Gửi cô ba và anh yêu và yêu !!!

Thảo luận trong 'Góc lưu niệm - Giải trí' bắt đầu bởi HàNộiMùaThuVàng, 29/8/17.

 1. HàNộiMùaThuVàng

  HàNộiMùaThuVàng Công Thần

  Gửi cô ba và anh yêu và yêu !!!
  cùng @Mod01, @Mod09 , @mod02

  Văn là người, người là văn, Chắn Sân Đình được hàng triệu chắn thủ yêu quý bởi lối chơi vui sống đẹp, chắn Sân Đình phát triển bền vững đến ngày hôm nay bởi tính nhân văn, tình người và luôn đề cao tính chân thiện mỹ, đây là sản phẩm do con người tạo ra và đúc kết từ năm này qua năm khác mới có được, là nền tảng, là cốt lỗi của định hướng văn hóa Sân Đình đề ra đây là khát vọng của hàng triệu chắn thủ Sân Đình luôn hướng tới.

  Bên cạnh đó có 1 chắn thủ luôn đi ngược lại tiêu chí, định hướng văn hóa của Sân Đình đã đề ra khi hanoi cung cấp các hình ảnh dưới đây. đây là lần thứ 3 trong 8 tháng bạn này có lời lẽ xúc vào chỗ phạm của bạn chơi trên Sân Đình, đặc biệt đây là 1 bạn nữ.

  Đề xuất phương án xử lý :

  Trưng cầu dân ý kiến lấy số đông biểu quyết và trưng cầu các ý kiến của mod trên Sân Đình

  Phương án 1. "Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại", mod09 nên gọi điện cho nick trên phân tích cái sai của họ và khuyên họ nên gọi điện xin lỗi bạn chơi đồng thời đồng thời đăng đàn xin lỗi thúy hải dương và hàng trăm chắn thủ nữ sân đình, chịu trách nhiệm bị khóa nick 07 ngày. đây là phương án khả thi nhất

  Phương án 2. Khóa toàn bộ số bảo nick chính hiện bạn này đang có trong vòng 07 ngày. Vì 1 cộng đồng mạng Sân Đình tẩy chay khách hàng này khỏi chắn Sân Đình. không cho nạp bảo qua mod và nếu chơi trên Vương phủ thì ACE tẩy chay.

  Dù các bạn quyết định thế nào tôi cũng luôn tôn trọng và ủng hộ các bạn.


  IMG_20170829_083529. IMG_20170829_083535. IMG_20170829_083541. IMG_20170829_083546.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 29/8/17
  _xung_, thuc0989, mod0215 others thích điều này.
 2. Tào Tháo

  Tào Tháo Đại Gian Thần

  Nếu những dòng chát này, mà ở dưới làng còn có thể bỏ qua. Thật không thể chấp nhận khi nó xuất hiện trên khu Vương phủ. Đặc biệt là xúc phạm @thuý hải dương , một chắn thủ nữ , chơi vui sống đẹp, được cộng đồng chắn thủ Sân Đình yêu quí và tôn trọng.
  Đề nghị BQT có hình thức xử lý thích đáng, đủ sức răn đe. Thể hiện đúng khẩu hiệu tạo sân chơi xanh, sạch , chơi vui sống đẹp mà Sân Đình đã đề ra.
   
  _xung_, thuc0989, Mod0711 others thích điều này.
 3. h99999

  h99999 Lý trưởng

  Nick này nói chính xác là của yêu chị bát sách và _xung_. Nick này tôi chơi nhiều nên tôi thấy phẩm chất đạo đức Ko có, nói chuyện vô văn hoá với các bạn chơi cùng. Từ nhiều tháng qua đều có hành vi như vậy tôi thấy Ko thể chấp nhận được. Tôi đề nghị tẩy chay và khoá Vĩnh viễn các nick. Sân đình Ko chào đón những người như thế. Cảm ơn
   
  _xung_, thuc0989, Mod0711 others thích điều này.
 4. vannghi76

  vannghi76 Chắn hội Hải Phòng

  vụ này các mod phải sử lý nghiêm. để làm gương cho những trường hợp khác. anh em lên vương chơi toàn quen biết nhau ăn nói tế nhị. không thể có chuyện chửi bới như vậy được nhất là với một chắn thủ nữ.. tôi không quan tâm đây là nick của ai. nhưng vi phạm là phải sử lý và phong tỏa toàn bộ số bảo đang có chánh tình trạng chuyển sang nick khác
   
