[Chắn] Đề nghị các Mod kiểm tra lỗi này

Thảo luận trong 'Góp ý - Báo lỗi' bắt đầu bởi Thục Vương, 7/1/20.

 1. Thục Vương

  Thục Vương Chánh tổng

  Mod01Cao Xuân Ngời thích điều này.
 2. Mod01

  Mod01 Administrator

  Em chào anh !
  Anh có thể cho em xin thông tin là anh chơi phiên bản bao nhiêu không ạ ? Vì nếu anh chơi phiên bản thấp hơn 2.9.53 thì cước "Địa Ù" là ù cây đầu tiên bốc nọc và chưa qua cửa Trì, còn từ phiên bản 2.9.53 trở đi mới áp dụng luật ù Địa Ù là ù cây đầu tiên bốc nọc.

  Dia u.

  https://chanphom.com/threads/chan-hoc-bai-3-cuoc-sac.21/

  :D:D:D
   
  pdhien thích điều này.
 3. Thục Vương

  Thục Vương Chánh tổng

  Mình cũng ko để ý là chơi phiên bản nào. Chỉ thấy khi chơi hàng ngày thì anh em xướng "Địa ù" trong trường hợp này thì vẫn ok. Còn khi đi Thi Hội, mình xướng "Địa ù" thì đi bán báo.
  Cá nhân mình thấy Luật SĐ trong trường hợp này ko chuẩn vì theo mình cước "Địa ù" chỉ dành cho những người chơi không có "cái" mở cây đầu tiên trong nọc (chỉ có 19 cây và chờ ngay). Người có "cái" không được "Địa ù" vì đã có cước "Thiên ù" dành cho họ.
  Đề nghị các Mod xem xét để áp dụng luật thống nhất trên SĐ, tránh trường hợp khi thi đấu chỉ vì chơi các phiên bản khác nhau dẫn đến kết quả khác nhau.
   
  pdhienMod01 thích điều này.
 4. mod12

  mod12 Developer Ban quản trị

  Chào anh. Về luật thống nhất trên Sân Đình đều được thống nhất và đăng tải thông tin đầy đủ trên diễn đàn. Mod khuyến khích người chơi nên sử dụng phiên bản mới để trải nghiệm đầy đủ tính năng mới, sự thay đổi nào trong Chắn Sân Đình để tránh gặp những sự cố không đáng có.
  Thông tin đến anh!
   
 5. Thục Vương

  Thục Vương Chánh tổng

  Vấn đề là tôi vẫn chơi trên trang web bằng máy tính nên phiên bản chắc ko ảnh hưởng gì. Khi chơi ở các khu khác nhau của SĐ thì có kết quả khác nhau nên tôi góp ý để các bạn kiểm tra lại thôi. Thân
   
  pdhienMod01 thích điều này.
 6. mod12

  mod12 Developer Ban quản trị

  Nếu anh chơi trên máy tính thì áp dụng luật "Địa ù" mới nhất ạ, tất cả đều áp dụng theo luật mới, không áp dụng cho những luật đã cũ, đã bỏ anh nhé.
  Trong 2 ván anh gửi lên thì chắc chắn ván Địa ù Bạch thủ Chi anh chơi trên điện thoại Android và sử dụng phiên bản đã rất cũ (qua cửa trì, không tính là Địa ù). Còn ván chơi kia của người khác sử dụng phiên bản mới và Địa ù hợp lệ.
  Mọi khu chơi trên Sân Đình đều áp dụng đúng luật Sân Đình, không có kết quả khác nhau về trường hợp ù cùng 1 cước ạ.
  Thông tin đến anh.
  [​IMG]
   
 7. qwerty alpha

  qwerty alpha Dân đen

  Góp ý :
  Tại sao SĐ không lồng cả 2 chế độ xem bài của cả làng với bài nhà ù khi tổng kết nhỉ ?
  Mình thấy như thế theo dõi được đầy đủ hơn ...
   

  Các tệp đính kèm:

 8. mod12

  mod12 Developer Ban quản trị

  Theo khảo sát ý kiến cộng đồng thì không ai muốn bài mình bị lộ anh ạ. Như vậy sẽ lộ hết cả cách tính, cách chơi cá nhân của riêng mỗi người. Ù được thì xòe bài, không ù thì không muốn bị lộ bài. Chưa kể là đánh lỗi, xòe ra thì sẽ gây ra thái độ trái chiều chỉ vì một vài quân bài.
  Muốn xem bài của cả làng anh có thể vào lịch sử - xem lại ván chơi nhé
  Thông tin đến anh!
   
  mod02 thích điều này.
 9. qwerty alpha

  qwerty alpha Dân đen

  Ồ Tôi cảm ơn và cũng xin lỗi