HỘI CHẮN HÀ TÂY

Thảo luận trong 'Hội Chắn Hà Tây' bắt đầu bởi Chắn Hội Hà Tây 1, 25/12/18.

 1. maytrendinhnui

  maytrendinhnui Công thần Hội Chắn Hà Tây

  Xin trân trọng Cảm ơn BQT HCHT.
   
 2. Mộc Thơm

  Mộc Thơm Trưởng Ban PC&NS Hội Chắn Hà Tây

 3. Sợ rắn1987

  Sợ rắn1987 Dân đen

  mấy thèng này rẻ rách vâỳ ,nói người ta đạt giải mà chưa trao thưởng mà nó sút thì quá là hèn ;p
   
 4. Sợ rắn1987

  Sợ rắn1987 Dân đen

  đánh giải xong mà ko trao luôn tế mả bố chúng nó à :-dig
   
 5. Seo 1976

  Seo 1976 Hội Trưởng Hội Chắn Hà Tây

  Tôi đề nghị @Mod01 @mod02 @Mod06 @Mod22 vào giải quyết giúp tôi nick này nhé.
  Tối hôm qua 23/4 đánh xong trận CK của giải đấu, nhưng vì thành phần BQT sáng nay đi dự Offline CHMU nên chưa làm tổng kết giải được, nên việc trao giải hơi chậm so với các giải khác ( trong vòng 24h ). Nhưng cậu này rất nhiều lần vào diễn đàn của Hội Chắn Hà Tây chửi bới ( mặc dù không liên quan ).
  Tôi cũng xin trả lời bạn @Sợ rắn1987 , sau khi trận Chung Kết giải HTQL tháng 5 của HCHT kết thúc , sáng nay tôi cũng đã mang phần quà của nhà vô địch là anh @manhson1975 trao thông qua chị @LienPhuong rồi nhé.
  Còn về phần bảo thưởng, tôi cũng chỉ đạo ace BTC trao trong vòng 24h sau khi kết thúc trận đấu.
  Vì một vài lý do tế nhị , tôi đã cho một thành viên gruop fb HCHT ra khỏi nhóm. Đây là quyền hạn và nghĩa vụ của tôi , làm trong sạch gruop fb Hội.
  Thông tin đến bạn.
   
  _Đình Lập_, Ngố Xinh XinhMod01 thích điều này.
 6. Yeu Thương Xóm Đình

  Yeu Thương Xóm Đình Ủy Viên Ban TCSK Hội Chắn Hà Tây

  - Tôi không biết bạn là ai, bao nhiêu tuổi, tuy nhiên thấy bạn có phát ngôn như này thì thật không thể chấp nhận được. Chúng tôi đã tổ chức thành công giải HTQL tháng 5 vào ngày hôm qua 23/5/2020. Sáng nay anh em đi dự off MU nên chưa có bài tổng kết và trao giải vào buổi sáng nay 24/5/ 2020 được. Tổ chức giải chúng tôi chưa từng thiếu nợ bảo một chắn thủ nào. Chúng tôi cũng chưa bao giờ chậm trao giải cho các chắn thủ đạt giải quá 24 giờ. Bạn nói chúng tôi mang bảo " TẾ MẢ BỐ CHÚNG NÓ" là đã xúc phạm đến danh dự của chúng tôi. Đây là câu nói thật thiếu văn hóa! Kính đề nghị các MOD xem xét lại tư cách của chắn thủ này. Hy vọng sẽ không còn kiểu phát ngôn này trên Sân đình nữa. Trân trọng!
   
 7. Seo 1976

  Seo 1976 Hội Trưởng Hội Chắn Hà Tây

  Sau những phát ngôn không đúng chuẩn mực , xúc phạm đến danh dự của toàn thể ace @Hội Chắn Hà Tây , tôi kính đề nghị các @Mod01 @mod02 @Mod06 @Mod22 vào cuộc và làm trong sạch diễn đàn của @Hội Chắn Hà Tây nói riêng và diễn đàn sandinh.com nói chung.
  Trân trọng .
   
 8. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào anh @Seo 1976
  Tài khoản @Sợ rắn1987 phát ngôn thiếu văn hóa trên diễn đàn, xúc phạm BQT Hôi Chắn Hà Tây đã bị Sân Đình khóa tài khoản 03 ngày cảnh cáo. Cảm ơn anh đã báo cáo góp phần làm trong sạch diễn đàn Sân Đình.
  Trân trọng!
   
 9. Ngố Xinh Xinh

  Ngố Xinh Xinh Tiểu Tiên - Thư ký Chắn Hội Hải Phòng

  Có nhẹ quá k a. E thì k hay tham gia sâu . Nhưng mà bạn này e thấy chơi cũng khá lâu. Cũng thân quen nhiều vậy mà lại phát ngôn rất khó nghe. Dẫn đến sự giảm uy tín của 1 chắn hội nếu ng ngoài k biết chuyện khi nhìn vào. Còn có hình phạt nào khắt khe hơn xíu k a. Chứ có khoá thì lập nick mới vs game của mình quá dễ dàng a ạ. E chỉ thấy hơi bức xúc nên hóng tí thôi. Có j k phải mong mn cùng a bỏ qua
   
  _Đình Lập_, Mộc Thơm, quyluongbv4 others thích điều này.
 10. Mod01

  Mod01 Administrator

  Cảm ơn em đã góp ý. Tài khoản này nếu còn tái phạm hành vi tương tự dưới bất kì hình thức nào, dùng nick nào cũng sẽ bị Sân Đình mạnh tay xử lý em nhé. Thông tin đến em.
  Trân trọng!
   
 11. Seo 1976

  Seo 1976 Hội Trưởng Hội Chắn Hà Tây

  Chuẩn đấy e ạ, thành phần này một thời gian lập rất nhiều nick để chửi bới a rồi. Tuy các mod đã xử lý, nhưng cũng chỉ dừng lại ở mức cảnh cáo I-)I-)I-)
   
 12. TCSK_CHHP

  TCSK_CHHP TCSK_CHHP

 13. TCSK_CHHP

  TCSK_CHHP TCSK_CHHP

 14. 0989280555

  0989280555 Dân đen

  Mình muốn xin vào Hội thì đăng ký như nào vậy mọi người?
   
  Mộc Thơm_Đình Lập_ thích điều này.
 15. Mộc Thơm

  Mộc Thơm Trưởng Ban PC&NS Hội Chắn Hà Tây

  Chào anh rất vui vì anh đã có tình cảm quan tâm đến Hội chắn Hà Tây. https://chanphom.com/threads/noi-quy-mau-don-noi-dang-ky-thanh-vien-hoi-chan-ha-tay.16152/ Anh vào đây đọc và tìm hiểu quy chế của Hội nhé
  https://www.facebook.com/groups/313134229410070/?ref=bookmarks Đây là group facebook của Hội anh vào đây giao lưu với mọi người.
  Thông tin đến anh!
   
  _Đình Lập_ thích điều này.