[Sự kiện] Giải:" Đấu trường 16 lần thứ 1 "

Thảo luận trong 'Mõ làng' bắt đầu bởi Mod08, 31/10/16.

Trạng thái chủ đề:
Các thành viên không thể bình luận.
 1. maytinhhtc

  maytinhhtc Lý trưởng

  A E thong cam A ay say ruou ngoi thi. chu 2 ong nay dau bit nhau :D làm Ech no hieu lầm
   
  ali33vnHàNộiMùaThuVàng thích điều này.
 2. thanhphatbn

  thanhphatbn Guest

  Kính thưa BTC Sân Đình, thưa các anh em bạn hữu chắn thủ của Sân Đình, thưa bạn Ếch Ộp
  Tôi nói ra đây không phải để thanh minh cho mình và càng không phải để thanh minh cho Công ty Thuận Phát, có lẽ có 1 sự hiểu lầm của bạn Ếch Ộp ở đây. Ngày hôm qua 02/11/2016 tôi có nhận được tin nhắn của BTC nói có chắn thủ bận nên trận đấu bán kết có tôi tham gia lùi lại vào lúc 21h ( thay vì 20h30 như đã thông báo ), sau khi nhận tin nhắn tôi an tâm hơn cho kế hoạch tiếp khách của mình vào buổi tối vì tôi có hẹn các bạn tôi lúc 18h chiều, do anh em chiến hữu lâu ngày ko gặp nên tôi ngồi quá giờ và phải để anh Đức Mod8 gọi điện nhắc nhở về tham dự, thực sự lúc đó tôi đã ngà ngà say rượu rồi nhưng nghĩ anh em bao nhiêu người chờ mình nên tôi cũng cố về và tham gia. Thực sự mà nói thì tôi và Công ty Thuận Phát chưa hề quen nhau ( mặc dù làm cùng nghề IT với nhau ), có chăng tôi chỉ biết đến nick Công TY THUẬN PHÁT qua maytinhhtc vì có lần maytinhhtc đã dùng nick này để đánh với tôi ( Tôi và maytinhhtc là 2 anh em cùng tỉnh, làm cùng nghành với nhau đã được 10 năm ). Các anh trong BTC có thể xem lại hết lịch sử các ván bài mà tôi đánh ngày hôm qua, hầu như là đánh ko tính toán và theo cảm hứng vì lúc đó rượu đã ngấm. Về ván bài mà bạn Ếch nghi ngờ là tôi bơm thì thực sự là tình ngay lý gian, lúc đó tôi chủ định đánh bát vạn để đì Ếch nhưng chắc có lẽ do rượu nhiều nên vẩy chuột vào 8s và đánh luôn, vấn đề con đó lại giúp cho CÔNG TY THUẬN PHÁT chíu bát sách và ù tam vạn ngay sau nên mới xảy ra sự hiểu lầm này. Với tư cách là một chắn thủ của Sân Đình lâu năm ( các bạn nhìn ID của tôi thì biết, tôi chơi gần như từ những ngày đầu mặc dù thời gian chơi không nhiều do công việc ), tư cách là chủ một doanh nghiệp, tôi xin khẳng định là tôi và CÔNG TY THUẬN PHÁT ko quen biết trước thời điểm diễn ra và trong thời điểm diễn ra trận bán kết, tôi không bơm bài cho bạn ấy để bạn ấy có thể vào vòng trong, mọi việc còn lại xin nhờ BTC giải quyết, nếu các anh cảm thấy tôi không đủ tư cách chơi ở sân chơi Sân Đình này nữa các anh có thể khóa nick của tôi lại. Xin chân thành cảm ơn và mong sớm nhận được quyết định từ BTC để anh em có sân chơi vui vẻ. Thanks
  P/S : Thực sự tham gia giải đấu "đấu trường 16" lần này là để anh em giao lưu chứ còn với một người mà 1 tháng nạp khoảng 10tr hơn để chơi thì với tôi IPhone7 chẳng có nghĩa lý gì cả, nó ko đáng để tôi đánh đổi danh dự của bản thân tôi cũng như để anh em khác khi nhìn thấy tôi lại tỏ ra khó chịu, khinh bỉ.....
   
