[Chắn] Dấu hỏi rất lớn về cách chơi của Mod 9 (Ối giời ơi) và nick Yêu và Yêu

Thảo luận trong 'Chợ làng' bắt đầu bởi Tào Tháo, 5/8/14.

 1. viet anh pk 1

  viet anh pk 1 Học chơi

  Hóa ra Ới Giời Ơi là MOD à , Tôi chơi với bạn này chưa bao giờ thắng được 1 lần nào . đánh những cây bài mà như nhìn thấy được bài của tôi vậy.
   
 2. lanuss

  lanuss Dân đen

  vớ vẩn quá, mọi người cứ phát ngôn bừa bãi thế này làm mất hết danh dự của người khác
   
  cau_ut_mai_choi_1102 thích điều này.
 3. Lê Lai _70

  Lê Lai _70 Học chơi

  HT lập ra mục này để ae có thể có những bình luận , trong khuôn khổ bài viết này chú HT ko thể đưa hết những ván bài khác ae xem đc , những ae oánh nhỏ dưới lý ko thể hiểu hết những ức chế , bực bội như mấy ae oánh thường xuyên trên Vương vì vậy khi đưa ra bình luận ko nên nghiêng bên này hay nghiêng bên kia . Đa phần ae chơi trên Vương đều thua mà người Việt lại có máu ăn thua thuộc hàng đầu ĐNA ,khi thua dễ cay cú , ức chế , bực bội ... ( mịa, các ô có thua như bọn tôi , các ô mới hiểu )
  Tôi hy vọng ae nếu có bình luận thì khi đã thực sự hiểu mọi khía cạnh , mọi vấn đề kỹ đã rồi mới đưa ra bình luận của mình .
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 16/8/14
  pdhienheromediapro thích điều này.
 4. Mod07

  Mod07 Moderator

  Em chào anh.

  Khi anh Hòa Thân lập ra topic này ý của anh Hòa Thân là đưa ra cho mọi người bàn luận thôi ( theo ý anh Hòa Thân đã nói). Tuy nhiên mọi người lại hiểu theo chiều hướng tiêu cực.
  Em nghĩ để xem một nick nào đó có chơi ăn gian hay không thực sự rất đơn giản, kể cả nick Ới Giời Ơi có thể chém gió, có thể nói này nói kia nhưng cũng chỉ là con người bình thường. Trong tất cả các ván bài dù bắt xác suất cao hơn những người khác thì giữ 10 ván bài phải chọn ù 1 trong 2 con thì chỉ có cao nhất là 7 ván quyết định đúng chứ không thể là cả 10 ván đúng không? Còn nếu cả 10 ván mà 1 nick nào đó chọn đúng cây bài ù giữa khi phải quyết định 1 trong 2 thì bản thân em cũng không tin đó là may mắn. Vậy anh thử kiểm tra 1 canh bài bất kì nào anh chơi với người nào a nghi là nhìn thấy nọc xem. Quả thật nếu xét trên phương diện cả 1 canh bài thì sẽ thấy rõ ràng hơn rất nhiều chứ không phải xét trên 1 ván bài. Các anh là người chơi chắn, chuyện cay cú bực bội mỗi khi thua là quá ư bình thường, nếu không như thế thì cuộc chơi chả còn ý nghĩa gì nữa cả.

  Xét trên khía cạnh khác anh nói chỉ trên Vương mới cay cú ăn thua thì không đúng đâu ạ, mỗi người khi tham gia vào sân chơi đều chọn cho mình một mức chơi phù hợp. Mang đúng tính chất là chơi để không ảnh hưởng quá nhiều đến đời sống thực tế. Có thể anh là người rất thành đạt anh sẽ chọn sân chơi lớn, quen biết với những người đúng tầm đúng đẳng cấp của mình nhưng những bạn chơi dưới lý cũng có những đẳng cấp của riêng mình. Đôi khi còn là những con người vượt trội hơn những người khác nhưng họ lại chọn cách chơi khác đi mà thôi.

  Em muốn chia sẻ với anh một câu nói của chủ tịch em đã nói với toàn thể anh em: " Việc nhìn thấy nọc anh biết về vấn đề kỹ thuật các em code có khả năng làm được, nhưng làm việc ở đây các em không được có bất cứ suy nghĩ nào liên quan đến việc đó chứ chưa nói đến làm việc đó. Vì sự phát triển lâu dài của công ty anh cấm những chuyện như thế, nếu phát hiện có bất cứ điều gì dù là nhỏ nhất liên quan đến vấn đề đó anh sẽ cho nghỉ việc luôn".

