Chào mừng hội Bô Lão Sân Đình!

Thảo luận trong 'Hội Bô Lão Sân Đình' bắt đầu bởi Mod22, 10/1/19.

 1. Mod22

  Mod22 Administrator Ban quản trị

  Các bác, các chú chắn thủ Sân Đình kính mến!

  Như vậy là sau bao ngày háo hức mong mỏi với sự vận động của chú Nguyễn Tiểu Thương, rồi sự ủng hộ nhiệt tình từ các bác, các chú thành viên khác, hội Bô Lão Sân Đình đã chính thức ra mắt với số lượng thành viên là 21 người (tính đến ngày 10/1/2019). Bản thân cháu cũng rất vui vì giờ đây Sân Đình đã có thêm một nhóm hội nhỏ mang tên "Hội Bô Lão Sân Đình", như lời chú Nguyễn Tiểu Thương nói là: "Dành cho mấy ông già giao lưu đánh chắn với nhau cho vui cháu ạ".

  Và để chúc mừng hội bô lão Sân Đình chính thức ra mắt, cũng như một lời cảm ơn nho nhỏ nhằm tri ân những sự ủng hộ, đóng góp của các bậc cao niên, Sân Đình đã quyết định thành lập một mục nhỏ trong diễn đàn mang tên "Hội Bô Lão Sân Đình"- nằm tại phần "Cộng đồng mạng xã hội". Đây sẽ là mái nhà chung của các bác, các chú có cùng sở thích, đam mê trò chơi Chắn dân gian cùng nhau sinh hoạt. Sẽ là nơi các chú chia sẻ với nhau những câu chuyện của chính mình, cùng nhau giao lưu sinh hoạt văn, thơ, nghệ thuật...hay nói ngắn gọn là: Thư mục này được thành lập để kính tặng các bác, các chú.

  Ngoài ra, Sân Đình cũng xin gửi tặng Hội Bô Lão Sân Đình một món quà nữa đó là số Bảo trị giá 3.000.000.000 Bảo (3 tỷ Bảo) để dành cho các hoạt động, sinh hoạt của hội Bô Lão. Rất mong các bác, các chú sẽ vui với món quà nhỏ này từ Sân Đình. Chúc các bác, các chú luôn dồi dào sức khỏe và sẽ có những giờ phút vui vẻ khi sinh hoạt trên cộng đồng game Sân Đình!

  Thay mặt Ban quản trị Sân Đình!
  Kính trọng!
   
  Last edited by a moderator: 10/1/19
 2. banthukyttvn

  banthukyttvn Lý trưởng

  Up lịch thi đấu ở đâu mod ơi?
   
  Nguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 3. vuabip13

  vuabip13 Chắn Hội Hà Nội

  Mạnh ĐứcNguyễn Tiểu Thương thích điều này.