Góp Ý - Đề Xuất Tính Năng Mới

Thảo luận trong 'Góp ý - Báo lỗi' bắt đầu bởi Mod04, 13/10/11.

 1. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 2. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 3. Ấm Áp Mùa Đông 2023: Chung tay vì Cộng đồng!

  Từ ngày 25/09/2023 đến 01/03/2024. Mục tiêu: 0

  Đã có 0 người ủng hộ. Số tiền nhận được là 0

  0
  Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
Danh sách Ủng Hộ AAMD 2023:
Tổng số tiền:
?

Theo các bác SĐ có nên mở rộng thêm các hình thức nạp bảo?

 1. A: Có

  68.2%
 2. B: Như hiện tại là đủ.

  31.8%
 1. doantheanh72

  doantheanh72 Thổ địa

  Chào Sân Đình. Theo mình SĐ nghiên cứu bổ sung thêm mấy cước: Cái phát quân ù, Cuốc đất trồng hoa, Cá vọt mạn thuyền. Mình thấy mấy cước đó cũng khá hay.
   
 2. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào anh!
  Trong quá trình xây dựng Sân Đình, BQT đã nghiên cứu, tham khảo hệ thống luật lệ, cước sắc phổ biến trong dân gian. Tính đến thời điểm này, hệ thống cước sắc trong bộ môn chắn đã tương đối đầy đủ và đa dạng. Sân Đình không có kế hoạch bổ sung thêm các cước sắc anh nhé. Cảm ơn anh đã đóng góp ý kiến.
  Trân trọng!
   
 3. pdhien

  pdhien Ban Pháp chế Chắn hội Lèo Tôm

  Mình góp ý tính năng thừa ở TLMN:
  Bạn bị đá ra khỏi bàn xong, hiện lên chữ: Bạn có chấp nhận không ( nên bỏ câu chữ thừa này đi) vì bạn có ấn chấp nhận hay không thì cũng bị bay khỏi bàn rồi.
  Quá thừa thãi phải không các bạn ???
   
  HàNộiMùaThuVàng, Điệp GiàMod01 thích điều này.
 4. Mod01

  Mod01 Administrator

  Hi anh!
  Cảm ơn anh đã phản ánh, ý kiến của anh đã được chuyển sang bộ phận phát triển sản phẩm nghiên cứu áp dụng anh nhé. Chúc anh giải trí vui vẻ.
  Trân trọng!
   
  Điệp Già thích điều này.
 5. kinh2chileo

  kinh2chileo Dân đen

  Tôi đề xuất, sân đình cài thêm tính năng chơi như thi Hương, Hội, Đình, vẫn có các tính năng ù 2, 3, 4 điểm, có gà và không gà, thêm tính năng cài số ván chơi (tùy chủ bàn cài đặt). Vào chơi rồi thoát ra vẫn bị trừ bảo theo ván làng ù cho đến hết số ván đã được cài đặt, song song với thể chơi tự do như hiện nay.
  Ở các khu Vương gia..., người ít bảo vẫn có thể vào xem (chầu rìa) nhưng không có quyền bình luận bằng lời mà chỉ có thể bày tỏ cảm xúc. Xin cảm ơn!
   
  Mod01 thích điều này.
 6. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến xây dựng sân chơi. Ý kiến của bạn đã được chuyển tới bộ phận phát triển sản phẩm để xem xét đánh giá bạn nhé. Thông tin đến bạn.
  Trân trọng!
   
