Hỏi về thời gian bắt đầu open chanpro

Thảo luận trong 'Hướng dẫn - Trợ giúp' bắt đầu bởi Đỗ Văn Tùng, 16/11/11.

Trạng thái chủ đề:
Các thành viên không thể bình luận.
 1. Đỗ Văn Tùng

  Đỗ Văn Tùng Dân đen

  Qua một khoảng thời gian chưa dài test tại Chanpro của Sandinh.net bản thân tôi cảm thấy Chanpro có nhiều ưu thế hơn những Chan online mà tôi chơi trước đó (VD như Zingme, tamtay,vinagames).
  Nhưng cũng không thể cứ test mãi được, và hiện nay thì cơ bản các lỗi đã được khắc phục. Cũng cần có kế hoạch cụ thể cho thời gian chính thức Open và thể lệ chính thức ra làm sao, người mới tham gia chơi được tặng bao nhiêu Bảo, người tham gia test được tặng bao nhiêu Bảo và các Event trong giai đoạn Open như các giải thưởng Top tháng về LV, TOP về cước ù to nhất...
  Rất mong chanpro có thể sớm trả lời cho các "Chắn Thủ" biết được kế hoạch của chanpro để chúng tôi có thể tự xây dựng cho mình một kế hoạch hợp lý.
  Xin chân thành cảm ơn!
   
 2. Mod04

  Mod04 Administrator

  Cám ơn bạn và mọi người đã quan tâm!
  Tôi xin thay mặt BQT trả lời bạn một số vấn đề như sau:
  • Sân Đình sẽ chính thức mở cửa vào trung tuần tháng 12/2011. Thời gian cụ thể chúng tôi sẽ thông báo trên trang chủ!
  • Các thông tin về chính sách tặng Bảo cho thành viên mới đăng ký sẽ được phòng PR và KD thông báo trước khi mở game một tuần cho tất cả thành viên. Các thành viên tham gia trong giai thử nghiệm này sẽ có ưu đãi lớn!
  • Hiện tại cấp của người chơi lên rất nhanh do đang giai thử nghiệm chúng tôi muốn cho mọi người trải nghiệm tất cả những tính năng hiện có của Chắn Pro ở tất cả các khu. Còn khi mở chính thức chúng tôi sẽ có các event đua top như: Cước ù to nhất, thắng cược trong một ván lớn nhất, người giàu nhất, ... theo tuần và tháng!
   
  Đỗ Văn Tùngmat_troi_hong_1982 thích điều này.
 3. duydong_1

  duydong_1 Chắn hội Hải Phòng

  còn khoảng hơn 2 tuần nữa là có thể thi đấu chính thức?
   
Trạng thái chủ đề:
Các thành viên không thể bình luận.