Chuyển đổi sự kiện Cước ù to hàng tuần trên diễn đàn Sandinh.com

Thảo luận trong 'Hội làng' bắt đầu bởi Mod16, 10/12/18.

Trạng thái chủ đề:
Các thành viên không thể bình luận.
 1. Điệp Già

  Điệp Già Thần Ám

  Mình có 1 đề xuất: Hãy tự động hóa nốt việc nhận thưởng cước ù to trong game. Như vậy là người chưa cập nhật phiên bản mới vẫn có thể được cộng số bảo tương ứng với thứ tự trong danh sách hội làng. Mình biết có rất nhiều người hiện nay vẫn ưa chuộng dùng phiên bản cũ (như chú @KHO_TIEN18 chẳng hạn), và ko phải là không có những trường hợp ko thể cập nhật, ko biết cập nhật (như mình đang làm tại vùng sâu, vùng xa chỉ có 2G-3G, ko có wifi, máy ko tự động cập nhật chẳng hạn).

  Tất nhiên thao tác chia sẻ lên fb nhận 2m bảo, người ko có fb thì ko thể nhận 2m là bình thường, mình xin ko ý kiến.
   
  anh hùng me 1976doi_la_the_thoi thích điều này.
 2. Mod16

  Mod16 Moderator Ban quản trị

  Dạ, e cảm ơn những ý kiến đóng góp của anh ạ!
  E sẽ chuyển ý kiến này tới đội phát triển sản phẩm để họ có thể cải thiện và nâng cấp được tính năng sao cho thuận tiện với người chơi khác.

  - Ngoài ra thì e cũng chỉ có 1 lời khuyên nhỏ là mình nên follow kĩ các kênh truyền thông chính thức từ Sân Đình, thì khi đó bất kì 1 hướng dẫn hay 1 bài viết về cập nhật phiên bản mới nào ra, mình cũng sẽ không bị bỏ sót và đảm bảo thông tin có thể tới được mọi người.
   
  anh hùng me 1976Điệp Già thích điều này.
 3. mod18

  mod18 Moderator Ban quản trị

  Cảm ơn những góp ý của anh ạ.
  Nhưng tính năng nhận thưởng từ cước ù to trong game không được làm nhận thưởng tự động bởi vì bộ phận phát triển của Sân Đình mong muốn tăng tính tương tác trong game của những người chơi lên, khiến cho người chơi bớt đi phần nào nhàm chán bởi những tính năng tự động hóa quá mức.
  Nhưng cũng rất cảm ơn ý kiến của anh, bộ phận kỹ thuật chúng em sẽ ghi nhận và xem xét đưa ra bàn bạc ạ.
  Chúc anh chơi game vui vẻ.
   
  anh hùng me 1976Điệp Già thích điều này.
 4. Điệp Già

  Điệp Già Thần Ám

  Nói nhỏ với 16 là bất cứ cái gì liên quan đến SĐ và mình cảm thấy "nó là chính thống" mình đểu đã like và follow kỹ (mặc dù chưa biết follow là gì =)), đoán bừa: Theo dõi ;)) ).
  Tuy nhiên, mình chỉ mang theo 1 máy bảng (để chơi chắn, dùng sim cũ (ko phải V90), cài mimax, 2G/1 tháng nên "KHÔNG DÁM" cập nhật >:) ). và 1 quả đen trắng để nghe gọi.

  Tất nhiên người ở hoàn cảnh như mình là cực ít! Nhưng vẫn hoan nghênh các mod và bộ phận kỹ thuật nên tự động nốt thao tác trao giải cước ù to sẽ thuận tiện hơn cho tất cả mọi người!

  Thanks 16 đã lắng nghe!
   
  anh hùng me 1976, Mod07Mod16 thích điều này.
 5. cuongmah0911

  cuongmah0911 Hội Trưởng CHLT

  Thân gửi các mod,

  Dạo quanh diễn đàn là một thú vui của các member gắn bó và tâm huyết với sandinh. Với tư cách là một người chơi lâu năm, gắn bó với sandinh từ thuở khai Đình, tôi xin có một vài lời tâm sự với các bạn về vấn đề này.

  Hơn 7 năm tham gia ở đây, cũng không nhớ là Hội làng được lập ra thời điểm nào nữa. Nhưng những giây phút ù được ván bài to đủ điều kiện để tham dự Hội làng thì không thể nào quên. Cảm giác ấy nó vui lắm, sướng lắm, rồi khi gửi bài lên tham gia nó hãnh diện lắm. Không phải vì 2m ( hoặc nhiều hơn ) bảo thưởng của các bạn đâu, mà vì cái thú chơi khi đạt thành tích của mình thôi. Tôi chắc sẽ có nhiều anh em chung một cảm xúc ấy như mình.