  Em là một người em, nếu nói để sánh được như anh Bin, anh Long bịp, anh Hòa Thân thì em có phấn đấu rất lâu lâu nữa cũng chưa được như các anh. Tuy nhiên đứng trên khía cạnh em nhìn nhận về kinh doanh một sân chơi như Sân Đình. Việc ưu tiên hàng đầu chính là phát triển lâu dài bền vững, chính vì thế những thứ không mang lại lợi ích gì lại khiến cty có khả năng không phát triển được chắc chắn bên em sẽ không làm.

  Chắn chính là thứ mang lại cho em một ngôi nhà thứ hai, những người anh người chị mà em hết mực tôn trọng. Được quen biết những người hết sức thành đạt như các anh là điều em không bao giờ dám nghĩ đến khi bắt đầu bước chân vào cuộc sống. Em có niềm đam mê cực kì với chắn, tuy nhiên em chưa bao giờ có được sự ăn thua khi chơi chắn. Đó cũng chính là thứ làm nên sự bình tĩnh trong con người em khi đánh chắn. Có lẽ từ giờ em sẽ không được ngồi chơi cùng bàn với các anh nữa để tránh những hiểu nhầm, tuy nhiên em vẫn được phép vào các bàn chơi để trò chuyện cùng anh em. Rất hi vọng các anh vẫn coi em như một người em đáng để trò chuyện cùng mỗi khi vào đây xả hết những điều mà trong cuộc sống ấm ức không thể nói được.

  Điều em buồn nhất là trong bữa tiệc hôm qua không được uống rượu cùng các anh. Em rất hi vọng được ngồi cùng các anh nhưng có lẽ phải đến một dịp khác rồi. Dù các anh quyết định thế nào em cũng mong sao đó là quyết định đúng đắn mang lại sự thoải mái trong suy nghĩ của các anh :)
   
  hailam2009, Ve_mùa_đông, pdhien9 others thích điều này.
 5. Mod07

  Mod07 Moderator

  Hôm đó vui cực kì luôn anh ơi, vợ anh haicoi xuống đây đi chúc hết tất cả anh em mà run >:)
   
  hailam2009Nguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 6. Nguyễn Ngọc Thư-1

  Nguyễn Ngọc Thư-1 Chắn Hội LÈO TÔM

  Em rất thích cái tính ngông của anh, anh rất giỏi và thẳng. Tuy đánh tlmn với anh 10 trận em thua 9 nhưng em nghĩ do em dốt anh giỏi chứ ko phải anh dựa vào cái di dỉ gì gi.. Em cũng gặp anh vài lần rồi ạ, anh có khuôn mặt toát lên được phần nào tính ngay thẳng và thật. Vào bàn cứ gặp anh là em thích vì anh " Giàu". Kiếm của người giàu dù sao cũng thích hơn nhà nghèo. Kể cả có chơi giỏi thì hôm nào cứ trả vờ thua cho em kiếm tý nhé:))
   
  hailam2009, Ve_mùa_đông, Mod096 others thích điều này.
 7. thuc0989

  thuc0989 Chắn hội Lèo Tôm

  E thấy hay nhất là cái chuyện cười của bác hjhj lúc Day Ai dang bực tức hay nóng trong người cũng phải phì cười
   
  hailam2009 thích điều này.
 8. Titan Dape

  Titan Dape Dân đen

  Mod nhìn thấy bài mà bác. Ko thấy sao có bảo bán cho các bác đc.
   
  hailam2009 thích điều này.
 9. Titan Dape

  Titan Dape Dân đen

  Bác là bạn mod à.
   
  hailam2009 thích điều này.
 10. Tào 1

  Tào 1 Chắn hội Hà Nội

  Chú 09 à!
  Anh ko rõ ràng, ko tương tận vụ này. Anh cũng ko mấy quan tâm đâu. Nhưng anh rất buồn khi xem topic này!
  TẠI SAO Ư!!!
  Ông cháu nhà chú đã là bại tướng của anh, vậy mà bây giờ lại được đưa ra để vi-na-soi trên 4rum.
  Anh buồn lắm!
  Buồn vì trình của Ông cháu nhà chú càng ngày càng còi!
  Buồn vì chú ko còn là chính mình như những ngày xa xưa ấy!
  Tặng chú 01 câu của người xưa nhé:
  "NGƯỜI MÀ KO VÌ MÌNH THÌ TRỜI TRU ĐẤT DIỆT!"
   
  hailam2009 thích điều này.