  Hải Yến HP, trami_9, trai nha que 198610 others thích điều này.
 3. _Ếch Ộp_

  _Ếch Ộp_ Sandinh in my heart

  xin đáp trả lại tất cả ý kiến của các bạn
  Thứ 1 : vào trận đấu tôi là key bốn người chơi cùng vào bàn tôi thấy cả 4 cùng nói ok và tôi chia bài tuy nhiên vị trí chỗ ngồi là tôi ngồi cạnh @haoh7640 và 2 bạn kia ngồi cạnh nhau , ván bài chia xong và đánh đc 2 vòng thì @mod1 yêu cầu hủy ván bài và yêu cầu sắp xếp lại chỗ ngồi ( có lẽ tôi mới tham gia sân đình lên tôi ko biết mọi trận thi đấu là sắp xếp chỗ , tôi chỉ thấy trận đấu nào có 2 Chắn thủ cùng 1 CH thì họ mới xếp ngồi chéo , còn đâu tứ cường thì chả có gì mà phải sắp xếp ) ngay lập tức tôi nhận đc cuộc điện thoại của mod1
  mod1: sao a chưa bảo chia e đã chia
  tôi : thế 4 người cùng đông ý ok chia thì e chia
  mod1: họ là 1 cặp bạn nên a muốn họ ngồi chéo cánh nhau
  tôi : sao họ là 1 cặp lại cho thi cùng một bàn ??????????
  đó là có vấn đề rồi
  trước khi trận đấu diễn ra @thanhphatbn đến muộn thì mod1 có chát nói @_CONG_TY_THUAN_PHAT_ gọi cho bạn chơi vào bàn ????????
  Tiếp theo khi ván bài kết thúc ngay lập tức tôi đã out ra khỏi bàn và nói e muốn xem lại ván bài này thì mod1 gọi điện hỏi sao e ra , tôi vào bàn mod có nói e ko tôn trọng trọng tài , mọi vấn đề gì cũng sẽ có trọng tài giải quyết , tâm lí thi đấu với 1 cặp thì tôi chả hiểu các bạn nghĩ gì . tôi thắc mắc ngay khi ván bài kết thúc chứ ko phải đến giờ tôi mới nói .
  Thứ 2 : xin trả lời các bạn , các bạn nói các bạn là chủ doanh nghiệp , là hàng tháng dóng góp cho sân đình cả chục triệu , còn tôi tôi chỉ là nông dân , tôi cũng chả có tiền có địa vị như các bạn để dóng góp cho sân đình cả chục triệu , vậy thì sân đình này của những người có tiền mới chơi đc còn ko có tiền thì ko chơi đc à ? tôi chả có địa vị xã hội , chả có tiền nhưng tôi tự hào tôi sống đúng và chơi đúng tư cách . còn tôi xin khinh bỉ luôn những thể loại khoe mình tài mình giàu mà tư cách chơi xấu , chơi bẩn thì im lặng đừng có mà nói nghe nó buồn cười lắm .
  Thứ 3 : tôi ko có thời gian lục lại lịch sử sân đình nhưng nich @_CONG_TY_THUAN_PHAT_ đã từng bị mod khóa nich vĩnh viễn vì bơm bài oánh cặp ? tư cách chơi đây ư , chủ doanh nghiệp mà đi đánh bạc phải phím nhau ư , ?
