Góp Ý - Đề Xuất Tính Năng Mới

Thảo luận trong 'Góp ý - Báo lỗi' bắt đầu bởi Mod04, 13/10/11.

 1. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 2. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 3. Ấm Áp Mùa Đông 2022: Chung tay vì Cộng đồng!

  Từ ngày 25/10/2022 đến 31/12/2022. Mục tiêu: 0

  Đã có 0 người ủng hộ. Số tiền nhận được là 0

  0
  Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 4. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 5. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
Danh sách Ủng Hộ AAMD 2022:
Tổng số tiền:
?

Theo các bác SĐ có nên mở rộng thêm các hình thức nạp bảo?

 1. A: Có

  61.1%
 2. B: Như hiện tại là đủ.

  38.9%
 1. Mod22

  Mod22 Administrator Ban quản trị

  Cảm ơn anh đã gửi bài góp ý. Sân Đình sẽ lưu ý thông tin này và sẽ triển khai tốt hơn nữa ở khâu thông báo thông tin để người chơi nắm được. Chúc anh chơi game vui vẻ nhé!
   
  pdhien, duclh111Akzo1111 thích điều này.
 2. Akzo1111

  Akzo1111 Dân đen

  Thanks for your early feedback!
   
 3. batvanpro

  batvanpro Dân đen

  Dear Mod.
  Mới 10h45 gọi mod hỗ trợ nạp thẻ không thành công mà đã đi ngụ sớm thế ạ, cuối tuần văn nghệ tí mà mất vui.
   
  Mod22 thích điều này.
 4. Mod22

  Mod22 Administrator Ban quản trị

  Chào anh. Các Mod vẫn trực đến 23h anh ạ. Có thể trong quá trình anh gọi, em đang nghe cuộc gọi của khách khác nên chưa thể nghe cuộc gọi do anh gọi đến. Như anh nói là 10h45 không ai nghe máy. Khoảng thời gian đó em nhận được 2 cuộc gọi có số đuôi là 0378 (lúc 22h57) và 8351 (lủc 23h01), còn thời gian như anh báo thì không có ai gọi lên Sân Đình. Không biết anh là ai trong 2 số em vừa nêu? Và anh cần hỗ trợ vấn đề gì ạ?
   
 5. batvanpro

  batvanpro Dân đen

  10h46, 10h47 đuôi 662 gọi cho 993 thì "thuê bao quí khách...." mình cần hỗ trợ nạp thẻ viettel ko nạp dc.
   
 6. Mod22

  Mod22 Administrator Ban quản trị

  Chào anh! Vậy thì lúc đó có thể tín hiệu sóng có sự cố nên gián đoạn trong ít phút. Như em thông báo, lúc 22h57 khách vẫn gọi đến số hỗ trợ của Sân Đình được anh ạ. Chứ Sân Đình không tắt máy hay không nghe máy khi còn trong khung thời gian hỗ trợ đâu anh.
  Anh vui lòng để lại cụ thể thông tin về vấn đề anh cần hỗ trợ. Sáng ngày 24/11 bộ phận CSKH sẽ xử lý sớm nhất cho anh nhé.
  Chúc anh ngủ ngon!
   
 7. Tào 1

  Tào 1 Chắn hội Hà Nội

  10 kiểu khách hàng và cách ứng xử phù hợp

  “Khách hàng là thượng đế” mà mỗi thượng đế lại có tính cách, hình thái thể hiện khác nhau trong mỗi cuộc trao đổi. Vì vậy, để có thể thuyết phục khách hàng hiệu quả, nhân viên bán hàng phải biết cách nhận diện từng kiểu khách hàng để có cách ứng xử phù hợp.

  Kiểu khách hàng cả tin

  Nhóm khách hàng này rất dễ gần nên việc thuyết phục họ khá đơn giản. Bạn chỉ cần cởi mở, khen chân thành khi món đồ đó thực sự hợp với họ thì khả năng chốt bán hàng là rất cao.

