[Hướng Dẫn] Cách tải ảnh lên diễn đàn!

Thảo luận trong 'Hướng dẫn - Trợ giúp' bắt đầu bởi Mod22, 17/6/20.

 1. Mod22

  Mod22 Administrator Ban quản trị

  Quý thành viên Sân Đình thân mến!

  Ở game Sân Đình thì ngoài các tính năng đặc sắc thì còn một trong những hoạt động cũng đặc sắc và thú vị không kém, đó là các sự kiện sưu tập quân bài, cước ù to theo tuần...Và để tham gia các sự kiện này, quý thành viên phải đăng ảnh dự thi sự kiện vào trong bài viết diễn đàn. Bài viết này, Mod22 sẽ hướng dẫn quý thành viên cách tải ảnh lên diễn đàn nhé.
  • Đối với máy tính
  1. Truy cập trang web www.sandinh.com, ấn vào chữ "Đăng Nhập" và nhập các thông tin như bên dưới để đăng nhập vào tài khoản cần đăng ảnh lên diễn đàn.

  [​IMG]


  2. Ấn vào bài viết cần đăng ảnh, kéo xuống phía dưới cùng của bài viết sẽ thấy 1 ô vuông trống nội dung, nhập các thông tin cần thiết, sau đó ấn "Tải File"

  traloi2.


  3. Lựa chọn thư mục chứa ảnh cần đăng. Mình lưu ở đâu thì vào đó để lấy ảnh. Ví dụ: My Document, My Computer -> ổ D (E)

  [​IMG]

  4. Chọn ảnh cần đăng trong những ảnh nằm trong thư mục chứa hình ảnh.

  [​IMG]

  5. Sau khi hoàn thành bước 4 thì giao diện bài viết sẽ như sau. Các bạn ấn vào chữ "Ảnh đầy đủ" để hiển thị hết ảnh cần đăng, còn nếu không thì ảnh sẽ nhỏ dạng "thumbnail" như bình luận của thành viên "viet_1106" trong ảnh dưới đây.

  [​IMG]

  6. Sau khi ấn vào ảnh đầy đủ thì giao diện cuối cùng sẽ như sau, và lúc này bạn chỉ cần ấn vào chữ "Trả lời" ở ô màu vàng trong ảnh sau để hoàn tất việc gửi ảnh lên diễn đàn.

  [​IMG]

  7. Khi nào diễn đàn hiển thị bình luận kèm ảnh của bạn như hình dưới đây là bạn đã thành công trong việc đăng ảnh lên diễn đàn

  [​IMG]


  • Đối với điện thoại
  Bước 1 và 2: Thực hiện như hướng dẫn tải ảnh trên máy tính

  Bước 3: Điện thoại hệ điều hành Android và iOS sẽ hiện ra mục chọn là "Hình ảnh" (Android) - "Thư viện ảnh" (Đối với iOS). Các bạn ấn vào đó để đến thư mục chọn ảnh:

  [​IMG]

  Chọn thư mục chứa ảnh cần đăng, như ảnh chụp từ màn hình, ảnh tải từ zalo hay messenger facebook hoặc ảnh lưu trong thư viện ảnh:

  [​IMG]

  Bước 4 -5 - 6 - 7: Thao tác như hướng dẫn ở phần đối với máy tính.

  Chúc các bạn thao tác thành công!
   
  mod12 thích điều này.