  Thứ 4 : tôi cũng chưa đc tham gia nhiều giải đấu nên tôi cũng chả biết là tư cách như thế nào thì đc tham gia giải đấu , nếu xét thấy tư cách tôi ko đủ tham gia thì các mod có thể hủy ngay từ đầu , còn khi vào thi đấu mà chơi bẩn chơi ko đẹp thì đừng chơi
  Thứ 5 : gửi bạn @thanhphatbn bạn say rượu hay như nào tôi ko biết , theo luật giao thông say rượi ko lái xe , còn luật chắn sân đình thì say chắc vẫn chơi đc ko vấn đề gì , còn ván bài bạn bảo bạn chủ định đánh 8 vạn để đì tôi ư ? , thưa bạn chéo cánh với bạn đang chờ chíu 8 sách chạm chờ ù luôn ,
  Thứ 6 : xin thưa với toàn thể chắn thủ , nếu ván bài này oánh đồng đội tôi chả nói làm gì , nhưng oánh thi đấu ai cũng mong có kết quả cao để giành đc IP7( à bạn @thanhphatbn bạn nói IP7 chả có ý nghĩa gì cả , vâng bạn là chủ doanh nghiệp bạn giàu , bạn ko cần nhưng mà những nguwoif cả đời như tôi chả biết cái IP là gì tôi cũng thèm lắm , nhưng tôi ko phải làm cái trò hèn hạ đế chiến thắng, người đời nói Thật thà thì ăn cháo , náo nháo mới ăn cơm . Chủ doanh nghiệp to lớn thì cũng 80% là trốn thuế còn tôi nông dân chả bao giờ trốn thuê ( dân thì ngu đần dốt nát sao biết trốn thuế ) ,
  Thứ 7 : thưa BTC nếu giải đấu chỉ dành cho các doanh nghiệp lớn , những nguoi lắm tiền mới có tư cách chơi thì thôi sân đình đừng cho những người nông dân ở lang Hạ như tôi vào tham gia , tôi thì oánh chắn thấp hơn cả con vịt , nhưng tôi biết con nào là con CHI CHI con nào là con Bát Sách .
  thưa toàn thế các chắn thủ , nguwoif ta bảo có quyền có tiền là có tất cả còn những người nghèo thì ko có gì , vâng nhưng tôi nghèo tôi ko xin các bạn mà tôi chỉ nhận thấy toàn cái bọn nhà giàu là muốn ăn ko của người khác ăn cả bít tất luôn ấy .
  cuối cùng , mọi quyền là ở các bạn các bạn có quyền các bạn đc quyết định . tôi thấp cố bé họng nên chả dám ho . trân trọng cảm ơn các bạn đã đọc đôi dòng của tôi . người ta nói chả ai nhận sai về mình cả , và nữa Gái Đ thì hay già mồm .
  dòng tâm sự nếu ván bài này ở ngoài đời mà bạn chủ doanh nghiệp ko ăn cả cái đĩa nọc vào đầu hơi phí , vì tôi mà oánh bạc phát hiện ra cái bọn chơi bẩn thì chả có gì mà ko làm , ở những sới bạc to , mà oánh phím thì chả có lối mà về đâu bạn ạ .
   
