[Cập nhật] Cập nhật tính năng: Công Thần

Thảo luận trong 'Mõ làng' bắt đầu bởi Mod01, 19/5/14.

 1. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn!
  Hiện tại điểm Công thần vẫn bị trừ theo tháng bạn nhé.
   
  aikikai thích điều này.
 2. trung3435

  trung3435 Lý trưởng

  Da bi loi he thong nap tien thi bqt phai thong bao tren trang nhat chang thay noi gi. Minh nap 150k mobiphon qua the cao the la xong luon.
   
  TiensonHàNộiMùaThuVàng thích điều này.
 3. trung3435

  trung3435 Lý trưởng

  Mat tien rou bqt san dinh a minh nap 150 k mobiphon chac la mat luon
   
  Tào Tháo thích điều này.
 4. nguyennguyends

  nguyennguyends Dân đen

  tôi tham gia chắn hội Hải phòng nhưng lo go đại diện không thay đổi lo go của chắn hội hải phòng.
  mong ban quản trị giúp tôi. khi đánh chắn vẫn hiện lên lo go cũ của tôi.
   
 5. vipmap

  vipmap Chánh tổng

  Theo e điểm công thần ko nên trừ về 0.Mà trừ về mức 200d thì hay.Vì 200d đủ để chuyển bảo cho tặng.Chứ những ng ít nạp mà có tiền ko tặng nhau đc.Hoạc có nạp nhiều mà mỗi tháng trừ điểm thì gần như hết.Nên ae để cuối tháng lúc chưa trừ mà vay bảo thì nợ xấu lại tăng cao:D
   
 6. RồngThiêngGiángThế

  RồngThiêngGiángThế Chánh tổng

  Thưa các bạn và gửi các MOD, mình biết tính năng SAN DINH có điểm công thần là 1 điểm rất hay. Tuy nhiên cũng để khích lệ các chắn thủ, và các hoạt động sự kiện trên SAN DINh, tôi đề nghị là vẫn giữ nguyên luật trừ điểm công thần như cũ, nhưng nên có 1 chế độ điểm song song với Công thần như điểm Danh vọng (điểm kiếm qua thi cử, sự kiện,...)để sử dụng cho các chức năng khác. Hoặc điểm công thần không bị trừ khi ở mức quá thấp chưa sử dụng để làm gi-hoặc nếu trừ thì trừ về một mức min nào đó) ở mức độ này có thể có các chức năng thưởng cho chắn thủ đó, chuyển bảo số lượng ít, ít lần trong ngày, có khả năng tạo biểu tưởng đặc biệt trên bàn? khi ù đè có biểu tưởng đặc biệt lên người bị ù đè,... Tại sao?
  Ví dụ những người tham gia hoạt động sự kiện vv... không phải mong gì chuyện tiền nong mà thấy rằng mình có gì đó đóng góp vào hoạt động tập thể, văn hóa cộng đồng của sân đình, ví dụ cái điểm thưởng của nhất 4 vòng tại 1 kỳ thi, chả ai kịp dùng thế là bị trừ vèo hết trở về dân đen. Nên như tôi chắc điểm công thần lại chả quan trọng gì? như bao anh em khác có khi chả bao giờ dự 1 kỳ thi...

  Mọi cái luôn vận động phát triển bổ sung và chỉnh sửa để hoàn thiện hơn vì cái lợi ích chung. Mong mọi người chung tay xây dựng vì 1 cái chung, 1 cái cao cả lên trên hết.

  Thân ái

  Rồng Tại Nhân Gian
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 22/4/16
 7. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào anh!
  Cảm ơn bác đã đóng góp ý kiến. Sân Đình sẽ bảo lưu và xem xét những cái phù hợp nhất để hoàn thiện các tính năng cho game của Sân Đình anh nhé.
  Thanks.
   