  Sân Đình luôn tự hào là bảo tồn trò chơi dân gian, gắn kết mọi người, tìm lại hồn quê bằng cây đa, bến nước, sân đình. Tất nhiên, không thể tránh khỏi việc thay đổi, cập nhật với thời đại tiến bộ để tồn tại. Chia sẻ lên Facebook chính là cập nhật theo xu hướng phát triển chung, tôi ủng hộ điều đó ( mặc dù chắc chắn tôi sẽ không chia sẻ lên FB của mình, vì không phải ai trong số những bạn bè, gia đình, đối tác của mình cũng hiểu đây là trò chơi ).

  Vậy nhưng, việc khai tử mục Hội làng trên diễn đàn là một sai lầm của các bạn. Ở đây tôi muốn nói về việc các bạn " ép " người chơi phải chia sẻ trên FB mới được tặng bảo thưởng. Một lần nữa tôi khẳng định là tôi không vì mấy m, thậm chí mấy trăm m bảo thưởng mà viết bài này. Nhưng với những anh em có cùng suy nghĩ như tôi, nhưng lại muốn được tặng bảo để cổ vũ, khuyến khích thì các bạn tính sao?

  Tôi có đọc bài viết của anh Ngọc, HNMTV, khá tâm đắc. Nhưng có lẽ cần nhiều hơn những ý kiến đóng góp của các thành viên để các mod xem xét giữ lại một trong những kỷ niệm gắn bó với chúng ta, giữ lại nét văn hóa đặc sắc mang tên : HỘI LÀNG.

  Trân trọng.

  Cuongmah0911.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 19/12/18
  gatre2005, Lộc Phong Lan, Điệp Già5 others thích điều này.
 6. Mod16

  Mod16 Moderator Ban quản trị

  Dạ e chào anh @cuongmah0911
  - Thay mặt BQT, e cảm ơn về những chia sẻ của anh và ghi nhận điều đó ạ!
  - Bản thân E cũng cùng đứng trên quan điểm của chúng ta là những gì thuộc về truyền thống, lịch sử thì chúng ta sẽ phát triển thêm chứ không bớt đi, chỉ xây chứ không phá. Vì vậy nên khi e có post bài post về việc "chuyển đổi sự kiện tuần - Hội Làng" e chỉ dám dùng từ "tạm dừng" chứ không dùng từ "dừng hẳn".
  - Em cùng với đội sẽ ngồi lại để có chung được về thống nhất quan điểm trong việc xây dựng lại Hội Làng.
  Rất mong các anh ủng hộ ạ :D
  Cảm ơn anh và chúc a nhiều sức khỏe!
   
 7. chipcoivltq

  chipcoivltq Chánh tổng

  Tâm sự cùng các Mod:

  " Với mỗi người, cảm xúc khi tham gia vào ngày hội của cả làng là một niềm vui, niềm tự hào. Hội làng đã trở thành nét đẹp văn hóa cộng đồng không thể thiếu.
  Trong hội làng mọi người có thể tham gia trình diễn, sáng tác, thưởng thức và hưởng thụ sau những ngày lao động vất vả, không kể già,trẻ, lớn, bé, không kể sang hèn, giàu, nghèo. Vì thế, có thể cho rằng, hội làng đã tạo nên niềm đồng cảm sâu sắc giữa các thành viên trong cộng đồng, là sự nhất quán trong việc trao truyền các giá trị vǎn hóa giữa các thế hệ "...
  Tôi cũng mới tham gia Sân Đình được vài năm nay. Cũng mê lắm, ham lắm chứ..Đúng như anh @cuongmah0911 đã nói: "Những giây phút ù được ván bài to đủ điều kiện để tham dự Hội làng thì không thể nào quên. Cảm giác ấy nó vui lắm, sướng lắm, rồi khi gửi bài lên tham gia nó hãnh diện lắm. Không phải vì 2m ( hoặc nhiều hơn ) bảo thưởng của các bạn đâu, mà vì cái thú chơi khi đạt thành tích của mình thôi".
  Vậy nên khi nghe Mod thông báo dừng mục Hội làng trên diễn đàn, thấy có một cái gì đó không được hợp lý lắm. Cá nhân Tôi cũng đồng ý là cần thay đổi, thay đổi cho phù hợp với xu thế hiện tại, đẹp hơn trong mắt người chơi. Nhưng cũng cần phải giữ được cái gốc ban đầu đó là nét văn hóa, nét dân gian trong trò chơi như chính cái tên Sân Đình vậy, rất mộc mạc, rất hồn quê.Tạo cho người chơi cảm giác trở về với làng quê yên bình với cây đa, bến nước, sân đình. Vì vậy cá nhân Tôi cũng không mong muốn mất đi hai từ: "Hội Làng" trên diễn đàn. Vài lời chia sẻ, tâm sự cùng Mod. Xin cảm ơn và chào thân ái.!
   
