[Sự kiện] Chúc mừng năm mới 2019!

Thảo luận trong 'Mõ làng' bắt đầu bởi Mod04, 30/1/19.

 1. Mod04

  Mod04 Administrator


  Quý thành viên thân mến!

  Nhân dịp đón mừng năm mới 2019 và Tết cổ truyền Kỷ Hợi, Ban quản trị Sân Đình trân trọng gửi đến Quý thành viên lời chúc mừng năm mới chân thành và tốt đẹp nhất!

  2018 tiếp tục là một năm mà Cộng đồng Chắn dân gian Sân Đình có sự phát triển đáng tự hào. Chúng ta đã cùng nhau chứng kiến các sự kiện-giải đấu nổi bật, các buổi offline gặp mặt giao lưu giữa các Thành viên, các Nhóm hội. Các Chắn Hội tiếp tục phát triển vững mạnh, luôn là lá cờ đầu trong mọi hoạt động nội-ngoại tuyến. Sự bùng nổ của Hội Yêu Chắn với hơn 20 ngàn thành viên đem lại sân chơi hấp dẫn cho các Chắn Thủ trên mọi miền Tổ Quốc. Đặc biệt phải kể đến "Ngày Hội Sân Đình 2018" - một ngày hội thực sự - một sự kiện lớn chưa từng có trong lịch sử cộng đồng của chúng ta!

  Kính thưa toàn thể quý thành viên!
  Trong quá trình vận hành hệ thống và điều hành diễn đàn, các Mod không tránh khỏi vẫn còn thiếu sót. Ban quản trị kính mong nhận được sự cảm thông của toàn thể Quý thành viên. Mục tiêu quan trọng nhất trong năm 2019 của Sân Đình chính là "Nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển cộng đồng vững mạnh". Với sự động viên ủng hộ của toàn thể Quý thành viên, Sân Đình tự tin vượt qua mọi thử thách và đạt được các mục tiêu trong năm mới!

  Một lần nữa, Ban quản trị Sân Đình xin kính chúc chúc toàn thể Quý thành viên và gia đình bước sang năm mới gặp nhiều May mắn, Sức khỏe, Hạnh phúc, An khang và Thịnh vượng!
  CHÚC MỪNG NĂM MỚI!
   
  Tuan6874, Tuan1974, Thanh Tuấn 19786 others thích điều này.