  _xung_, thuc0989, Mod0710 others thích điều này.
 5. xososd

  xososd Lý trưởng

  Đọc những dòng chát kia tôi ko thể chấp nhận được. Khu vương phủ ko thể bị u uế vì một con người vô văn hoá như vậy. Tôi chơi cùng Thuý hải dương rất lâu rồi nên tôi biết em ý là người chơi rất đẹp và văn minh, có thể nói hầu hết những ai chơi ở sân đình rất tôn trọng và yêu quý em ấy. Còn nick kia cũng là nick của xung và yêu chị bát sách, nó mới chơi gần 1 năm đây thôi nhưng có thái độ khệnh khạng, ăn nói xách mé, coi thường người khác. Tôi đề nghị BQT sân đình nói chung và các ae nói riêng khoá hết các nick và tẩy chay
   
  thuc0989, Mod07, nhat cai chi chi9 others thích điều này.
 6. Sauuruou

  Sauuruou Bang chủ Tiêu Dao Hội

  Các mod phải làm cho ra ngô ra khoai vụ này nhé.Bạn Xung này không những xúc phạm 1 chắn thủ nữ là Thuý hd mà bạn còn đang có 1 sự xúc phạm không hề nhẹ đến những chắn thủ nữ đang chơi trên SD này đấy.Thế nào là đàn bà đánh bài không gái điếm cũng gái hoang.Thật là sôi máu khi đọc câu chát này X-(X-(X-(
   
  thuc0989, Mod07, nhat cai chi chi10 others thích điều này.
 7. vannghi76

  vannghi76 Chắn hội Hải Phòng

  >:D<>:D<
   
  _xung_, thuc0989, Mod078 others thích điều này.
 8. vuongdanh

  vuongdanh Lý trưởng

  Tôi đi làm áp lực công việc rất căng thẳng chỉ mong có nơi để giải trí nên tôi đã chọn sân đình. Nên tôi kính đề nghị BQT sân đình xem xét thật thấu đáo. Tôi Ko thể chấp nhận được những lời lẽ đó mà nhất là lại nói với một bạn nữ. Mà cái tên Thuý hải dương thì hầu như ai cũng biết cách chơi của bạn đấy rồi tôi Ko cần phải nói nữa. Chủ nick kia vi phạm nhiều lần rồi, khoá nick này thì lại lập nick khác và lại tái phạm nhé vậy. Tôi đề nghị BQT sân đình khoá tất cả các nick và ae chơi trên vương phủ tẩy chay nó.
   
  thuc0989, Mod07, Tào Tháo5 others thích điều này.
 9. Trần Bon

  Trần Bon Chánh tổng

  Cách nói chuyện với người khác như vậy thôi là đã đánh giá được tư cách ngoài đời rồi. Em đồng ý tẩy chay loại người vô văn hoá đó. Tiền rách mà biết dán đúng cách thì vẫn còn có giá trị.Tư cách thối tha có xịt nước hoa vẫn cứ nặng mùi
   
  vuongdanh, thuc0989, Mod077 others thích điều này.
 10. gaihaonam10

  gaihaonam10 Lý trưởng

  Đề nghị các MOD xem xét và giải quyết nhanh nhất . cứ tình trạng này thì chị em cũng bỏ sân đình thôi !
   
  thuc0989, nhat cai chi chi, Tào Tháo4 others thích điều này.
 11. lopking

  lopking Chánh tổng

  không thể chấp nhận 1 chắn thủ trên vương phủ lại có những lời lẽ vô văn hóa đến vậy, tôi sẽ không bao giờ ngồi cùng mâm, chơi cùng bàn. đề nghị BQT sân đình có những biện pháp mạnh tay hơn nữa để cho những kẻ vô văn hóa này hiểu rõ không phải cứ đóng góp vật chất 1 tí cho sân đình mà muốn làm gì thì làm, nói gì thì nói.
   
  _xung_, gaihaonam10, thuc09896 others thích điều này.
 12. Nguyễn Ngọc Thư-1

  Nguyễn Ngọc Thư-1 Chắn Hội LÈO TÔM

  Thực sự đọc những lời lẽ của Nic kia em thấy quá buồn cho một con người có địa vị trong xã hội mà lại văng ra những lời vô văn hoá như vậy. Nếu để mà nói em cũng chơi cùng hai nic khác của anh ấy khá nhiều, vậy mà anh ấy lại thốt ra lời lẽ xúc phạm chị em phái nữ như vậy là ko thể chấp nhận được. Anh nói phụ nữ chơi chắn trên sân đình chỉ là hạng đĩ điếm vậy mỗi lần anh chơi cùng chị em phụ nữ thì anh đánh giá mình là ai trong cái bàn chơi ý?
   
