Đố Vui có thưởng , thông tin bổ ích !!!

Thảo luận trong 'Góc lưu niệm - Giải trí' bắt đầu bởi Thừa Tướng Lã Bất Vi, 28/3/17.

 1. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 2. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 3. Ấm Áp Mùa Đông 2023: Chung tay vì Cộng đồng!

  Từ ngày 25/09/2023 đến 01/03/2024. Mục tiêu: 0

  Đã có 0 người ủng hộ. Số tiền nhận được là 0

  0
  Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
Danh sách Ủng Hộ AAMD 2023:
Tổng số tiền:
 1. lililinh

  lililinh Chánh tổng

  Ván bài này @chelsea2017 mất ù 2 lần 5 và 3, @xososd mất ù 6 vạn, và @Chắn Hạng Lục cũng rất may mắn khi nọc nảy đúng con 8 vạn thành ván ù to.
   
  Nguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 2. 220kv_yenbinh

  220kv_yenbinh Dân đen

  mod 12 647246.
   
  Nguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 3. Vẫn chưa có ai trả lời đúng là sao, các bạn chơi trên 3.0 mà không biết người làm ra chắn 3.0 là sao :)):)):))

  Hẹn các bạn ở câu hỏi tiếp theo
   
  Nguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 4. Mran275

  Mran275 Chánh tổng

  ChanPro2017.6.6.9.42.1.
  Mod 10 anh ơi đeo kính đứng cạnh vas83
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 6/6/17
  Nguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 5. Đã có 1 câu hỏi không có ai trả lời của ngày hôm qua nên câu hỏi ngày hôm nay sẽ nhân đôi phần thưởng.

  Câu Hỏi : Hãy cho biết cách chơi như thế nào để lúc thua thì rất ít nhưng khi thắng thì lại rất nhiều, 20 triệu bảo sẽ có trong tài khoản của bạn nếu bạn mô tả cách chơi và cung cấp 1 số hình ảnh dẫn chứng để chứng mình.
   
  lililinh, hieupbqgmnNguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 6. Mran275

  Mran275 Chánh tổng

  khi đỏ thì đánh bàn cược to, khi đen về làng mà đánh phải không ạ
   
  hieupbqgmnNguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 7. P7_NGC

  P7_NGC Dân đen

  Cách đó là chơi bẩn. Cầm nicks nhiều tiền và ít tiền vào cùng 1 bàn, dùng nicks nhiều tiền cài cược to rồi đợi con mồi vào bàn, thoát nick nhieu tiền ra để nick ít tiền choi. Nếu thắng thì thắng nhiều, thua thì thua ít
   
 8. vusonhabql

  vusonhabql Dân đen

  Thực tế thì sẽ không bao giờ có cách nào như vậy. Nếu thực sự có cách đó thì các cụ nhà ta đã không có câu ca: "Cờ bạc là bác thằng bần...". Có chăng là biết tự kiềm chế mình đen" thì nghỉ mà lúc "đỏ" thì chơi tăng cược lên mà thôi.
   
 9. thuc0989

  thuc0989 Chắn hội Lèo Tôm

  có phải cài cược to nếu thắng thì ko sao mà nếu thua thì chuyển bảo sang nick khác ko a
   
  Thừa Tướng Lã Bất Vi thích điều này.
 10. Bạn là người có đáp án gần đúng nhất, vì bạn không đưa ra được hình ảnh cụ thể nên 5 triệu bảo đã có trong tài khoản của bạn, hẹn gặp bạn ở câu hỏi tiếp theo.

  Luật áp dụng có 20 dịch là vào được bàn chơi, nên có những nick chỉ có khoảng 20 đến 25 lần dịch vào bàn thật to rồi chơi, nếu thua thì lại thay 1 nick khác cũng có khoảng 20 đến 25 lần dịch vào, cứ như vậy và cứ như vậy . Lã Bất Vi đã từng chứng kiến 1 nick có 200m mà đánh lên được 6,2 tỉ bảo trên vương "bay có 2 nick có 200m và nợ mỗi ván bay là 70 triệu bảo "

  Cách nữa là cài kịch số bảo nick của mình rồi đợi con mồi vào, cách này rất mất thời gian và công phu, có nhưng lúc đợi mất 30p đồng hồ nhưng về sau vẫn bẫy được con mồi.

  Cách nữa là chơi vài ván thấy bài đen là chạy sang bàn khác lập mới, lại thấy đen thì lại sang bàn khác lập bàn mới, bao giờ thấy dây là đỏ thì ngồi đánh mút chỉ. hiện nay trên top phú gia có 1 trường hợp chơi kiểu này.

  Cách nữa là có rất ít bảo nhưng lại vào bàn chơi khi đã có gà, lượng gà đã nuôi tương đối lớn, xin chơi bắt gà xong lại lấy lý do nào đó xin nghỉ và lại lấy nick khác đi soi bàn có gà để xin chơi.

