[Chắn - Cười] Bài văn chửi mất gà

Thảo luận trong 'Góc lưu niệm - Giải trí' bắt đầu bởi Lều anh Chí, 25/7/12.

 1. Lều anh Chí

  Lều anh Chí Chánh tổng

  Bài văn chửi mất gà
  ( Sưu tầm mọi người thư giãn cho vui)​

  Bớ làng trên xóm dưới, bớ láng giềng láng tỏi …. bên sau bên trước,bên ngược bên xuôi! Bà có con bà mái xám mới ghẹ ở, nó mới lạc ban sáng mà thằng nào con nào, đứa ở gần mà qua, đứa ở xa mà lại, nó dang tay mặt, nó đặt tay trái, nó bắt mất của bà, thì buông tha thả nó ra, có đứa nào trót nhỡ tay đánh cắp con gà mái ghẹ của bà thì hãy banh lỗ tai vạch lỗ nhĩ lên mà nghe bà chửi đây nài i i i i i …

  Chém cha đứa bắt gà nhà bà, chiều hôm qua bà cho nó ăn nó vẵn còn. Sáng hôm nay con bà gọi nó nó vẫn còn, mà bây giờ nó đã bị bắt mất. Mày muốn sống mà ở với chồng với con mày, thì buông tha thả nó ra cho nó về nhà bà, nhược bằng mày chấp chiếm, thì bà đào mã thằng tam tứ đại nhà mày ra, bà khai quật bật săng thằng ngũ đại lục đại nhà mày lên. Ới cái thằng chết đâm, cái con chết xỉa kia. mày mà giết gà nhà bà thì một người ăn chết một, hai người ăn chết hai, ba người ăn chết ba. Mày xuống âm phủ thì quỷ sứ thần linh rút ruột mày ra a a a a …

  Mày dám xơi thịt con gà mái yêu của bà í à? Bà là bà rủa cho mày ngóc đầu lên không được đấy con ạ ạ ạ ạ …..

  Cái con gà nó ở nhà bà nó là con công con phượng, chứ nó về đến nhà mày nó thành con cú, con cáo, con thần nanh mỏ đỏ, nó mổ chồng mổ cha mổ tiên sư ông bố ông cố nội mày ra thành trăm mảnh. Bà là bà vứt xuống ao cho cá nó rỉa, rồi bà lại đem lên bờ cho chó nó liếm đấy con ạ. ạ ạ ạ ạ…

  Bà rủa cho mày là mày ngủ giường: giường sập, mày ngủ võng: võng đứt, mày thức mày cũng mơ thấy ma móc mắt mày ra, mày tắm ở ao mày chết chìm trong chậu, mày đi ra đường xe bò cán mày bẹp đầu, mày đi trên lề đường cây khô rớt xuống gãy cổ, mày uống được ngụm nước vào mồm máu đỏ mày phọt ra đằng mũi, máu trắng mày tuồn ra đằng tai, mày ăn miếng rau mày ói ra miếng thịt. Mày dám đớp thịt con gà của bà hở? Thì ối giời ơi tóc tai lông lá mày rụng sạch. Bà cuộn lại thành chổi bà quét hố xí í í í í ….

  Mày không thả con gà nhà bà ra, bà đóng ghế 3 tháng 10 ngày, buổi sáng bà chửi, buổi tối bà chửi, buổi trưa bà hú, bà nguyền, bà rủa cho cây vàng lá, cho quả chột thui, cho Thần Trùng đến rút từng khúc ruột của Cha Ông, vợ con nhà mày ra a a a a….

  Bà hú 3 hồn, 7 vía thằng đàn ông, 3 hồn 9 vía con đàn bà đã bắt con gà nhà bà. Bà gọi ông cầm cờ xanh đứng đầu ngõ, ông cầm cờ đỏ đứng sau nhà, ông cầm cờ vàng bên hữu, ông cầm cờ trắng bên tả yểm cho nhà mày đẻ con ra thì ngược, sinh cháu ra thì ngang vì đã dám ăn con gà nhà bà à à à à …..

  À, mày tưởng mày là tiến sĩ toán lý mà bà không dám chơi toán học với mày à. Bây giờ bà chửi từ số học lên tích phân, xuống đại số rồi sang hình học cho mày nghe e e e e ……

  Nếu gọi bố mày là A, mẹ mày là B, mày là C, bà lấy A cộng B cộng C, cho vào ngoặc bà khai căn, bà vi tích phân cả họ mày lên..ên..ên..ên..

