Gửi cô ba và anh yêu và yêu !!!

Thảo luận trong 'Góc lưu niệm - Giải trí' bắt đầu bởi HàNộiMùaThuVàng, 29/8/17.

 1. Mod09

  Mod09 Administrator Ban quản trị

  Chào anh.
  Ảnh anh HNMTV post là ảnh cũ anh nhé. X_X
   
 2. h99999

  h99999 Lý trưởng

  Tôi có đề nghị với các mod việc này: Từ giờ trở đi nếu có tất cả các cuộc thi hay sự kiện j mà có mặt ông kia thì các mod đừng mời tôi tham gia. Ông kia Ko đủ tư cách ngồi ngang hàng với tôi. Cảm ơn !
   
  _xung_, Tào Tháo, thuý hải dương6 others thích điều này.
 3. xososd

  xososd Lý trưởng

  Tôi cũng đồng quan điểm với h99999
   
  Tào Tháo, thuý hải dương, Trần Bon5 others thích điều này.
 4. thuc0989

  thuc0989 Chắn hội Lèo Tôm

  Thật buồn cho những lời nói của bạn toi&toi.Tôi ko biết bạn Là ai nhưng trên Vương các anh chị chắc chả lạ ji bạn .mọi người đều quen biết nhau cả mà bạn thốt ra những lời lẽ như vậy .ko những xúc phạm bạn cùng chơi mà còn xúc phạm toàn thể các chị các e là phái nữ trên sân Đình .Như vậy đâu còn Là cách chơi vui sống đẹp mà sân Đình hướng đến .e đồng tình với ý kiến mọi người là tẩy chay người này khỏi sân đình phong toả tài khoản giúp sân chơi ngày một trong sạch mong ban quản tri lắng nghe ý kiến của ace để giải quyết một cách thỏa đáng hợp với lòng dân

  VIỆC NHÂN NGHĨA CỐT Ở YÊN DÂN
  QUÂN ĐIẾU PHẠT TRƯỚC LO TRỪ BẠO
   
  Tào Tháo, thuý hải dương, Trần Bon4 others thích điều này.
 5. Binh Đoàn Chém

  Binh Đoàn Chém Lý trưởng

  @Mod09 à, giang hồ đồn đại Binh Đoàn Chém mà gặp mod thì mất điện, nên anh có dám chém đâu :)):)):))
   
  Tào Tháo, thuc0989, thuý hải dương2 others thích điều này.
 6. vuongdanh

  vuongdanh Lý trưởng

  Từ giờ trở đi khi có bất kỳ các cuộc thi lớn nhỏ hay gặp mặt giao lưu nếu có thành phần kia thì tôi sẽ Ko bao giờ tham gia và tôi đề nghị mod cũng đừng gọi cho tôi để hỏi có tham gia Ko vì câu trả lời của tôi sẽ là Ko bao giờ. Chấm hết
   
 7. Trần Bon

  Trần Bon Chánh tổng

  Tôi cũng có quan điểm như anh HNMTV , từ giờ tôi sẽ Ko tham gia bất kỳ hoạt động nào của sân đình nếu có loại vô học thức đấy tham gia
   
  Tào Tháo, thuc0989thuý hải dương thích điều này.
 8. vannghi76

  vannghi76 Chắn hội Hải Phòng

   
  thuý hải dương thích điều này.
 9. vannghi76

  vannghi76 Chắn hội Hải Phòng

  tôi cũng đồng ý với quan điểm của anh danh và các bạn. anh em chúng tôi sẽ không thể ngồi cùng bàn chơi với ... con người như vậy được.
  chúng tôi mong muốn BQT sân đình khóa hết các nick lại. một người như vậy cũng không cần phải luyến tiếc làm gì.
   
  Tào Tháo, thuc0989thuý hải dương thích điều này.
 10. HàNộiMùaThuVàng

  HàNộiMùaThuVàng Công Thần

  Gửi em @thuý hải dương và những ACE yêu quý thúy hải dương

  Tối hôm đó anh nhận được tin nhắn hình ảnh zalo của em gửi cho anh về sự việc này, lúc đó anh rất bức xúc thay cho em và hàng trăm chắn thủ nữ yêu quý Sân Đình, kể từ thời điểm đó tâm lý thi đấu của anh không được tốt nên có ván anh bị ù láo, bị bắt báo, anh về bét thua cược 3 triệu và thua 3,55 tỉ bảo canh bài hôm đấy, (em biết trình chắn của anh rồi đấy, anh đánh chắn có thua bao giờ đâu :)):)):))) tối đấy anh cũng không ngủ được và đã lập toppic này gửi đề xuất kiến nghị lên BQT chắn Sân Đình thay cho em.

