Thứ hai: những công thần lâu năm luôn được ưu tiên trong các sự kiện, ngày lễ tết, các giải đấu, ngày sinh nhật... Sân Đình chưa bao giờ quên những vấn đề này. Hơn nữa mọi người được chăm sóc tận tình, bất cứ vấn đề gì khi phản ánh đều được chăm sóc cho đến khi giải quyết xong vấn đề.

  - Về việc anh có thể mua thẻ nạp rẻ đó là do anh tìm được nguồi triết khấu cao, thực sự Sân Đình không kiểm soát được vấn đề này. Và thực tế Sân Đình cũng như mọi người đang phải mua thẻ theo giá niêm yết của nhà mạng.
  Hơn nữa nếu muốn làm như anh nói phải đảm bảo đủ 3 điều kiện:
  - Anh mua được thẻ giá rẻ
  - Anh là nhất phẩm
  - Anh nạp vào thời gian Sân Đình khuyến mại 100%​
  Điều này khó đảm bảo được độ tiện lợi cho mọi người.

  Đứng trên quan điểm cá nhân em thấy một số vấn đề trong bài viết của anh:

  - Nếu là nơi buôn bán uy tín, khi em trả tiền đương nhiên phải mua được thẻ ngay, đằng này trong thông báo người này nói sau khi trả tiền có thể thẻ sẽ phải đến chiều mới nhận được. Điều này rất mập mờ.

  - Còn là dân trong nghề, nếu theo những gì em biết thì những thẻ đó hoàn toàn có khả năng mất chứ không quá uy tín đâu anh nhé, và khi mất thì anh sẽ không thể đối chiếu được thông tin.

  - Nếu anh mua được thẻ giá 780k thì sẽ có ngay 1 hình thức kinh doanh mới, anh mua 780k bán lại 1000k thì anh đã lãi 28% rồi. Vậy thì nếu anh chắc chắn tương lai em cũng rất muốn hợp tác, anh đứng ra đảm bảo sẽ tạo điều kiện cho rất nhiều người kinh doanh có lãi đấy ạ.
   
  ANH HYE, Nguyễn Tiểu Thương, dinhchip4 others thích điều này.
 17. Em nhầm đấy, không nhân theo thế được. Theo quy định của Sân Đình hiện nay nạp 200k trong thời gian khuyến mại cấp nhất phẩm được có 114m. còn 20k thì được 9m thôi.
  Hãy xem hình ảnh ở bài đầu tiên.
   
  dinhchip thích điều này.
 18. UHAAMD2021-18

  UHAAMD2021-18 Trưởng ban Pháp chế CHLT

  E biết mà. Nhưng nhét cái thẻ 1000k xong, nhét tiếp thì mệnh giá bao nhiêu ko quan trọng.
   
  Hà_Nội_Mùa_Thu_Vàng thích điều này.
 19. dinhchip

  dinhchip Chánh tổng

  Hôm có KM em nạp nhiều nhất là 900k thì phải, nạp thẻ cào thôi ko phải nap qua các Mod. Nhị phẩm, nếu nhớ ko nhầm thì cũng chỉ đc khoảng trên dưới 500M bảo.
   
  ANH HYE, NguyenhoavinhHà_Nội_Mùa_Thu_Vàng thích điều này.