Báo cáo hành vi trao đổi, mua bán Bảo trên chanpro.

Thảo luận trong 'Phạt vạ' bắt đầu bởi Mod07, 17/12/13.

 1. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 2. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 3. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 4. Ấm Áp Mùa Đông 2020: Nối vòng tay lớn!

  Từ ngày 01/12/2020 đến 31/12/2020. Mục tiêu: 0

  Đã có 0 người ủng hộ. Số tiền nhận được là 0

  0
  Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 1. HàNộiMùaThuVàng

  HàNộiMùaThuVàng Công Thần

  Hà Nội thì không thấy 1 chữ nào về bán nào ở đây cả .
  Nguyenthebao loại rẻ rách . Ăn cháo đá bát , Qua cầu rút Ván . sống chộp giật .sống gấp, sống lươn lẹo . Loại vô ơn bạc nghĩa . lối sống vô liêm sỉ .
  Qua đây hà nội cũng nói với bạn thanhmaxteu rằng . tùy từng người hãy giúp thôi . Mạng Ảo này nhiều thằng như Nguyenthebao lắm
   
  duongkite thích điều này.
 2. nguyenthebao

  nguyenthebao Dân đen

  các mod làm ăn kiểu gì thế hả,đây chẳng là hành vi bán báo thì gì ,,ko hiểu các mod kiểm tra thế nào mà kết luận vậy,tui đã chụp ảnh đầy đủ thông tin như thế mà còn sai thế nào được
   
 3. nguyenthebao

  nguyenthebao Dân đen

  cái thằng hà nội mùa thu vàng kia cũng chẳng khác gì bọn buôn bán báo đâu mà bảo ai chớp đất hà.
   
  HP2006sanchuacaotrung thích điều này.
 4. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn! Hôm qua trước khi đăng bài thì bạn đã gọi điện cho mình và mình sau đó mình đã gọi điện lại và trả lời rõ ràng rằng với những hình ảnh bạn chụp được chưa đủ căn cứ để xử lý. Trong những hình ảnh mà bạn post lên chỉ đơn giản là thông tin trao đổi thẻ điện thoại, chưa đủ để xác định có rao bán bảo hay không. Chắn pro rất cám ơn vì tinh thần của bạn nhưng những bằng chứng này chưa đủ để kết luận một điều gì bạn nhé. Chúc bạn vui vẻ và may mắn.
   
  duongkiteHàNộiMùaThuVàng thích điều này.
 5. Đông_Anh 1

  Đông_Anh 1 Chánh tổng

  tôi thấy mod nói vậy là đúng,ko thấy hanh vi mua bán bảo ở đây,lên cũng ko xử lý dc.thấy chỉ là trao đổi những con số cũng không khẳng định dc là thẻ điện thoại đâu mod ah...dựa vào đâu mà nói thể điện thoại...
   
 6. Đông_Anh 1

  Đông_Anh 1 Chánh tổng

  nguyễn thế bảo,,,mày ko học Đông_Anh 1 này dc đâu,mày chụp ảnh rồi đưa lên đây..loại như mày tao gặp nhiều lắm rồi nhưng anh khuyên mày làm ăn cho đoàng hoàng,,đừng cú đấm ăn xôi,, mày cũng như thằng Quý Hơi,toàn thằng rẻ rách....muốn có tiền lại ko muốn đi làm lại rình đi ăn cướp thiên hạ....chưa có gan đâu nhóc,,,Giang Hồ Hiểm Ác
   
 7. Chậu Mật Ong

  Chậu Mật Ong Hội Phó Chắn hội Lèo Tôm

  mod ỡi xem nick này vào cả CHLT rao bán bảo nè^:)^^:)^^:)^,có ng nộp mạng cho mình lĩnh thưởng=))=)) IMG_0394.PNG
   
  brucenguyenCủ khoai lang thích điều này.
 8. amateurhd

  amateurhd Dân đen

 9. TRÂU_VÀNG_2014

  TRÂU_VÀNG_2014 Học chơi

  chắn nữ vương bán 100k 100m thì alo....mua 1 triệu luôn..0936388343
   
 10. Lacostte

  Lacostte Dân đen

  8->:-c
   
 11. Mod01

  Mod01 Administrator

  Cám ơn bác sanchuacaotrung đã báo cáo. Nick binhlan đã bị khóa vĩnh viễn vì hành vi này nhé. Chanphom.com xin tặng bác 100M bảo vì đã báo cáo đúng. Chúc bác vui vẻ và may mắn.
   
