Clip _ màn ảo thuật đồng xu chui qua mặt kính

Thảo luận trong 'Góc lưu niệm - Giải trí' bắt đầu bởi Củ khoai tây, 5/7/12.

 1. Củ khoai tây

  Củ khoai tây Lý trưởng

  Đồng tiền xu đang để trên mặt chiếc bàn kính bỗng dưng "chui tọt" xuống phía dưới trong khi bàn kính vẫn còn nguyên là màn ảo thuật gây sự chú ý của nhiều người xem.


  Nhiều người tự hỏi vì sao đồng tiền xu đang để trên một chiếc bàn kính trong suốt lại có thể biến mất và thay vào đó là nó bị “đâm thủng” xuống phía dưới bàn. Câu hỏi này sẽ sớm được trả lời sau cách giải thích dưới đây.


  "Bạn đã bao giờ nghĩ một chiếc bàn kính trong suốt và lành lặn trong đoạn video này lại có thể bị một đồng tiền xu đâm thủng không? Thật đơn giản, tôi sẽ chứng minh cho các bạn thấy được chiếc đồng tiền xu này sẽ nằm dưới đáy chiếc bàn kính và tất nhiên là chiếc bàn này vẫn còn y nguyên, nhớ là trên tay tôi chỉ cầm duy nhất một đồng tiền xu".

  Ồ, làm thế nào mà vị ảo thuật gia này có thể “hoá phép” chiếc đồng tiên xu kia biến mất và nó nằm gọn phía dưới chiếc bàn đó. Câu trả lời như sau:

  Để thực hiện màn ảo thuật này thành công, vị ảo thuật gia này cần phải có 2 đồng tiền xu và một miếng nam châm đặc biệt. Như bạn thấy trong đoạn video clip này, vị ảo thuật gia này đã lấy một đồng tiền đặt vào lòng giữa bàn tay trái của ông ta và kẹp khéo không để rơi xuống sàn. Song, còn chiếc đồng xu kia để trên bàn như thường.

  [​IMG]
  Mấu chốt của màn ảo thuật này chính là cục nam châm để hút 2 đồng tiền xu và khiến cho đồng tiền xu ở trên bàn bỗng dưng biến mất

  Bước tiếp theo, trên tay phải của nhà ảo thuật gia này có cất giấu một cục nam châm nhỏ, tròn được đính vào chiếc nhẫn mà ông ta đang đeo nó trên tay. Mỗi khi cục nam châm này tiến tới vị trí của đồng tiền xu, lập tức nó sẽ bị hút ngay. Màn ảo thuật đến đây chắc nhiều người có thể tự trả lời cho mình vì sao mà nhà ảo thuật có thể làm cho đồng tiền xu tự “xuyên thủng” bàn kính.

  ST theo : khoahoc.baodatviet.vn
  chơi chắn online, đánh chắn online, http://sandinh.net/
   
  H_I_E_P thích điều này.
 2. H_I_E_P

  H_I_E_P Chắn hội Hà Nội

  đề nghị TÀO DUY NHẤT cho y kiến???=))
  chơi chắn online, đánh chắn online, http://sandinh.net/