Đề xuất Giải Champion of Sandinh

Thảo luận trong 'Hoạt động ngoại tuyến' bắt đầu bởi Hồng nhan họa thủy, 9/3/16.

 1. Hồng nhan họa thủy

  Hồng nhan họa thủy Chánh tổng

  Sự ra đời của CHHP ( Chắn Hội Hải Phòng ) đã được tiên liệu và tất yếu trong sự phát triển của sandinh.com. Cũng biết sự tồn tại của từng CH (Chắn Hội) có thịnh có suy, nhưng để tồn tại cần rất nhiều sự quan tâm của từng thành viên trong CH đó cùng với sự ủng hộ của bên chủ quản ( BQT sandinh.com). Điều này không cần phải bàn cãi nhiều khi BQT sandinh.com đã làm và sẽ làm trong tương lai là vô cùng sáng sủa. Điểm qua những hoạt động thiết thực mà sandinh.com đã làm được qua những Chương trình Ấm áp mùa đông 2014, 2015 cùng với hoạt động du xuân cùng thời gian đó. 1 điều ko thể phủ nhận là sự đóng góp ko mệt mỏi khi những giải đấu của từng chắn hội diễn ra đều có sự chung tay của BQT và những thành viên tâm huyết trên trang mạng này.

  Lại nói về vấn đề chính, Giải đấu Champion of Sandinh nhằm tăng sự đoàn kết giữa 4 CH và các thành viên đang sinh hoạt cũng như tạo điều kiện giao lưu giữa những người chơi, tuy ảo mà thật, nói thế để hiểu rằng thời gian tồn tại của sandinh.com chưa dài nhưng cũng đủ những con người chơi trên trang mạng này đã có thể gặp nhau ngoài đời thật và ko ít lần tương tác trên bàn nhậu hoặc quán cafe.

  Số lượng chắn thủ tham gia: 64 ( 10 thành viên của mỗi CH = 40, còn 26 thành viên là khách mời của BQT sandinh.com có sự đóng góp đáng kể trên từng phương diện vật chất và tinh thần ). Trong đó cũng có ngoại lệ khi CHKB có thể nhân sự ko nhiều nhưng có thể đề cử những thành viên ưu tú là bạn hoặc có phong cách chơi đẹp đại diện cho CHKB ( điều này giúp cho những chắn thủ đc đề cử có tinh thần trách nhiệm với màu cờ sắc áo được giao ).

  Thời gian diễn ra: có thể sau giải đấu của CHHP hoặc CHLT và duy trì chu kỳ 1 năm 1 lần, chắn thủ vô địch đương nhiên sẽ là sự đại diện của CH mà mình đại diện.
  Giải thưởng: tùy theo điều kiện của CH và BQT sandinh.com quy định ( là sự đóng góp của mỗi CH và những chắn thủ hảo tâm )

  Mức cược: 500k, được duy trì từ trận đầu tiên đến trận Chung kết. Có thể là cao khi mới bắt đầu nhưng càng về sau thì không tính là quá nhiều. Đương nhiên khi chơi có sự ăn thua, nhưng nếu anh ko đủ điều kiện để tham gia mức cược tối thiểu 500k thì đâu thể tính a có đóng góp lớn cho sandinh, nếu a lại là vô địch của giải đấu thì cái được lại hơn quá nhiều cái mất.

  Quy định: điều này ko quá khó khi các giải đấu của sandinh.com và các CH đã có nhiều kinh nghiệm tổ chức, theo thông lệ thì 64 chắn thủ đấu trong 16 bảng, lấy 2 loại 2, còn lại 32 chắn thủ, bốc thăm tiếp vào 8 bảng rồi 4 bảng cuối cùng là Bán Kết 2 bảng và Chung kết còn lại 1 bảng ( tránh cho chắn thủ trong cùng chắn hội nằm cùng 1 bảng, nếu có thì sẽ chéo nhau trong 1 bàn đấu ). Trọng tài và PV của giải đấu sẽ ko thiếu khi từng CH sẽ phải cử người làm, có mod hỗ trợ. Nếu được thì BQT sandinh.com sẽ lựa chọn để bình luận và tường thuật trực tiếp 1 trong nhiều trận đấu từ đầu giải đến trận Chung kết.

  Trên đây chỉ là ý tưởng, còn việc thực hiện và trở thành hiện thực cho đến lúc thành công hay không sẽ là sự chung tay của BQT Sandinh.com cùng 4 CH và các thành viên tâm huyết trong đó. Hi vọng vạn sự khởi đầu sẽ suôn sẻ và tốt đẹp.   
 2. TẤN TRÒ ĐỜI

