Góp Ý - Đề Xuất Tính Năng Mới

Thảo luận trong 'Góp ý - Báo lỗi' bắt đầu bởi Mod04, 13/10/11.

?

Theo các bác SĐ có nên mở rộng thêm các hình thức nạp bảo?

 1. A: Có

  61.5%
 2. B: Như hiện tại là đủ.

  38.5%
 1. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn manhlv1991 !
  Rất cảm ơn bạn đã có ý kiến đóng góp góp phần hoàn thiện game. Kiểm tra thông tin bạn gửi Sân Đình nhận thấy đúng là có sự trùng lặp ở sự lựa chọn giao diện game ở Kiểu 2 và Kiểu 3D ở khu Chánh Tổng. Giao diện bạn gửi là một giao diện cũ, thể hiện tính chất khốc liệt của trận đấu giống như Long tranh Hổ đấu vậy. Giao diện này đã trở nên rất thân quen cũng như được đông đảo người chơi ưa thích, sử dụng... Sự cố này đã được chuyển sang bộ phận phát triển sản phẩm để khắc phục trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn, chúc bạn giải trí vui vẻ.
  Trân trọng!
   
  pdhienmanhlv1991 thích điều này.
 2. doantheanh72

  doantheanh72 Thổ địa

  Chào Sân Đình. Theo mình SĐ nghiên cứu bổ sung thêm mấy cước: Cái phát quân ù, Cuốc đất trồng hoa, Cá vọt mạn thuyền. Mình thấy mấy cước đó cũng khá hay.
   
 3. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào anh!
  Trong quá trình xây dựng Sân Đình, BQT đã nghiên cứu, tham khảo hệ thống luật lệ, cước sắc phổ biến trong dân gian. Tính đến thời điểm này, hệ thống cước sắc trong bộ môn chắn đã tương đối đầy đủ và đa dạng. Sân Đình không có kế hoạch bổ sung thêm các cước sắc anh nhé. Cảm ơn anh đã đóng góp ý kiến.
  Trân trọng!
   
 4. pdhien

  pdhien Chắn hội Lèo Tôm

  Mình góp ý tính năng thừa ở TLMN:
  Bạn bị đá ra khỏi bàn xong, hiện lên chữ: Bạn có chấp nhận không ( nên bỏ câu chữ thừa này đi) vì bạn có ấn chấp nhận hay không thì cũng bị bay khỏi bàn rồi.
  Quá thừa thãi phải không các bạn ???
   
  HàNộiMùaThuVàng, Điệp GiàMod01 thích điều này.
 5. Mod01

  Mod01 Administrator

  Hi anh!
  Cảm ơn anh đã phản ánh, ý kiến của anh đã được chuyển sang bộ phận phát triển sản phẩm nghiên cứu áp dụng anh nhé. Chúc anh giải trí vui vẻ.
  Trân trọng!
   
  Điệp Già thích điều này.
 6. kinh2chileo

  kinh2chileo Dân đen

  Tôi đề xuất, sân đình cài thêm tính năng chơi như thi Hương, Hội, Đình, vẫn có các tính năng ù 2, 3, 4 điểm, có gà và không gà, thêm tính năng cài số ván chơi (tùy chủ bàn cài đặt). Vào chơi rồi thoát ra vẫn bị trừ bảo theo ván làng ù cho đến hết số ván đã được cài đặt, song song với thể chơi tự do như hiện nay.
  Ở các khu Vương gia..., người ít bảo vẫn có thể vào xem (chầu rìa) nhưng không có quyền bình luận bằng lời mà chỉ có thể bày tỏ cảm xúc. Xin cảm ơn!
   
  Mod01 thích điều này.
 7. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến xây dựng sân chơi. Ý kiến của bạn đã được chuyển tới bộ phận phát triển sản phẩm để xem xét đánh giá bạn nhé. Thông tin đến bạn.
  Trân trọng!
   