  _xung_, gaihaonam10, thuc09896 others thích điều này.
 13. maithuyanh02051

  maithuyanh02051 Phó Bang Chủ Tiêu Dao Hội

  Sân Đình là chốn vui chơi giải trí để gắn kết tình bạn bè bốn phương lại gần nhau hơn , tôi ko thể chấp nhận được những lời nói của bạn khi ăn nói với Thuý Hải Dương nói riêng , và toàn thể chị em gái nói chung trên Sân Đình.một chắn thủ chơi trên Vương Gia mà ăn nói hồ đồ đến vậy, vơ đũa cả nắm. Mod cần xử lý nghiêm khắc để Sân Đình có một sân chơi lịch sự và văn minh, và làm gương cho những kẻ khác.
   
  gaihaonam10, thuc0989, Nguyễn Ngọc Thư3 others thích điều này.
 14. Quy Hoi

  Quy Hoi Chắn hội Lèo Tôm

  Đọc những dòng chát của bạn Tôi& tôi , thấy buồn cho nhân cách của 1 con người . Chưa biết bạn ấy là ông giời , ông đất nào nhưng chẳng ai trong chúng ta có cái quyền xúc phạm người khác hết , nhất là lại với phụ nữ . Đề nghị các mod làm rõ vấn đề này trả lại danh dự cho những người chơi vui sống đẹp như thuý hải dương và những người đã từng bị bạn này xúc phạm . Cảm ơn .
   
  _xung_, gaihaonam10, maithuyanh02057 others thích điều này.
 15. DungBachThu

  DungBachThu Dân đen

  Lời nói thể hiện tính cách của một con người. Riêng trên Vương Phủ toàn anh em biết nhau cả, chơi với nhau trêu nhau tý không sao cả, nhưng với việc xúc phạm danh dự người khác là không thể chấp nhận được. Tôi đồng y tẩy chay chắn thủ này.
  P/s: Nhiều lúc vào bàn có H9999 hóng tý bị H9999 đá đau mông suốt có dám ho he gì đâu
   
  _xung_, gaihaonam10, thuý hải dương6 others thích điều này.
 16. Đông Thi

  Đông Thi Lý trưởng

  Đồng ý tẩy chay! Tịch thu tài sản phát chẩn cho dân nghèo :">-)$-)$-)$-)$-)
   
  thuý hải dươngmaithuyanh0205 thích điều này.
 17. Mod09

  Mod09 Administrator Ban quản trị

  Anh/Chị/Em thành viên thân mến.
  Sự việc này đã được Mod09 giải quyết ngay từ tối hôm qua.
  Với hành vi phát ngôn vô văn hóa thì Sân Đình thông thường khóa nick từ 3 đến 7 ngày đối với mỗi nick vi phạm lần đầu. Nhưng những lời lẽ và với hoàn cảnh phát ngôn như trên(nói chuyện thô thiển cho dù biết người ta là phụ nữ) thì không thể xử lý theo cách thông thường, tối qua mod09 đã khóa tài khoản trên vĩnh viễn.
  Tuy nhiên cũng có 1 chút sai sót là nick này đã nhờ mod16 chuyển Bảo ra nick khác do bạn mod16 không nắm được sự việc nên đã chuyển Bảo đi.
  Hiện tại thì Mod09 đã lấy lại hết Bảo của nick tôi&tôi ở thời điểm Mod09 khóa nick vĩnh viễn khi được bạn Thúy báo cáo qua điện thoại.
  Tối qua Mod09 cũng có gợi ý với bạn Thúy(vẫn còn lưu trong tin nhắn điện thoại) là có thể kêu gọi ACE thành viên tẩy chay bằng cách không tham gia, không cho thành viên trên chơi cùng.

  Ở Sân Đình cái Sân Đình quan tâm và ghi nhận đó là tài khoản chơi vì đây là Gameonline. Đấy cũng là lý do mà giải VGDC vừa rồi Sân Đình yêu cầu nick nào vào chung kết thì phải có mặt để đánh offline, nếu chủ nick không có mặt thì có thể nhờ người quen. Chúng ta chơi online nên chúng ta nhận biết nhau thông tài khoản Game vì vậy yêu cầu khóa tất cả các nick khác của thành viên trên Sân Đình không thể đáp ứng.

  Ở Sân Đình nếu bị khóa tất cả các nick thì chỉ có trong trường hợp các nick đó trong cùng 1 đường dây bơm bài.

