Hỏi các về các cước hoa, nhà, cá

Thảo luận trong 'Hướng dẫn - Trợ giúp' bắt đầu bởi yeyemmye28, 8/11/11.

Trạng thái chủ đề:
Các thành viên không thể bình luận.
 1. _Xe Kéo Pháo_

  _Xe Kéo Pháo_ Dân đen

  cho minh hoi u` cuoc hoa roi cua phat,nha lau xe hoi ,ca loi san dinh nhu nhu the nao vay???
   
 2. Mod01

  Mod01 Administrator Ban quản trị

  Các bạn hãy vào ĐÂY xem danh sách các cước trong Chắn Pro nhé !
   
 3. Trinh gia hung 01

  Trinh gia hung 01 Dân đen

  Phần mềm của các ông như... Chắn gì mà có 5 con chi?
  Bài tôi vừa chơi ở Chánh Tổng bài có 5 con Chi... Phần mềm như L......
   
 4. chipchip

  chipchip VITCON

  Vấn đề này chúng tôi đã biết và cố gắng giải quyết ngay!
  Hiện nay chúng tôi vẫn đang trong quá trình chạy thử nghiệm và khó tránh khỏi một số lỗi có thể xảy ra vì vậy chúng tôi rất mong các thành viên thông cảm!
  Nhưng bạn không thể nói những từ như thế dc. Hi vọng bạn rút kinh nghiệm!
   
  jelousguy thích điều này.
 5. vuduydong

  vuduydong Dân đen

  Cau 1)Bac cho em hoi tai sao khi bi lag nguoi choi thoat ra tam thoi va vao lai thi bai chan da xep lai bi lon xon, lung tung het? diem nay co khac phuc duoc khong? du chi la mot bat tien nho nhung cung de xay ra nham dan den bi den.
  Cau 2) Co the tao cho nguoi choi co mot tai khoan, tua nhu chiec ket sat vay de cat bot tien vao do? hehe! khong bon no lot het!
   
 6. mod05

  mod05 Administrator Ban quản trị

  ĐÂY là link liên quan đến vấn đề này. Tôi post vào đây để mọi người tham khảo.
   
 7. mod05

  mod05 Administrator Ban quản trị

  Em xin được trả lời:
  Câu 1) Có 2 trường hợp:
  1/ Ở các khu Tự Xướng, Cu Li, Lý Trưởng: Tại các khu này không có xếp bài bằng tay, nếu bạn thoát ra rồi vào lại thì bài trên tay sẽ tự động được xếp chắn cạ lại => không vấn đề gì.
  2/ Ở khu Chánh Tổng: Chỉ khu này (xếp bài bằng tay) mới gặp vấn đề trên.
  Trên máy chủ chỉ lưu thông tin thực tế về ván chơi (như nọc, người nào có những quân gì, ai đã đánh, ăn,.. thế nào). Còn việc người chơi xếp bài ra sao thay đổi thường xuyên, và không thực sự liên quan đến ván chơi nên không được đưa lên máy chủ => nếu mất mạng chẳng hạn, rồi vào lại bàn đang chơi dở thì NÓI CHUNG không trở lại trạng thái xếp bài trước đó được.
  Tuy nhiên, đấy là nói chung :D, tức là ví dụ bạn thoát ra rồi sang máy tính khác đăng nhập và vào lại bàn. Còn trường hợp rời bàn tạm thời rồi vào lại luôn thì về mặt kỹ thuật là có thể giải quyết được vấn đề này.
  Song, theo như bạn nói, mục đích bạn thoát ra vào lại là để chống lag. Thế thì vấn đề thực sự là cần chống lag game chứ không phải cần trở lại trạng thái xếp bài cũ khi rời/vào lại bàn.
  Chúng tôi hứa rằng khi Chắn Pro mở chính thức, hiện tượng lag game sẽ hầu như không có.

  Câu 2) Kiểu như bạn đưa tiền cho vợ giữ, chỉ xin 1 ít mang đi chơi. Đến lúc hết 1 ít ấy rồi thì 1 là bạn nghỉ chơi, 2 là bạn lại phải quay về năn nỉ vợ? :D
   
 8. mat_troi_hong_1982

  mat_troi_hong_1982 Dân đen

  cho tôi hỏi,đã thiên ù rồi còn bạch thủ.vậy bạch thủ con nào trong bài vậy?thiên ù là thiên ù thôi,sao lại có thiên ù bạch thủ???mới nghe thấy lần đầu đó.
   
 9. Mod01

  Mod01 Administrator Ban quản trị

  Đối với thiên ù thì không xét là bạch thủ con nào bạn ạ . vì thiên ù cũng không hay gặp mấy và có nơi vẫn chơi nên Chắn Pro cho phép xướng thiên ù bạch thủ ( nếu bài 6 chắn 4 cạ ) hoặc không xướng bạch thủ khi thiên ù cũng được .
   
 10. Đỗ Văn Tùng

  Đỗ Văn Tùng Dân đen

  Việc này hơi mâu thuẫn với việc chan pro buộc phải hô cước Bạch Thủ. Thiết nghĩ chỉ cước Bạch Thủ Chi, Chíu Ù là phải bắt buộc hô thôi. Còn lại hô cước đến đâu tính tiền đến đấy. Chẳng hạn như người chơi ù: Chì Bạch Thủ tám đỏ 2 lèo thì có thể hô Xuông cũng được tính tiền xuông. Trừ giả hô quá cước, sai cước thì bị coi là ù láo. Còn lại thiếu cước vẫn tính là ù bình thường chỉ có điều là hô cước đến đâu tính tiền tới đó. Nếu chơi kiểu "một li ông cụ" thì luật lá nó còn nghiêm ngặt và cặn kẽ lắm. Và luật thì mỗi nơi mỗi kiểu, làm sao để bất kỳ ai chơi chắn ngoài đời đều có thể trải nghiệm tại chanpro mà không hề thấy lạ lẫm.
   
 11. tuan244

  tuan244 Dân đen

  Tôi có câu trả lời đây, mong rằng Sandinh.net có thể tiếp thu vì luật ở quê tôi đơn giản như sau: Hãy coi con bốc cái là bốc từ lọc lên để quyết định tính chất của cước ù. Nếu con bốc cái tạo thành 1 chắn và không có 2 con cạ tương ứng thì sẽ là thiên ù bạch thủ (tức là không phải ù 3 đầu), các trường hợp còn lại chỉ là thiên ù. Vì thế mà có cả trường hợp thiên chíu ù bạch thủ, thiên chíu ù.
  Tất nhiên không có cước thiên ù chì. He he..
   
 12. chipchip

  chipchip VITCON

  Ý kiến rất hay! Vote cái nhỉ?
   
  tuan244 thích điều này.
Trạng thái chủ đề:
Các thành viên không thể bình luận.