Hiện tượng lạ của Vương Phủ !!!!

Thảo luận trong 'Chợ làng' bắt đầu bởi Hà_Nội_Mùa_Thu_Vàng, 3/11/14.

 1. Hiện tượng lạ của Vương Phủ, Cao thủ ảo tung chảo !!!!

  Thời Gian gần đây xuất hiện 1 hiện tượng lạ ở Vương Phủ , vâng đó là Nick Xinh Nhất Sân Đình .

  Theo như em ý nói chuyện với mọi người thì Hà Nội hiểu em ý là con gái , tên là tuyết. còn trên thực tế thì chưa 1 ai được nói chuyện với em ý trực tiếp qua điện thoại để xác nhận .

  Liệu có 1 khách hàng Vip thứ 2 như Nick Cậu_Út_Mải_Chơi 1102 chơi chắn từ sáng cho đến đêm , có hôm đến 4g sáng mới ngủ hay không ?

  Nhưng có 1 điểm đặc biệt ở đây là em ý đánh chắn rất cao ,chủ yếu cứ gà to trên vương phủ là em ý bắt . không những trình chắn cao mà bài lên rất đẹp , toàn lên bài có cước sắc. Hà Nội tìm hiểu thì biết được Nick xinh nhất sân đình có ID 88888 (ID này trước đây là của tunglogach chơi với tên Nick là Gia Cát Lượng và bị MOD 01 thu hồi lại với lý do hack ID)

  Nick xinh nhất sân đình có ID 88888 hay chơi ban ngày với IP 24.45 , Nick trên có cùng IP với Nick Thiên Đường Lạc Lối có ID 2468 (mà ID 2468 là do mod quản lý trước đây)

  Đã ngồi Vương Phủ là phải chấp nhận , nhưng với trình độ đánh chắn Online quá chênh lệch nên các bạn nếu chơi nên chọn đối thủ có cùng đẳng cấp với mình mà chơi .

  Hà Nội Khuyến cáo với các bạn rằng nếu gặp 2 Nick này thì không nên chơi cùng . vì nếu chơi cùng bàn với 2 Nick này thì tỉ lệ thua của các bạn sẽ cao vì trình độ chắn của nick xinh nhất sân đình cao hơn các bạn rất nhiều .

  Trân trọng.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 3/11/14
  ngoclan2611, đặc_công_vn, nammt3332 others thích điều này.
 2. đặc_công_vn

  đặc_công_vn Lý trưởng

  Vâng, anh Ngọc nói đúng như nói thật ý!!!
   
  ngoclan2611 thích điều này.