  Kiểu khách hàng đa nghi

  Những “thượng đế” thuộc nhóm khách hàng này luôn nghi ngờ lời nói của người khác, hay so sánh và khá bảo thủ.

  Khi làm việc với nhóm khách hàng này, bạn hãy để họ nói hết những gì muốn nói, không nên bác bỏ hoặc tranh cãi. Điều này giúp bạn có cơ hội hiểu họ thực sự mong muốn gì đồng thời cho họ nhận thấy rằng bạn thực sự là người bán hàng biết lắng nghe. Từ đó, việc thuyết phục họ mua hàng sẽ dễ dàng hơn.

  Kiểu khách hàng hay do dự

  Những khách hàng thuộc nhóm đối tượng này thường không quyết đoán, ngay cả khi đã hài lòng về sản phẩm của bạn thì họ cũng có thể đưa ra cả tá lý do để chưa mua hàng.

  Với kiểu khách hàng này, bạn có thể đưa ra các yếu tố áp lực để thuyết phục khách hàng như sản phẩm bán với số lượng hạn chế hoặc sản phẩm sắp hết hàng… Ngoài ra, nếu có ai đó đi cùng, người này có thể sẽ có ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng của khách hàng. Vì vậy, đôi khi đối tượng thuyết phục của bạn lại không phải là người đưa ra quyết định mua.

  Khách hàng thích mặc cả

  Nhóm khách hàng này luôn muốn mua được hàng với giá rẻ hơn, điều này đối với họ như là chiến thắng một cuộc đua nào đó vậy. Để thuyết phục được nhóm khách hàng này, bạn cần khẳng định với họ rằng, họ chính là khách hàng nhận được nhiều sự ưu đãi nhất. Để thêm sự thành công, bạn có thể cho khách hàng thấy họ là người đặc biệt. Bạn có thể nói với khách hàng rằng, riêng với chị bọn em sẽ giao hàng ngay lập tức mà không mất thêm khoản phí nào…

  Khách hàng thích khoe khoang

  Những người thuộc nhóm khách hàng này luôn cho rằng mình biết tất cả mọi thứ và muốn người khác phải lắng nghe, khen ngợi mình. Khi gặp những khách hàng kiểu này, chỉ cần lắng nghe họ nói với một thái độ tích cực và dành tặng cho họ những lời khen, bạn có thể dễ dàng thuyết phục họ.

  Khách hàng bốc đồng

  Kiểu khách hàng này có thể đưa ra quyết định nhanh chóng mà không cần phải suy nghĩ, tính toán nhiều nếu gặp được sản phẩm ưng ý. Vì vậy, hãy nắm bắt những giai đoạn tâm lý của họ, khi cơn bốc đồng của họ lên tới đỉnh điểm hãy thuyết phục họ.

  Khách hàng trầm tư

  Những khách hàng này thường ít nói, chăm chú lắng nghe các thông tin bạn đưa ra. Họ thường suy nghĩ chắc chắn và có những tiêu chuẩn chọn lựa khắt khe đối với sản phẩm định mua. Sự chuyên nghiệp trong việc giới thiệu, đưa ra những gợi ý phù hợp với nhu cầu của khách sẽ giúp bạn thuyết phục được họ mua hàng.

  Khách hàng kỹ tính

  Khách hàng kỹ tính sẽ xem xét, phân tích kỹ, đặt ra nhiều câu hỏi về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Để thuyết phục được họ mua hàng, bạn cần phải kiên trì, tư vấn kỹ về sản phẩm.

  Khách hàng hách dịch

  Những người thuộc nhóm khách hàng này thích ra lệnh, rất “chảnh”. Để thuyết phục được những khách hàng này cần, bạn cần nhún nhường một chút và hỗ trợ nhiệt tình khi được yêu cầu.

  Khách hàng nóng tính

  Nhóm khách hàng này dễ nổi nóng, thích làm to chuyện khi không hài lòng. Để làm hài lòng được những khách hàng nóng tính, bạn cần có sự bình tĩnh, lắng nghe phản hồi của họ, đừng cắt ngang khi họ đang nói, luôn luôn nhẹ nhàng trong mọi lời nói để giảm bớt sự khó chịu, bực mình của họ.