 4. _Ếch Ộp_

  _Ếch Ộp_ Sandinh in my heart

  câu chuyện trên đây tôi chỉ muốn sáng tỏ về tư cách chơi , tâm lí chơi , còn ai dành giải , ai như nào đấy là việc của các bạn , sân đình có quyền có tiền có IP có bảo , còn tôi thì chả có gì , trao giải cho ai đấy là của SĐ . tuy nhiên , bớt đi một khách hàng nông dân như tôi thêm vài ba khách hàng doanh nghiệp như các bạn ở trên thì có lợi cho SĐ chứ chả có hại gì cả , chúc cho sân đình càng ngày càng phát triển nhiều khách hàng doanh nghiệp ( những người có tiền hàng chục triệu một tháng thì họ mới đủ tư cách tham gia và giành giải ) cuối cùng cũng chỉ chết mấy cái con nông dân nghèo thôi .
   
  ANH HYE, maudodenhp, nhat cai chi chi5 others thích điều này.
 5. _Ếch Ộp_

  _Ếch Ộp_ Sandinh in my heart

  Kính gửi BTC giải đấu " Đấu Trường 16 "
  tôi thấy các bạn cập nhật danh sách nguoi chơi theo tinh thần ai đăng kí trước thì thi trước , ai đăng kí sau thì ko thi giải đấu có 16 chắn thủ chỉ đc phép đăng kí trong một ngày , ko cần biết tư cách chơi , con nguwoif chơi như thế nào miễn đủ 666m bảo là được thi. tôi thiết nghĩ mọi ván bài mọi trận đấu mà ko trong sạch trong chơi đẹp thì thôi đừng tổ chức giải đấu làm gì , khi mà giải đấu chỉ toàn dành cho các chủ doanh nghiệp , các chắn thủ chơi bẩn, các chắn thủ say rượu các chắn thủ chơi khi mà chưa chơi đã biết trước kết quả , tôi cũng thấy ở những giải đấu cũng hay có mấy chú bù nhìn như tôi à nông dân khi đóng lệ phí thi 666m là cả gần tấn thóc chắt chiu mới có chỉ mong tham gia đấu trường sắc đẹp chứ ko phải tôi nộp lệ phí để cho mấy chủ doanh nghiệp hưởng ăn ko mồ hôi nước mắt của nông dân chúng tôi nhé , ( tôi cũng ko phải bù nhìn để chơi cho đẹp bạc , bọn nông dân chúng tôi còn toàn phải nộp tô và đóng thuế đấy các bạn ạ )
  cuối cùng : sau cuộc thi sắc đẹp này tôi tự thấy mình quá xấu ko đủ tư cách chơi , lần sau có cuộc thi các bạn đừng cho tôi tham gia hay dự bị làm gì , nhà tôi nghèo đói thiếu ăn nên tôi bẩn lắm , các bạn ạ .
  Cám ơn nếu các bạn ko xóa bài này , tôi ko dùng từ ngữ bậy , ko dùng từ ngữ để phải bị out khỏi bàn chơi . trân trọng
   
  ANH HYE, maudodenhp, nhat cai chi chi4 others thích điều này.
 6. hungcua219239

  hungcua219239 Chánh tổng

  Chủ tịch hội nông dân à? Quan trọng gì đâu em. Lúc nào vòng 2 chẳng loại. :)):)):))
   
  HàNộiMùaThuVàng thích điều này.
 7. Mod08

  Mod08 Moderator Ban quản trị

  Chỉnh sửa lần cuối: 2/12/16
  ANH HYE, Nguyễn Tiểu Thươnghungcua219239 thích điều này.
 8. _Ếch Ộp_

  _Ếch Ộp_ Sandinh in my heart

  e là chủ tịch hội nông dân nêu ý kiến mà , các chủ tich HĐQT , chủ tịch UB , các thể loại chủ .... ko thèm trả lời
   
 9. Mod09

  Mod09 Administrator Ban quản trị

  Nghe giọng văn và cách nói chuyện, đặc biệt là ở phần mở bài và kết luận thì Mod09 biết rằng người viết bài này chính là A @Tranhai77.
  Tại sao a lại không lấy chính nick của A ra để viết bài ạ.
  Nhưng thôi không sao chúng ta nói về đúng chủ đề này không cần quan tâm đến người viết bài là người nào.
  Sân chơi này Sân Đình có công bố thể lệ từ trước, đối với 1 số người Sân Đình đã có liên hệ và giới thiệu sơ qua từ trước khi ra giải.

  Con số 16 là con số rất nhỏ so với khả năng có thể tham gia của mọi người.
  Ở Sân Chơi này sẽ để mọi người đăng ký, ai nhanh thì được...
  Còn về tư cách chơi: người ta chưa tham gia sao bạn có thể đánh giá.
  Có 1 sự thật các bạn nên biết và cũng đừng buồn lòng: Sân Đình phải trăm sóc cả nghìn khách hàng.
  Thẳng thắn mà nói thì KH gọi là Vip như bác đây, hoặc mấy doanh nghiêp kia chỉ là rất nhỏ so với những người khác.

  Sân Đình không có quyền trao giải cho ai thì trao, nó là nỗ lực, may mắn của người tham gia thi đấu.
  Đúng luật, đúng thể lệ quy chế giải đấu.

  Sân Đình chúng tôi làm việc đặt chú trọng hàng đầu là sự công bằng và trong sạch, cộng đồng được quan tâm hơn cá nhân.

