Hỏi về cấp độ chơi chắn trên sânđình.net

Thảo luận trong 'Hướng dẫn - Trợ giúp' bắt đầu bởi ducduc31, 14/11/11.

Trạng thái chủ đề:
Các thành viên không thể bình luận.
 1. ducduc31

  ducduc31 Lý trưởng

  trong thời gian thử nghiệm chúng tôi chơi sau nay dc giữ lại cấp độ hay không vậy?tôi hay chơi ở tâm tay thấy cũng đc.còn bên này chưa biết nên hỏi.
   

  Các tệp đính kèm:

 2. chipchip

  chipchip VITCON

  Những thành viên nào tham gia chơi trong đợt thử nghiệm này thì số điểm kinh nghiệm của các bạn sẽ được giữ nguyên khi Chắn Pro chính thức mở cửa!
  Nên các bạn cứ yên tâm là tất cả kinh nghiệm và thông tin của bạn sẽ được giữ lại đầy đủ!
   
 3. ducduc31

  ducduc31 Lý trưởng

  ở thông báo chung noi chưa dc giõ lắm thi mình mới hỏi kỹ vậy,bạn lại trả lời còn trung trung hơn !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
   

  Các tệp đính kèm:

 4. chipchip

  chipchip VITCON

  Kinh nghiệm của bạn vẫn được giữ nguyên!
   
 5. Đỗ Văn Tùng

  Đỗ Văn Tùng Dân đen

  Kinh nghiệm vẫn được giũ nguyên sao? Nghĩa là LV vẫn được giữ nguyên à? Điều này có vẻ không hợp lý lắm. Đã là bản test thì khi bắt đầu open phải rs lại toàn bộ chứ. Trừ giả tặng người chơi thêm gif code để tặng 1 số lượng bảo nhất định cho thành viên tham gia test chanpro. Chẳng hạn như khi bắt đầu Open tặng cho các thành viên tham gia test từ LV10 trở lên thì được tặng thêm 10mil, thành viên trong TOP 5 LV thì được tặng thêm Bảo theo thứ hạng..... Nghĩa là làm sao để cho khi chính thức Open thì mọi người được công bằng như nhau (đặc biệt là kinh nghiệm), có như vậy mới tăng tính hấp dẫn.
   
 6. chipchip

  chipchip VITCON

  @Tùng: Hiện cấp độ trong Chắn Pro được tính dựa trên số kinh nghiệm của người đó và điểm kinh nghiệm này được tính như trong bài viết này!
  Chắn Pro là một loại Game casual nên cấp độ chỉ mang tính tượng trưng, những người nào chơi và gắn bó với Chắn Pro càng lâu thì level cũng càng cao!
  Chúng tôi chủ trương không xóa điểm kinh nghiệm hay level của người chơi để đảm bảo sự công bằng cho các người chơi vì có người chơi nhiều người chơi ít trong thời gian chạy thử nghiệm này!
  Riêng chính sách ưu đãi về Bảo đối với người chơi chúng tôi cũng đã thông báo ngay từ đầu cho tất cả mọi người được biết rộng rãi!
  Tôi xin nói thêm một điều nữa là chúng tôi chính thức bắt đầu để người chơi biết đến Sânđình.net từ 23/10/2011!
   
 7. khuongtunha

  khuongtunha Nghề chơi cũng lắm công phu!

  Thiết nghĩ Bảo thì có thể nạp tiền là có được chứ chuyện các thành viên đã và đang test cùng với sânđình trong dịp này ý nghĩa ntn thì chỉ sandinh đánh giá ghi nhận mới chính xác nhât
   
 8. Đỗ Văn Tùng

  Đỗ Văn Tùng Dân đen

  Đã là game Casual thì cấp độ chỉ mang tính tượng trưng vậy thì LV cũng càng nên RS lại. Bảo tuy nạp tiền có thể có được nhưng chanpro tặng cho những tài khoản test 1 lượng Bảo cũng là 1 cách ghi nhận những người test trong giai đoạn này. Con gà ganh nhau ở tiếng gáy, nhiều khi thấy người khác LV gần sàn sàn như mình thì cũng sẽ phát sinh tâm lý phấn đấu để được cao hơn người khác. Chính điều đó 1 phần sẽ làm lên sự hấp dẫn khi chơi ở Chanpro khi cộng đồng chơi chắn tại sandinh đông đảo hơn nữa. Còn nếu nhìn xa trông rộng hơn nữa thì việc RS lại LV cũng như EXP thì sẽ là điều kiện tốt để tạo ra các event đua top LV, top EXP,... đó là những Event xung quanh việc chỉ cắm đầu vào đánh chắn. Bản thân đánh chắn đã có những điều vô cùng thú vị, nhưng BQT chanpro nên nhìn xa hơn nữa và tạo thêm nhiều thú vị bên lề. Tại sao khi chơi game off line như chơi picachu mà bạn vẫn cứ phải cố gắng để phá kỷ lục của người khác hoặc tự phá kỷ lục của bản thân mình? Tại sao người ta đi câu cá người ta lại thích mang về những con cá họ câu được và ăn nó một cách ngon lành, cho dù giá trị vật chất của con cá ko là gì so với chi phí họ bỏ ra để đi câu??????

