Góp Ý - Đề Xuất Tính Năng Mới

Thảo luận trong 'Góp ý - Báo lỗi' bắt đầu bởi Mod04, 13/10/11.

 1. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 2. Ấm Áp Mùa Đông 2023: Chung tay vì Cộng đồng!

  Từ ngày 25/09/2023 đến 31/12/2023. Mục tiêu: 0

  Đã có 0 người ủng hộ. Số tiền nhận được là 0

  0
  Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 3. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 4. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
Danh sách Ủng Hộ AAMD 2023:
Tổng số tiền:
?

Theo các bác SĐ có nên mở rộng thêm các hình thức nạp bảo?

 1. A: Có

  65.0%
 2. B: Như hiện tại là đủ.

  35.0%
 1. hoo_tal2

  hoo_tal2 Học chơi

  tôi thấy nhiều ý kiến rất hay..tuy nhiên tôi ko đồng tình lắm giới hạn về số lượng chánh, phó tổng....các ý kiến còn lại :-bd
   
  babomcrom1 thích điều này.
 2. thquang1

  thquang1 Dân đen

  Mod chẳng thấy ý kiến gì ...... :-<
   
 3. hai dai phu

  hai dai phu Lão làng

 4. a0988508686

  a0988508686 Dân đen

  xin hoi tai sao ma toi choi den the ! danh mai khong len duoc nap den dau deu het.co cach nao giai den duoc khong cav modl>?
   
 5. a0988508686

  a0988508686 Dân đen

  cac bac cuu em voi nhe.chu nap bang nao het bang ay luong em ko du choi. an ko giam an,uong cung han che....choi thi ro nhieu lam the nao day cac mod
   
 6. a0988508686

  a0988508686 Dân đen

  cap cuu cap cuu em voi cac bac oi! vi em thich choi nen luc nao cung doi .doi ca vi tien lan bao....huhuhu........buon vao choi chan... luc lai ve mo.cuu em voi cac bac mod oi
   
 7. a0988508686

  a0988508686 Dân đen

  dem nam ben vo thoi thuc chang.
  len giuong lam phat lai vao phong.
  vo so khong thay lai quay lai nam
  nam song lai nho con chi chi
  bach thu u chi lai vao phong
  vo ngoi ben cach lac dau vui
  anh yeu chan hon ca vo nhi
  tuc qua len giuong lam phat nua
  vo mim cuoi roi ngu nhi bi!
   
 8. a0988508686

  a0988508686 Dân đen

  chuc cac anh, cac chi thuc su vui ve va hanh phuc!!!!!!!
   
 9. phuonglinh_1987

  phuonglinh_1987 Chắn hội Hà Nội

  de di` chi cho cach' giai den nhe=)):)).ma` di` giai den suot :D. cung~ co' thay' do dau.di` dang danh' duoi' nen dat day nay`:((
   
 10. Thần chắn NB 2

  Thần chắn NB 2 Học chơi

  Mod ơi tại sao hay bị mất tài khoản vậy tui vùa có ních thần chắn NB 1 đang chơi thì bị kich ra và thông báo là bị nơi khác đăng nhập vào thế là mất luôn ních chán quá tài khoản thì tui ko có nhiều chir hơn 4 triệu thôi nhưng cứ như thế này thì chán lắm.
  Bữa trước tui cung có một tài khoản gần 7 triệu tên là tuannb82 cũng bị mất
  Nếu Mod không củng cố lại bảo mật thì sẽ không còn nhiều người tham gia chơi nữa mất
   
 11. Mod09

  Mod09 Administrator Ban quản trị

  Vấn đề về bảo mật tài khoản là vấn đề của người chơi bạn nhé ! Các mod cũng không thể biết được mật khẩu của người chơi đâu .
  Các bạn bị mất TK là do để pass quá đơn giản VD : 123456 , 111111 , ngày tháng năm sinh , giống tên đăng nhập hoặc số điện thoại ...
  Hoặc là máy của bạn dính keylog nhưng cái này có lẽ rất ít vì đa số AE chắn thủ chơi chắn thì ít vào mấy trang linh tinh hơn , cày chắn gò cước cũng là niềm đam mê rồi >:D<
   
  Tào Tháo thích điều này.
 12. Mod09

  Mod09 Administrator Ban quản trị

  Các vấn đề bác góp ý Sân đình đã có ý tưởng từ rất lâu và đã thực hiện rồi nhé bác , sẽ có trong phiên bản công thần danh vọng tới đây .
  E sẽ gửi ý kiến về điểm kinh nghiệm trừ lên BQT để nghiên cứu thêm , quả thật trước h Sân đình chưa nghiên cứu vấn đề này .
  Cám ơn bác rất nhiều >:D<
   
  Tào Tháo, babomcrom1 thích điều này.
 13. NGUOI COI AM 1

  NGUOI COI AM 1 Học chơi

  tai sao dang choi mang loi roi ban roi ma ngay hom sau van ko vao dc nick do vay mod?
   