  Cảm ơn Anh/Chi/Em đã quan tâm và theo dõi sự việc.
  Chúc Anh/Chị/Em có những giây phút giải trí thực sự thoải mái, gặp được nhiều ACE tốt cũng như đối thủ tốt trong Game.
   
  gaihaonam10, maithuyanh0205, ANH HYE5 others thích điều này.
 18. HàNộiMùaThuVàng

  HàNộiMùaThuVàng Công Thần

  Gửi @Mod09

  Chú có nhớ vụ khóa toàn bộ các nick và chăn toàn bộ IP của nick Dương Toàn Thắng cách đây 3 năm không ? chú có đọc các ý kiến của ACE trên Vương phủ không ? chú phải đặt địa vị mình là chắn thủ nữ.
  02 sự việc này không khác gì nhau, chú già rồi chín à, về nhà bế con đi :D, chú không còn quyết liệt trảm trước tấu sau như xưa nữa, chú không còn nhiệt huyết như trước nữa, chú không còn đam mê như trước nữa, đây là nhận xét chủ quan của anh thôi :D

  Chú không có tổ chất của 1 người quản lý, chú không có tố chất của 1 người lãnh đạo trang mạng khi không hướng sự việc vào cách giải quyết thứ nhất dẫn đến các hệ quả sau này như sau :

  1. Bảo của nick chính sẽ chuyển sang các nick phụ khác khi chơi ở trên Vương phủ và câu chuyện lại tiếp diễn, diễn ra như kịch bản trước đây.
  2. Sắp tới có giải đấu Công thần đại chiến do Sân Đình tổ chức, nếu nick này tham gia giải và đến dự offline cuối năm của Sân Đình sẽ sảy ra việc rất nhiều các chắn thủ Vương Gia khác cũng bỏ giải hoặc không đến dự buổi offline.
  3. Và điều quan trọng là chính khách hàng đi ngược lại với tiêu trí văn hóa chơi vui, sống đẹp mà Sân Đình định hướng sẽ thiếu tôn trọng chú.

  Chào chú.

  IMG_20170829_083541.

   
  Chỉnh sửa lần cuối: 30/8/17
  _xung_, babom, thuý hải dương5 others thích điều này.
 19. vannghi76

  vannghi76 Chắn hội Hải Phòng

  sao giờ này vẫn chưa trảm hả anh
  X-(X-(X-(
   
  thuý hải dương, Trần Bon, vuongdanh2 others thích điều này.
 20. Mod09

  Mod09 Administrator Ban quản trị

  Gửi anh @HàNộiMùaThuVàng .
  Trước hết E cảm ơn anh đã theo dõi sự việc, góp ý và đưa ra nhận xét của cá nhân mình.

  1. Thứ nhất: Anh dự đoán rằng lấy nick chính chuyển sang nick phụ và câu truyện tiếp diễn rồi thì là khóa nick 7 ngày? :-? Đấy chỉ là dự đoán của A, mà nếu câu truyện có tiếp diễn thì nick mới vẫn sẽ bị khóa vĩnh viễn và mất Bảo thôi.

  2. Anh lại nghĩ xa và nghĩ hộ cho nhiều người quá, cho Sân Đình và rất nhiều Vương Gia :)):)):))

  3. Anh so sánh 2 sự việc này với nhau E thấy khiên cưỡng quá. Vụ anh Dương trước kia khác hoàn toàn, anh ấy chửi và xúc phạm toàn bộ BQT Sân Đình.
   Qua đây E cũng xin chia sẻ với anh là: Trước đây tất cả các vụ lùm xùm, các mâu thuẫn... trên Sân Đình là do 1 mình em suy nghĩ và đứng ra giải quyết, vì hồi đấy E làm việc 1 mình. Hiện nay Sân Đình chuyên nghiệp hơn, làm việc có tập thể hơn nên các sự việc đều được ACE các mod ngồi với nhau để đưa ra phương án. Trong vụ việc này E cũng có 1 chút trảm trước tấu sau là: khóa nick vĩnh viễn ngay tối hôm đó rồi mới gọi điện báo cáo lại với mấy AE trong công ty X_XX_X

   Nói về ngày xưa, có vụ khóa nick HNMTV hình như E làm còn quyết đoán hơn nhỉ :)):)):))
   Thú thật là E cũng già hơn xưa rồi, giờ E rất thích bế con. Cảm ơn anh đã động viên, anh nhắc làm E thấy nhớ con quá hị hị :((:((:((
  Chào anh.
  Chúc anh luôn nhiệt huyết và chém bão nhiệt như xưa ạ :)):)):))
   
  gaihaonam10, maithuyanh0205, ANH HYE3 others thích điều này.