[Sự kiện] Giải đấu: CÔNG THẦN ĐẠI CHIẾN LẦN II

Thảo luận trong 'Mõ làng' bắt đầu bởi Mod01, 21/7/14.

Trạng thái chủ đề:
Các thành viên không thể bình luận.
 1. Mod01

  Mod01 Administrator

  ChanPhom.com xin thông báo danh sách 64 chắn thủ tham gia giải đấu: "CÔNG THẦN ĐẠI CHIẾN LẦN II". Còn rất nhiều những ACE đã được Mod gọi điện liên lạc nhưng đã không liên lạc được do ACE đăng ký sđt không đúng với số đang dùng và Mod cũng có gửi hộp thư nhưng không có phản hồi. Sau một thời gian liên lạc, ChanPhom.com đã lựa chọn được 64 Anh Chị, là những người đại diện cho toàn thể ACE chắn thủ tham gia giải đấu lần này. Chúc các Anh Chị có những giây phút giải trí thật sự vui vẻ, chúc cho giải đấu thành công rực rỡ..
  10568698_346448308842623_557922888_n.

  Thành viên dự bị:

  1. nanami
  2. caloisandinh19802012
  3. Trần Quốc Tuấn 71
  4. Sanchuacaotrung
  5. ngantqa
  6. Mời cụ1
  7. thuyvipbn
  8. Kienthiet1975
  Ngày mai (thứ 6 ngày 25/07/2014) ChanPhom.com sẽ tổ chức bốc thăm để chia bảng và sẽ cập nhật thông báo thời gian, địa điểm chi tiết của từng bảng đấu. Rất mong các ACE theo dõi và cổ vũ.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 25/7/14
  pdhien, Chậu Mật Ong, CrisRonaldo_No212 others thích điều này.
 2. Nobitaviet05

  Nobitaviet05 Hội phó Chắn hội Hải Phòng

  :(( Không có tên rồi. Xin suất dự bị thôi!
   
 3. soivo

  soivo Chánh tổng

  :x:x:xđi luyện công thôi:D:D:D
  chuẩn bị nội lực còn đại chiến. tham gia nhiều giải rồi mà chưa giải nào qua vòng gửi xe.:)):)):)) hi vọng lần này sói sẽ vồ được cúp\m/\m/\m/
   
  Q_CKOI, NamChinh2236, DẾ MÈN 806 others thích điều này.
 4. Tào Tháo

  Tào Tháo Đại Gian Thần

  Ko thấy 2 cô em Nanami và Nas nhỉ, kém cả tươi :((.

  Mình mà được vào cùng bảng với Hải còi - SanDinhChiVuong - HaNoiMuaThu thì đến 99% là vào vòng trong mà ko cần ù ván nào (chỉ ngồi ăn tiền báo) :))
   
  Dương Hoàng Văncau_ut_mai_choi_1102 thích điều này.
 5. TIEN NU1

  TIEN NU1 Học chơi

  Chao tat ca cac ACE cung nhu BQL. Toi thay hoi thac mac vi ko biet BQLlua chon dua vao tieu chi nao la chinh? Noi ve CONG THAN thi phai la nhung nguoi co thanh tich tot trong thi cu cung nhu dong gop vat chat moi la dung .
  Nhin vao danh sach nhung nguoi co ten tham gia giai dau CTDC ma toi thay co rat nhieu nguoi chua phu hop va cung that bat ngo khi thay mot so anh em chua co thanh tich nao dang noi troi ma lai co ten, con mot so nguoi toi thay le ra phai co ten trong danh sach thi lai ko? Chang han nhu ban co nick Tien Phat 77 tung thi do 2 tien si, 7 pho bang, 2 cu nhan, 7 tu tai ma lai ko co ten? toi nghi ban do dong gop tinh than va vat chat cung ko nho. Vay toi de nghi BQL giai dau xem xet lai cung nhu co loi giai thich hop ly...
   
  cau_ut_mai_choi_1102, NhuYPhat77, PHAT HN6 others thích điều này.
 6. Mod09

  Mod09 Administrator Ban quản trị

  Cám ơn bác :-*
  Với những đóng góp và cách làm bây giờ của giải công thần 2 E đọc lại thấy thực sự là lợi hại hơn xưa gấp vạn lần.
  Nó chuyên nghiệp và hợp lý hơn rất nhiều, lần 1 là lần đầu tiên kiểu gì chả có bớ ngỡ và những thiếu sót.
  Với cách làm chuyên nghiệp như bây giờ chắc chắn là giải công thần lần 2 sẽ thành công hơn giải công thần lần 1 rất nhiều và chắc chắn là các lần sau sẽ còn thành công hơn thế nữa.

