Góp Ý - Đề Xuất Tính Năng Mới

Thảo luận trong 'Góp ý - Báo lỗi' bắt đầu bởi Mod04, 13/10/11.

 1. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 2. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 3. Ấm Áp Mùa Đông 2023: Chung tay vì Cộng đồng!

  Từ ngày 25/09/2023 đến 01/03/2024. Mục tiêu: 0

  Đã có 0 người ủng hộ. Số tiền nhận được là 0

  0
  Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
Danh sách Ủng Hộ AAMD 2023:
Tổng số tiền:
?

Theo các bác SĐ có nên mở rộng thêm các hình thức nạp bảo?

 1. A: Có

  68.2%
 2. B: Như hiện tại là đủ.

  31.8%
 1. thuyloi003

  thuyloi003 Dân đen

  Mình xcó ý kiến tham gia về nuôi gà. Mod xem nha: Nuôi gà thì ok rồi. Nhưng không nên để tình trạng trộm gà được. Theo mình bàn thiếu chân thì vào chơi Ok. Nhưng bàn đang nuôi gà thì người vào muốn chơi phải chấp nhận đóng 1 phần bao tương ứng phần của mình vào gà. Các mod và chắn thủ thấy sao ăn?
   
  500 Anh Em, chuotdongx12Mod06 thích điều này.
 2. Mod22

  Mod22 Administrator Ban quản trị

  Cảm ơn anh đã góp ý. Hiện tại Sân Đình chưa có thay đổi về tính năng với bàn chơi nuôi gà. Khi nào có Sân Đình sẽ có thông báo anh nhé. Trân trọng.
   
 3. thuyloi003

  thuyloi003 Dân đen

  Vâng. Cảm ơn mod22 đã quan tâm trả lời. Mình thấy tính năng nuôi gà như này từ ngày đầu tiên ra mắt, đến giờ vẫn không đổi tính năng này. Nhưng thực sự thấy không ổn lắm.
   
  Mod06 thích điều này.
 4. chuotdongx12

  chuotdongx12 Dân đen

  Chắn sân đình chơi rất hay, sát thực tế , tuy nhiên còn một số vấn đề không hợp lý: 1. Khi có người chơi bị bắt báo nên bị đền luôn cho các người chơi còn lại bằng 8 đỏ 2 lèo như thực tế,sau đó choi ván mới. Hiện tại vẫn để chơi hết ván rồi đền bằng cước uh > ko hợp lý chút nào 2. Vào bàn chơi đang có nuôi 'gà': người chơi mới phải góp cả phần gà cũ luôn,nếu đồng ý mới đc chơi, như vậy công bằng và hợp lý hơn Trân trọng!
   
  500 Anh Em, thuyloi003Mod01 thích điều này.
 5. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn @chuotdongx12
  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm game và gửi ý kiến góp ý giú Sân Đình hoàn thiện sân chơi chung cho Cộng đồng. Ý kiến của bạn sẽ được bộ phận CSKH ghi nhận và chuyển sang bộ phận phát triển sản phẩm bạn nhé. Thông tin đến bạn, chúc bạn giải trí vui vẻ!
   
  500 Anh Emchuotdongx12 thích điều này.
 6. thuyloi003

  thuyloi003 Dân đen

  Mình có ý kiến về hội làng cước ù to nhất.
  - Hiện nay qua các kỳ thi Hương, Hội, Đình: Khi đạt giải thì sân đình có giấy chứng nhận cho chắn thủ đạt được danh hiệu (việc này diễn ra thường ngày và có rất nhiều chắn thủ đạt được).
  - Tuy nhiên nội dung Cước ù to nhất tuần tham gia hội làng: Thì 1 tuần mới chỉ có khoảng 40-50 chắn thủ đạt giải và có thưởng rồi.
  ==> Mình xin đề xuất các MOD... nên bổ sung giấy chứng nhận hay giấy khen tặng cho những chắn thủ đạt được thành tích khi tham gia nội dung Cước ù to nhất tuần để thêm phần khí thế và công sức các chắn thủ gò bài.
   
 7. Mod06

  Mod06 Administrator Ban quản trị

  Chào bạn,
  Cảm ơn bạn đã góp ý cho Game Chắn Sân Đình.
  Sân Đình sẽ nghiên cứu đưa vào game một cách hợp lý.
  Chúc bạn chơi vui.
   
  Nguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 8. thuyloi003

  thuyloi003 Dân đen

  Vâng cảm ơn bạn nha
   
 9. anhkhoa919

  anhkhoa919 Dân đen

  Kính gửi BTC Sân Đình:

  Tôi có một vài thắc mắc cần được giải đáp như sau:

  - Thứ nhất: Tôi có tham gia giải Tiêu Giao năm 2022 và đang chơi tại vòng 1/32 ngày 19.08.2022 (bàn số 2, Chi pủ đại lầu, khu Chánh Tổng). Trong bàn chơi quy định cài đặt time 20s và tôi chơi đúng quy định 20s thì ăn hoặc bốc và hết 20s thì đánh. Vậy BTC Sân Đình cho hỏi, tôi có vi phạm luật ko?

  - Thứ hai: trong quá trình chơi, tôi không có sử dụng các ngôn từ khiếm nhã, vi phạm thuần phong mỹ tục, không xúc phạm bạn chơi. Vậy tôi có tuân thủ đúng quy định của Sân Đình không?

  - Thứ 3: Trong điều kiện như trên mà Trọng tài bàn yêu cầu key dừng chia bài và sút tôi ra khỏi bàn chơi (đồng nghĩa với việc tự ý hủy bỏ toàn bộ kết quả các vòng trước đó - thiếu tôn trọng người tham gia, ủng hộ giải). Vậy, trọng tài đã thực hiện đúng chức năng nhiệm vụ và đúng đạo đức của người cầm cân nảy mực chưa?

  - Thứ 4: Nếu cả 3 vấn đề trên mà tôi không sai phạm thì phải chăng chất lượng giải này có vấn đề và BTC Sân Đình cần nghiêm túc xem xét lại?

  Trên thực tế, Sân Đình tạo ra sân chơi giải trí này là rất phù hợp với những đối tượng như chúng tôi, giảm bớt căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả, đem lại tiếng cười sảng khoái với từng ván bài giải trí. Vậy, tại sao lại có hiện tượng như trên, tại sao lại để những tồn tại làm dần mất đi giá trị, hình ảnh mà Sân Đình đã dày công xây dựng? Phải chẳng, Sân Đình cũng nên có hành động khắc phục kịp thời điểm không phù hợp này và các vấn đề tương tự để giữ gìn hình ảnh, thành quả đã đạt được trong suốt chặng đường hơn 10 năm qua và tiếp tục xây dựng, phát triển trong tương lai?

  Rất mong nhận được câu trả lời thỏa đáng của BTC Sân Đình.

  Trân trọng!
   
  Tiêu Dao Hội thích điều này.
 10. Mod06

  Mod06 Administrator Ban quản trị

  Chào anh,
  Sân Đình đã nhận được phản ánh của anh.
  Ngoài quy định chung của Sân Đình, ở các giải đấu do các Chắn hội/ Hội chắn tổ chức luôn có những quy định riêng chặt chẽ để bảo vệ quyền lợi của người chơi và sự thành công của giải đấu.
  Ở trong phạm vi giải đấu của Tiêu Dao Hội vừa qua, theo tường thuật của các Trọng tài và xử lý của BTC giải đấu trong mục: https://chanphom.com/threads/tttt-giai-dau-dem-hoi-long-tri-2022.23536/page-303
  Sân Đình nhận thấy BTC xử lý hoàn toàn đúng theo quyền hạn và quy chế của giải.

  Xin lưu ý đến anh, những người chơi cố tình có những hành vi không tôn trọng, gây ức chế đến bạn chơi (chờ hết giờ mới bốc đánh.. ) không những sẽ không được hoan nghênh tại giải đấu của Bang Hội mà Sân Đình cũng sẽ cân nhắc, không chào đón những người chơi như vậy ở các giải đấu do Sân Đình tổ chức.

  Trong các cuộc chơi, giải trí cũng rất cần có sự chung tay, ý thức của mỗi người tham gia để góp phần vào thành công chung của sự kiện.

  Thông tin đến anh.

  Trân trọng!
  1E53BAF5-7DF7-4379-A824-671B0E501C71.

  5D28A2D0-4BF1-4556-86A0-D357BBDADD50.