  Bạn không thích thì có thể không nên tham gia giải này nữa, rất nhiều người khác sẽ tham gia.
  Thời gian tới Giải đấu sẽ được tổ chức tự động như thi hội, thi hương...

  Nếu bạn thực sự muốn có Sân Chơi trong sạch và lành mạnh thì tại sao bạn lại ko nêu ý kiến của mình từ sớm, mà sau khi trận chung kết diễn ra bạn mới ý kiến.
  Bạn có cảm thấy mình phiến diện và hẹp hòi không ạ?

  Rất cám ơn bạn đã đưa ra ý kiến và nhận xét của mình.
  Có lẽ bạn cũng đã biết trước được rằng: Thanhphatbn và Ctythuanphat chính là bạn hàng làm ăn.
  Một người ở Bắc Ninh còn 1 người Ở Hà Nội.
  Sân Đình cũng biết được điều này thế nên trong lúc điều hành trận đấu ở trận BK1 thì Mod01 đã yêu cầu 2 nhà đó chéo cánh, Ếch và Hảo chéo cánh vì 2 người cũng là bạn bè.
  Tuy nhiên thì cặp Ếch và Hảo chúng tôi rất yên tâm vì biết được phong cách chơi của 2 người.
  Ếch đánh chắn xin nói thật lòng là quá non, nhưng được cái bạn nhiệt tình thẳng thắn, sằng phẳng không bao giờ vẹo.. Chỉ là hơi thẳng quá nên nhiều khi bỗ bã chút thôi.

  Trở lại vấn đề tranh cãi của trận BK1.
  Trận đấu này lộn xộn ngay từ đầu, Ếch xin đánh muộn, Hảo kiếm bằng tiến sĩ trong khi chờ đợi -> Cũng muộn.
  , ThanhPhatBN cũng vào muộn.

  Sau khi xem lại cả 36 ván chơi thì mình nhận thấy các ván chơi đánh hoàn toàn bình thường, duy chỉ có ván bài nhạy cảm là chíu 8 sách hơi bất thường...
  Nhưng ko thể chỉ vì 1 ván hơi bất thường như vậy có thể kết luận người ta đánh bơm bài được.
  Nếu xem kỹ lại ván bài này còn thấy được cách đánh khá non của Ếch khi ko ăn 7 văn, tẩy đỏ cũng nửa vời... đến lúc sau đó lại còn ko thèm ăn chi... Nói chung là đánh còn dị và ảo hơn nhiều người, có những ván bài khác nước chờ bạch thủ rất sáng lại vội vàng ra rộng,... Đánh rất cảm tính và lộn xộn..

  P/S: Rất cám ơn bạn đã nêu ra ý kiến của mình mặc dù hơi muộn.
  Sân Đình chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn, chặt hơn khi xét người tham gia.
  Cũng muốn nhắn riêng với Ếch: E vô tư phổi bò thật đấy, nhưng quá bỗ bã trong khi có rất nhiều ACE lớn tuổi..
  E làm khá nhiều người ko vừa lòng..
  Nếu E vẫn cứ bộp chộp cảm tính và đánh chắn còn lộn xộn và non như vậy thì A cũng sẽ xem xét lại tư cách thi đấu của E.
  Nó tốt cho E đấy, A đã nói với E trước là những trận đấu có E thì A rất ngại tường thuật trực tiếp vì biết E đánh lộn xộn -> trận đấu không hay.

  Cám ơn mọi người đã quan tâm theo dõi.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 4/11/16
  KuBin Love, Hải Yến HP, Tào Tháo3 others thích điều này.
 10. maytinhhtc

  maytinhhtc Lý trưởng

  Bạn làm ăn, cua Thuan pht - Thanh phat ..... nực cười quá chưa làm ăn bao giờ mà chỉ có tôi maytinhhtc làm ăn với thuận phát. Nói tóm lái Ech ko thich hieu thi cu the di. Say rượu rút lung tung là chuyện binh thường. Chắc A E đàn ông đều hiểu chuyện đó. Kể cả BTC cũng toàn là đàn ông A thử hỏi các A có say bao giờ chưa. Ech là con gái ko bit say là lên đánh chắn kiểu túy quyền ah....
   