 8. RồngThiêngGiángThế

  RồngThiêngGiángThế Chánh tổng

  Một số các tính năng của điểm Danh vọng như sau:
  Về mặt trang trí:
  - Khi đủ số điểm cho phép có các biểu tượng đặc biệt trên hình logo, hoặc mua symbol (biểu tượng nhỏ đẳng cấp trên hình nền của chủ nhân)
  - Khi đang chơi có thể cho phép các biểu tượng dạng chạy thay vì 1 symbol nhỏ (kích cỡ và số lần quy định để tránh tràn dữ liệu-lag)
  - Khi ù máy quét ù đè nhà nào có biểu tượng vui thể hiện đè nhà đó (có chức năng hỗ trợ kiểm tra cây ù đề biết nhà bị đè)
  - Điểm danh vọng cho phép tham dự các event nào đó vinh doanh, hoặc sự kiện giao lưu, liên sever, liên mục dân đen-huyện-thương gia-chánh tổng ... (có anh em vì sa cơ lỡ vận xuống mức dân đen nhưng trình độ chưa biết ai hơn ai, có cái giao lưu và chút giải để nâng cao tính cộng đồng)
  Về mặt tiền nong:
  - Cho phép được cấp lương 1 lượng nhỏ tượng trưng, như chế độ xưa vua cấp lương cho các quan lại theo hàm phẩm (cái này thì tùy, hoặc cấp 1 lượng tiền riêng dùng cho việc mua logo, chức năng)
  - Có các chế độ đặt cược khi đi thi, ví dụ trong 5 -10-15-20 ván chơi liên tục nếu ù đúng cây bạch thủ của cây đặt cược được gấp 1 tỷ lệ tiền nào đó, ù chì bt gấp công bội.
  - Khi ù đè các nhà khác có thêm hệ số thưởng tiền trừ vào nhà bị ù đè, ngược lại nếu bị nhà khác đè thì tương tự
  - Khi ù thông có thêm 1 đ? chẳng hạn... Cũng có thể biến là ù thông thì thêm tiền hệ số lên các nhà khác và ngược lại

  ....

  Đây là các hình thức mình cấp quản lí công ty WEB thiết kế, do nhân viên dưới làm thôi nên có đôi lời góp ý, các bạn và mọi người xem để xây dựng, cái quan trọng là ngoài tính dân gian còn có tính khích lệ , PR thu hút người chơi vào, có vậy thì quảng bá cũng rộng mà SAN DINH cũng có lợi cả về 2 mặt vật chất và tinh thần.

  Lưu ý: Khả năng dữ liệu xử lý vì có thể gây nặng trong truyền tải dữ liệu. Do vậy, các bạn tùy khả năng và ý kiến mọi người ra sao để nếu được thì cập nhật, không nhất thiết phải tất cả.

  Rồng Tại Nhân Gian
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 25/4/16
  THIÊN_VINH, Nguyễn Tiểu Thươngaikikai thích điều này.
 9. aikikai

  aikikai Lý trưởng

  Dung la sang kien Nha Bac Rong thieng giang the trinh bay rat chi tiet, mong BQT chanphom.com luu tam va trien khai de trang nha ngay cang phat trien
   
 10. Timekiller

  Timekiller Thổ địa

  Cơ mà không trừ hết anh em không chịu nạp thẻ thì Sân Đình lại thất thu...:">
   
 11. Timekiller

  Timekiller Thổ địa

  Cơ mà nhiều cao thủ lại không thích lộ diện thì sao hả bác? Mới lỵ lắm danh nhiều vọng mà chơi bẩn lúc sa cơ xuống làng Hạ dân đen nó đá cho vỡ đít chứ chả đùa...
   