   
 11. Mạnh Đức

  Mạnh Đức Pháp Chế Tiêu Dao Hội

  Chào anh @anhkhoa919

  Anh gửi bài vào mục góp ý cho BQT Sân Đình nhưng vì là việc liên quan đến Tiêu Dao Hội nên Ban pháp chế Tiêu Dao xin được phản hồi cho anh và Cộng đồng được rõ.
  - Thứ nhất: Giải đấu của các Bang hội do các Bang hội tổ chức, không liên quan đến BQT Sân Đình, mọi quyết định được đưa ra trong giải đấu đều do BTC, BQT Bang hội đó đưa ra và Sân Đình không can thiệp cũng như không có cái gọi là BTC Sân Đình như anh nói.
  - Thứ hai: Anh là chắn thủ Vương gia, tham dự giải đấu trên tư cách khách mời của BQT Tiêu Dao Hội. Không phải đóng phí và cũng không ủng hộ gì cho quĩ giải đấu nên mong anh giữ đúng phong thái của 1 vương gia, 1 khách mời của BTC.
  - Thứ ba: Đúng là trong luật chơi không qui định anh phải đánh nhanh, thậm chí còn nói rõ là thời gian ăn đánh là 20s. Nhưng thực tế khi trận đấu đi vào cuối trận với kết quả không có lợi cho mình. Anh đã cố tình đánh chậm gây ức chế cho tổ TT&PV và người chơi cùng bàn. Khi tổ TT&PV nhắc nhở thậm chí anh còn tỏ thái độ không cộng tác bằng câu nói: Không nhắc thì thôi, nhắc càng đánh chậm.. luật có cấm đâu... Đến khi người của BTC vào bàn nhắc nhở, thậm chí cảnh cáo, nói còn tiếp tục đánh chậm sẽ bị loại ra khỏi bàn anh vẫn bất chấp và tiếp tục hành vi chơi không đẹp, gây ức chế cho mọi người trong bàn.
  - Thứ tư: Tổ TT&PV và BTC giải đấu đã làm đúng chức trách, đúng qui chế giải đấu. Quyết định của BTC giải đấu là quyết định cuối cùng anh nhé.

  Trân trọng!
   
 12. KLM99

  KLM99 Chánh tổng

  Đề xuất các Mod nghiên cứu bổ sung cước Nhân ù để đủ bộ Thiên Địa Nhân. Nhân ù là ù cây cuối cùng trong nọc. Xin hết.
   
  Trọng Đạt, Fortuner99Mod01 thích điều này.
 13. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào anh
  Cảm ơn anh đã trải nghiệm game và gửi ý kiến góp ý góp phần phát triển sân chơi chung. Ý kiến của anh sẽ được chuyển tới bộ phận phát triển sản phẩm xem xét anh nhé.
  Chúc anh giải trí vui vẻ!
   
  Fortuner99KLM99 thích điều này.
 14. Tào Bá Lượng

  Tào Bá Lượng Dân đen

  bị che khuất phần bài đánh
   
 15. mod02

  mod02 Administrator Ban quản trị

  Chào bạn,
  Sân Đình đã tiếp nhận góp ý của bạn và sẽ xem xét việc sửa đổi nếu cần thiết.
  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm game và báo lỗi.
   
 16. dongnn10691

  dongnn10691 Dân đen

  bạn nên cho thêm tính năng chỉnh âm lượng, chứ âm thanh to quá
   
 17. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm game và góp ý để hoàn thiện sản phẩm.
  Bạn có thể bật tắt âm thanh trong phần cài đặt bàn chơi. Còn về phần điều chỉnh âm lượng bạn có thể điều chỉnh trên thiết bị của bạn, bạn nhé.
  Thông tin đến bạn!
   
 18. dongnn10691

  dongnn10691 Dân đen

  mình biết vậy nhưng khi vừa chơi vừa nghe nhạc tiếng game bị to quá ko chỉnh được
   
  Mod01Mod06 thích điều này.
 19. Mod06

  Mod06 Administrator Ban quản trị

  Vâng, Sân Đình đã hiểu rõ vấn đề bạn đề xuất.
  Ý kiến đóng góp này sẽ được chuyển đến bộ phận kỹ thuật tiếp nhận và tìm cách xử lý để thuận tiện cho đa số khách hàng nhất.
  Chúc bạn cuối tuần vui và giải trí vui cùng chắn dân gian Sân Đình.
   
 20. tanthuchan

  tanthuchan Dân đen

  Mình có thể đồng bộ Bảo từ Chắn qua Tổ tôm như kiểu giữa Chắn với TLMN và Tả lả vậy không ?