  Hải Yến HP, trami_9hungcua219239 thích điều này.
 11. _Ếch Ộp_

  _Ếch Ộp_ Sandinh in my heart

  trả lời mod 9
  THứ 1 : lời nói hoàn toàn e viết và e nói , e dám nói dám làm ko phải nhờ ai nói nhờ ai viết , nên mod mới là người đang cảm tính suy đoán lung tung đừng để @Tranhai77 vào đây mệt lắm đấy .
  Thứ 2 : về ván bài anh nói e đánh non ko ăn 7 văn bài 5 chắn què 3 sao phải ăn rộng trong khi chờ chạm để chờ ù chi , tiếp theo khi a nói đánh chi ko ăn , khi chíu con 8s ngay lập tức e đã bảo bơm bài à , e đã ra khỏi bàn ngay lập tức và nói cần xem lại ván bài này , thì trọng tài gọi bảo e phải vào ngay lập tức , nói ko tôn trọng trọng tài . vấn đề gì chúng tôi sẽ xem xét lại và có câu trả lời , chứ a đừng có nói kiểu như diễn ra chung kết rồi e mới nói là muộn . em viết bài gọi điện trực tiếp cho mod khi đang diễn ra trận đấu chứ ko phải khi người ta được giải e mới nói ( nhà e nghèo ko có tiền mua ip nhưng e ko phải bẩn để đấu tranh và giành giật )
  thư 3 : cảm ơn mod đã nhận xét , đúng là e ko vừa lòng rất nhiều ace , xin thưa e chỉ tôn trọng những nguwoif đủ tư cách , sao phải nịnh hót những cái loại mà bẩn bựa , mà tư cách chơi ko bằng con ruồi thế . xin thưa các a chị chờ e nịnh hót tung húng ca ngợi thì lâu lắm . ý của các anh là những người chơi trên sân dình này là những chủ doanh nghiệp những nguwoif giàu thì phải nịnh lấy lòng hả , xin thưa nhé ba ông khoe giàu khoe tài khoe địa vị mà lấy lụa hơn cả con nông dân
  còn xét tư cách chơi ngay từ đầu nếu các mod ko muốn tôi tham gia vì sợ tôi làm ảnh hưởng giải đấu thì gạch tên tôi luôn đi , còn tôi ko phải ko nêu ý kiến ngay từ đầu .
  Sân đình các bạn bảo nỗ lực của những nguoi chơi ư . kẻ trong sạch đàng hoàng chơi với những kẻ bẩn ma mãnh thì nỗ lực hay đàng hoàng được quá còn gì .
  mod bảo tôi phiếm diện và hẹp hòi , tôi ngay khi ván bài chíu tôi đã nói ý kiến luôn chứ ko phải chờ đến khi bây giờ nhé nên là các bạn xem lại các bạn là trọng tài như nào đi
  tiếp theo nếu các bạn xét thấy tôi ko đủ tư cách chơi trên sân đình này thì các bạn khóa nich tôi lại , và cho tôi với lí do tôi thẳng thắn nêu ý kiến và làm mất lòng những khách hàng vip của các bạn , làm mất lòng bqt . còn tôi ko như người chiến thắng bị khóa nich vì lí do bơm bài mà lập nich khác để tham gia chơi .
  tôi cũng biết các bạn chơi này là chủ doanh nghiệp đóng góp cho sân đình còn tôi có đong góp gì mà đc quyền nói phải ko ? thế thì khi xét duyệt ních đăng kí các bạn nêu thêm yêu cầu ?? Giàu hay Nghèo nhé
  cuối cùng chốt vấn đề nói nhiều thì bị ghét , ko nói thì chúng nó bảo mình ngu ,
   
  ANH HYE, maudodenhp, nhat cai chi chi2 others thích điều này.
 12. _Ếch Ộp_

  _Ếch Ộp_ Sandinh in my heart

  đây ko biết uống rượu đây chỉ biết uống mà ko say thôi nhé , còn bạn chơi đẹp thì đã ko phải bị khóa nich vì tư cách chơi bơm bài oánh cặp nhé ? tôi chơi bẩn nhưng chỉ có tôi xin yêu càu được khoa nich còn tôi ko phạm điều gì để bị mod khóa nich . có chăng bị phạt vì lí do nói nhiều nói thẳng nói động chạm đến mấy nguwoif cho mình tài mình giàu mà tư cách chơi éo bằng trẻ trâu .
   