  Trên đây chỉ là những góp ý nho nhỏ của cá nhân tôi với Chanpro. Có lẽ bản thân tôi là người làm kinh doanh nên cũng hay có những suy nghĩ mang tính chất thực tế quá. Về mặt ý tưởng để phát triển một mạng game chan online thì tôi cũng có một vài ý tưởng. Tuy nhiên có lẽ quan điểm của tôi khác với BQT Chanpro. Bản thân tôi cũng như nhiều người chơi khác muốn chơi chắn online trong môi trường hấp dẫn hơn, đông đảo hơn những mạng chắn online đang có.
   
 9. duydong_1

  duydong_1 Chắn hội Hải Phòng

  mình cũng thấy hiện tại cách thể hiện cấp bậc chửa chuẩn lắm, những cấp bậc đầu tiên thì nghe có vẻ oai lắm (phó tổng là ví dụ) ai cũng đi làm, và bây giờ thì có rất nhiều công ty lập thành tổng công ty, trình độ để phó tổng nghe có vẻ lệch sang chức vụ phó tổng giám đốc như bây giờ, nghe không như phó tổng như ngày xưa????
  khi hết cấp độ chánh tổng thì là các cấp độ bằng số, mình thấy không hợp lý lắm, có thể học ở tamtay.vn cũng được, cái hay thì học chẳng có gi mà ngại?ok
   
 10. duydong_1

  duydong_1 Chắn hội Hải Phòng

  xin góp ý thêm với các mod:
  - khi ăn cạ hay chắn cần để cho các chắn thủ có 1 khoảng thời gian nhất định, (khoảng 5 đến 10 giây) để chỉnh sửa tránh lỗi ăn chắn lại đi hạ cạ xuống, vì chỉ vì nhầm ấn lệch (chứ không phải cố ý) mà làm hỏng cả ván bài!
  - bắt đầu vào để sếp bài, đừng để nút ù nổi, vì cũng không may vì lý do nào đó (chuột dắt chẳng hạn) ấn vào, thế là đền
  - nút chiếu cũng phải có tác dụng như là chiếu ù, vì khi chiếu chắn thủ không hiểu là phải ấn ù rồi mới xướng chiếu ù?
   
 11. Tôi hỏi chút : sau giai đoạn test thì chắn thủ có giữ lại được số Bảo không hay BQT reset lại về 0 ?
   
 12. Mod01

  Mod01 Administrator Ban quản trị

  Sau khi mở chính thức Bảo của các bạn còn lại bao nhiêu phụ thuộc sự đóng góp của các bạn đối với Chắn Pro trong giai đoạn này .
  Bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY
   
 13. mod05

  mod05 Administrator Ban quản trị

  Có phải bạn nói đến chuyện ăn úp cây ở ngoài đời k? Bạn xem thêm ở ĐÂY nhé.
  Cá nhân tôi thì nghĩ làm như vậy là phức tạp không thật cần thiết.

  Nút Ù chỉ nổi khi đã xòe bài xong (hết thời gian xếp bài, hoặc đã chọn nút "Xếp xong")
  Lúc này nút Ù phải sáng để chọn Thiên Ù chứ?

  Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ xem lại vấn đề này.
   
 14. duydong_1

  duydong_1 Chắn hội Hải Phòng

   
 15. jelousguy

  jelousguy Dân đen

  Về việc nút chíu và chíu ù. Ai chơi 1 thời gian thì sẽ tự biết là khi chíu ù thì bấm nút ù. Cái gì cũng theo ý mọi người thì khó sửa được lắm. Thêm một điều nữa. Trong quá trình đánh chắn mình thấy rất nhiều người không vào diễn đàn để đọc luật chơi. Mình góp ý với Mod là có thể treo 1 cái title nó chạy hoặc gợi ý như nào đó khi đăng nhập đối với những người bắt đầu chơi hoặc lev < cấp độ nào đó để người chơi vào đọc luật. Tránh tình trạng vào chơi không đúng luật lại chửi um lên mất lịch sự.
   
 16. chipchip

  chipchip VITCON

  #:-SThực ra Sân Đình đã để một số liên kết hướng dẫn khi hoàn thành việc đăng ký thánh viên, nhưng không thể để hết được!
  Còn việc mọi người đăng ký xong và vào chơi luôn mà không đọc các quy định, danh sách cước, các video hướng dẫn... dẫn đến việc bị Ù báo, đền là điều khó tránh khỏi. Một số người đã biết chơi thường nghĩ là không cần phải đọc bảng hướng dẫn xướng cước cho nên đôi khi đền mà không biết tại sao rồi lại vác đơn đi khiếu kiện với Mod :D
  Cái này e chỉ hi vọng tất cả các thành viên nên đọc kỹ các Thông báo, hướng dẫn trước khi chơi. Tất cả đều do ý thức các thành viên tham gia chơi thôi.
  Sân Đình không thể bắt các thành viên đọc hay không đọc điều gì khác ngoài các quy định!>:D<
  Em cũng mới phải để cái headline đỏ chót việc tự nạp tiền cho mọi người không hỏi nữa

  BQT Đã thông báo về cấp độ trong Chắn Pro! Mọi người có thể xem tại đây!
   
Trạng thái chủ đề:
Các thành viên không thể bình luận.