 7. unmiu

  unmiu Dân đen

  Mình có 1 đề nghị với BQT Sân Đình như sau:
  Trong Đấu trường tỷ phú: khi số lượng người tham gia thi đấu đủ 4 người thì nên sắp xếp để nhũng người đó vào bàn và chơi luôn (thay vì phải đợi đủ 8 người). Những vòng đầu số người tham gia đông thì con số 8 cũng không khó gì.tuy nhiên từ vòng 7 trở đi, số lượng người tham gia rất ít mà cứ để 6 hoặc 7 người phải đợi 1 người sẽ rất lâu mới có thể sắp xếp được bàn chơi. Mình đã có hôm cố gắng kiên trì chờ đợi đến 30 phút mà vãn không thể sắp xếp được, có lúc nhìn thấy con số 7 người đang chờ đã mừng nhưng từ con số 7 đấy thì không thấy thêm 1 người nào nữa và rồi 1 số người khác và kể cả mình cũng không đủ kiên nhẫn để chờ nữa đành phải huỷ và thoát ta khỏi phòng chờ. Thiết nghĩ trong BQT thì rất nhiều bạn biết chơi chắn. Cũng như trong cộng đồng chắn sân đình và ngoài đời thực cũng vậy, sự chờ đợi quá lâu sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của người chơi. Mình cũng đã xem rất nhiều buổi tường thuật trực tiếp của sân đình khi tổ chức các giải thi đấu, chắn thủ vào muộn 10 phút bị trừ điểm, sau 15 hay 20 phút gì đó không vào thì sẽ bị loại. Trong đấu trường thì không thể trừ điểm hay bị loại được vì ai tham gia hay không tham gia là quyền của họ, không ai có thể áp luật vào được họ. Vì vậy đề nghị BQT xem xét ý kiến để xây dựng những sân chơi hoàn thiện hơn vui vẻ hơn và không ảnh hưởng đến thâm lý của các chắn thủ đặc biệt trong thi khoa cử. trên đây chỉ là ý kiến riêng của mình. Chúc BQT luôn mạnh khoẻ, hp luôn cập nhật những tính năng hay và xây dựng cộng đồng sân đình ngày càng phát triển và giống chơi ngoài đời thực nhất.
   
  pham van tinh, HàNộiMùaThuVàngMod01 thích điều này.
 8. Mod13

  Mod13 Moderator

  Chào anh
  Ý của anh em đã gửi qua đội kỹ thuật để nghiên cứu thêm về tính năng Đấu Trường.
  Cảm ơn anh đã có những ý kiến đóng góp nhằm xây dựng và hoàn thiện Sân Đình hơn nữa.
  Trân trọng!
   
  unmiu, pham van tinhMod01 thích điều này.
 9. l___l___l

  l___l___l Dân đen

  Mình có góp ý về bất cập của pb cài đặt trên pc.
  1. Ko lưu đc tk đăng nhập (phần lớn ng chơi đều chơi trên pc của mình)
  2. Ko xem lại đc ván chơi, khi mở phần ngân hàng xem lại thì ko tiếp tục chơi đc nữa.
   
  pdhien thích điều này.
 10. Mod13

  Mod13 Moderator

  Chào bạn
  Khi bạn đăng nhập bằng tài khoản ở phiên bản desktop vẫn sẽ được tự ghi nhớ tài khoản đã đăng nhập của mình cũng như tính năng xem lại ván chơi có sẵn trong game bạn nhé.
  Để xem lại ván chơi bạn có thể vào phần thông tin cá nhân -> lịch sử và chọn ván chơi mình cần xem lại là được chứ không cần vào mục ngân hàng nhé bạn.
  Thông tin đến bạn.
  Trân trọng!
   
 11. l___l___l

  l___l___l Dân đen

  Có ghi nhớ tk đc đâu Mod, thoát ra là mất. Còn xem lại như Mod fai đăng nhập vào web.
   
 12. Mod13

  Mod13 Moderator

  Khi anh đăng nhập anh vui lòng chọn đăng nhập ở phần này thì sẽ được tự lưu tài khoản đăng nhập nhé anh.
  Phần xem lại ván chơi anh có thể vào trong game, chọn mục lịch sử thì sẽ xem trực tiếp trong app desktop của mình luôn nhé anh( trong trường hợp anh đang chơi 1 bàn nào đó và muốn xem lại thì sẽ phải xem qua web).
  Trân trọng!
  Screen Shot 2021-01-04 at 13.48.33.
   
