[Chắn] Góc xin ý kiến

Thảo luận trong 'Hội Yêu Chắn' bắt đầu bởi kienlongbank, 22/3/19.

 1. kienlongbank

  kienlongbank Chánh tổng

  Kính gửi BQT hội yêu chắn
  BQT chắn hội Mu
  BQT hội chắn Hà Tây
  Tôi chủ nick kienlongbank - id 3704465
  Nick face: Cong Phung Thanh
  Sau trận bán kết giải HTQL sau khi nhận được phản ánh của ban tổ chức (xem hình ảnh đính kèm) mình có một số ý kiến như sau, mong dc hội yêu chắn, chắn hội mu và chắn hội hà tây giải đáp.
  1. Vụ việc hội chắn hà tây phản ánh mình có hành vi chơi xấu trong giải phỏm do sân đình tổ chức. Việc này xin nhờ @mod 22 rickyngo giải thích giúp, vì vụ này do bạn mod 22 là người trực tiếp giải quyết cho mình. Xin hỏi bạn mod 22 mình có hành vi chơi xấu hay ko mà BQT hội chắn hà tây phản hồi như vậy
  2. Em xin hỏi BQT chắn hội MU: em vào group chắn hội MU từ khi mới thành lập, em có gây tiếng xấu hay có hành vi nào chơi không đẹp, ảnh hưởng đến chắn hội MU hay không. Mà để chắn hội MU phản hồi về em như vậy
  3. Khi thi đấu giải HTQL khi chắn thủ khác đã ù, và em là cửa dưới. Em có ấn ù sau khi nhà trên đã ấn ù, không làm ảnh hưởng đến cục diện trận đấu có phải là hành vi chơi xấu hay không (Trừ ván bài cuối cùng công nhận là do lỗi em xơ ý ấn nhầm dưới thành ù). Ván bài này em có xem lại sau khi có phản hồi của chị Trà Đá là mất cơ hội của chị ý, và em cũng có trả lời luôn chị không có cơ hội trong ván bài đó, bài chị 8 đỏ kko chờ 3 đầu ngũ mà còn xé ngũ đi chờ bt 7s. Trong khi 2 cây nữa là có người ù. Tuy nhiên phần lớn lỗi do em ù láo.
  * Em có 3 ý kiến như vây, mong nhận dc phản hồi của các mod, chắn hội Mu và chắn hội Hà Tây. Việc này ảnh hưởng đến danh dự của cá nhân mình nên mong mọi người chia sẻ ở góc độ công tâm, không vì 1 vài cá nhân nào có ảnh hưởng trong hội làm mất uy tín của người khác.
   

  Các tệp đính kèm:

 2. Mod22

  Mod22 Administrator Ban quản trị

  Chào bạn! Mình xin trả lời bạn như sau:

  1. Về sự việc giải Phỏm 64, bạn bị báo cáo là có hành vi chơi bơm bài đánh cặp với nick dongsay1 và làm ảnh hưởng đến trận đấu đó. Mình có kiểm tra và thấy ván chơi đó bất thường, khi cục diện ván chơi đã ngã ngũ thì tất cả mọi người đều phải có trách nhiệm, trường hợp của bạn là có thể có chốt rắn nhưng không chốt cuối cùng để nhà sau ăn được. Mỗi người một cách đánh và mỗi người một quan điểm nên đúng sai mình không bàn và mình chỉ kết luận là không có bơm bài.

  2. Về việc của chắn hội MU, bạn nhận được phản hồi của ai có thể hỏi trực tiếp người đó cho rõ ràng, những chuyện này Mod không thể giải quyết được.

  3. Trường hợp một người chơi lâu năm, trong một giải đấu quan trọng lại sơ ý ấn nhầm thì khó ai có thể tin được, ý kiến cá nhân của mình thì đây là hành vi cực kì không đẹp và đi ngược lại văn hóa "chơi vui, sống đẹp" của Sân Đình. Nhớ giải đấu "Công thần đại chiến" năm 2015 cũng đã có 1 trường hợp trận bán kết có 1 chắn thủ vô tình ù láo do con bấm vào màn hình cuối cùng trận chung kết bị trừ 10 điêm và chính 10 điểm đó khiến cho anh bị mất chức vô địch. Có lẽ việc của bạn đúng hay sai thì mỗi người trong cộng đồng sẽ có một cách đánh giá khác nhau.

