[Chắn] Chúc mừng Trạng Nguyên tháng 11/2019 của Sân Đình!

Thảo luận trong 'Khoa cử' bắt đầu bởi Mod13, 28/11/19.

 1. Mod13

  Mod13 Moderator

  Quý thành viên thân mến!

  Như quý thành viên đã biết. Khoa thi Đình là một trong những khoa thi danh giá bậc nhất của hệ thống khoa cử Sân Đình. Nơi sẽ xác định ai là Trạng Nguyên Sân Đình theo từng tháng. Trạng Nguyên sẽ được lưu danh bảng vàng, sẽ có suất thi giải "Công Thần Đại Chiến" vào cuối năm Dương Lịch - Một trong những giải đấu to lớn và danh giá nhất Sân Đình.

  Chính vì vậy mà những ngày mở khoa thi Hội, người chơi nô nức khăn gói xếp hàng chờ đến lượt thi. Mong sao sẽ vượt qua 4 vòng thi đầy cam go và đầy cảm xúc để mang về cho mình 1 tấm bằng Tiến Sỹ - như 1 tấm vé để tham gia khoa thi Đình cuối tháng.

  Rồi khoa thi Đình đã mở. Trải qua 4 ngày thi với muôn vàn cảm xúc. Từ tiếc nuối cho đến vỡ òa trong hạnh phúc. Trạng Nguyên đã xuất hiện....

  Vâng! Xin nhiệt liệt chúc mừng Trạng Nguyên tháng 11/2019 của Sân Đình, anh: "@minhhaihtvn. Anh đã xuất sắc vượt qua 30 ván đấu đầy kịch tính và xuất sắc mang về cho mình danh vị Trạng Nguyên - chiến quả mà biết bao chắn thủ Sân Đình đều mong muốn sở hữu.

  Chúc anh sẽ luôn giữ vững phong độ và sẽ có kết quả tốt ở các khoa thi tháng tiếp theo.
  Hẹn gặp anh ở giải đấu danh giá Công Thần Đại Chiến 2019.

  Trân trọng.
  ckthidinh.
  ckthidinh1.
   
 2. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chúc mừng Trạng Nguyên - @minhhaihtvn , Bảng Nhãn - @Sun and Water , Thám Hoa - @MinhAnh8282 và Hoàng Giáp - @Khánh Hương Khánh nhé !
  Các bạn đã rất xuất sắc và xứng đáng được lưu danh trên Bảng Vàng Khoa Cử Sân Đình. Hy vọng với kinh nghiệm và trình độ của mình các bạn sẽ chia sẻ, hỗ trợ nhiều hơn cho Cộng đồng đặc biệt là các Chắn thủ mới tham gia, các Sĩ tử còn dang dở trên đường Công danh.
  Chúc các bạn thành công với những dự định của bản thân và tìm thấy nhiều niềm vui ở sân chơi giải trí vui vẻ chanphom.com của chúng ta.
  Trân trọng !
   
 3. Khánh Hương Khánh

  Khánh Hương Khánh Chánh tổng

  Cảm ơn tất cả anh chị em tối qua đã cổ vũ cho 4 người chơi.
  Không khí của buổi chung kết tháng 11 thật tuyệt vời <:-P<:-P<:-P
  Hy vọng mỗi năm được ngồi 1 lần ở trận CK. Hehe
   
  Mod06, Hà_ HồMod01 thích điều này.