[Sự kiện] Giải:" Đấu trường 16 lần thứ 1 "

Thảo luận trong 'Mõ làng' bắt đầu bởi Mod08, 31/10/16.

Trạng thái chủ đề:
Các thành viên không thể bình luận.
 1. _Ếch Ộp_

  _Ếch Ộp_ Sandinh in my heart

  Gửi toàn thể ban quản trị và các chắn thủ sân đình
  Toàn bộ các chắn thủ sân đình chả ai chơi chăn ở sân đình mà làm giàu đc chỉ có nộp vào chứ đừng bao giờ thử lại , nói về giải đấu tôi cũng chả phải cao thủ đánh chắn mà mod chê đánh non đánh thấp như vịt và những vị kia là đánh cao , chắn thủ nào vỗ ngực xưng tên ở đây là cao thủ là đánh chắn tài đánh chắn giỏi đứng ra đây để tôi xin được tiếp giáo làm thầy .
  Tiếp theo tôi chả đc lòng của bất kì chắn thủ già bé nào ở đây nói đúng ra nhiều chắn thủ già cả về tuổi đời già cả về bạc già cả về tiền tài địa vị mà tư cách chơi bẩn tôi chửi thảng chứ ko phải dùng bất kì lời văn núp bóng ai để nói nhé , nên nếu là mod khi nói quý chụp ai thì đừng phát ngôn bừa bãi khi chưa xác thực nhé .
  Giải đấu này ai nhanh tay thì đc tham gia , đúng các bạn công tâm trọng cả nghìn khách hàng thằng nào cũng giống thằng nào hết , các bạn cứ nhìn đánh sách thì đấu một phía là toàn chắn thủ đồng đội , thậm chí có cả loạt ảnh em họ hàng , một phía thì đối tác làm ăn , xin thưa thế thì mang giải của các bạn về nhà đừng tổ chức để những ng khác đăng kí fair play chơi đơn phương độc mã , tiếng nhơ muôn đời nhục , dù sạch đẹp đến đâu mà lòng thối nát thì vứt , tại sao lại xảy ra câu chuyện lùm xùm phải ngồi chéo cánh mà các mod biết trước , câu chụyen này tôi chỉ nói một lần cuối cùng và chốt hạ , tôi chuyen gì đi chụyen đó nhưng mod trả lời khách hàng theo kiểu cảm tính rỉeng tư nhân định , các bạn có đứng ở vị trí của khách hàng ko ? . Cá nhân tôi xin dưng chơi trang sân đình này để dành đất cho những ông bà chủ doanh nghiệp chơi , còn hạ dân nhu tôi ko đủ tư cách chơi . Xin dừng cuộc chơi mọi liên hệ từ phía chắn thủ và bàn quản trị đến tôi tôi ko tiếp nhận . Sân choi của cách bạn thì trả lại các bạn . Xin đc đề nghị lại hoàn trả các bạn ních chiều trên sân Đình . Quá lởm cho những gì nguwoif chơi chân chính nhưng nghèo lại còn bỗ bã bốp chát như cá nhân tôi thầm giá choi sân đình . Xin chào và tạm biệt các bạn chắn thủ , bạn quản trị
   
 2. Mod07

  Mod07 Moderator

  Trước hết, thay mặt các mod và ban quản trị, mod07 xin lỗi bạn về những sự việc đáng tiếc đã xảy ra trong thời gian vừa qua. Đối với một người làm chăm sóc khách hàng những lời lẽ mod09 đưa ra theo đánh giá cá nhân và theo cách nhìn nhận của mọi người đúng là có hơi quá. Nhưng nếu bạn cũng là người chơi đã gặp gỡ anh em các mod ngoài đời, cũng có giao lưu trao đổi với nhau thì đứng trên phương diện mod09 trả lời bạn, anh ấy có thể coi bạn như một người em để trao đổi thẳng thắn chứ không có ý gì cả. Ngay cả việc bạn đánh non hay không đây cũng là suy nghĩ cảm tính vì mỗi người có một cách tính toán khác nhau, trong chính ván bài bạn đưa lên thông thường một chắn thủ bình thường sẽ ăn chi và chờ bát để úp nhà sau vừa ù nhanh và tránh thiệt hại nhưng cũng có thể bạn suy nghĩ khác, tính toán khác và không ai hiểu được. Điều này mình nghĩ mod09 cũng không nên phát ngôn như thế và đây là lỗi của mod09.

  Thứ hai, tại sao mình và bạn có quen biết, cũng có thể nói là thân thiết nhưng trong bài viết này mình vẫn xưng hô với bạn như vậy. Bởi một lẽ mình là người chăm sóc khách hàng, khi đặt vào công việc thì đây là việc cần thiết. Quả thật mình không đồng ý khi bạn có những lời lẽ đưa lên như 1000 khách hàng thằng nào cũng như thằng nào, đơn giản vì trong mười mấy thằng mà bạn gọi tham dự giải có đến quá nửa là những người bạn, người anh của bạn. Liệu bạn nói như vậy bạn có nghĩ những người anh đó sẽ như thế nào. Điều này mình nghĩ dù bạn có chơi hay không hay ở môi trường nào, bỗ bã ngay thẳng cũng là điều tốt nhưng không nên quá phận. Nên tôn trọng người khác và đó cũng là sự tự tôn trọng chính mình.