  Đôi lời phản hồi bài viết của bạn. Trân trọng!
   
  nvandung2017, dunght19786, mĩnhk3133 others thích điều này.
 3. kienlongbank

  kienlongbank Chánh tổng

  Mình xin hỏi bạn mod 22 thêm chút về Câu 1: theo bạn định nghĩa thế nào là chơi xấu. Lần trước bạn kết luận ko có bơm bài, vậy soa lần này bạn phản hồi với chắn hội HT là mình có hành vi chơi xấu trong giải phỏm.
  Ps. Cho mình hỏi thêm chút nữa. Mình có đăng bài (2 lần) phản hồi lên hội yêu chắn, tại sao lại không được duyệt.Một bài lien quan để đánh giá tưcách của 1 con người tại sao ko duyệt để cho cả hội yêu chắn dc bình luận. Bài mình viết chỉ mang tính xây dựng, ko đả kích, có gắn #hastag, không vi phạm nội quy của sân đình sao lại ko duyệt
   
 4. trai nguyenbac

  trai nguyenbac Hội Phó - Trưởng Ban Tài Chính Hội Chắn Hà Tây

  Chào bạn: vấn đề câu hỏi 1 bạn đã đc mod22 trả lời.
  Về câu hỏi bạn hỏi về trận đấu trong giải đấu HTQL mình có ý kiến như sau: theo mình biết thì bạn cũng đánh chắn lâu rồi chắc hẳn bạn cũng có nhiều kinh nghiệm, ý kiến của riêng mình bạn không nên bấm Ù khi người khác đã bấm vì đó sẽ là hành động quen tay rễ gây Ù láo mà bạn biết rằng nếu Ù láo 2 ván trong một trận sẽ bị loại.
  Còn về ván cuối cùng ngày hôm đấy lỗi do bạn ấn nhầm ok. Nhưng bạn Ù láo xong bạn thoát khỏi bàn chơi bạn có công nhận không? Sau đó bạn mới quay lại và giải thích là bạn nhấn dưới bị nhầm.. ván đấy mình ko biết chị Trà đá còn hay hết cơ hội nhưng ở những ván bài quyết định đó là cơ hội cuối. Nếu bạn ko nhấn nhầm mà bạn khác nhấn nhầm khi điểm chênh lệch như vậy sẽ bị trừ 51 điểm bạn hiểu chứ.
  Vậy theo mình bạn nên rút kinh nghiệm cho những trận thi đấu , ok.
  P/s : ace mình hội viên group HCHT còn chị Trà đá là khách mời nếu là cố tình bạn biết rồi đấy sẽ rất" mất khách "
  Thôi đây là ý kiến của riêng mình thôi nhé nếu sai các bạn bỏ qua. Kkjkk...
   
 5. kienlongbank

  kienlongbank Chánh tổng

  Trong quy định của giải đấu báo 2 ván sẽ bị loại, trong khi mình bị có 1 ván, đánh trên chánh bị như vậy là điều không thể tránh khỏi.
  Bản thân mod 9 là mod của Sân đình, một ván bài tiền tỷ như thế này tại sao mod vẫn bị ù láo.
  FB_IMG_1553303264015.
   
  nvandung2017quyettimvo thích điều này.
 6. Tào 1

  Tào 1 Chắn hội Hà Nội

  Mod cũng là con người nên cũng có những thiếu sót (vì Hỷ, Nộ, Ái, Ố mà).
  Tuy nhiên, trình @Mod09 quá CÒI nên ù láo là bình thường.

  Bạn nên tìm ra những dẫn chứng cụ thể, những người chơi cụ thể biết bạn để có thể minh chứng cho lỗi vô ý của bạn. Còn nếu cứ qua lại trên 4rum dễ mất đoàn kết lắm.

  Bài học kinh nghiệm từ khi sandinh.com khai thiên lập địa đến nay đã xảy ra rất nhiều rồi.
  Chúc bạn tự tin và thẳng tiến!
   
  nvandung2017, Tào Tháo, trai nguyenbac2 others thích điều này.
 7. kienlongbank

  kienlongbank Chánh tổng

  Thật sự mình không có ý kiến gì về việc ván ù láo hay không. Tuy nhiên các bạn lại đưa ra kết luận mình chơi xấu từ những cái việc từ năm ngoái đã được mod xử lý xong. Đâu chỉ 1 ván bài nói lên hết dc tư cách một con người. Tôi cảm thấy rất ấm ức, tôi nghĩ mình đủ tư cách, chơi vui sống đẹp đúng chất của Sân đình.
   
  nvandung2017 thích điều này.
 8. Mod22

  Mod22 Administrator Ban quản trị

  Có một số vấn đề bạn Công Thành cần xem lại:
  1. Thứ nhất: mình nói bạn chơi xấu ở điểm nào? Mình kết luận là bạn đánh ẩu còn về việc nhận xét mình không có ý kiến.

