[Sự kiện] Chương trình từ thiện: "Ấm Áp Mùa Đông 2014"

Thảo luận trong 'Hoạt động từ thiện Sân Đình' bắt đầu bởi Mod01, 15/10/14.

Trạng thái chủ đề:
Các thành viên không thể bình luận.
 1. vothuong47a

  vothuong47a Chắn hội Hà Nội

  vothuong47a tặng 10 bộ quà học tập và sinh hoạt. Đề nghị Mạnh cho cái địa chỉ gửi hàng, sang tuần mình chuyển.
  P/S: chở hàng là nghề của em mà. Ủng hộ tiền cũng mua quà cho các cháu, mình tặng quà cho tiện.
   
  hamsay68, DẾ MÈN 80, lamtythoi6 others thích điều này.
 2. \m/\m/\m/ Hội Phó Chắn Hội Hà Nội ủng hộ 1 triệu , Hà Nội Gia Cát Dự vụ này Hội Trưởng Chắn Hội Hà Nội phải đôi củ

  Anh em xem Hà Nội có dự đúng không nhé :x:x:x
   
 3. Sondat

  Sondat Hội Trưởng CHHN

  >:D< Mình xin ủng hộ 10 chiếc chăn ấm cho các em,nếu hôm đó bố trí được thời gian thì xin 1 xuất lên động viên các em luôn.:)
   
  hamsay68, DẾ MÈN 80, lamtythoi6 others thích điều này.
 4. vothuong47a

  vothuong47a Chắn hội Hà Nội

  Sai rồi Gia cát Dự ơi
   
  cau_ut_mai_choi_1102 thích điều này.
 5. vothuong47a

  vothuong47a Chắn hội Hà Nội

  Hoan hô Hội Trưởng
   
 6. \m/\m/\m/ Hội trưởng :x:x:x
  Hôm đấy hội trưởng mà đi cho Hà Nội xin chân nhé .
  [-([-([-( được 1 lần đi xe bán tải, gầm cao máy thoáng , nhạc sàn .

  Ồ zê.;))
   
  hamsay68, lamtythoicau_ut_mai_choi_1102 thích điều này.
 7. khánhblue

  khánhblue Chánh tổng

  E ở trên sla E ít khi lên Diễn đàn theo dõi , nhưng hnay em vô topit và đọc đc. E xin ủng hộ 500k và mong các A khi nào đi qa sla cho E đi lên Tchâu với (y) cảm ơn các anh ạ
   
  hamsay68, DẾ MÈN 80, lamtythoi4 others thích điều này.
 8. Củ khoai lang

  Củ khoai lang Tôi yêu Sandinh

  Thay mặt Ban tổ chức chương trình xin trân thành cảm ơn những tấm lòng vàng, hảo tâm chia sẻ ủng hộ của các bạn.
  Ban tổ chức mong tiếp tục nhận được thêm nhiều tấm lòng vàng nữa từ những tấm lòng hảo tâm của anh chị em menber chanphom.com, ủng hộ cho chương trình tư thiện mang đến sự ấm áp nhằm xua bớt đi cái giá lạnh của mùa đông tới trường tiểu học É Tòng – Huyện Thuận Châu – Tỉnh Sơn La.

  Thời gian ủng hộ: từ 16/10/2014 – 05/11/2014.
  Danh sách những người ủng hộ sẽ được cập nhật ngay trên trang đầu của topic.
  Mọi đóng góp của các bạn và việc sử dụng kinh phí sẽ được chúng tôi công khai minh bạch trên Chanphom.com
  Trân trọng cảm ơn!
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 18/10/14
  hamsay68cau_ut_mai_choi_1102 thích điều này.
 9. lamtythoi

  lamtythoi Chánh tổng

  -Mình xin ủng hộ 1 triệu VNđ cho các cháu HS bán trú trường É tòng ,Thuận châu ,Sơn la.( lên xe mới nộp tiền :D).

  -Thấy Khoai kêu gọi AE CHHN qua FB ,mình cũng mong bộ tứ :Khoai ,mình ,Hamsay và Già làng sẽ đầy đủ như hôm đi Quang Hán ,Cao Bằng . Kỷ lục trong 31 giờ mà xe của Chanphom.com cả đi và về là gần 600 km .Chắc lần này AE sẽ đi còn đông hơn vì hôm đi Cao bằng là mồng 8 Tết âm lịch .