 8. unmiu

  unmiu Dân đen

  Mình có 1 đề nghị với BQT Sân Đình như sau:
  Trong Đấu trường tỷ phú: khi số lượng người tham gia thi đấu đủ 4 người thì nên sắp xếp để nhũng người đó vào bàn và chơi luôn (thay vì phải đợi đủ 8 người). Những vòng đầu số người tham gia đông thì con số 8 cũng không khó gì.tuy nhiên từ vòng 7 trở đi, số lượng người tham gia rất ít mà cứ để 6 hoặc 7 người phải đợi 1 người sẽ rất lâu mới có thể sắp xếp được bàn chơi. Mình đã có hôm cố gắng kiên trì chờ đợi đến 30 phút mà vãn không thể sắp xếp được, có lúc nhìn thấy con số 7 người đang chờ đã mừng nhưng từ con số 7 đấy thì không thấy thêm 1 người nào nữa và rồi 1 số người khác và kể cả mình cũng không đủ kiên nhẫn để chờ nữa đành phải huỷ và thoát ta khỏi phòng chờ. Thiết nghĩ trong BQT thì rất nhiều bạn biết chơi chắn. Cũng như trong cộng đồng chắn sân đình và ngoài đời thực cũng vậy, sự chờ đợi quá lâu sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của người chơi. Mình cũng đã xem rất nhiều buổi tường thuật trực tiếp của sân đình khi tổ chức các giải thi đấu, chắn thủ vào muộn 10 phút bị trừ điểm, sau 15 hay 20 phút gì đó không vào thì sẽ bị loại. Trong đấu trường thì không thể trừ điểm hay bị loại được vì ai tham gia hay không tham gia là quyền của họ, không ai có thể áp luật vào được họ. Vì vậy đề nghị BQT xem xét ý kiến để xây dựng những sân chơi hoàn thiện hơn vui vẻ hơn và không ảnh hưởng đến thâm lý của các chắn thủ đặc biệt trong thi khoa cử. trên đây chỉ là ý kiến riêng của mình. Chúc BQT luôn mạnh khoẻ, hp luôn cập nhật những tính năng hay và xây dựng cộng đồng sân đình ngày càng phát triển và giống chơi ngoài đời thực nhất.
   
  pham van tinh, HàNộiMùaThuVàngMod01 thích điều này.
 9. Mod13

  Mod13 Moderator

  Chào anh
  Ý của anh em đã gửi qua đội kỹ thuật để nghiên cứu thêm về tính năng Đấu Trường.
  Cảm ơn anh đã có những ý kiến đóng góp nhằm xây dựng và hoàn thiện Sân Đình hơn nữa.
  Trân trọng!
   
  unmiu, pham van tinhMod01 thích điều này.
 10. l___l___l

  l___l___l Dân đen

  Mình có góp ý về bất cập của pb cài đặt trên pc.
  1. Ko lưu đc tk đăng nhập (phần lớn ng chơi đều chơi trên pc của mình)
  2. Ko xem lại đc ván chơi, khi mở phần ngân hàng xem lại thì ko tiếp tục chơi đc nữa.
   
 11. Mod13

  Mod13 Moderator

  Chào bạn
  Khi bạn đăng nhập bằng tài khoản ở phiên bản desktop vẫn sẽ được tự ghi nhớ tài khoản đã đăng nhập của mình cũng như tính năng xem lại ván chơi có sẵn trong game bạn nhé.
  Để xem lại ván chơi bạn có thể vào phần thông tin cá nhân -> lịch sử và chọn ván chơi mình cần xem lại là được chứ không cần vào mục ngân hàng nhé bạn.
  Thông tin đến bạn.
  Trân trọng!
   
 12. l___l___l

  l___l___l Dân đen

  Có ghi nhớ tk đc đâu Mod, thoát ra là mất. Còn xem lại như Mod fai đăng nhập vào web.
   
 13. Mod13

  Mod13 Moderator

  Khi anh đăng nhập anh vui lòng chọn đăng nhập ở phần này thì sẽ được tự lưu tài khoản đăng nhập nhé anh.
  Phần xem lại ván chơi anh có thể vào trong game, chọn mục lịch sử thì sẽ xem trực tiếp trong app desktop của mình luôn nhé anh( trong trường hợp anh đang chơi 1 bàn nào đó và muốn xem lại thì sẽ phải xem qua web).
  Trân trọng!
  Screen Shot 2021-01-04 at 13.48.33.