 13. _Ếch Ộp_

  _Ếch Ộp_ Sandinh in my heart

  chốt dù nói nhiều nói ít thì sao thay đổi điều gì . các bạn có quyền hết , cuối cùng qua đây tôi xin gửi đến BQT xin phép được khóa ních của tôi lại . Tôi KO đủ tư cách tham gia chơi Chắn ở trang sân đình này , tôi bẩn ko chơi đc với những người trong sạch , tôi nghèo ko đú đc với mấy chủ doanh nghiệp , giàu có . và tôi ko được lòng của ace sân đình , Tôi ko có thời gian để nịnh hót mấy bạn ( xin lỗi các bạn là chủ doanh nghiệp mà ko đủ tư cách tôi đây đáng khinh )
   
  ANH HYE, maudodenhp, nhat cai chi chi2 others thích điều này.
 14. Mod09

  Mod09 Administrator Ban quản trị

  8->8->8-> =))=))=))=))
   
  HàNộiMùaThuVànghungcua219239 thích điều này.
 15. Tranhai77

  Tranhai77 Chánh tổng

  Tập thể Mod!

  - Câu chuyện các em đánh cãi chửi nhau hoặc giải thích những vấn đề Liên quan như thế này cấm không được nói luyên thuyên ảnh hưởng tới uy tín của anh nhé!
  - Nếu anh nhỏ mọn chỉ để vì không được tham gia giải đấu rồi đưa bài luyên thuyên đả kích đến Sân Đình thì không phải là tính cách của anh.
  - Đây lại là 1 lần nữa nhắc nhở các em, thích bêu xấu anh thì gọi điện thẳng không cần phải đưa lên Diễn đàn để hạ thấp danh dự người khác. Diễn đàn là của chung cộng đồng không phải là room chat riêng của nhà nào do vậy, nếu muốn suy đoán hay bói người nên cố gắng tạo phòng chát với nhau các em nhé!
  - Anh cần 1 lời xin lỗi chính thức từ các em trên Diễn đàn với tư cách chủ nhà xin lỗi Khách hàng! Nếu phát ngôn từ nick của anh mới là anh còn bất kể 1 lời nào của ai đều không phải là anh! Lần cuối cùng để nói chuyện này với các bạn nhé!
   
  Hải Yến HP, ANH HYE, maudodenhp5 others thích điều này.
 16. X_X Lão bà

  X_X Lão bà Chánh tổng

  Cấm không được tức là phải nói rồi =)) !
   
  Hải Yến HP, maudodenhpHàNộiMùaThuVàng thích điều này.
 17. Mod09

  Mod09 Administrator Ban quản trị

  Cám ơn a đã ra mặt và góp ý chân thành.
  - Thứ nhất: đây không phải là đánh cãi chửi nhau A ạ, đây là phân tích đúng sai. Cái gì hợp lý hay không.

  - Thứ hai ngay ở bài viết trên của E đúng là E suy đoán đó là văn của A. Nhưng ngay ở dưới E cũng đã viết là chúng ta không quan tâm đến đó là văn của ai, mà chúng ta chỉ nên quan tâm đến vấn đề của sự việc này.
  Cái nào đúng, cái nào không đúng..
  Như E đã viết ở trên quan điểm của Sân Đình luôn là:
  "Sân Đình chúng tôi làm việc đặt chú trọng hàng đầu là sự công bằng và trong sạch, cộng đồng được quan tâm hơn cá nhân"

  Để cộng đồng và xã hội phát triển lành mạnh và trong sạch chúng ta cần những con người trong sạch, thẳng thắn có sự thấu hiểu và xây dựng ... Sự chính danh là rất cần thiết.