 14. Q_CKOI

  Q_CKOI Chánh tổng

  Theo tôi thi SĐ cũng lên mở 1 gian hàng ảo, VD như: quần áo, giầy dép, khăn, mũ , .... to nữa là xe các loại. được mua bán trao đổi = Bảo để cho những người thắng lớn có thể đi chợ mua sắm & khi cần thì họ có thể bán lại với 10% triết khấu.
  Những thứ này sẽ được nhìn thấy khi người khác click chuột vào, hẳn tôi nghĩ sẽ thêm phần thú vị , vì nhiều lúc cũng ko muốn giữ nhiều Bảo làm gì cả, có nhiều lại đánh to mà, đến khi phải bán xe, bán đồ đi chơi mình sẽ liên tưởng đến cuộc sống bên ngoài có lẽ sẽ sát thực.
  Để cho cả SĐ ngày mai sẽ đồn Q_CKOI đã bán xe =))
   
  pdhien, gatre2005, _Tàn Chi Lệnh_2 others thích điều này.
 15. Mod09

  Mod09 Administrator Ban quản trị

  Mặc dù bác đóng góp ý kiến rất thiếu nghiêm túc 8-X
  Nhưng ý tưởng này Sân đình đã có từ hồi mới thành lập đó là : Tính năng ví điện tử .
  Các bác cứ đợi nhé .
   
  _Thu Hương_ thích điều này.
 16. Bao gio em moi duoc len chanh tong nhu mn nhi. huhu
   
 17. Tào Tháo

  Tào Tháo Đại Gian Thần

  Theo quan sát sân đình chúng ta đang có hai hệ chức sắc : 1 là theo điểm kinh nghiệm. 2 là theo số điểm like.
  Đã xảy ra những chuyện rất nực cười là khi chơi chắn được phong nào là Tri Huyện, Tri Phủ... Nhưng về diễn đàn post bài lại bị gán ngay cho cái mác Dân Đen, Mới Học Chơi...

  Đề xuất :

  - Gộp hai hệ chức sắc . Đủ điểm kinh nghiệm và đủ số like mới được thăng chức.
  - Có có độ lương nhỏ theo tháng để động viên mọi người và chứng tỏ giá trị phẩm hàm đã đạt được. Ví dụ : Lý Trưởng 500 bảo/ tháng. Tri Huyện 1m bảo/ tháng.
  - Đã thấy chức sắc Công Thần, bổ sung thêm chức Vương Gia. Riêng hai chức sắc này được đặc quyền : 1 . Không bị đá. 2. Chuyển, tặng Bảo không mất phí.
  - Đã có thăng chức thì phải có giáng chức. Trong một tháng, quan viên nào không tham gia sinh hoạt ( không chơi, không post bài ở diễn đàn ) bị đánh tụt một cấp.Quan viên nào bị báo cáo phản ánh spam diễn đàn hay chơi xấu bị đánh tụt một cấp.
  - Sắp xếp một mod đủ năng lực, uy tín, và thời gian. ( đề cử @mod08 ). Phụ trách riêng mảng Phạt Vạ và Phong Thưởng. Để theo dõi sát sao và có cái nhìn tổng thể, khách quan trong việc Thưởng - Phạt.

  Góp ý mang tính xây dựng, có gì chưa được chuẩn mong mọi người bổ trợ thêm cho !
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 25/2/16
  pdhien, mod09HàNộiMùaThuVàng thích điều này.
 18. RồngThiêngGiángThế

  RồngThiêngGiángThế Chánh tổng

  Kính thưa các MOD sân đình, mình trước cũng đã tham gia sân đình, và cũng lên hàng vương gia, tuy nhiên sau cũng để nick cho đứa em, vì cũng ít chơi, một phần cũng vì tệ nạn bơm vá mất vui trên sân đình.
  Lâu nay cũng nhớ chắn, và bạn bè nên có vào chơi, mình thấy có mở lại mục thi hương ... điều này rất đáng mừng, tuy nhiên có góp ý nhỏ như sau.