  Mày tưởng nuốt được con gà nhà bà là mày có thể yên ổn mà chơi trò “cộng trừ âm dương” trên giường với nhau à…..Bà là trị cho tuyệt đối hết cả họ chín đời nhà mày, cho chúng mày biết thế nào là “vô nghiệm”, cho chúng mày không sinh, không đẻ, không duy trì được nòi giống nữa thì thôi…Bà sẽ nguyền rủa cho chúng mày đời đời chìm đắm trong “âm vô cùng”, sẽ gặp tai ương đến “dương vô cùng”, cho chúng mày chết rục trong địa ngục, cho chúng mày trượt đến “maximum” của sự “vô hạn” tối tăm ăm ăm ăm ăm …

  Tiên sư nhà mày, mày tưởng ngày nào mày cũng rình mò “tiệm cận” hàng rào nhà bà là bà không biết đấy à? Bà là bà “giả thiết” mày ăn cắp hơn hai chục con gà nhà bà, mày về mày vỗ béo để nhồi “đường cong” cho con vợ mày, à… à… mày vẽ nữa đi, mày tô nữa đi. Mày tô, mày vẽ, mày nhồi cho đến khi “đường cong” của con vợ mày nó nứt toác, nó gẫy khúc ra, chọc xiên chọc xẹo đi, rồi đi lên đi xuống nữa vào, rồi có ngày con vợ mày sẽ hạ “vuông góc” một mạch thẳng xuống “góc tù..ù ù ù…

  Hôm nay bà chửi một bài,
  Ngày mai bà sẽ chửi hai lần liền.
  Bà chửi cho mày hóa điên,
  Bà rủa suốt tháng liên miên không ngừng.
  Bây giờ bà mệt quá chừng,
  Bà về cơm nước, nhớ đừng quên a…
  Muốn sống thì thả gà ra,
  Lạy bà hai lạy, bà tha cho mày….ày ày ày….
  Sưu tầm : intenet
  _______ chơi chắn online, đánh chắn online,http://sandinh.net/
   
 2. Củ khoai lang

  Củ khoai lang Tôi yêu Sandinh

  up... cho vui :)
   
 3. Mod09

  Mod09 Administrator Ban quản trị

  Oạch bác khoai hôm nay lại có thú vui đi đào mộ giống E .=))
  Xem tiếp còn mộ nào hay đào nốt thôi :-*
   
  làng gà, _Thu Hương_, crom11 người khác thích điều này.
 4. Lều anh Chí

  Lều anh Chí Chánh tổng

  Những bài chửi "Mất gà" độc đáo của người đàn bà nông thôn Bắc Bộ Việt Nam

  Dưới đây là những bài ca chửi kẻ ăn cắp gà của những người đàn bà miền Bắc Việt Nam. Vì đây là nét văn hoá dân gian đặc sắc ( truyện ngắn của Nguyễn Công Hoan có cả một trang sách kể lại việc bà già chửi mất gà), có thể có một số chi tiết giống nhau, nhưng mọi người đừng bỏ qua mà hãy cố gắng đọc tiếp nhé. Bây giờ ít ai chửi hay được như thế đâu.

