Chuyện Hót (Lừa Tiền của bạn chơi nữ) !!!!

Thảo luận trong 'Chợ làng' bắt đầu bởi HàNộiMùaThuVàng, 23/2/15.

 1. HàNộiMùaThuVàng

  HàNộiMùaThuVàng Công Thần

  Lừa Tiền của bạn chơi nữ !!!!

  hanoimuathuvang chơi chắn trên Sân Đình từ tháng 02 năm 2012 , không phải là chắn thủ đời đầu nhưng cũng thuộc thành phần chơi lâu trên Sân Đình .
  Hà Nội cũng đã từng là thành viên chính thức của 3 chắn hội lớn trên Sân Đình hiện nay nên mọi chuyện về thâm cung bí sử cũng nắm kha khá về tư cách chơi của những bạn chơi .

  Chuyện đi xin bảo của những người quen biết rồi dồn bảo vào 1 nick sau đó chuyển tặng cho hanoimuathuvang cũng là chuyện xưa như trái đất .

  Chuyện vay bảo rồi bùng bảo là chuyện diễm xưa rồi , có 1 người vay bảo của hà nội đã chia sẻ với 1 bạn chơi, và bạn chơi đó đã chia sẻ lại với hanoi rằng : trên cái mạng ảo này thằng nào ngu mới cho vay bảo còn thằng trả bảo là thằng còn ngu hơn .

  Vâng , chuyện về tư cách chơi chúng ta không bàn đến nữa vì trong xã hội cũng có người nọ người kia . hôm nay hanoimuathuvang kể cho các bạn 1 chuyện mới là Lừa Tiền của bạn chơi trên trang mạng. (mà đặc biệt đây là lừa cả bạn chơi nữ)

  Nick hasan1992 và nick saori là cùng 1 người chơi . bạn này sinh năm 1985 nhà ở từ sơn bắc ninh , đã có vợ và con 2 tuổi (công việc chính là chông con và cầy chắn). khi 2 nick này lúc đỏ đánh thắng lên 6 đến 9 tỉ thì tuồn bảo ra chợ đen , nhưng khi đến dây đen thì vay bảo của anh em trên sân đình như vay của Nick Nguyễn Văn Anh 1970 1 tỉ . Bịp Thánh 500m lại quỵt không trả.

  Điển hình hơn nữa là Nick saori lừa cả tiền của chắn thủ nữ Nick Hongle1234 . số tiền ít thôi có 1,5 triệu . (theo như Nick hongle1234 chia sẻ là bạn hasan1992 chém rằng có khả năng mua được bảo rẻ 1,5 triệu 1 tỉ ) và đến nay đã 15 ngày qua đi khi hongle1234 chuyển khoản cho bạn hasan1992 thì vẫn không thấy bảo đâu.

  Đúng là loại Rẻ rách các bạn nhỉ .

  Hà Nội sẽ kể cho các bạn biết những câu chuyện li kỳ khác nữa ,còn nhiều chuyện lắm , hẹn sau nhé .
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 25/2/15
 2. ankhangthịnhvượng86

  ankhangthịnhvượng86 Chắn hội LÈO TÔM

  đúng loại đểu
   
  C_Phong_060 thích điều này.
 3. Củ khoai lang

  Củ khoai lang Tôi yêu Sandinh

  :D ngày nào vào FB mình cũng có vài tin nhắn kiểu như này
   

  Các tệp đính kèm:

 4. HàNộiMùaThuVàng

  HàNộiMùaThuVàng Công Thần

  Đừng cho anh à , anh em mình không tiếc vài trăm mét , có khi vài tỉ . nhưng cho phải đúng người .
  Cho không đúng người các bạn ý còn kháo nhau là mình ngu hơn nhợn , hơn 40 tuổi còn bị lừa . em đã từng bị cảnh đấy rồi , nhục lắm anh à.

