Góp Ý - Đề Xuất Tính Năng Mới

Thảo luận trong 'Góp ý - Báo lỗi' bắt đầu bởi Mod04, 13/10/11.

?

Theo các bác SĐ có nên mở rộng thêm các hình thức nạp bảo?

 1. A: Có

  61.1%
 2. B: Như hiện tại là đủ.

  38.9%
 1. UHAAMD2022-02

  UHAAMD2022-02 Lý trưởng

  Đồng quan điểm vs bác, nên có thêm chức năng này. Có điều lưu ý là khi đang ngồi trong bàn chơi thì chỉ có thể lấy bảo ra chứ không cho cất bảo đi
   
  500 Anh Em, May A Himod02 thích điều này.
 2. thuyloi003

  thuyloi003 Dân đen

  Mình xcó ý kiến tham gia về nuôi gà. Mod xem nha: Nuôi gà thì ok rồi. Nhưng không nên để tình trạng trộm gà được. Theo mình bàn thiếu chân thì vào chơi Ok. Nhưng bàn đang nuôi gà thì người vào muốn chơi phải chấp nhận đóng 1 phần bao tương ứng phần của mình vào gà. Các mod và chắn thủ thấy sao ăn?
   
  500 Anh Em, chuotdongx12Mod06 thích điều này.
 3. Mod22

  Mod22 Administrator Ban quản trị

  Cảm ơn anh đã góp ý. Hiện tại Sân Đình chưa có thay đổi về tính năng với bàn chơi nuôi gà. Khi nào có Sân Đình sẽ có thông báo anh nhé. Trân trọng.
   
 4. thuyloi003

  thuyloi003 Dân đen

  Vâng. Cảm ơn mod22 đã quan tâm trả lời. Mình thấy tính năng nuôi gà như này từ ngày đầu tiên ra mắt, đến giờ vẫn không đổi tính năng này. Nhưng thực sự thấy không ổn lắm.
   
  Mod06 thích điều này.
 5. chuotdongx12

  chuotdongx12 Dân đen

  Chắn sân đình chơi rất hay, sát thực tế , tuy nhiên còn một số vấn đề không hợp lý: 1. Khi có người chơi bị bắt báo nên bị đền luôn cho các người chơi còn lại bằng 8 đỏ 2 lèo như thực tế,sau đó choi ván mới. Hiện tại vẫn để chơi hết ván rồi đền bằng cước uh > ko hợp lý chút nào 2. Vào bàn chơi đang có nuôi 'gà': người chơi mới phải góp cả phần gà cũ luôn,nếu đồng ý mới đc chơi, như vậy công bằng và hợp lý hơn Trân trọng!
   
  500 Anh Em, thuyloi003Mod01 thích điều này.
 6. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn @chuotdongx12
  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm game và gửi ý kiến góp ý giú Sân Đình hoàn thiện sân chơi chung cho Cộng đồng. Ý kiến của bạn sẽ được bộ phận CSKH ghi nhận và chuyển sang bộ phận phát triển sản phẩm bạn nhé. Thông tin đến bạn, chúc bạn giải trí vui vẻ!
   
  500 Anh Emchuotdongx12 thích điều này.
 7. thuyloi003

  thuyloi003 Dân đen

  Mình có ý kiến về hội làng cước ù to nhất.
  - Hiện nay qua các kỳ thi Hương, Hội, Đình: Khi đạt giải thì sân đình có giấy chứng nhận cho chắn thủ đạt được danh hiệu (việc này diễn ra thường ngày và có rất nhiều chắn thủ đạt được).
  - Tuy nhiên nội dung Cước ù to nhất tuần tham gia hội làng: Thì 1 tuần mới chỉ có khoảng 40-50 chắn thủ đạt giải và có thưởng rồi.
  ==> Mình xin đề xuất các MOD... nên bổ sung giấy chứng nhận hay giấy khen tặng cho những chắn thủ đạt được thành tích khi tham gia nội dung Cước ù to nhất tuần để thêm phần khí thế và công sức các chắn thủ gò bài.
   
 8. Mod06

  Mod06 Administrator Ban quản trị

  Chào bạn,
  Cảm ơn bạn đã góp ý cho Game Chắn Sân Đình.
  Sân Đình sẽ nghiên cứu đưa vào game một cách hợp lý.
  Chúc bạn chơi vui.
   
  Nguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 9. thuyloi003

  thuyloi003 Dân đen

  Vâng cảm ơn bạn nha