  Bài số 1

  Đất Bắc từ thuở xa xưa vốn sống bằng nghề nông, gia súc gia cầm trong nhà kể cả con gà là một tài sản quý giá của dân quê. Gà, nhất là gà mái rất quý vì vừa cho thịt vừa đẻ trứng cho chủ, gà trống còn quí hơn vì vừa là vật gây giống vừa là đồng hồ báo thức cho con người. Nhà có sân to, vườn rộng hay mái tranh vách đất cũng thường nuôi thêm một hay vài con gà. Cái lợi là mỗi khi có khách quý phương xa hay lúc giỗ chạp Tết nhất thì trước nhất có thịt để cúng ông bà hay đãi khách, sau là thịt thà cả nhà cùng hưởng. Vì thế kẻ nào nỡ lòng muốn ăn mà không chịu nuôi, bắt trộm hay đánh cắp con gà của người ta sẽ khiến chủ nó rất căm giận.
  Mỗi chiều khi rải thóc ra sân, đếm gà thấy lạc hay mất một con, bà chủ bầy gà thường lịch sự lên tiếng rao,vọng sang hàng xóm:
  - Nhà tôi vừa lạc con gà trống, ai thấy xin đuổi giúp về cho tôi!
  Buổi tối vẫn không thấy về. Sáng sớm hôm sau, bà chủ gà lại rao rất lễ độ lần nữa. Rao đến ngày thứ nhì, đã thấy khó tìm được con gà rồi, bà ta lại rao gắt gao hơn nữa:
  - Con gà của tôi nuôi bằng gạo, bằng thóc, mất tiền mua. Vậy ai bắt con gà xin trả lại, không thì tôi chửi cho mà nghe đấy!
  Rao như thế hai lần nữa không thấy gà về, là chiều hôm ấy bắt đầu bà con láng giềng được nghe trọn vẹn bài ca mất gà. Bài chửi kẻ trộm hay ăn cắp gà có vần có điệu hẳn hoi khiến lời chửi tiếng rủa trở thành một áng văn chương dân gian độc đáo được truyền tụng đến tận hiện giờ:
  “Cha Cao Tằng Tổ Tỉ, Cao Tông Tổ Khảo, Thúc Bá Đệ Huynh, Cô Di Tỉ Muội thằng cha mày đã bắt con gà nhà tao!
  Con gà ở nhà tao là con gà, con qué. Nó về nhà mày là con Cú, con Cáo. Nó mổ gan, lòi ruột những đứa ăn miếng thịt gà nhà tao. Nó là thần Nanh đỏ Mỏ rút gan, rút ruột nhà mày ra. Mày không thả con gà nhà bà ra, bà đóng ghế 3 tháng 10 ngày, buổi sáng bà chửi, buổi tối bà chửi, buổi trưa bà hú, bà nguyền, bà rủa cho cây vàng lá, cho quả chột thui, cho Thần Trùng đến rút từng khúc ruột của Cha Ông, vợ con nhà mày ra!
  Tao hú 3 hồn, 7 vía thằng đàn ông, 3 hồn 9 vía con đàn bà đã bắt con gà nhà tao. Tao gọi ông cầm cờ xanh đứng đầu ngõ, ông cầm cờ đỏ đứng sau nhà, ông cầm cờ vàng bên hữu, ông cầm cờ trắng bên tả yểm cho nhà mày đẻ con ra thì ngược, sinh cháu ra thì ngang vì đã dám ăn con gà nhà tao!...”
  Chửi đến mức đó ta dám nghĩ rằng chẳng người nào chửi văn chương, nghĩa lý, đau thương, uất hờn bằng bà Việt Nam mất gà!

  Bài số 2

  Có thể ít nhiều trong chúng ta đã nghe qua giai thoại về “chửi mất gà” .
  Chửi ra ngô ra khoai, chửi lên bờ xuống ruộng, chửi ra tấm ra món, chửi thành lớp thàng lang, chửi thành bài thành vở đàng hoàng phải dùng đến cả một nền văn hóa - văn hóa chửi - chứ không dễ gì mà tự nhiên biết được. Đây là một bài chửi mất gà điển hình: “Ới làng trên xóm dưới, bên ngược bên xuôi, tôi có con gà mái vàng. Sáng nay tôi còn cho nó ăn, thế mà bây giờ nó bị mất ! Ai bắt được thì cho tôi xin, nếu không trả thì tôi chửi cho mà nghe đấy… ấy… ấy!
  Bố cái thằng chết đâm, cha cái con chết xỉa ! Mày day tay mặt, mày đặt tay trái, nỡ ăn cắp của bà đây con gà. Này bà bảo cho chúng mày biết: Thằng đứng chiếu ngang, thằng sang chiếu dọc, thằng đọc văn tế, thằng bế cái hài, thằng nhai thủ lợn… Con gà nó ở nhà bà là con gà. Nó bị bắt trộm về nhà mày thì thành con cú, con cáo, con thành đanh đỏ mỏ, nó mổ mắt, xé xác ông bà, cha mẹ, vợ chồng, con cái nhà mày đấy… ây… ấy!
  Mày mà ăn thịt con gà nhà bà thì ăn một miếng chết một đứa, ăn hai miếng chết hai đứa, ăn ba miếng chết ba đứa, ăn cả con gà đó sẽ chết cả nhà cả ổ nhà mày.
  Cha tiên nhân ông nội, ông ngoại, ông dại, ông khôn, đồng môn chi rễ nhà mày nhá ! Mày gian tham đã ăn trộm ăn cắp con gà mái nhà bà. Rồi ra, nhà chúng mày chết một đời cha, chết ba đời con, đẻ non, đẻ ngược, chân ra trước đầu bước ra sau, đẻ sót nhau. Chết mau, chết sớm, chết trẻ, đẻ ngang nhá.
  Bốn thằng cầm cờ xanh đứng đầu ngõ, ba thằng cầm cờ đỏ đứng đầu làng, đưa đám tang cả nhà mày ra đồng làng chôn đấy. Mày có khôn hồn, mang trả ngay con gà đó cho bà, kẻo không bà đào mồ, quật mả cao tằng tổ tỉ, cao tông tổ khảo, thúc bá, đệ huynh, cô di, tỷ muội nhà mày đấấấấấy!
  Hôm nay bà chửi một bài, ngày mai bà sẽ chửi hai lần liền. Bà chửi cho mày hóa điên, bà rủa suốt tháng liên miên không ngừng. Bây giờ bà mệt quá chừng, bà về cơm nước, nhớ đừng quên a… Muốn sống thì thả gà ra, lạy bà hai lạy, bà tha cho mày”...
   