  2. Hội Yêu Chắn là nơi giao lưu cho tất cả mọi người yêu chắn, kể cả những người không tham gia chắn Sân Đình. Các bài viết mang tính chất giao lưu, nếu các bài viết mang tính chất gây tranh cãi, đi ngược lại tiêu chí bên mình sẽ không phê duyệt.

  3. Đồng ý với bạn là ù láo 2 ván bị loại là luật đặt ra để tránh những người đánh ẩu, nhưng bản thân bạn lại dựa vào đó để lách luật cướp đi cơ hội của người khác. Pháp luật luôn luôn thay đổi qua các thời kì và pháp luật phụ thuộc và con người chứ con người không phụ thuộc vào pháp luật.

  Bạn nên nhớ Sân Đình rất khác với các trang mạng khác, tại sao Sân Đình tồn tại? Nguyên nhân sâu xa nhất đó chính là "văn hóa". Văn hóa chơi vui sống đẹp thấm nhuần vào tất cả các thành viên thì cộng đồng sẽ vững mạng không bao giờ sụp đổ. Cá nhân mình thấy bạn đang cố ngụy biện cho hành vi sai trái của mình mà không hướng về giá trị mà Sân Đình mang lại cho cộng đồng. Trong trường hợp xấu nhất Sân Đình hoàn toàn có thể loại bỏ những thành viên có xu hướng như vậy, tất nhiên mình không ám chỉ bạn. Bạn nên tự nhìn nhận lại vấn đề và xử lí tốt với các bên, BQT Sân Đình sẽ theo sát chuyện này cho đến khi kết thúc. Mong là mọi chuyện sẽ có kết quả tốt đẹp nhất.
  Thân.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 23/3/19
 9. kienlongbank

  kienlongbank Chánh tổng

  Vậy nhờ bạn nói dùm mình với hội chắn hà tây giúp mình, vì mình nói các bác ý cũng ko nghe. Việc đánh ẩu và chơi xấu là 2 vấn đề hoàn toàn khác nhau. Mình xin dừng chuyện này ở đây. Tks mod đã giải đáp
   
  nvandung2017 thích điều này.
 10. Mod22

  Mod22 Administrator Ban quản trị

  Mình đã trả lời rõ ràng các ý ở bên trên. Cụ thể sự việc bạn cần giải quyết bạn liên hệ bên Hội chắn Hà Tây nhé.
   
  nvandung2017Seo 1976 thích điều này.
 11. Tào 1

  Tào 1 Chắn hội Hà Nội

  Cái này phải đợi Quốc hội biểu quyết tái lập Hà Tây đã. Mod chưa đủ tầm đâu.
   
  nvandung2017, dunght19786, mĩnhk3131 người khác thích điều này.
 12. kienlongbank

  kienlongbank Chánh tổng

  Bạn xem lại ở ảnh nhé. Hội HT nói rất rõ là do mod nói nên mình nghĩ các mod cũng nên có ý kiến lại. Đây là góp ý của mình, còn nói hay ko là quyền của bạn.
   
  Tào Tháo thích điều này.
 13. sân đình 1688

  sân đình 1688 Hội Chắn Hà Tây

  Các Mod cho mình hỏi mình đăng ký vào fb của hội yêu chắn lại không đc nhỉ có cách nào giúp mình vói nick fb của mình là Hoàng Phương . Mình xin cảm ơn
   
  Xứ Đoài mây trắng, Seo 1976giadinh5t thích điều này.
 14. giadinh5t

  giadinh5t Chánh tổng

  A vẫn đang HYC mà anh ơi, có trong đấy a mới bình luận được chứ..
   
  sân đình 1688 thích điều này.
 15. Seo 1976

  Seo 1976 Hội Trưởng Hội Chắn Hà Tây

  Bác sao thế???
  Ib em nhé kkk
   
  sân đình 1688 thích điều này.
 16. Xứ Đoài mây trắng

  Xứ Đoài mây trắng Chánh tổng

  Bác ib anh Xứ Đoài đi nhé..
   
  sân đình 1688 thích điều này.
 17. Nick @kienlongbank chơi rất bẩn bựa, chuyên đá người. Đề nghị ace sân đình cấm ko cho tên này tham gia các giải đấu. (Em bị nó đá mấy phát)
   
 18. duclh111

  duclh111 Chắn hội Hải Phòng

  Đẹp thế này mà bị đá thì cũng CÁ RIẾC =))
   
 19. Ác Điểu

  Ác Điểu Hội phó Hội Chắn Hải Dương

  Xin chào mọi người.
  Quả thật bây giờ mình mới để ý trên diễn đàn cũng có mục HYC đây. Thật là sơ xuất đáng tiếc quá... Nếu biết sớm vào giao lưu và chém cùng ae thì hay quá...:)):)):))
   
  Mộc ThơmHà_ Hồ thích điều này.