  -Theo ý kiến của mình thì do các cháu quá nhỏ nên quà cho các cháu đều do Thầy cô giáo nhận nên BQT Chanphom liên hệ với Chính quyền xã hoặc bộ đội Biên phòng ( Vì gia đình mình cùng bạn bè ,chị em buôn bán ...đã tổ chức đi 2 lần Hà Tĩnh năm 2010 và 1 lần đầu tháng 11 /2013 .Nếu không có sự chung tay của Chính quyền và BĐ Biên phòng thì dễ xảy ra nhiều rắc rối ,và quà ủng hộ sẽ rất minh bạch ). Ngoài 33 bộ giường tầng thì BQT Chanphom nên tham khảo để mua bút ,vở và bột canh ( Vùng cao thì đó là chủ lực đấy ) .

  -BQT Chanphom cùng AE góp ý nên mua gì và mua ở đâu ( đầu nguồn cho rẻ ) .Như các bà các cô nhà mình năm ngoái mua ở Đại lý gạo trên phố Phùng chí Kiên ...khi họ biết đi ủng hộ bà con bị bão lụt mà họ cũng ủng hộ 1 tấn ( mua 10 tấn họ lấy giá bằng 9 tấn ) .Còn bột canh và mỳ tôm thì tìm mua tận kho ( và cũng được bớt rất nhiều ). Còn chăn thì hồi năm 2010 vào làng Trát Cầu mua tận nơi giá chỉ bằng nửa già giá chăn bán tại HN ...AE đọc đừng cười và chém nhé .Làm kinh tế thì phải tìm và tính toán như vậy đấy .
   
  thanh_huyen77, khánhblue, Tranhai779 others thích điều này.
 10. Sondat

  Sondat Hội Trưởng CHHN

  Cháu đồng ý với các ý kiến của chú,riêng về vấn đề chăn ấm ủng hộ các cháu chú yên tâm, anh em trong BQT đã nhờ Cọp mua tận quê Lạng Sơn với giá gốc chỉ bằng 1 nửa giá thị trường tại Hà nội thôi chú.Như vậy quà của anh chị em CHHN sẽ có giá trị gấp đôi cho trẻ em nghèo vùng cao chú à.:)
   
  Tranhai77, hamsay68, chumso2 others thích điều này.
 11. Củ khoai lang

  Củ khoai lang Tôi yêu Sandinh

  @lamtythoi cháu cũng chưa đi Sơn La bao giờ nhưng đc bạn nic là @lythuong00 menber chanphom.com người Sơn La chia sẻ thì hành trình sẽ là :
  " Hà Nội _ Sơn la 300 km, sơn la _ thuận châu 40km, di vào xã chắc vài chục nữa. " Dự rằng lần này Đoàn đi sẽ vất vả và còn ngồi ô tô lâu hơn nữa so với lần trc, mà đường xá chắc chắn sẽ không đc đẹp như đi Cao Bằng đâu. Lần trc CHHN có 4 người đi cùng,ai cũng mệt nhưng rất vui.
  Hy vọng lần này sẽ đông hơn, vui hơn . Làm một việc có ý nghĩa chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đẹp cho những ai tham gia đi lần này.
  BQT chanphom.com cũng đã dự trù phương án đi lại ăn ở nếu đông menber đi rồi chú ạ. Khi chốt đc danh sách những ai đi sẽ có thông báo cụ thể. :)
   
 12. vothuong47a

  vothuong47a Chắn hội Hà Nội

  Riêng khoản đồ dùng cá nhân, sách, bút, giấy vở học sinh thì khoản ấy cháu dành lắm, nếu các Mod cần mua đâu các thứ đó cho rẻ thì alo cho mình. mình tặng 10 bộ đồ dùng học sinh tiểu học, mỗi bộ 100k. Thứ 2 Mod cho mình địa chỉ đóng góp nhé, mình chuyển tận nơi cho.
   
  Tranhai77, _Tàn Chi Lệnh_, Mod014 others thích điều này.
 13. chumso

  chumso Trưởng Ban TCSK_CHHN

  Mình của ít lòng nhiều ủng hộ các em 1trieu sẽ chuyển vào tk của Mạnh
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 19/10/14
 14. Mod01

  Mod01 Administrator

  Cháu chào bác, Sân Đình rất cảm ơn vì những ý kiến đóng góp thiết thực của Bác. Về đơn vị được ủng hộ (trường Tiểu học É Tòng - Thuận Châu - Sơn La) thì bọn cháu đã có liên lạc cụ thể với BGH nhà trường cũng như Đoàn Thanh Niên xã. Các Bác trên đó đã cho biết cụ thể về những gì các em học sinh cần thiết nhất bây giờ đó là giường chiếu và chăn ấm. Ban đầu Sân Đình cũng có ý định ủng hộ gạo và thực phẩm khô nhưng thày Hiệu Trưởng của trường có phản hổi là các em học sinh đã được Nhà Nước hỗ trợ mỗi tháng mấy kg gạo/học sinh nên về vấn đề lương thực không quá thiếu thốn. Sân Đình sẽ liên lạc thường xuyên với BGH nhà trường cũng như chính quyền địa phương để hoạt động của chúng ta diễn ra tốt đẹp nhất Bác ạ.
   