 13. pdhien

  pdhien Ban Pháp chế Chắn hội Lèo Tôm

  Góp ý:
  Sân đình đang tổ chức rất nhiều giải các Chắc Hội, Hội chắn và các chắn thủ có thành tích, vô địch các giải...
  Nên để thêm các thành tính đó vào avartar của chắn thủ đạt giải, Ví dụ: Vô địch giải Giải Lèo Tôm .... ( mình biết là thiết kế các giao diện đó hơi khó vì hết diện tích, nhưng các bạn nên nghiên cứu)
   
  vuanoppro thích điều này.
 14. mod12

  mod12 Developer Ban quản trị

  Chào anh.
  Sân Đình đã tiếp nhận ý kiến đóng góp của anh và sẽ có những điều chỉnh, thiết kế hợp lý để tôn vinh các nhà vô địch giải đấu ạ.
  Chúc anh vui vẻ!
   
  pdhien thích điều này.
 15. vuanoppro

  vuanoppro Chánh tổng

  Ôi hay,thế mình sắp có cái avatar của LT à?:))
   
  pdhien thích điều này.
 16. pdhien

  pdhien Ban Pháp chế Chắn hội Lèo Tôm

  Hình như ý này cũng có vài người góp ý rồi.
  Buổi sáng tôi đánh nick phụ, đánh cùng bàn với thành viên Hội chắn Hà Tây họ cứ gạ đánh gà rồi gạ bán bảo, rồi lại khoe thành tích là mới nhì hay ba giải MU gì gì đó =))=))=))
  Nên tôi mới chợt nghĩ ra tại sao SĐ không cho thành tích của họ lên avarta nó tiện hơn không, họ chỉ nháy vào avarta 1 cái là biết. Họ đỡ mất thời gian khoe lung tung =))=))=))
   
  Mod01, songlo56vuanoppro thích điều này.
 17. vuanoppro

  vuanoppro Chánh tổng

  Phiền nhỉ,các Cụ bảo thoang thoảng Hoa Nhài thì thơm lâu biết thế hồi ấy mình cứ chụp khoe cái TV bê trộm của Lèo Tôm
  =))=))..biết đâu lại thành "Hót" Show bít?Còn cái Avatar Cụ có quyền cụ cứ thiết kế tròn tròn hoặc Hình Chữ nhật miễn sao thể hiện đc 2 chữ LT,sau đó ai Vô Địch cứ mang ảnh lồng vào cái Avatar đó còn mình ấn tượng kiểu Chữ Nhật tiện cho việc lồng ảnh vào ảnh thẻ thì 3*4 hoặc 4*6 ảnh kia thì 20*40...:)):)):))
   
  Mod01pdhien thích điều này.
 18. songlo56

  songlo56 Chắn hội MU

  Chuẩn anh, em cũng nghĩ thế cũng nên đưa các đánh hiệu trong avatar hoặc trong bảng thông tin cá nhân, vô địch hay các giải 1,2,3 gì đó cứ đưa vào trong bảng thông tin cá nhân, tránh tình trạng khoe của như hiện nay
   
  Mod01 thích điều này.
 19. Chip2006

  Chip2006 Thổ địa

  Qua một thời gian chơi chắn thấy có một điều khá bất cập muốn góp ý xem MODs và các chắn thủ khác thấy thế nào nhé! Chẳng là có rất nhiều trường hợp mà bàn chơi phải đánh 2, đánh 3, lúc này bài chia vẫn đủ 4 người nhưng nọc chỉ bốc cho 2 người chơi! Nhiều trận đấu thuộc các giải đấu khi có người bỏ cuộc thì số người còn lại phải đánh thiếu chân, dẫn đến các tình trạng không công bằng khi tính điểm. Và còn nhiều trường hợp khác,.... Em có đề xuất là khi bàn chơi không đủ 4 thì đề nghị các MODs lập trình sao cho nọc vẫn bốc 4 nhà (chân khuyết sẽ giống như người chơi treo máy, chỉ bốc mà không ăn). Mọi người nghĩ sao? :))
   
  Hà_Nội_Mùa_Thu_Vàng thích điều này.
 20. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn!
  Cảm ơn bạn đã có góp ý và đặt vấn đề trao đổi với Cộng đồng . Tuy nhiên việc bốc bài nọc cho phần bài cả người không chơi là không giống như thực tế thậm chí còn gây ra sự không công bằng cho những người trong bàn. Ví dụ chơi 3 nhà, nhà dưới cửa bỏ trống sẽ được lợi hơn các nhà khác vì được quyền ăn quân ở cả 2 cửa bạn nhé. Trao đổi cùng bạn!