Chúc mừng Trạng Nguyên tháng 6!

Thảo luận trong 'Khoa cử' bắt đầu bởi Mod22, 28/6/19.

 1. Mod22

  Mod22 Administrator Ban quản trị

  Quý thành viên thân mến!

  Như quý thành viên đã biết. Khoa thi Đình là một trong những khoa thi danh giá bậc nhất của hệ thống khoa cử Sân Đình. Nơi sẽ xác định ai là Trạng Nguyên Sân Đình theo từng tháng. Trạng Nguyên sẽ được lưu danh bảng vàng, sẽ có suất thi giải "Công Thần Đại Chiến" - Một trong những giải đấu to lớn và danh giá nhất Sân Đình.

  Chính vì vậy mà những ngày mở khoa thi Hội, người chơi thi nhau khăn gói xếp hàng chờ đến lượt thi. Mong sao sẽ vượt qua 4 vòng thi đầy cam go và đầy cảm xúc để mang về cho mình 1 tấm bằng Tiến Sỹ - Tấm bằng như 1 tấm vé để tham gia khoa thi Đình cuối tháng.

  Rồi khoa thi Đình đã mở. Trải qua 4 ngày thi với muôn vàn cảm xúc. Từ tiếc nuối cho đến vỡ òa trong hạnh phúc. Trạng Nguyên đã xuất hiện. Nhưng cảm xúc đó sẽ thật sự vui sướng khi mình giành được ngôi vị Trạng Nguyên ở ngay ván thi đấu cuối cùng.

  Vâng! Trận Chung Kết thi Đình tháng 6/2019 đã chứng kiến một trận đấu như vậy. Ở ván thi đấu thứ 30, ván đấu cuối cùng của trận Chung Kết. Người chơi "tegiacdien" đang tạm xếp vị trí thứ 3 với 8 điểm. Kém người đang xếp thứ 1 là 36 điểm. Tuy nhiên ở ván cuối này, anh đã rất xuất sắc khi ù cước "Trì Bạch Thủ" và mang về cho mình ngôi vị Trạng Nguyên.

  Một lần nữa, hãy cùng chào đón và chúc mừng Trạng Nguyên tháng 6/2019 của Chắn Sân Đình - Trạng Nguyên "tegiacdien"!

  upload_2019-6-28_22-16-42.

  CK thi Đình.
   

  Các tệp đính kèm:

  Chỉnh sửa lần cuối: 28/7/19
 2.  
 3. halinh147

  halinh147 Lý trưởng

  A viết tiếng gì dạ