[Sự kiện] Cảnh báo hành vi gian lận trong game!

Thảo luận trong 'Mõ làng' bắt đầu bởi Mod22, 4/7/19.

 1. Mod22

  Mod22 Administrator Ban quản trị

  [​IMG]
  Bơm bài đánh cặp ở game Sân Đình - Một hành vi đáng bị lên án và phải tẩy chay tuyệt đối!

  Quý thành viên thân mến! Đã là game thì ở đâu cũng có người chơi đẹp, chơi xấu. Có những người chơi để giải trí, thắng thua không phải là tất cả. Nhưng cũng có những người sẽ không từ bất cứ một thủ đoạn, một cơ hội nào để trục lợi bất chính trong game nhằm thỏa mãn tính ích kỷ của bản thân, thể hiện một bản tính cực kỳ xấu. Những hành vi chơi xấu ở Sân Đình thì nhiều lắm các bạn ạ. Nào là chuyển hết Bảo trước khi nhà thắng xướng ù. Vào bàn đang có gà nuôi, người trong bàn cho vào chơi, ăn xong con gà là rời bàn...

  Đặc biệt trong game Sân Đình có một hành vi chơi xấu không bao giờ được chấp nhận và bị lên án kịch liệt, đó là hành vi chơi bơm bài. Bơm bài là hành vi 2 người ngồi gần nhau, dùng các biện pháp có thể kết nối với nhau để biết bài nhau và đánh cặp, nhằm mang về tối đa phần thắng cho 1 trong 2 người. Nếu thế thì sao? Thì những người khác sẽ thua, họ chán nản, họ buồn rầu. Với người tinh ý không sao. Nhưng với người nào mới chơi thì đó quả là thiệt thòi cho họ. Vì họ chơi một cách vô tư lại gặp những kẻ chơi xấu. Và Sân Đình kiên quyết không bao che cho bất cứ trường hợp nào vi phạm nội quy chơi bơm bài.

  Ngày 4/7/2019. Sân Đình đã phát hiện và truy quét một nhóm người có hành vi chơi đặc biệt xấu này. Nhóm người này đã dùng nhiều tài khoản chơi để đánh cặp với nhau, đi quây người khác. Đặc biệt còn lên chơi bơm bài ở khu Vương Gia. Có thể nói, những người này đã làm ô uế và vấy bẩn khu chơi Vương Gia, một khu chơi từ xưa đến nay luôn được tiếng là khu chơi đẹp và "chất", một khu chơi vô cùng đẳng cấp và danh giá của Sân Đình.

  Sau những dòng tâm sự trên, thay mặt Sân Đình, Mod22 xin tuyên bố:

  1. Khóa vĩnh viễn tài khoản là "kuty2014", "Đak070914 ", "baolam2017" vì đã có hành vi chơi bơm bài đánh cặp.
  2. Đăng công khai thông tin này trên tất cả các kênh truyền thông của Sân Đình.
  3. Kết hợp cho chạy thông tin thông báo khóa nick vì hành vi bơm bài ở trong game.


  Mong các thành viên hãy nhìn những người chơi bị Sân Đình xử lý vì hành vi chơi xấu mà nghĩ kỹ trước khi định thực hiện hành vi chơi xấu. Bởi vì tất cả các trường hợp chơi xấu rồi cũng sẽ bại lộ. Và khi đó, Sân Đình sẽ không tha bất cứ trường hợp nào. Để nhằm giữ gìn tuyệt đối công bằng cho khách hàng. Chúng tôi sẽ liên tục rà soát, kiểm tra kết hợp với các báo cáo từ khách hàng để xử lý tất cả các trường hợp chơi xấu như bơm bài. Và Sân Đình cam kết, nếu có vi phạm, bất kể đó là ai trên Sân Đình cũng sẽ bị xử lý nghiêm đó là khóa tài khoản vĩnh viễn. Đó là điều mà Sân Đình cam kết với toàn bộ quý thành viên.

  Mong quý thành viên vẫn sẽ luôn tin yêu và ủng hộ các sản phẩm game Sân Đình.
  Thay mặt Sân Đình, xin trân trọng cảm ơn!
   
  ninhtrinh01, lapbuiquoc, fb_10017907266607833 others thích điều này.