  TẤN TRÒ ĐỜI Dân đen

  Liệu đây có phải là lão làng sân đình hay hậu duệ dởm của ông Hà nội mùa thu vàng không nhỉ ? Xin lỗi , sống ở trên đời phải biết mình là ai . Có uy tín hay tên tuổi ,vua biết mặt ,chúa biết tên,hay ít ra cũng phải có chút máu mặt hoặc nói trắng phớ ra như các cụ hay ví là " mạnh vì gạo ,bạo vì tiền " thì hãy là người đi tiên phong hô hào hay kêu gọi. Dù có thế, văn phong phải rõ ràng mạch lạc, thưa gửi rõ ràng,có đầu có cuối ,xưng hô sao cho thân thiện ,để người đọc thấy được cái nhiệt tình, nhiệt huyết của người đề xuất.....Đây, chỏng chơ là những dòng chữ vô hồn ,vô cảm, viết thì như sấm trạng mà chẳng rõ ràng,mạch lạc,thiếu tính tôn trọng BQT trang mạng ,lại còn tỏ vẻ hiểu biết cứ như bố con chó bông,ông con chó xồm... Xem lại những đề xuất hay góp ý của những công thần SĐ mà học hỏi nhé. Có tổ chức sự kiện gì thì cũng chả đến lượt mấy ông rách việc đi bao đồng việc thiên hạ. Đúng là " Ốc không mang nổi mình ốc,còn đòi mang cọc cho rêu"
  Rõ dởm đời.....
   
 3. Hồng nhan họa thủy

  Hồng nhan họa thủy Chánh tổng

  gọi là đề xuất chứ chẳng có gì là tỏ vẻ ở đây cả bạn ạ. Tôi ko dám nhận là lão làng hay gì gì đó, chỉ là mong muốn có thêm 1 giải đấu của 4 Chắn hội với nhau, chắc điều này BQT sandinh cũng nghĩ đến mà chưa có cơ hội thực hiện mà thôi. Nếu bạn văn hay chữ tốt có thể giúp tôi sửa những câu chữ chỏng chơ, vô hồn đó xem nào.
   
  Chu Thị Hồng LiễuTHIÊN_VINH thích điều này.
 4. TẤN TRÒ ĐỜI

  TẤN TRÒ ĐỜI Dân đen

  Ha ha, văn hay chữ tốt thì đi kiếm tiền thiên hạ thật nhiều cho giàu sang sung sướng, chả hơi đâu mà rách việc tranh luận cái việc không phải của mình. Nói 1 cách cụ thể ở đây là ông quá dỗi hơi đi kiếm chuyện để bao đồng. Trang game nuôi sống bao con người, phục vụ bao nhiêu khách hàng Vip ( trong đó chắc chẳng có ông) , họ có sỏi trong đầu, họ tự biết làm gì để phát triển . Hơn nữa, có nghe ý kiến đóng góp thì họ sẽ cân nhắc để nghe ai , ông hiểu không? Nói như thánh phán kiểu của ông mà lão làng không phải, công thần thì không, xin lỗi đừng phát ngôn làm gì vì lời nói có trọng lượng gì đâu, chỉ làm trò cười cho thiên hạ mà thôi.
   
 5. __Khanhchi__

  __Khanhchi__ Chắn hội Hải Phòng

  Một năm sandinh.com tổ chức một lần thì thật là khí thế!
   
 6. Thế Phiệt

  Thế Phiệt Chánh tổng

  Hồng Nhan gợi ý một ý tưởng không tồi. Tuy nhiên những người tham gia giải đấu gồm thành viên các bang hội và khách mời thì chẳng khác gì giải Công Thần Đại Chiến đang có.
  Nếu có , nên thể hiện đặc trưng riêng là giải vô địch của các bang hội. Và chỉ thành viên các bang hội mới được tham gia.

  Tấn Trò Đời à. Ông tỏ ra nguy hiểm vừa thôi. Chính ông mới là cái loại ra vẻ, là bố con chó bông, ông con chó xồm đấy.
  Người ta nói với thiện chí, chẳng động chạm đến ai... Ông mở mồm là bắt bẻ, chì chiết. Ông xem lại ông đã viết được gì hay mà bày đặt chê bai người khác ? Văn phong sắc sảo đấy, mỗi tội nói thối lắm .
   
  Chu Thị Hồng LiễuTHIÊN_VINH thích điều này.
 7. TẤN TRÒ ĐỜI

  TẤN TRÒ ĐỜI Dân đen

  Ý tưởng không tồi nhưng ý đó gửi cho ai nhỉ. Đề xuất hay đề nghị thì cũng phải có đầu có cuối, có gửi có thưa... và những lời lẽ phải là ý kiến chung và có ý tưởng mới. Đây lại đưa ra những câu từ cứ như là hiểu biết lắm về nội bộ của từng chắn hội, nào là thịnh suy, nào là nhiều người ít người, nào là bao nhiêu người được tham gia, rồi lại phân tích cả mức cược áp dụng nữa. Nực cười nữa là còn phân tích cả việc phóng viên trọng tài của giải, rồi còn bao đồng cả việc tường thuật trực tiếp. Vậy nếu không có ông đề xuất thì từ trước đến nay các giải đấu không thực hiện như vậy à. Hay chỉ là những lời lẽ sáo rỗng rỗi hơi kiếm chuyện để tỏ vẻ ra đây là người hiểu biết. Nói tóm lại là không nên " ăn cơm mèo nói leo các cụ" nhé.
   
  HàNộiMùaThuVàng thích điều này.
 8. lanhoang144704

  lanhoang144704 Dân đen

  Bài viết của bạn rất hay , chia sẽ thêm nữa nhé , những thông tin thế này rất hữu ích