Cá lội sân đình thì sướng như thế nào là hợp lệ?

Thảo luận trong 'Hướng dẫn - Trợ giúp' bắt đầu bởi khong_u_chi, 4/1/12.

Trạng thái chủ đề:
Các thành viên không thể bình luận.
 1. Lại Ù Cmnr1

  Lại Ù Cmnr1 Học chơi

  Cho e hỏi tí Mod ơi
  E lên bài 6 chắn chờ chi nhà trên đánh e k ăn đc bốc thì chi rơi giữa cửa e k biết phải xướng như nào, có bị báo k? Nên e đã bỏ ván bài đó :(
  Mod chỉ giùm e cái nha.
   
 2. thangtro

  thangtro Lý trưởng

  Bài này của bạn không ù chi được (vì chi chỉ đc ù bạch thủ nên không bị coi là bỏ ù) mà phải ăn chi rồi xé con khác mới ù đc
   
  Ù_Thì_Em_Xin thích điều này.
 3. Tong Quang Huy

  Tong Quang Huy Dân đen

   
 4. vanminhvp8

  vanminhvp8 Học chơi

  em có thắc mắc. ăn ăn chắn ngũ vạn sau đó chì bạch thủ con bát cá. em hô cá lội sân đình thì bị phạt vì ko chơi ù dưới bốn điểm là sao?
   
  Khoai Hà_Vô Đối Sân Đình thích điều này.
 5. Cách đây 3 năm về trước khi mình cũng mới chơi chắn trên trang mạng , ăn chắn ngũ vạn , sau đó cá lên mình hô cá lội sân đình . và cũng bị phạt như bạn .X-(X-(X-( mình điên lắm ,:-&:-&:-& giận tím người ,game nôn nhưX-(X-(X-( mất ván ù to sau đó mình thắc mắc trên diễn đàn như bạn .

  Sau khi được Mod giải thích là xem lại ván chơi ở phần ngân hàng , mình thấy khi ăn ngũ vạn thì bài mình là 6 chắn và ù con bát vạn bị phạt là đúng rồi . lúc đấy mình xí hổ quá :">:">:">, muốn chui xuống đất mà không được .

  Bạn thử kiểm tra như mình cách đây 3 năm về trước xem sao.:-bd:-bd:-bd

  Minh chơi Game chắn này rất nhiều trang , chanphom.com là trang game nét và mượt nhất hiện nay, trong trường hợp đúng như lời bạn trình bày trên mà bị phạt thì mình xin tặng bạn 1 tỉ bảo . (không tính trường hợp mạng bạn bi lag)
  Thân.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 19/5/15
  NguyenhoavinhMod01 thích điều này.
 6. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn, bạn vào phần Ngân Hàng rồi xem lại ván chơi để chụp ảnh hoặc đăng log ván bài đó lên đây để mình kiểm tra rồi trả lời bạn cụ thể nhé.
   
 7. vanminhvp8

  vanminhvp8 Học chơi

  ừ mình thấy mình sai rồi
   
Trạng thái chủ đề:
Các thành viên không thể bình luận.