  Bác viết thế chắc chắn là bác đã đọc và rất hiểu về tiêu chí để lựa chọn giải đấu công thần, họ chính là những người nổi bật nhất và đóng góp nhiều nhất cho sự phát triển chung của sân chơi chắn.
  Có lẽ bác thắc mắc tại sao các tiến sĩ khoa cử, họ là những người rất giỏi và nổi bật tại sao tất cả họ lại không có mặt trong giải đấu lần này (trong danh sách thành viên tham gia giải công thần 2 cũng có vài tiến sỹ).
  -> điều này hình như chưa công bằng???? :-/:-O:-O

  Thắc mắc của bác đưa ra rất hợp lý cho việc bổ xung hệ thống khoa cử. Nên có tri ân đặc biệt hơn cho những thí sinh xuất sắc đặc biệt hơn nữa trong hệ thống khoa cử, và cũng có thể là có quyền đặc cách các những thí sinh thực sự và đặc biệt này được đặc cách có 1 suất tham gia giải đấu công thần. Nó cũng giống như là việc phong anh hùng cho 1 học sinh giỏi 3 năm liền đóng góp 3 HCV olympic chẳng hạn :"> -> cái này VN chưa làm được biết đâu qua ý kiến này của bác chắn phỏm làm được thì sao :x:x:x

  Hệ thống khoa cử là 1 sân chơi trong sân chơi chung của chắn phỏm, nó có tiêu chí và giải thưởng riêng của nó.
  Quyền lợi mà những người tham gia khoa cử đạt thành tích cao đã được bảo đảm trong hệ thống khoa cử.
  Giải công thần không nằm trong hệ thống khoa cử và các giải đấu chắn hội.

  Giải công thần chính là giải đấu lớn nhất và quan trọng nhất của chắn phỏm mà BQT chắn phỏm đưa ra để tri ân các chắn thủ có đóng góp nhiều nhất cho sân chơi chắn.

  Tại sao mỗi chắn hội luôn có 3 suất đặc cách tham gia giải công thần còn hệ thống khoa cử lại không????
  Đây chính là sai sót của ban tổ chức giải đấu công thần, như bác đã biết 1 phần cũng là do hệ thống khoa cử mới được đưa vào vận hành chưa lâu và nó vẫn còn đang quá trình hoàn thiện nên khó có thể đưa ra làm tiêu chí để đánh giá công thần 1 cách chính xác nhất được.

  Cám ơn đóng góp chân thành của bác!
  Chúc bác chơi vui và thành công trong cuộc sống, mong rằng sẽ gặp lại bác trong giải đấu công thần lần 3 và khi đó hệ thống khoa cử đã hoàn thiện hơn bây giờ >:D<>:D<>:D<
   
  Q_CKOI, Escape_6868, CrisRonaldo_No210 others thích điều này.
 7. Mod01

  Mod01 Administrator

  Xin chào các ACE chắn thủ!

  Xin chào 64 Anh, Chị sẽ tham gia vào giải đấu "Công Thần Đại Chiến lần 2".

  Ngày mai, các bác sẽ bước vào thi đấu trong Vòng Loại. Mục tiêu rất đơn giản nhưng cũng cực kỳ quan trọng: Đoạt lấy tấm vé để tham gia vào vòng tiếp theo.
  Cá nhân em, cũng như tập thể các thành viên trong BQT ChanPhom.com xin chúc các bác có những giây phút giải trí thật sự vui vẻ và chúc các bác đạt kết quả cao trong giải đấu lần này.
  *********
  Trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu BTC cũng đã có những thiếu xót nhất định, rất mong được sự thông cảm của tất cả ACE chắn thủ. ChanPhom.com sẽ rút kinh nghiệm để những giải đấu tới sẽ tổ chức tốt hơn.
  Thân ái!
   
  Escape_6868, Minhtunnamdinh, Q_CKOI7 others thích điều này.
 8. Mod01

  Mod01 Administrator

  Xin chào các Bác, các ACE chắn thủ!
  Như vậy là sau hơn 2 tuần, giải đấu: " Công Thần Đại Chiến Lần 2" đã kết thúc. Xin chúc mừng anh HIEUPROHOT - nhà vô địch mới của giải đấu.

  BTC xin gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc nhất tới toàn thể các Bác, các ACE chắn thủ tham gia giải đấu cũng như toàn thể các cổ động viên và đặc biệt là tổ trọng tài - phóng viên đã giúp chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

  Trong suốt chiều dài giải đấu, BTC đã có những thiếu sót nhất định, rất mong được các Bác, các ACE thông cảm. ChanPhom.com xin hứa, ở giải đấu "CÔNG THẦN ĐẠI CHIẾN LẦN III" chúng tôi sẽ chuẩn bị chu đáo hơn và đầy đủ hơn.
  Chúc các Bác và toàn thể các ACE chắn thủ sức khỏe, thành công và hạnh phúc...
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 18/8/14
  Minh Dũng 6886, KuBin_Love, TienPhat 773 others thích điều này.
Trạng thái chủ đề:
Các thành viên không thể bình luận.