  Thi hương,... là mục giao lưu, để mọi người có event và cũng là sự tri ân và thể hiện sự quan tâm của chắn thủ với Sân Đình, nhưng có 1 số điều bất cập như sau:

  1. Lệ phí dự thi 500k,... mục này ok. Tuy nhiên khi vào thi các chắn thủ vẫn sát phạt như bình thường và số tiền vẫn mất như bình thường. Vậy mục này đâu phải thi mà là vẫn chơi chắn và có chăng có tí dính của ad và Mod vào đây khi cho ít điểm công thần. Có 2 phương án
  - Vậy chăng như hồi trước, khi chắn thủ khi đóng 500k, sẽ bị trừ trực tiếp vào tài khoản, sau đó trong mục thi sẽ có số kim cương tượng trưng số điểm, đánh 12 ván hay bao nhiêu tùy luật để phân định người vào vòng sau dựa trên 2 người nhất vòng. Chứ không trừ tiền thua hay lấy tiền thắng tại các ván như hiện giờ.
  - Nếu xác định ăn thua trên cuộc thi, thế thì 500k hoặc tăng hẳn lên 5-10t chỉ coi như điều kiện đầu vào, các nick ở cấp bậc sàn nào đó mới được vào và khi thắng thua xong thì hồi lại 500k hoặc tăng lên 5-10t gọi là điều kiện tránh nick phụ vào phím tiền thế này sẽ được trả lại khi kết thúc cuộc thi.
  2. Có một số hiện tượng bị lag mạng, hoặc lỗi khi đang chơi bị bung ra, phần mềm lag hoặc không vô lại được, AD có hỗ trợ gì không, nếu không thì cũng là 1 khiếm khuyết của SAN DINH.

  Đôi lời góp ý của người xưa trở lại, mong các mod quan tâm xem xét, và gửi lời chào tới em MOD 07.
   
 19. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn!
  Rất vui vì bạn đã chơi lại game Sân Đình, đồng thời cảm ơn bạn vì những ý kiến đóng góp được nêu trên. Mình xin trả lời bạn một số vấn đề như sau:
  1. Áp dụng việc đánh như bình thường (tức chơi ăn thua như mọi người vẫn đang chơi) vào Khoa cử là Sân Đình đã tham khảo ý kiến của nhiều người và đa phần mọi người đều đồng ý và thích việc "phối kết hợp" như hiện tại.

  2. Việc lag mạng dẫn đến bị bật ra khỏi bàn chơi mà nguyên nhân do mạng của người chơi kém ổn định thì Sân Đình sẽ không hỗ trợ. Ngược lại, tất cả các vấn đề mà nguyên nhân là của Sân Đình thì chúng tôi có trách nhiệm kiểm tra và đền bù thiệt hại cho người chơi.

  Chúc bạn chơi vui vẻ và may mắn.
  Thân.
   
 20. RồngThiêngGiángThế

  RồngThiêngGiángThế Chánh tổng

  Cảm ơn MOD đã trả lời, vì thực sự mình lấy góp ý từ hồi triển khai event THI này và hồi đó lấy kim cương tượng trưng sau khi đóng phí để tính điểm trong các ván bài, mình thấy hay.

  Mấy hôm chơi mình có 1 góp ý nhỏ như sau:
  1. Ví dụ tại thi HUONG, tôi mới vào chơi và lần nào cũng qua vòng nhưng khi qua vòng thì bị bay ra và phải đăng ký vào lại? Vậy rõ ràng những người qua vòng 1, vẫn trong thời gian diễn ra event thì hệ thống tự động cập nhật và auto xếp bàn sao lại bắt người ta đăng ký lại? Hay là để thu thêm tiền hồ? Tôi cũng ko quan tâm 500k đó nên cũng chả để ý nên thấy rất rườm ở điểm này.
  2. Các vấn đề như sau: Trong thi HUONG hoặc các kỳ thi khác đã gọi là thi có nghĩa là luật phải nằm lòng, nên những trường hợp bị báo kiểu treo tranh, xé chắn ăn cây đúng chắn, nên cho hình thức treo tức là mời ngay ra khỏi bàn. Vì sao, xin thưa có các trường hợp sau, các nhà đã thua vì cách điểm quá xa, cố tình ăn láo, bơm láo, để báo ...vân vân gây xáo trộn bàn chơi. Trong các cuộc thi đã phạm quy thì anh không còn chứng tỏ mình đủ là thí sinh. Mình nghĩ như vậy công bằng hơn.