  Tóm lại, có hàng trăm kiểu khách hàng khác nhau và không hề có công thức chung nào cho tất cả khách hàng. Để thuyết phục họ, bạn cần ghi nhớ mục tiêu của mình là thuyết phục khách hàng, giúp họ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc khi mua sản phẩm chứ không phải là đánh bại họ.

  (Nguồn: Internet)

   
  mod12Mod16 thích điều này.
 8. Mod16

  Mod16 Moderator Ban quản trị

  Em cám ơn anh đã chia sẻ :D
   
  Mod22 thích điều này.
 9. qwerty alpha

  qwerty alpha Dân đen

  Nếu Sân Đình cho ra thêm game đánh bài Tam Cúc thì tốt quá
  Bởi vì Tam Cúc cũng là trog bài dân gian, đơn giản nhưng cũng rất vui
   
  Mod01 thích điều này.
 10. Mod01

  Mod01 Administrator

  Cảm ơn bạn đã góp ý ! Mình nghĩ đây là một ý tưởng rất hay, mình sẽ chuyển cho đội phát triển sản phẩm để đội nghiên cứu nhé !
  Thân ái !
   
  qwerty alpha thích điều này.
 11. qwerty alpha

  qwerty alpha Dân đen

  Mình cảm ơn! Nếu được mình có thể cung cấp thông tin cho Sân Đình nhé!
  Thân ái.
   
  Mod01 thích điều này.
 12. Tào 1

  Tào 1 Chắn hội Hà Nội

  Nếu thế thì phải thêm cả tứ sắc nữa cho đủ bộ.
   
  qwerty alphaMod01 thích điều này.
 13. qwerty alpha

  qwerty alpha Dân đen

  Đúng đấy.
  Như thế mình cũng có thể học chơi thêm môn Tứ Sắc nữa.
  Thật qua tuyệt vời
   
 14. qwerty alpha

  qwerty alpha Dân đen

  Mong Chúng sớm được ra mắt
   
 15. chanvuongvtcl011

  chanvuongvtcl011 Chánh tổng

  Xin đề xuất thêm khung giờ cho tính năng Đấu trường tỷ phú trong game .
  Trong năm 2019 khi buổi trưa rảnh cũng thỉnh thoảng vào xem có may mắn hay không nhưng không hiểu sao rất khó được vào bàn, nhiều khi làm lặp lại nhiều lần cũng không được vào bàn ...
  Ngày Tết rỗi rãi dùng các tài khoản vào đấu trường tham gia thử vận may... nhưng không cách nào vào được cứ phải đợi.. xong lại đợi... lặp đi lặp lại. Còn mỗi nhiệm vụ để nhận" Quà tân chắn thủ" .nhưng khó , ..không biết các tài khoản game khác có gặp trường hợp : không vào được đấu trường tỷ phú như mình không.
  Có thể khung giờ buổi trưa nhiều người bận, ít người chơi ... Nên rất khó lập bàn .
  Rất mong Game Sân Đình đưa thêm tính năng Đấu trường tỷ phú vào khung giờ như Thi Hương, Thi Hội.hoặc dài bằng thời gian buổi trưa vào buổi tối ..để mọi người có thêm hình thức giải trí vào buổi tối thì sẽ đông vui hơn . received_921555771575499. received_181989683005965. received_499122491003504. received_550969625761388. received_2848276511859923.
   