  Việc tổ chức một giải đấu sẽ có những tiêu chí riêng của giải, có những giải có sự chọn lọc như giải "vương gia", có những giải là sự tri ân như giải "công thân". Cũng có những giải dành cho tầng lớp chơi giải trí như "khoa cử" và giải này là giải do chính bản thân mình đưa ra "giải đấu trường". Vì ở một sân chơi mà mọi người đều đã giao lưu rất nhiều nên việc quen biết nhau là không tránh khỏi, lật lại một chút về các giải đấu trước, nếu trong 1 bàn chơi có 2 thành viên quen biết nhau hay cùng một chắn hội các mod đều sắp xếp cho những người chơi đó chéo cánh chứ không phải chỉ ở giải này. Về vấn đề sắp xếp bàn chơi sau vòng ngoài thì thứ tự vòng trong sẽ lấy theo đúng thứ tự "nhất A nhì B nhất C nhì D" để đảm bảo tính công bằng, không có sự dàn xếp. Bản thân bạn khi được thông báo như thế nhưng không tôn trọng quyết định của mod và tự làm theo ý mình dẫn đến ảnh hưởng đến trận đấu. Điều này bạn nên xem xét lại.

  Nếu bạn cảm thấy những điều mình nói là không hợp lí có thể trao đổi trực tiếp trên này hoặc cũng có thể trao đổi ngoài đời như những người bạn. Còn việc bạn quyết định nghỉ chơi thật sự đây cũng là tổn thất của Sân Đình. Về phần cá nhân mình tôn trọng quyết định của bạn. Dù sau này bạn làm bất cứ việc gì cũng chúc bạn sẽ may mắn và thuận lợi trên con đường mình đã chọn.

  Thân.
   
 3. _Ếch Ộp_

  _Ếch Ộp_ Sandinh in my heart

  Vâng cám ơn a đã trả lời
  Về trận đấu : trọng tài nói tôi key ok , 4 người chơi đồng ý và tôi chia bài trọng tài yêu cầu dừng trận đấu ok vì sắp xếp lại chỗ ngồi , ok tôi out ra ngay lập tức tt gọi bảo để họ đánh chéo vì họ là 1 cặp ??????1 cặp thi đấu bơm bài từng bị khóa ních , tiếp theo nếu bạn nói sau sắp xếp chỗ ngồi theo thứ tự thì đúng phải là @_ếch ộp_ @ thanhphatbn @ _công ty thuân phat @haoh7640 thứ tự đúng phải là như thế này nhé , câu chuyện tiếp theo vâng toi danh thap danh non chơi ngu nên tôi mới phải chịu lời khinh bỉ từ mod , có cái câu chuyện ai đấy tài giỏi vì đánh chắn cao thủ ra tôi xin tiep giao goi thay chỉ cho tôi vài ván bài để tôi khỏi mất tiền ngu , tiêp theo về ván bài ngay sau khi đánh con 8 sách chíu tôi đã chát bơm bài e cần ra ngoài xem lại ván bài , câu chuyện này sao tôi ko thấy trọng tài hay ng nào đó lên tiếng , phải gọi hỏi tôi sao e ra ngoài có gì đã có tt , uh thì các bạn là mod các bạn có đứng vị trí ng chơi là oánh thi đấu lại oanh cụng voi 1 cặp thi có tiếng bơm baì bị khóa nich , nếu ván bai này choi xét công minh ai bảo ko bơm bài thì xin thưa tôi ko bit oanh chắn tôi ngu nên tôi mới bị mất tiền, đây là lần cuối cùng tôi lên tiếng khi các bạn nhận đc thông tin phản ánh của khacvhs hàng thì các bạn quy chụp luôn là tôi phaỉ nhờ ai viết bài, phải đứng núp bóng ai , các bạn lôi cả khách hàng khác khi các bạn ko xem xét gì cả , tôi khẳng định cho các bạn biết toi dam lam dam chịu ko pharinghe ai hết , tôi ra khỏi bàn chơi ngay lập tức chứ đừng nói tôi phải chờ để xin ý kiến ng khác nhé các bạn .
  Các bạn khinh rẻ tôi đanh thap danh non thua là đúng vậy các bạn nghe câu bạc già ko bang ga son chưa , các bạn bảo thuanphat va haoh xung dang chienthang , chien thang vinh quang đe ng khac phục mới hay chứ loại chiến thắng cần trợ giúp tôi đáng khinh , bạn bảo tôi xem laij tư cách tôi ok tôi chưa bao giờ tự hào khoe toithe no the kia , hayh ông no ba kia nhung tôi dám chửi nhung thang sai và xin lỗi nhung viec gì sai , ton trọng nhunwgxng đúng , voi nhung cau trả lòi của các bạn sao tôi ko thấy nhân vật chinh cua cau chuyện khi hàng giờ hàng ngày liên tục spam quang cáo tặng bao cho ng choi , hay sđ đc gì của nhưng chủ dfoanhnghiep này,tôi là con gái các a thể hiện đại gia đại ca đại .....thì là có quyền hơn tôi à ? Cám ơn các bạn đã theo dõi , tôi nói sai động chạm đến bất kì cá nhân naò ko phuc hãy nói cho tôi xin tiep thu ý kiến , các bạn là công minh là công tam vâng các bạn là cao thủ là tài giỏi , sđ ko có những ng ngu dốt như tôi sao có những kẻ vỗ ngực tài giỏi nhỉ , . tạm kết tôi có đề nghị nhờ các bạn mod đọc lại toàn bộ các bài cua tôi nhé , tôi ko có thời gian trả lời cho từng mod mỗi mod 1 ý kiến nhé các bạn họp lại ra một cái chỉ thị cuối cùng cho một khach hàng hạ dân như tôi cho tôi ra đi lòng thanh thản
  Đúng sắp xếp trật tự bảng đấu thi mod dành thời gian xem lại vị tri ngoi nhu vạy dúng chua nhé , cám ơn các mod lắng nghe
   
