BQT xem sét

Thảo luận trong 'Góp ý' bắt đầu bởi Dấu_Ấn29, 14/8/16.

 1. ĐỉnhCao81

  ĐỉnhCao81 Tiêu Dao Hội

  Mailan.. là người có cái đánh 8 văn rồi bốc cửa là 8 sách đến bốc 6 vạn ấn ù ko đc ù chưa hết vòng là lên 6 vạn tiếp lúc đó ấn ù lại cho ù. Chưa hết vòng thì về nguyên lý vẫn ù 6 vạn trước. Vì bảo ít ko nhiều tôi chỉ muốn gửi lỗi này lên để các mod kiểm trả để khác phục lỗi thôi chứ bảo tổng ván đó có hơn 500k thôi
   
  maithuyanh0205 thích điều này.
 2. DONGSAY1

  DONGSAY1 Chánh tổng

  em xin góp cái ý bên tiến lên là ;có ván thừa 2 có ván chỉ có 2 con 2 .từ ngày có tiến lên mỗi tình huống em gặp 1 ,2 lần.còn không nhớ ván đó ngày nào...mong thông cảm
   
  maithuyanh0205Mod09 thích điều này.
 3. Mod09

  Mod09 Moderator Ban quản trị

  Chào bạn.
  Nếu tình huống như bạn trình bày mà sảy ra ở thời gian gần đây, thì bạn vui lòng báo lại cho chúng tôi biết ở ngay chủ đề này bạn nhé.
  Cám ơn bạn rất nhiều.
   
  maithuyanh0205, DONGSAY1nhat cai chi chi thích điều này.
 4. ĐỉnhCao81

  ĐỉnhCao81 Tiêu Dao Hội

  Xin góp 1 ý của riêng cá nhân tôi về giải khai lộc đầu xuần thường lệ của BQTSD như sau.
  1. Giải khai Lộc Đầu Xuân thường lệ của BQTSD hiện tại là chỉ dành riêng cho các cao niên.
  2. Thoe tôi BQTSD lên tổ chức giải khai lộc đầu xuân cho các bang hội và cá nhân đang hoạt động hàng ngày với SD.
  3. Ko có dân đen ko có người trẻ thì lấy đâu ra Công Thần lấy đâu ra cao niên. Đã là Khai Lộc Đầu Xuân là ta đều có. Già Trẻ Trai Gái cùng khai hội.
  4. Tham gia và hoạt động chắn mạng cũng chỉ là lấy niềm vui.
   
  DuyHV, maithuyanh0205, HàNộiMùaThuVàng3 others thích điều này.
 5. Tào Tháo

  Tào Tháo Tiêu Dao Hội

  81 đời chót nói vậy cũng không đúng. Anh em mình thiếu gì giải, thiếu gì cơ hội nhưng với các cụ đây gần như là giải duy nhất. Tại sao ư ? Nhìn vào danh sách em sẽ thấy : 1, có nhiều cái tên lạ , ít sinh hoạt trên diễn đàn. Các giải khác của Sân Đình hay của các chắn hội .. họ có đăng kí cũng chưa chắc được chơi. 2. Các giải khác thường tổ chức ở khu chánh tổng. Tầm tuổi này, bắt các cụ xếp bài bằng tay đâm ra các cụ cũng ngại.
  Kính lão đắc thọ là quan điểm sống đẹp, giàu tính nhân văn của dân tộc ta. Chúng ta ngày càng phải cổ xúy, phát huy. Và điều này BQT đã làm rất tốt , chúng ta nên cổ vũ.
  Một lộc già, bằng ba lộc trẻ. Ông bà mình dạy vậy. Chẳng ai xứng đáng hơn các cụ để đánh giải khai lộc đầu năm cho Sân Đình cả.
  Bằng cảm quan của mình anh biết còn rất nhiều người có tuổi đang sinh hoạt trên sandinh này. Tuy nhiên vì nhiều yếu tố như không sinh hoạt diễn đàn, khả năng kinh tế... nên không thể tham gia. Âu cũng là điều đáng tiếc. Hy vọng thời gian tới , thông qua diễn đàn, qua các sự kiện off chúng ta sẽ biết tới các cụ nhiều hơn, để giải khai lộc hàng năm càng đông vui hơn nữa.
  Chúc sự kiện thành công tốt đẹp !

  P/s. Chú sinh năm 81, năm nay 37 rồi. Cứ ăn uống điều độ, sống chừng mực và đặc biệt sex sủng ít thôi nhất định chú sẽ được tham dự giải khai lộc năm 2030 :)):)):))
   
  DuyHV, Doanh Muội, ANH HYE4 others thích điều này.
 6. ĐỉnhCao81

  ĐỉnhCao81 Tiêu Dao Hội

  Bác Tào Tháo vinasoi e góp ý trung bác lại mang e ra nói riêng. Bác ko đọc đến mục 4 à.Tham gia chắn mạng cũng chỉ là lấy niềm vui. Vâng cũng chúc Bác sex có mức độ để đến năm 2030 ta gặp nhau trong giải khai lộc đầu xuân.=))=))=))
   
  DuyHV, Tào Tháomaithuyanh0205 thích điều này.
 7. Củ khoai lang

  Củ khoai lang Tôi yêu Sandinh

  :x
   
  ANH HYE, Tào Tháomaithuyanh0205 thích điều này.
 8. DONGSAY1

  DONGSAY1 Chánh tổng

  để các cụ chiến trứoc trẻ chiến sau noi gưong cũng đựoc mà
   
  Tào Tháo thích điều này.