  - Thứ 3: E nêu tên A không phải là để bêu xấu, làm gì có từ nào bêu xấu. E cần nhất là sự thẳng thắn và chính danh của khách hàng, vì chỉ có nó mới có tính xây dựng và thuyết phục.
  E rất quý cách suy nghĩ và nhìn vấn đề của A, nhiều khi nó như là sự phản biện giúp Sân Đình nhìn lại vấn đề thực tế của mình...
  Khách hàng đang nghĩ gì?? Nếu có được sự thẳng thắn, chân thành của các bác là rất quý.

  Thứ 4: Đúng là E sai khi chỉ dựa vào lời văn và suy đoán mà tag thẳng tên bác lên diễn đàn. Nó có thuyết phục không ạ??
  Chắc chắn là không, mặc dù nhiều người đọc vào cũng nghĩ 100% là như thế.

  Tai sao lại thế?
  Có phải là tại vì: Nó giống như là chụp mũ, cũng khá tương tự như tình huống ở trên. Có thể nhiều người đoán rằng 100% bơm bài nhưng chỉ vì 1 tình huống hơi khác thường để đánh giá nó cũng vậy. Trong khi không xem xét lại tổng thể của cả trận đấu, và khi xem lại tất cả 36 ván đấu đấy thì thấy rằng Thuanphat và Haoh đúng là hoàn toàn xứng đáng để đi tiếp, do thế bài, do cách đánh.

  E chân thành xin lỗi vì đã chụp mũ A.
  E rất mong được thấy sự góp ý thẳng thắn của các bác.
  Xin chân thành cảm ơn mọi người.
   
 18. ali33vn

  ali33vn Chắn hội Hà Nội

  Chốt hạ vấn đề này ở đây thôi mọi người ơi, rút kinh nghiệm sâu sắc (như hay nghe trên đài và xem trên ti vi) để tập chung vào đấu trường 16 lần thứ hai.
   
 19. Tranhai77

  Tranhai77 Chánh tổng

  - Cái việc suy đoán của em hay của bất kì ai, nếu để trong bụng là một nhẽ khác nhưng khi đưa lên Diễn đàn lại là một chuyện lớn. Trong khi, anh mới có bài nói liên quan tới công việc của em về Giải đấu, thời điểm này, khi em nói anh hoặc bóng gió là anh đăng bài về Bơm bài hay gì đó không khác nào nói anh nhỏ mọn hoặc đi bắt lỗi vớ vẩn nêu lên diễn đàn hoặc kích động ai đó ảnh hưởng tới giải đấu của bọn em. Anh không có nhiều thời gian để bao đồng hoặc đi nhòm ngó chọc ngoáy tọc mạch với những chuyện chẳng liên quan tới mình. Tại sao lại là anh mà không phải người khác? Nếu em suy nghĩ cho đúng và biết tôn trọng anh thì bản thân em cũng sẽ không bao giờ đăng bài như thế này trên Diễn đàn. Đấy là sự thiếu tôn trọng anh!
  - Anh đã nói và khẳng định Lại với em thêm 1 lần nữa, anh không quan tâm và cũng không cần biết những việc như vậy và khi nào muốn nói anh về 1 vấn đề nào đó, cứ chủ động gọi điện trực tiếp hoặc nói thẳng vì đầu óc anh không giỏi như các em để hiểu 1 vấn đề nhiều nghĩa . Từ trước tới nay, anh chỉ có đúng 2 Nick chơi tại Sân Đình là tranhai77 và anhvu2005 nhé!
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 4/11/16
 20. Tranhai77

  Tranhai77 Chánh tổng

  Mắng vào mặt những cái mình ko làm.... xin lỗi, ..... chốt hạ..... rút kinh nghiệm sâu sắc??? ..... Tập trung xây dựng CNXH?....
   
Trạng thái chủ đề:
Các thành viên không thể bình luận.