[Chắn] Giúp mình giải đáp

Thảo luận trong 'Hướng dẫn - Trợ giúp' bắt đầu bởi Sơn Thảo 1314, 4/7/18.

 1. Sơn Thảo 1314

  Sơn Thảo 1314 Dân đen

  Mình thi Hội kỳ 2 (ngày 4/7). Ván chơi thứ 18 mình và một bạn chơi nữa đều về 0 điểm. Một bạn khác về nhất. Theo quy định thì mình với bạn kia đồng giải nhì, vậy tại sao mình vẫn bị báo trượt.
  Mong mod giải đáp cho mình hiểu.
  Cảm ơn nhiều!
   
  HỒNG NHAN TRI KỶ thích điều này.
 2. HỒNG NHAN TRI KỶ

  HỒNG NHAN TRI KỶ Chánh tổng

  Bạn mới tham gia chắn Sân Đình nên hiểu Luật sai về cách tính điểm trong thi cử cũng là lẽ thường tình. Bạn có thể vào đây tìm hiểu luật của Sân Đình https://chanphom.com/threads/the-le-tham-gia-va-luat-duoc-ap-dung-trong-khoa-cu-san-dinh.3787/
  Mình biết vấn đề này nên chia sẻ cho bạn ở góc độ người chơi nhá : Nếu bạn cảm thấy chưa được hợp lý thì gọi điện cho số điện thoại 0988153993 để được hỗ trợ tốt nhất.

  Hình thức thi:

  Thi Hội gồm có 4 vòng (kỳ) thi. Mỗi vòng có 18 ván (bài thi).

  Thí sinh cần đỗ vòng trước mới được vào vòng sau, 2 thí sinh nhất nhì trong một vòng được tính là đỗ, được phép thi tiếp vòng (kỳ) sau. Nếu trượt phải đăng kí thi lại từ đầu, của khoa thi Hội.

  Khi đăng ký thi các thí sinh được xếp ngẫu nhiên vào các phòng thi. Trong phòng thi cứ sau 3 bài thi các thi sinh lại đổi chỗ 1 lần ( hệ thống sẽ tự động đổi chỗ), tức là sẽ đổi chỗ 6 lần. Sao cho mỗi thí sinh đều ngồi trước và ngồi sau 3 thí sinh trong bàn 3 ván (bài thi).

  Sau khi đỗ cả 4 vòng thi. Người về nhất vòng 4 sẽ được danh hiệu Tiến Sỹ, người về nhì sẽ được danh hiệu Phó Bản.


  Nếu sau 18 bài thi có 2 người bằng điểm nhau thì người ù cuối cùng trong 2 người sẽ được tính là thắng.

  Kết luận : Bạn về thứ 03 là đúng rồi .
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 4/7/18
 3. Mod22

  Mod22 Administrator Ban quản trị

  @Sơn Thảo 1314 Chào anh! Thắc mắc của anh đã được anh @HỒNG NHAN TRI KỶ giải đáp rồi anh nhé. Nếu còn thắc mắc gì cần giải đáp anh có thể viết bài lên diễn đàn hoặc gọi đến số 0988.15.3993 để được giải đáp anh nhé!

  @ HỒNG NHAN TRI KỶ : Cảm ơn anh đã có bài chia sẻ thông tin với người chơi rất có ích. Chúc anh chơi game vui vẻ anh nhé!