  THIÊN_VINH, Nguyễn Tiểu ThươngTào Tháo thích điều này.
 12. Víp Mập tính vốn khẽ khàng

  Nói lời cũng ngọt cả làng dễ nghe

  Mod ơi có lý đây nè

  Để “ Hai trăm điểm” còn che “mặt thần”

  Kẻo không có lúc tần ngần

  Trưởng lão chẳng sẻ được phần cho ai

  Hoan hô Víp Mập và “like”……=))=))=))
   
  hoangcaloc, Hưng Yên 8989, THIÊN_VINH7 others thích điều này.
 13. thanhtu07

  thanhtu07 Dân đen

  mod ơi sao tớ bị trừ 4 điểm công thần là sao,tớ đỗ 2 lần cử nhân sao lại có 56 điểm công thần...??
   
 14. chanvuongvtcl011

  chanvuongvtcl011 Chánh tổng

  thời gian vừa qua tôi vẫn góp thường xuyên sao trừ tôi nhiều điểm ct thế ? nếu để nguyên thì sẽ kích thích người chơi nạp thường xuyên hơn .
   
 15. chanvuongvtcl011

  chanvuongvtcl011 Chánh tổng

  Tôi xin góp ý thế này : có điều bất hợp lý như sau : Tôi đỗ 3 lần - được tặng thưởng bảo và điểm công thần nếu tôi không chơi nữa hoặc chơi không thua thì bảo của tôi vẫn còn nguyên , điểm công thần tôi được tặng thì lại đang bị thu hồi mong các Mod xem lại . có ai tặng rồi lại thu hồi lại không ?
   
 16. maimeo6867

  maimeo6867 Dân đen

  sao em không được tặng điểm công thần mod ơi?
  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Hà_Nội_Mùa_Thu_Vàng thích điều này.
 17. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào anh!
  Hiện tại cước ù to trong tuần không được cộng điểm Công Thần. Khi nào bộ phận kỹ thuật của Sân Đình tích hợp tính năng này bằng cách tự động thì sẽ thông báo tới toàn thể các bác nhé.
   
  KuBin LoveHàNộiMùaThuVàng thích điều này.
 18. aikikai

  aikikai Lý trưởng

  Nhà cháu vay Bảo từ sân đình được rồi, nhưng không thấy hạn phải trả và lãi xuất cũng cao tới 25%, vay 50M trả là >62 M. Rất chát,... Nhà cháu thấy có dòng chữ đỏ báo nợ rất hay nên chờ đến hạn mới trả dù hôm nay vừa nạp thẻ theo khuyến mại của sandinh.com. Nhà cháu thắc mắc theo luật sân đình thì chắn thủ vay mà không trả đ. hạn bị xử lý ra sao? Mong Mod giải đáp giùm Screenshot_2016-06-15-18-17-01. Screenshot_2016-06-15-18-17-01.
   
  Mod01Nguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 19. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn!
  Mình xin trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

  1. Khi trả Bảo đã vay thì bạn không mất % phí nào. Bạn đang nhầm ở chỗ: bạn vay 50M nhưng khi trả Sân Đình yêu cầu bạn phải có số dư tối thiểu sau khi trả là >= 25%, tức tổng số Bảo yêu cầu đủ điều kiện phải có là >= 62,5M. Sau khi trả số dư còn lại của bạn phải là >=12,5M Bảo (số dư này vẫn là tài sản của bạn chứ không bị trừ khoản phí nào).

  2. Hiện tại, khi đến hạn trả Bảo (quá 7 ngày) thì hệ thống nhắc bạn phải trả chứ chưa áp dụng hình thức xử lý cụ thể như thông báo (là hệ thống sẽ khóa nick tự động khi quá hạn).

  Thân.
   
 20. aikikai

  aikikai Lý trưởng

  Cám ơn Mod 1 đã giải đáp, chúc chanphom.com ngày càng phát triển, một sân chơi online lành mạnh, điểm giao lưu thú vị của hội viên,
  nơi hội tụ mọi thành viên yêu thích chắn phỏm tại Việt nam
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 16/6/16
  Tào Tháo, troixanhmaytrang, Hải Yến HP2 others thích điều này.