Danh sách BQT và Thành viên PĐSG

Thảo luận trong 'Hoạt động ngoại tuyến' bắt đầu bởi PHI ĐỘI SĂN GÀ, 28/5/19.

Trạng thái chủ đề:
Các thành viên không thể bình luận.
 1. PHI ĐỘI SĂN GÀ

  PHI ĐỘI SĂN GÀ Chánh tổng

 2. PHI ĐỘI SĂN GÀ

  PHI ĐỘI SĂN GÀ Chánh tổng

  Kỳ 1 - Phóng sự ngắn về BQT PHI ĐỘI SĂN GÀ

  Là 1 hội nhóm được thành lập và hoạt động từ khá sớm, tháng 3/2018, hoạt động ổn định và từng bước phát triển, mở rộng đến ngày hôm nay, không thể không kể đến vai trò quan trọng của đội ngũ BQT PHI ĐỘI SĂN GÀ. Họ là ai? Ở đâu? Làm gì? Cơ duyên nào gắn bó với PĐSG?...tất tật sẽ được chúng tôi tổng hợp qua loạt phóng sự ngắn ngay sau đây...

  - Ngày 1: Nhân sự chủ chốt:

  1/ Phi đội trưởng: Tuan6874: Anh sinh năm 1974, nhà ở Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc, do đặc thù công việc nên tình yêu của anh dành cho game Chắn nói chung và PĐSG nói riêng không ồn ào, sôi nổi, mà lặng thầm, hết mình và tận tụy. Anh là 1 mẫu người lãnh đạo tốt, nhất là trong hoàn cảnh PĐSG "thiếu Gia Cát Lượng nhưng lại quá nhiều Trương Phi". Hy vọng, dưới tài lãnh đạo của 1 thủ trưởng có tiếng như anh :-$, PĐSG sẽ phát triển hơn nữa.

  2/ Phi đội phó: Chì bạch thủ chi: Anh là 1 trong số 4 người sáng lập ra PĐSG. Với tuổi 40, làm trong ngành Quân Đội, mà "nghe đồn" ở Quân Đội thì "độ nát" và độ "chịu chơi" luôn đứng vị trí số 1. Anh là thế, rượu vào là lý sự, là "tâm hự", là log nick lên chợ và đốt. 10 ván báo 8, nhưng anh vẫn vui, vẫn cười được. Thế mới tài...tiên sư anh Tào..., à mà thôi, tag nó vào nó lại chửi cho >:). Trạng Ngáo là người đầu tiên bày ra trò nuôi gà tăng trọng trong sự kiện gà vàng lần 2/2018 của @Mod09 , và sau khi thất bại ở lứa gà ấy, PĐSG manh nha ra đời.

  3/ Phi đội phó: 47map: Cùng với " Trạng ngáo da đen" anh cũng là 1 trong 4 thành viên sáng lập của PĐSG, (và cũng là người thất bại ở lứa gà đầu tiên với hình thức nhồi nhét thuốc tăng trọng quá liều). Anh là người điềm tĩnh, làm trong lĩnh vực xây dựng và rất đam mê "phượt bằng xe máy". Dễ gần, hòa đồng, hơi nhút nhát nhưng trách nhiệm, cẩn thận, đó là những gì chúng tôi nhận xét về anh.

  4/ Phi đội phó: HÔ THẤT CÔNG: Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Hà Tây, công tác trong ngành giáo dục, anh là mẫu người "dám nói, dám làm". "Dám chơi, dám chịu". Đến với PĐSG như 1 cơ duyên từ ngày đầu thành lập, với khả năng ăn nói lưu loát, với mối quan hệ rộng, anh đã và đang cùng PĐSG dần khẳng định được chỗ đứng trên cộng đồng chanphom.com.

  Còn nữa...
   
 3. PHI ĐỘI SĂN GÀ

  PHI ĐỘI SĂN GÀ Chánh tổng

  (Tiếp theo) Kỳ 1. BQT Phi Đội Săn Gà...

  Ngày 2: Nhân tố không thể thiếu...

  Với nền tảng chính sách Bang - Hội của @Mod01 để lại: 1 người không được làm BQT trong 2 Chắn - Hội, nhưng không có điều khoản quy định không được tham gia nhiều Chắn - Hội.

  @vuabip13 cũng là 1 trong những thành viên sáng lập ra PĐSG. Anh tham gia vào @Chắn Hội Hà Nội có thể nói là cùng thời điểm sáng lập và phát triển tập thể PĐSG với quy mô Hội Nhóm. Với khả năng + sự nhiệt tình, chu đáo, anh đã được bổ nhiệm vào chức danh Ủy viên ban TCSK của CHHN.

  PĐSG không làm trái với chính sách Bang - Hội của Sân Đình bằng cách "loại thẳng thừng" nick chắn của anh đăng ký tham gia PĐSG ra khỏi danh sách BQT PĐSG =)). Nhưng...chúng tôi vẫn cần anh, ít nhất trong thời gian này nên đã trao đổi và thống nhất anh vẫn sẽ cùng BQT PĐSG bàn bạc, vạch ra định hướng hoạt động của PĐSG, chịu trách nhiệm liên lạc, truyền đạt những liên hệ của PĐSG với BQT Sân Đình và BQT các Chắn Hội bạn.

  Với cái nick đăng ký thành viên PĐSG lạ hoắc, @ttknnb , không ai có thể biết anh chính là @vuabip13 , thánh "Bễ Mồm" trên cộng đồng Sân Đình... À, mà thôi =))

  Quan hệ tốt, khả năng có, cộng thêm sự nhiệt huyết, hy vọng anh sẽ vui vẻ với công việc không chức vụ nhưng cực kỳ quan trọng đối với tập thể PĐSG, ít nhất trong thời điểm này.

  (Còn tiếp...)
   
 4. Trác Phong

  Trác Phong Chánh tổng

  Khi nào viết bài về em @THÚY _ HẰNG nhớ bổ sung chi tiết em ý thích mặc cái quần "sờ lờ" màu đen nhé Cơ trưởng =))=))=))
   
 5. PHI ĐỘI SĂN GÀ

  PHI ĐỘI SĂN GÀ Chánh tổng

  THÔNG BÁO
  V/v khai trừ thành viên.

  Nhận được đề nghị của ban Pháp chế PĐSG, BQT đã tiến hành thảo luận và lấy ý kiến thành viên Phi Đội Săn Gà, đã nhận được đa số đồng tình.

  BQT thông báo: Khai trừ thành viên Nguyễn Quốc Thăng , nick chắn: CuThang1325 ; nick thay thế: _Người Hà Nội_ ra khỏi PHI ĐỘI SĂN GÀ kể từ ngày 25/7/2019.

  Lý do: Có những phát ngôn không chuẩn mực trong group FB của PHI ĐỘI SĂN GÀ và trên các bàn chơi tối 22/7 vừa qua (cụ thể là trên các bàn thi đấu giải Đêm Hội Long Trì 2019 của @Tiêu Dao Hội)

  Kể từ ngày thông báo, Thành viên CuThang1325 (nick thay thế: _Người Hà Nội_) không còn quyền lợi hay trách nhiệm, nghĩa vụ với PHI ĐỘI SĂN GÀ nữa.
   
Trạng thái chủ đề:
Các thành viên không thể bình luận.