 12. nguyentuanviet

  nguyentuanviet Chắn hội LÈO TÔM

  sanchuacaotrung ơi là sanchuacaotrung...... làm vậy tội cho người ta quá.... có mua bán gì đâu tôi chỉ trêu đùa người ta và người ta cũng chỉ nói đùa thôi mà.... Ông làm thế này thỉ quả là người quá cơ hội rồi.... nếu như nick anhtho không nói thì tôi cũng chẳng biết việc này. Tôi nghĩ người ta cũng là người đàng hoàng có văn hóa và nói năng lịch sự... ông hãy xem lại bản thân ông đi nhé!
  Xin đc trích dẫn 1 câu của mod7 : " tất cả luật đặt ra phải có lý lẽ bằng chứng, tuy nhiên xét trên nhiều phương diện luật cũng phải có tình. Không phải lúc nào cũng mang luật ra để xử lý. Mod07 tin rằng mọi người đủ kiến thức và đủ khả năng suy nghĩ và hiểu " .
  Người ta cũng có nói đùa là 5nghin bảo= 1trieu mà .... đề nghị mod1 xem lại. tôi xin nói thêm giữa tôi và nick binhlan không hề có một quan hệ dây dưa nào cả . Chỉ là mong muốn có một chút tình người ở đây thôi!
  và tôi sẽ để bài viết của tôi ở đây để so với bài viết của ông xem bài viết nào sẽ được người đọc ủng hộ nhiều hơn.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 7/6/14
 13. sanchuacaotrung

  sanchuacaotrung Chánh tổng

  100m đối với tôi không quan trọng, tôi sẽ đề nghị Mod thu hồi lại số bảo trên, nhưng làm như vậy mới hết được cái kiểu buôn bán bảo trên mạng, tôi biết là ông đùa người ta, nhưng người ta chủ động bảo bán ních bằng 1 triệu, sau đó lại bán bảo, chi bằng cứ để Mod xóa sổ là xong. nguyentuanviet đừng hiểu lầm tôi cơ hội, tôi bị dính trưởng mấy lần rồi, cho nên giờ phải dẹp bỏ ngay. Đừng tin người quá tuanviet à.
   
 14. brucenguyen

  brucenguyen Chắn Hội LÈO TÔM

  Anh nghĩ Việt có chút hiểu nhầm ở đây rồi! Việc nick binhlan có bán bảo thật sự hay không, các mod sẽ có các biện pháp nghiệp vụ để nắm được. Tuy nhiên, theo như hình ảnh chụp lại thì đúng là có vẻ chỉ là câu nói đùa. Nhưng cách dùng ngôn từ của Việt hơi nặng nề. Anh biết sanchuacaotrung không bao giờ là người như em nghĩ. Ngay câu trả lời của sanchuacaotrung cũng đã thể hiện điều đó. Vì vậy, anh like cả 2 người. Bênh vực lẽ phải là điều mà ai cũng nên làm! Nếu có thể, em sửa lại bài 1 chút nhé!
   
 15. nguyentuanviet

  nguyentuanviet Chắn hội LÈO TÔM

  Làm việc phải có lý có tình. em biết là e nói thế tuy có hơi nặng nề nhưng thực sự em rất bức xúc anh à. em không bao giờ ủng hộ cho hành vi mua bán bảo nhưng e cũng không đồng ý với cách làm của sanchuacaotrung.. lợi dụng cuộc nói chuyện của người khác để làm điều mờ ám...bởi em biết đây chỉ là cuộc nói chuyện vui đùa mặc dù người ta có giao bán bảo trước.... nếu ai đó có 1 ý kiến gì khác thì hãy suy nghĩ câu nói của của binhlan: 5 nghìn bảo= 1 triệu. cái giá này còn cao hơn cả giá của anh Sông Quê đề ra đấy... và tất nhiên xử lý cuối cùng vẫn là việc của mod.:):):)
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 7/6/14
 16. nguyentuanviet

  nguyentuanviet Chắn hội LÈO TÔM

  tôi biết là ông không phải vì 100m thưởng mà làm vậy... Nếu tôi nói có gì hơi quá thì tôi xin lỗi và mong ông bỏ qua cho bởi chúng ta phải cùng thảo luận góp ý để cùng tiến bộ. Tôi chỉ tiếc là không gặp đc binhlan để cùng nói chuyện về việc này thôi. dù sao cũng chia buồn và xin lỗi bạn ấy...:-<:-<:-<
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 7/6/14
  kiepngheo2232, SON_NET_BN, VietTrang833 others thích điều này.
 17. cu_bao_2010

  cu_bao_2010 Chắn hội Lèo Tôm

  dung roi tui hoan toan dong y voi tuanviet la day chi la cau giao dua ma thoi .vi vay cav mod ko the su ly nang nic nay the duoc .phai chang suachuacaotrung co than tinh voi cac mod nen su ly trua thich dang,mong cac mod xem set lai truong hop nay
   
  SON_NET_BNnguyentuanviet thích điều này.
 18. phamhao80

  phamhao80 Dân đen

  ????
   

  Các tệp đính kèm:

  nammt333sanchuacaotrung thích điều này.
 19. Mod07

  Mod07 Moderator

  Cảm ơn anh đã báo cáo, em đã cộng 200.000.000 Bảo thưởng cho anh vì báo cáo hành vi buôn bán Bảo trên bàn chơi nhé.
   
  nammt333 thích điều này.
 20. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã báo cáo. Nick khanhdang1988 đã bị khóa vĩnh viễn vì hành vi này.
  Sân Đình xin tặng bạn 200M Bảo. Chúc bạn chơi vui vẻ và may mắn.
   
  nammt333 thích điều này.