 8. Mod04

  Mod04 Administrator

  Lại một tiếng nói chân thành đến từ thành viên tâm huyết!
  Ở trên thì Mod16 cũng đã đồng ý sẽ thảo luận để thống nhất cùng BQT, em không nói thêm nữa. Chỉ gửi đến các anh một lời cảm ơn vì đã gợi nhắc lại một trong những nét văn hóa đặc trưng của Sân Đình.
   
 9. pearl in the rain

  pearl in the rain Dân đen

  Không còn cách nào khác, xin mượn toppic này để giữ lại kỷ niệm cho mình. Mong các mod thông cảm vậy.:(


  1545224270459.
   
  anh hùng me 1976, chipcoivltq, Mod162 others thích điều này.
 10. hoangcaloc

  hoangcaloc Hội trưởng Chắn hội Hải Phòng

  lâu mới được tham gia hội làng ChanPro2018.12.20.14.23.21.WEB.
   
 11. DHA_6868

  DHA_6868 Lý trưởng

  Của em tải bản Android mới nhất tại sao không có chức năng chia sẻ
   

  Các tệp đính kèm:

 12. Mr Hiệp BN

  Mr Hiệp BN Dân đen

  Ké cẩm các bác giải khuyến khích
  1545299631941.
   
 13. Mod04

  Mod04 Administrator

  Xin chào anh!
  Hiện tại, Chắn Sân Đình trên hệ điều hành Android đang bị lỗi tính năng "Chia sẻ" khi đạt cước ù to (ở một số dòng máy). Rất mong anh thông cảm. Sân Đình xin được chuyển tặng anh 2m Bảo tương ứng với phần thưởng cước ù to trên 36 điểm.
  Trân trọng!
   
  DHA_6868 thích điều này.
 14. phamthithuhuonghn1

  phamthithuhuonghn1 Dân đen

  góp vui giải khuyến khích
   

  Các tệp đính kèm:

 15. chanhocvbt

  chanhocvbt Dân đen

  góp vui ChanPro2018.12.20.20.33.49.WEB.
   
 16. chanhocvbt

  chanhocvbt Dân đen

  góp vui ván thứ 2 ChanPro2018.12.20.20.31.17.WEB.
   
 17. trongpt

  trongpt Dân đen

  cac mod xem ho em voi em choi may tinh ko chia se fb duoc a ChanPro2018.12.21.8.30.4. gfhf. vcfhfh.
   
 18. Thanh Hương

  Thanh Hương Dân đen

  tôi gửi ảnh từ tuần trước sao ko thấy trao giải Mod nhỉ!? Hnay gửi lại Mod
   

  Các tệp đính kèm:

 19. mod23

  mod23 Administrator Ban quản trị

  Dạ em chào anh/chị. Như Mod16 có thông báo bên trên thì hiện tại sự kiện cước ù to trên diễn đàn đã tạm dừng triển khai trên diễn đàn sandinh.com từ ngày 10/12/2018 rồi ạ. Vì vậy khi up ảnh ở bài viết này sẽ không thể nhận thưởng Bảo nữa mà chỉ mang tính chất góp vui cùng làng, nơi lưu trữ những ván bài đẹp thôi ạ.
  Mod23 cảm ơn và chúc anh/chị chơi game vui vẻ nhé!
   
 20. mod23

  mod23 Administrator Ban quản trị

  Em chào anh ạ!

  Em chào anh @trongpt
  - Trường hợp này do anh chưa liên kết với tài khoản facebook nên anh không chia sẻ được anh ạ. Tuy nhiên Sân Đình vẫn gửi tặng anh 2M, là phần thưởng khi anh chia sẻ thành công ạ.
  - Để lần sau anh chia sẻ được thì anh liên kết tài khoản của anh trên Sân Đình với facebook, trong phần Nhiệm vụ cố định cũng có đó ạ.
  Chúc anh chơi may mắn và vui vẻ ạ!
   
Trạng thái chủ đề:
Các thành viên không thể bình luận.