  Các tệp đính kèm:

  Chỉnh sửa lần cuối: 29/1/20
  Nguyễn Tiểu Thương, pdhienMod01 thích điều này.
 16. Mod22

  Mod22 Administrator Ban quản trị

  Cảm ơn anh đã góp ý. Em sẽ gửi thông tin này đến cho bộ phận phát triển sản phẩm nghiên cứu và sẽ thay đổi nếu thấy hợp lý anh nhé. Chúc anh chơi game vui vẻ ạ!
   
  pdhien, Mod01chanvuongvtcl011 thích điều này.
 17. pdhien

  pdhien Ban Pháp chế Chắn hội Lèo Tôm

  Bạn @chanvuongvtcl01 nêu đúng vấn đê của tôi cùng các chắn thủ khác thấy không hợp lý và muốn đề xuất làm thế nào để các chắn thủ tham gia đông vui như thi Hội, Hương, Đình....
  Tôi cũng như bạn còn đúng 1 nhiệm vụ thị đấu trường 1 lần nữa là được thưởng Nhiệm vụ tân thủ, nhưng rất nhiều lần vào tham dự nhưng không đủ chân nên cũng chán nản không quan tâm thi thô đấu trường nữa
  ChanPro2020.1.29.13.4.33.WEB- tan thu.
   
  chanvuongvtcl011, Nguyễn Tiểu ThươngMod06 thích điều này.
 18. Mod06

  Mod06 Administrator Ban quản trị

  Em chào anh,
  Vấn đề anh và anh Long @chanvuongvtcl01 đề cập bộ phận CSKH của Sân Đình đã tiếp nhận và sẽ cùng ngồi lại với bộ phận Phát Triển Sản Phẩm nhằm cải thiện, nâng cấp lại tính năng Đấu Trường Tỷ Phú nhằm đem lại cho tất cả người chơi có được sự giải trí vui vẻ cao nhất.
  Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn các anh đã đóng góp ý kiến quý báu để cho chắn dân gian Sân Đình ngày càng có điều kiện hoàn thiện hơn.

  Trân trọng!
   
 19. ToiVaChungTa1234

  ToiVaChungTa1234 Dân đen

  Tôi xin góp ý vài điều như sau : (được hay không thì :((:((..., mong được sự quan tâm)

  – Về việc báo lỗi :
  + Khi một nhà bị báo thì máy lập tức rút luôn quân bài cuối cùng ra đánh.
  Tôi nghĩ nên để họ đánh nốt quân đó để theo hướng đánh của họ
  + Sau đó sau khi bị báo, nhà trước đánh thì nọc bốc luôn
  Theo tôi, nên để một khoảng thời gian nhỏ để nhà khác ăn (nếu có chíu, …) rồi hãy bốc nọc mới từ nhà bị báo.

  – Về gà:
  Theo tôi thấy không hợp lí lắm, bởi vì khi đang chơi mà có việc gấp thì mỗi mình ra khỏi phòng thì bao gà mình góp coi như mất, hoặc phải cố chơi để giữ gà ,… :))=))
  TH để gà chơi tiếp :
  -> + Nên chia gà cho người ra phòng trước ((những) người khác vẫn chơi), (khoảng 1/(N+1) số gà)
  + Còn nếu tất cả cùng ra thì chia đều (tức 1/N số gà góp)
  * (N là số người chơi trong bàn (ván cuối khi có người ra))
  + Người vào sau cũng phải góp gà (bàng 1/(N+1) số gà hiện tại của bàn chơi). Thánh trường hợp vào quắp gà rồi chạy...

  TH chơi gà mới:
  + Khi có người ra thì số gà chia đều cho mỗi người chơi trong bàn (1/N số gà) và gà sẽ chơi lại
  + Khi có người Vào thì số gà chia đều cho các người chơi trước đó (1/N số gà) và gà cũng sẽ được đặt lại.

  – Nếu có thể cho thêm chức năng Hô ù tự động (sẽ trừ 15%) thì cũng hay ! :x:x
  Tôi xin khép lại bài viết ở đây ! ^:)^^:)^^:)^
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 22/3/20
  vuanoppro thích điều này.
 20. Mod13

  Mod13 Moderator

  Em chào anh
  Cảm ơn ý kiến đóng góp của anh, Sân Đình xin ghi nhận góp ý đó của anh và xem xét sẽ đưa ra trong một thời điểm hợp lý.
  Trân trọng!