 15. Mod01

  Mod01 Administrator

  Cảm ơn Vothuong47a, mình sẽ alo cho bạn vào sáng thứ 2 để nhận phần quà đóng góp của bạn nhé.
   
  vothuong47a thích điều này.
 16. Mod01

  Mod01 Administrator

  Thay mặt các em học sinh trường tiểu học É Tòng, xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của tất cả các bác dành cho các em.
   
  khánhblue thích điều này.
 17. Chắn Hội Hà Nội

  Chắn Hội Hà Nội chắn hội hà nội

  Kính gửi BQT Sân Đình!

  Từ thiện là một trong những nghĩa cử cao đẹp của truyền thống Á Đông nói chung và dân tộc Việt Nam ta nói riêng. Từ ý nghĩa đó, CHHN đánh giá rất cao những hoạt động cao cả từ trước tới nay của BQT Sân Đình đối với các vấn đề liên quan tới an sinh xã hội đặc biệt là công tác từ thiện. Từng câu từng chữ trong bài viết của Mod 01 về chương trình Ấm Áp Mùa Đông làm cho lòng thiện tâm của mỗi con người trong chúng ta trỗi dậy. Để đồng hành và ủng hộ hoạt động này của BQT Sân Đình, chúng tôi, BQT CHHN thay mặt toàn thể ACE CHHN đã quyết định tặng 10 chiếc chăn bông ấm (trị giá 250.000 VND/chiếc) tới các em học sinh trường tiểu học Ế Tòng- Huyện Thuận Châu- Tỉnh Sơn La trong chương trình lần này. Hy vọng và nhắn nhủ rằng, chút tấm lòng của CHHN mong các em có một mùa đông bớt đi giá rét, đảm bảo được sức khỏe phục vụ học tập để xây dựng tương lai ngày một tốt đẹp.
  Bên cạnh đó, CHHN cũng kêu gọi lòng hảo tâm của tất cả các ACE thành viên CHHN cố gắng đóng góp vật chất hoặc tinh thần cho hoạt động cao đẹp này.

  (P/s: CHHN nhờ BQT Sân Đình chuyển giúp số chăn bông này tới tận tay các em học sinh trường tiểu học Ế Tòng- Huyện Thuận Châu- Tỉnh Sơn La)

  Hy vọng rằng những hoạt động như thế này sẽ mãi mãi tiếp bước truyền thống văn hóa của trang SânĐình.com trước đây cũng như trang Chanphom.com hiện tại.


  Thân ái,
   
  thanh_huyen77, chumso, Chậu Mật Ong2 others thích điều này.
 18. Mod01

  Mod01 Administrator

  Sân Đình xin cảm ơn và hoan nghênh tinh thần tương thân, tương ái của BQT cũng như các thành viên CHHN. Đại diện cho các em học sinh nghèo trường Tiểu học É Tòng xin chân thành cảm ơn tấm lòng và những món quà thiết thực của các bác, các anh chị trong BQT CHHN và các ACE thành viên. Sân Đình sẽ trao tận tay cho các em những món quà mà các bác gửi.
  Xin cảm ơn!
   
  khánhbluecau_ut_mai_choi_1102 thích điều này.
 19. dungtongbk

  dungtongbk Lý trưởng

  Các bác trong BQT có thể cho em biết mốc time chốt danh sách đi ko?? em muốn đc tham gia chuyến đi quá.
   
 20. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào Bác, thời gian dự kiến là: Chúng ta sẽ xuất phát từ Hà Nội lúc 8h00' thứ 7 ngày 08/11 và về đến Hà Nội lúc 21h00' ngày 09/11. Sang đầu tuần tới Sân Đình sẽ mở topic để mọi người đăng ký ạ.
   
  Tuan6874 thích điều này.
Trạng thái chủ đề:
Các thành viên không thể bình luận.