Cảnh báo bị lừa

Thảo luận trong 'Chợ làng' bắt đầu bởi Thoitambao, 18/12/18.

 1. Thoitambao

  Thoitambao Dân đen

  Xin chia sẻ đến anh em thông tin rất xưa nhưng anh em cũng rata dễ bị mắc lừa: hôm trước tôi có thấy 1 bàn trống cược 800.000 bảo. Mình vào chờ không thấy bạn nguyenlehuy1 chia bài. Tưởng bạn ấy chờ thêm người. Đứng lên rót cốc nước vào thấy có bài chia. Đợi lên bài chơi. Ngờ đâu bận ấy ù mình hewts luôn 64m. Và không hiểu chuyện gì xảy ra. Cho đến khi xem lại ván chơi thì mình mới biết bị cú lừa đẹp. Mong các bạn không giống như mình và hãy tinh tường để ý và tập chung. Tẩy chay những người chơi xấu
   

  Các tệp đính kèm:

  mod06Điệp Già thích điều này.
 2. Điệp Già

  Điệp Già Thần Ám

  Thời gian chờ chia bài chỉ có 1p30s (90s) thôi cụ nhé! cụ đã "ngồi 1 lúc ko thấy chia" thì thời gian để chờ ng kia chia bài (hoặc bị hệ thống kick do ko chia) lại càng ít hơn. Việc cụ ko cố nán lại để chờ là 1 phần lỗi của cụ.

  Hơn nữa, trong trường hợp này là ván đầu của 2 người, nên họ nâng mức cược từ 800k lên 8m chỉ có thể hiểu là "hên - xui", đỏ đen chứ mình nghĩ ko phải họ "LỪA".
   
 3. Mod07

  Mod07 Moderator

  Chào anh, trong trường hợp này em xác nhận là người chơi nguyenlehuy1 cài đặt bàn 8 triệu ngay từ đầu. Trong các lịch sử ván chơi của nguyenlehuy1 anh ấy đều chơi bàn 5m-8m chứ không chơi bàn 800.000 bao giờ. Cụ thể đối với ván bài của anh thì:
  - Người chơi nguyenlehuy1 xác định cài đặt bàn 8 triệu nhưng bấm nhầm 800.000 và cài đặt lại, điều này thực tế hơi bất tiện nhưng không phải xấu.
  - Về tâm lý: anh nguyenlehuy1 cài 8 triệu trong khi anh có 64 triệu Bảo thì thực tế người bị thiệt là anh nguyenlehuy1, không ai chơi xấu mà cài đặt cao cược lên trong khi người chơi đối diện sẽ có khả năng không trả được tiền nếu ù to.

  Chốt lại của vấn đề trường hợp này khá nhậy cảm nhưng nguyenlehuy1 không có chủ đích chơi xấu với anh nên em không xử lí được anh nhé. Thêm chút nữa nếu lần sau anh đăng bài như thế này nên đăng vào các hành vi chơi xấu (dù báo cáo đúng hay sai), như thế các mod sẽ tiện xử lí hơn ạ.
  Cảm ơn anh.
   
  dinhchip, hailam2009, Tào Tháo1 người khác thích điều này.