  Qua sự việc này anh cảm nhận không chỉ riêng bản thân anh quý em, mến em bởi cách chơi trên bàn chắn, cách chơi ở ngoài đời mà rất nhiều ACE khác cũng yêu quý và mến em như anh vậy. sau sự việc này anh cũng hiểu là bạn kia cũng sẽ phải thay đổi tính cách, lời nói của mình nếu muốn hòa nhập với cộng đồng yêu chắn Sân Đình, thêm 1 người bạn là bớt đi 1 kẻ thù, nên cho bạn ý 1 con đường lùi em à.

  Thúy hải dương và ACE cũng nên thông cảm cho các quyết định của BQT Sân Đình đưa ra vì Sân Đình là trang game Online phải tuân thủ các nội quy, quy chế của Game Online do Bộ văn hóa - thông tin, Bộ bưu chính viễn thông quy đinh.
  Qua đó hanoi cũng hiểu rằng lối chơi vui sống đẹp, là nền tảng, là cốt lỗi của định hướng văn hóa Sân Đình đề ra đây là khát vọng của hàng triệu chắn thủ Sân Đình luôn hướng tới.

  Hanoimuathuvang xin ACE nể mặt mà dừng lại ở đây, sau bài này mình sẽ gọi điện cho mod08 khóa toppic này lại.

  Hanoimuathuvang ^:)^^:)^^:)^
   
  _xung_, Tào TháoMod01 thích điều này.
 11. Mod01

  Mod01 Administrator

  Xin chào các bác!
  Trước tiên, thay mặt Sân Đình cho em gửi lời cảm ơn đến tinh thần "Chơi vui - Sống đẹp" của đông đảo các anh/chị, những người góp phần không nhỏ để tạo nên văn hóa Sân Đình ngày hôm nay.
  Việc duy trì và phát huy tinh thần này là những nỗ lực không chỉ riêng của BQT Sân Đình và cần có sự chung sức và cổ vũ của cả cộng đồng các thành viên Sân Đình. Để thực hiện được một nền văn hóa "Chơi vui - Sống đẹp" bản thân các Mod như em khi xử lý mọi việc cũng gặp nhiều khó khăn, nhiều áp lực để đưa ra các quyết định xử lý công bằng và công tâm nhất.
  Trong 2 ngày qua, cá nhân em nhận được rất nhiều ý kiến với nội dung cho rằng Sân Đình bao che cho hành vi xấu vì áp lực vật chất, vì rằng đó là khách VIP...em cũng xin chia sẻ rằng nếu Sân Đình có bất cứ hành vi bao che nào thì tự bọn em đã đánh mất đi bản sắc của mình. Chính vì muốn thực hiện và hướng tới một cộng đồng " chơi vui - sống đẹp" mà khi xử lý vấn đề này bọn em phải cân nhắc rất kỹ trước khi đưa ra các quyết định cuối cùng.
  Em đại diện cho Sân Đình khẳng định: Sân Đình không bao che, ủng hộ và cổ súy cho bất kỳ hành vi chơi xấu nào. Sự khẳng định trên đã được thông qua và kiểm chứng ở hầu hết các vấn đề liên quan đến "Phạt vạ".
  Với sự việc trên, Sân Đình ra thông báo: khóa vĩnh viễn với tài khoản @tôi&tôi và khóa tạm thời các tài khoản liên quan đến anh @yêu chị bát sách cho đến khi anh chấp nhận hòa nhập với văn hóa chung của Sân Đình.
  Để quyết định trên được thực hiện, một lần nữa Sân Đình xin được gửi lời cảm ơn đến các anh chị đã đóng góp ý kiến và cũng xin gửi lời cảm ơn đến sự hợp tác trên tinh thần thoải mái của anh @yêu chị bát sách.
  Em rất mong các bác 9 bỏ làm 10 để mọi người có thể giao lưu vui vẻ, để Sân Đình thực sự là nơi giải trí sau những mệt mỏi đời thường của các bác.
  Xin trân trọng cảm ơn.
   
  _xung_, vannghi76, __Phieu_Du__4 others thích điều này.