  Em đã từng biết 1 người chơi trên trang này ,có nhà riêng 3,5 tầng, bạn ý có ô tô , công việc làm ngân hàng cổ phần, cũng có cước sắc khi làm việc , thu nhập khoảng 30 triệu 1 tháng nhưng chơi trên trang Sân Đình không có ý thức nạp thẻ, xin là chủ yếu . (xin không cho thì chuyển sang vay mượn bảo rồi bùng)

  À, mà còn vụ Việt Kiều rởm lừa vay mấy tỉ bảo của em , rồi lăn mất hút con mẹ hàng lươn anh tính sao . Anh là người bảo lãnh, thế ý anh sao để em còn tính .
   
 5. những thành phần này chắc cái gì cũng biết chỉ có biết điều là không biết thôi .chơi thì thích chơi to mà nhà có điều kiện tại sao ko nạp tiền mà chơi ,cứ thích đi lưa gạt người khác thế ko biết còn nếu đã đi xin thì chơi bé thôi cược 2-3000 thôi đánh cả tháng ko hết .ngay cả bản thân em đây ko co tiền nạp e cũng đã hỏi xin a KHOAI nhưng em chỉ chơi bé thôi cho vui , xuống khu bụi chuối chăn vịt hay đi đóng gạch thôi:D thế cũng đủ vui lắm rồi
   
  Nguyễn Tiểu Thương, pdhien, nick754 others thích điều này.
 6. Củ khoai lang

  Củ khoai lang Tôi yêu Sandinh

  Thứ nhất : Chuyện vay mượn bảo của Hà Nội là chuyện của Hà Nội nhé, cũng như chuyện ai chơi thế nào ấy là tự nguyện của ng ta. mình ko bao giờ biết đc Ha Noi cho ai vay và vay của ha noi như thế nào.

  Thứ hai : Hà Nội làm gì chắc chắn Hà Nội hiểu và tự ý thức đc việc của Hà Nội làm, Hà Nội thừa đầu óc để trông giỏ bỏ thóc chứ chẳng tự dưng thả gà ra đuổi hay làm một việc gì mà ko có mục đích .. cái này cả sandinh ai cũng biết.

  Thứ ba : Chuyện Việt kiều rởm hay thật vay mượn là chuyện giữa hai ng của ha noi , giờ tự dưng quoàng mình vào như bắt đền, rồi nhắc đến ba cái câu chuyện trong bữa nhậu đến giờ mình còn chẳng nhớ bảo lãnh với ko bảo lãnh, tưởng chỉ chém vui chứ ai ngờ sơ hở chém thật cả lúc người ta say thì thật sự mình sợ quá .. Mình phủ nhận.

  Thứ tư : Còn bảo lãnh hay ko bảo lãnh , vay ko tra, bùng hay lừa nếu cần thiết thì cứ nêu đích danh tên Việt kiều rởm ấy là ai ra cho ae họ tránh , tại sao vay ko tra xem sự việc thế nào .

  Thứ năm : Giờ thì mình ghi nhớ sâu sắc ngồi nhậu với ha noi mình phải đeo chữ PHÒNG to tướng trong người không thì có lúc ăn gạch chả phải đầu cũng phải tai. Bí dí tốt, chém tuốt vuốt ko kịp luôn. Vãi

  Thứ sáu : Hãy xem lại Con người này có nỗi phải căng như thế ko khi họ đi xa về cũng nhớ đến tình cảm, mang cả rượu tặng quà cho Ha noi đấy..
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 25/2/15
 7. ankhangthịnhvượng86

  ankhangthịnhvượng86 Chắn hội LÈO TÔM

 8. ankhangthịnhvượng86

  ankhangthịnhvượng86 Chắn hội LÈO TÔM

  thế này có được ko anh hà nội ơi
   
 9. minhvyy

  minhvyy Lý trưởng

  Ôi cái thế giới ảo này quân tử cũng lắm thị phi cũng nhiều. Trót đam mê chắn cạ rồi biết sao được
   
 10. HàNộiMùaThuVàng

  HàNộiMùaThuVàng Công Thần