 4. _Ếch Ộp_

  _Ếch Ộp_ Sandinh in my heart

  Cuối cùng nhung câu trả lời của các bạn thể hiện coi thường khách hàng , thể hiện cái tôi cá nhân nói tôi ko tôn trọng trọng tài nếu đúng như bạn nói thì vị trí ngồi nhất a nhì b nhất c nhì d thì tôi key chia bài đúng và tại sao các bạn bắt dừng yêu cầu hủy ván bài sắp xếp vị trí thậm chí gọi điện thông báo họ là 1 cặp ừ các bạn đúng hết , lỗi tại ở ng chơi,, vâng các bạn liên tục nói tôi ko tôn trọng trọng tài các bạn có tôn trọng ý kiến của tôi ko ? Khi chíu con bài tôi lập tức viết chát bơm bài cần ra xem lại ván bài , vậy cấc bạn lắng nghe ý kiến ng chơi ở đâu khi đó trọng tài sao ko tạm dừng trận đấu xem , tôi thua trong khâm phục nhé , vâng thưa các bạn khả năng những khách hàng như tôi ko đc tôn trọng , thậm chí bị khinh rẻ , thậm chí các bạn đưa ra xét tư cách nhân phẩm tôi vâng các bạn đẹp các bạn cosd quyền , tôi là con đàn bà mà 1 con đàn bà va 3 con vịt thành cái chợ , nhieu bạn đã nhắn tin nói là muốn nói ra nhưng cũng chả thay đc gì hay có viết lên cũng bị xóa , thế nên ko dám nói ra , tôi chính kiến của mình nhé , nên mong các bạn đừng xóa để cho 500 ae chắn thủ họ đọc xem cái cách các bạn chăm sóc khách hàng như nào . tôi trích nguyên văn một đoạn tin nhắn mà tôi nhận đc từ 1 chắn thủ giấu tên ( '' ngu lắm nó chê e đánh thấp e phải nói là : vâng tôi đánh kém thì sđ mới bán đc bảo để trả tiền lương cho các ông, chứ tôi đánh giỏi thì sđ này giải thể lâu rồi , thì ông cũng húp cháo ")
   
 5. _Ếch Ộp_

  _Ếch Ộp_ Sandinh in my heart

  Cuối cùng đây là lần cuối nói câu chuyện này , tôi cũng ko cần các bạn phải dạy dỗ khuyên răn chúc tụng gì nhiều đâu , cá nhân tôi chỉ khâm phục điều đúng , còn các bạn đừng choi rằng các bạn có quyền tôi phải nịnh hót ko có đâu nhé , câu chuyện này kết thúc , xong rồi cũng chả biết nguoi nào người nào là xong , xã hội sân đình rộng quá 3.980.289 thành viên thì sao bit đâu mà lần . xin chào và tạm biệt , tôi ko nhận bất kì câu trả lời nào hết từ phía chanphom.com . chào tạm biệt chắn ? Tôi đánh chắn non nhưng chỉ mới bit đánh chắn hồi bọn nó mặc quần bục đít chơi ô ăn gian tôi đã biết oánh rồi , giờ tôi về bảo bọn nó ko chơi ô ăn gian nữa dạy tôi lại cách chơi vậy .
   
 6. 09726333332

  09726333332 Lý trưởng

  em iu cki
  _Ếch Ộp_
   
  HàNộiMùaThuVàng thích điều này.
Trạng thái chủ đề:
Các thành viên không thể bình luận.