  Cách nữa là chơi dưới làng bình thường, khi thua khoảng 1000 dịch, lúc đó lên khu trên cược to hơn, bài lá có dây đỏ dây đen.

  Cách nữa là trước khi lên bài đã trả nợ số bảo vay của nick mình trước đây, nếu có thua thì không đáng kể.

  Cách nữa là khi bạn chơi bị lag, khi vào lại bàn để xin chơi lại thì đá, khóa bàn chơi không cho ai vào.

  Cách nữa là chơi 2 tay 2 súng hack bảo của bạn chơi. (chơi 4 điểm, không chuyển bảo cho nhau, không vào cùng máy tính hay điện thoại )

  Cách nữa là giao lưu với ACE trên bàn chơi, cổ zũ cho họ và xin cái đùi, xin cái phao câu, thấy ai đó có nhiều bảo là kết bạn, vay đểu không trả, khi có nhiều bảo thì chuyển sang các nick phụ khác mà không 1 ai biết. Hiện nay có rất nhiều người kiểu này anh em nhớ cảnh giác.

  Tất cả những cách chơi trên là cách chơi chộp giật, hiện nay luật của Sân Đình mới chỉ là nhắc nhở, trong trường hợp có 03 người báo cáo và có hình ảnh cụ thể mới có thể khóa nick cảnh cáo họ được nhưng những người này nắm rất rõ luật và không bao giờ tái phạm đến lần thứ 2.

  Đây là các thủ thuật chơi chắn miễn phí trên Sân Đình, Lã Bất Vi muốn chia sẻ cho các bạn hiểu và nếu có ai đó đọc được bài này thì mình chỉ khuyên các bạn nên chọn bạn mà chơi.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 6/6/17
 11. P7_NGC

  P7_NGC Dân đen

  CÂU HỎI CỦA ANH TREO GIẢI 20M EM TRẢ LỜI 1 NỬA MÀ .KKKKKK
   
  Thừa Tướng Lã Bất Vi thích điều này.
 12. Cảm ơn 02 bạn đã tham gia topick của mình, câu trả lời của 02 bạn gần đúng với đáp án và không có hình ảnh minh họa dẫn chứng nên phần thưởng cho 2 bạn mỗi người là 5 triệu bảo, hẹn 02 bạn ở câu hỏi tiếp theo
   
 13. thuc0989

  thuc0989 Chắn hội Lèo Tôm

   
 14. Em nên hiểu mình là ai, ở đâu em à, anh biết tên tuổi của em, của vợ em , gia đình em ở đâu, em làm ở đâu, em có mấy đứa con, học trường nào, thu nhập của vợ chồng em khoảng bao nhiêu 1 tháng....v....v... hôm nay anh sẽ chia sẻ hết với em để em hiểu :

  Cách đây 04 năm về trước, anh và em đã từng là những người bạn của nhau khi chơi trên cái Sân Đình này. Anh cũng ít khi chơi cùng bàn với em, từ nick chính cho đến nick phụ, và anh chỉ tặng bảo cho em thôi chứ không có nhờ vả em bất cứ cái gì đúng không ?

  Em là thành viên của 1 Chắn Hội lớn trên Sân Đình mà em lại chơi bơm bài hack bảo bạn chơi và bị khóa nick vĩnh viễn và bị loại khỏi Chắn Hội, đây là lối chơi bài chộp giật, chơi bẩn và bị cả cộng đồng mạng tẩy chay. nhưng điều anh muốn nói ở đây là khi em bị khóa nick thì em lại lấy nick phụ của người khác để spam @Mod09 , sao em không lấy nick phụ của em.

  Trước thời gian đó, em còn có lối chơi bài không đẹp khi bạn chơi bị lag, gà to, em đã khóa bàn lại và rủ bạn của em vào chơi và chia gà làm ảnh hưởng đến uy tín của cả 1 Chắn Hội lớn.

  Trước thời gian em bị khóa nick vĩnh viễn vì chơi bơm bài, anh có vào bàn chơi của em, khi anh ra khỏi bàn em đã nói Đ M thằng nhà giầu, em ghét anh giàu à, anh chơi to quen rồi mà muốn chơi to phải nạp chứ em. @HOTBOY_BADINH có chụp lại và gửi zalo cho anh nhưng anh cũng éo quan tâm em nghĩ gì về anh.

  Em đã từng nói với bạn thân của em @Lê Huy Vũ có điên mới nạp tiền vào sân đình, mày ngu mới nạp. OK không nạp cũng được, đấy là quan điểm của em nhưng anh không đồng ý em nhận lương làm trọng tài cho giải đấu nhưng em không làm vì đã đánh bay hết bảo trước đó và để cho bạn @KuBin_Love làm 1 mình vừa post bài vừa làm phóng viên. Em làm việc như vậy là thiếu trách nhiệm.

