Điểm công thần

Thảo luận trong 'Hướng dẫn - Trợ giúp' bắt đầu bởi brokerone, 8/9/15.

 1. brokerone

  brokerone Dân đen

  Trước đây mình có điểm công thần là 590, phẩm hàm: Thất phẩm. Mình đã vay 50m trong 2 hay 3 lần gì đó và đã hoàn trả bảo đúng hạn (trong 7 ngày). Vậy tại sao điểm công thần của mình bị trừ và hiện còn 290 điểm. Mong Mod kiểm tra và xử lý giúp.
   
 2. Mod01

  Mod01 Administrator Ban quản trị

  Chào bạn,
  Theo tính năng Công Thần thì điểm công thần sẽ bị trừ dần theo ngày. Bạn tìm hiểu rõ hơn tại đây nhé.
  https://chanphom.com/threads/cap-nhat-tinh-nang-cong-than.3802/
   
 3. brokerone

  brokerone Dân đen

  Mình đang hỏi là tại sao DCT lại bị trừ khi đã thanh toán đầy đủ số bảo vay đúng hạn.
   
 4. Tào 1

  Tào 1 Chắn hội Hà Nội

  Điểm công thần bị trừ hằng ngày, đây là quy định của chanphom.com mà bác.
   
  brokeroneHàNộiMùaThuVàng thích điều này.
 5. brokerone

  brokerone Dân đen

  Mình không hiểu, DCT sẽ bị trừ một lượng nhất định vào 0h00. Chịu, chẳng hiểu sao!
   
 6. HàNộiMùaThuVàng

  HàNộiMùaThuVàng Công Thần

  Chém tí nhé @brokerone :D

  Cái này là quy định của Sân Đình bạn à , bạn là thành viên của 1 công ty nào đó phải tuân thủ nội quy, quy chế làm việc của công ty cũng như bạn là công dân phải tuân thủ luật pháp , hiến pháp của 1 đất nước .

  Hanoi hôm nay dảnh nên anh em mình cùng bàn luận 1 tí nhé .

  1 đất nước muốn duy trì phải thu thuế của dân nên 1 trang mạng muốn hoạt động được cũng nên thu hồi điểm công thần của chắn thủ cũng là điều hợp lý .

  Theo dõi vào bảng trên ta thấy thu hồi điểm công thần theo ngày cũng phù hợp và hợp lý vì đây là thu theo từng phẩm hàm .

  Tại thời điểm này bạn là nhất phẩm được vay 1 tỉ bảo , nhưng trong 6 tháng sau nếu bạn không có phát sinh điểm mới công thần thì bạn chỉ còn là cửu phẩm cái này phù hợp với tình hình kinh doanh hiện nay .

  hanoi cũng chỉ là 1 người chơi trên trang mạng chắn Sân Đình nên chia sẻ với bạn về quan điểm như vậy nếu bạn vẫn không hiểu vấn đề thì bạn có thể lập 1 toppic khác lấy biểu quyết của chắn thủ , nếu hơn 50% số phiếu biểu quyết thì Sân Đình sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu của bạn .

  p/s : Chơi zui thôi mà bạn , hết bảo thì cào thẻ vay mượn làm gì cho đau đầu. vay mà không trả nợ được là bị khóa Nick đấy. mình trong người lúc nào cũng có 1 tập .:D   

  Các tệp đính kèm:

 7. brokerone

  brokerone Dân đen

  Vấn đề là không quy định rõ số DCT sẽ bị trừ, như thế là quá mập mờ. Một vài ngày không thể nào trừ đi vài trăm DCT được. Mình đồng ý với ý kiến của bạn nhưng BQT cần thể hiện rõ ràng, dễ hiểu để mọi người đều có thể biết.

  Còn mình nghĩ, đã cho vay thì sẽ thu hồi vốn + lãi. Đã là nhà băng thì thằng nào chẳng muốn cho vay nhưng vấn đề là ai có thể đủ tiêu chuẩn để vay. Đã là phẩm hàm học vị Giáo sư thì cũng không thể nào giáng họ xuống Phó Giáo sư theo thời gian được. Đầy ông GS hiện tại cũng chẳng đóng góp gì nhiều cho xã hội, họ vẫn tại vị đấy thôi.
   
  mod09 thích điều này.
 8. Mod09

  Mod09 Administrator Ban quản trị

  Cám ơn bạn đã góp ý.
  Vấn đề điểm công thần bị trừ hàng ngày đã được sân đình công khai rồi, nhưng có lẽ sẽ có 1 vài thay đổi hợp lý hơn chúng tôi đã tháo bảng trừ điểm công thần hàng ngày.

  Vấn đề về phẩm hàm công thần đem so sánh với phẩm hàm học vị như ý bạn đưa ra ở trên cũng không hợp lý.
  Ông giáo sư nếu không còn tiếp tục đóng góp gì hoặc bệnh tất hay bị điên chẳng hạn, mình cũng không thể hạ họ xuống thành phó giáo sư được. Nhưng tất nhiên là lương và đãi ngộ của ông giáo sư này sẽ bị hạ xuống chứ không thể giữ mức ưu đãi cao như hồi ông ấy còn nhiều đóng góp được.

  Về vấn đề điểm công thần bị trừ hàng ngày: đây chính là tiêu chí để đánh giá mức đóng góp của từng công thần rồi tính toán sao cho hợp lý nhất mức ưu đãi cho từng khách hàng.
  Phần này hiện tại cũng có 1 chút chưa được hợp lý nên sân đình đã tạm thời tháo bài viết đó xuống, có lẽ hiện tại chúng tôi sẽ có phương thức mới để tính điểm công thần hợp lý hơn. VD như: trừ theo tuần, theo tháng, hay theo quý...

  Chúc bạn chơi vui, và luôn có những ý kiến đóng góp thiết thực như trên.
  Chúng tôi luôn lắng nghe những đóng góp của các bạn!
   
  Nguyễn Tiểu Thương thích điều này.