  P/s : Kể từ thời điểm này tất cả các nick chính hay nick phụ của em không còn quyền trả lời tại chuyên mục bài của anh nhé, xin lỗi em nhé, anh là người thẳng tính nên trong quá trình chia sẻ có điều gì làm em phật ý mong em thông cảm .
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 6/6/17
 15. chelsea2017

  chelsea2017 Dân đen

  Thể loại này mà ông cũng kết bạn dc thì đến chịu. Phải tôi gặp bàn nào là k nói nhiều, đá cho sml cmnl
   
  Thừa Tướng Lã Bất Vi thích điều này.
 16. Kỷ niệm xưa ùa về đối với Lã Bất Vi, topic những khoảnh khắc không quên, hội độc thân chốn vợ đánh chắn, vâng đó là những topic em lập ra trên trang mạng diễn đàn Sân Đình. Em là mod có quyền lực cao nhất thời bấy giờ, em là mod côn đồ nhất sân đình thời bấy giờ, thời phiên bản OPEN BETA 1.0 và phiên bản chan 1.0 . đanh đá, chảnh, côn đồ của @Mod09 bây giờ chỉ là 1 phần nhỏ của em thời bấy giờ.

  Sự thành công của chắn Sân Đình hiện nay không thể không nhắc đến những đóng góp to lớn của em thời kỳ khai đình lập quốc, thời kỳ tiền sử của chắn Sân Đình, nay em đang bị ốm và nằm viện anh chúc em giữ gìn sức khỏe và mau tróng bình phục. qua đây Lã Bất Vi tôi cũng muốn đề xuất với BQT chắn Sân Đình @mod02 @mod03 có phần quà về mặt vật chất để hỗ trợ cho em trong lúc khó khăn này.

  Câu Hỏi : Hãy cho biết em là ai và là mod nào trên Sân Đình trước đây thời kỳ test OPEN BETA và chắn sân đình 1.0 . hãy cung cấp 1 vài hình ảnh của em trên diễn đàn Sân Đình, 10 triệu bảo sẽ có trong tài khoản của bạn nếu bạn trả lời đúng câu hỏi của Lã Bất Vi.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 7/6/17
 17. Nobitaviet05

  Nobitaviet05 Hội phó Chắn hội Hải Phòng

  Chỉ có thể là Phamhao80 của chắn hội Lèo Tôm. Anh này tôi biết xin chia sẻ thêm với mọi người.
  Anh Lã nói đúng hết. Nick này từ bơm bài phỏm bị khóa nick. Đến cả việc nhận làm PV cho CHHP giải lần 1. Nhưng khi nhận tiền lương, anh này đánh thua hết. Rồi bỏ không làm để cho @KuBin Love ôm bàn làm 1 mình mà không có lí do thông báo. 1 nhân cách tồi, coi trọng bảo hơn cả giá trị bản thân.#-o#-o#-o
  Cá nhân tôi còn nhiều lần bơm bảo cho nick này mà giờ vẫn không thấy trả. Dù chỉ 1 lần:)):)):))
   
 18. __Phieu_Du__

  __Phieu_Du__ Phó Ban TCSK_TDH

  Hình như đó là @Mod04 thì phải ạ!
  IMG_0597.JPG
   
  Thừa Tướng Lã Bất Vi thích điều này.
 19. Cảm ơn bạn đã tham gia topic vủa mình, câu trả lời của bạn chưa chính xác, vì đây là 1 câu hỏi khó, rất khó đối với những người tham gia sân đình mới như bạn, đúng là @Mod04 nhưng không phải bách bé bé mà ré rất to, bách vua báo chỉ mới tham gia làm thành viên BQT chắn Sân Đình. bạn có thể tìm hiểu thêm nhé.
   
  Nguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 20. Đây là chuyên mục chia sẻ thông tin và mở hết cỡ cho ACE trên Sân Đình hiểu về mọi góc khuất, thông tin bổ ích nên anh chia sẻ với chú thế này nhé.

  Trước đây chỉ có 02 Chắn Hội là Chắn Hội Hà Nội và Chắn Hội Kinh Bắc nhưng mỗi Chắn Hội đều có quy định chung về vùng miền khi kết nạp thành viên của mình, thời điểm đó Chắn Hội Hà Nội rất mạnh, quy tụ được rất nhiều các thành viên ưu tú, anh muốn tạo dựng 1 Chắn Hội khác tạo kiềng 3 chân cho chắn Sân Đình và cũng là để cho các ACE trên mọi miền tổ quốc có dịp giao lưu và chia sẻ, Chắn Hội Lèo Tôm ra đời từ đó.

  Bạn anh nói ở trên là ở Thái Nguyên, đã từng ngồi cùng mâm với anh 1 lần và đã từng uống với nhau 1 chén rượu, bạn bè cùng Bang Hội, Chắn Hội em à.
   
  Nguyễn Tiểu Thương thích điều này.