 5. Lều anh Chí

  Lều anh Chí Chánh tổng

  Bài số 3
  Nói thật với các bác, cả đời em chả dám chửi ai câu nào. Mình muốn yên bình, hòa hoãn với nhau. Nhưng nhiều lúc, có những việc nhăng nhố quá, trơ tráo quá, gian manh quá... mình cũng buột miệng ra chửi thề. Bản năng đấy, gay thế!
  Nhưng kiểm lại vốn từ chửi bới của mình hóa ra quá nghèo nàn. Chợt nhớ hồi còn nhỏ ở quê, nghe các bà chửi thật "đã". Xin ôn lại, biết đâu sẽ phải dùng tới, và mong các bác bổ sung cho vốn từ của em khá lên chút.
  Một bà hàng xóm nhà tôi mất có con gà, thế mà suốt nửa tháng cứ 5g sáng, cả xóm đã phải nghe chửi, bà ấy đi dọc đường, chửi như hát: "Con gà nó ở nhà bà nó là con gà, nó về nhà mày nó hóa cú hóa cáo. Mày ăn con gà của bà thì cả nhà mày đinh chân đinh tay, chết trùng tang trúng táng, từ đứa bạc đầu đến đứa tập đi, đứa ấy khiêng ra đứa khác nằm xuống, đi sông đắm đò, đi bộ kẹp xe.... Cha tiên nhân bố tổ sư mày"...Và điệp khúc lại bắt đầu.
  Nhưng đấy là việc chửi kẻ ăn cắp gà, còn chửi con cũng kinh nhé.
  Hàng xóm nhà tôi có một gia đình đông con, cứ đẻ liên tục, có lẽ đến hơn chục đứa. Thế cho nên suốt ngày nghe tiếng bà mẹ chửi rủa đàn con. " Lư ơi, mày đi chết đâm chết chém ở đâu mà bây giờ chưa về, Lư ơi"... Rồi thì " Cái thằng thổ tả há mồm kia, tao bảo mày đi bắc nồi thổi cơm mà mày làm gì từ lúc ý đến giờ". "ối trời ơi,cái thằng trời đánh thánh vật kia, mày để cho em mày ngủ ngoài đường thế kia, rắn rết nó cắn nó thì mày có sống được không hả, cha tiên sư bố maaaàyyyyyy..." Nhà bà này sinh 4-5 thằng con trai đầu nên bọn này hay bị ăn chửi nhất, tất nhiên không chỉ con bà ấy mà cả nhà, cả xóm phải nghe.
  Khi cãi nhau hay chửi vào một đối tượng cụ thể nhièu bà còn ưỡn ra vỗ vào cái ấy bồm bộp nữa mới khiếp. Vỗ thế mà không đau nhỉ?!

  Bài số 4
  Trong những ngày lớn lên ở miền Bắc, khi phải đi sơ tán và ở trọ rải rác trong nhà nông dân các làng, tôi được dịp thưởng thức biết bao nhiêu đặc sắc dân gian từ bà chủ nhà tôi .
  Mỗi khi phát hiện là "ai đó” trong làng đã bứng trúng phóc hàng khoai của mình, bà lên cơn tam bành từ sáng đến chiều (trong chiến tranh, củ khoai, bắp ngô quý báu biết là nhường nào!)
  Bà đứng trước nhà, xoắn váy lên, chỉa tay 120 độ về phía Đông Nam, rồi nhảy đồm độp giữa sân…tru tréo:
  Cha tiên nhân ông nội, ông ngoại,
  Ông dại, ông khôn,
  Đồng môn chi rễ nhà mày nhá !
  Ở gần mà ra,
  ở xa mà đến,
  mà trả cho bà…
  Rồi bà kể lể với một giọng tru tréo:
  Củ khoai nhà bà
  Khoai xinh khoai đẹp
  Củ bẹp củ tròn
  (hàng bà hàng xuất sắc đấy!)
  Vợ chồng mày đến lon ton
  (cách đến mới bần tiện làm sao!)
  Mày lấy thuổng mày đào
  Mày lấy dao mày cạo ”
  (Đáng kiếp! Cũng phải đổ mồ hôi sôi nước mắt mới cắp được khoai nhà bà!…)
  Mày bỏ thỏm vào nồi
  Mày đun sôi sùng sục
  (tượng hình, tượng thanh làm sao!)
  Mày bưng ra một mâm
  Mày ăn ngấm ăn ngầm
  (nhục ơi là nhục!)
  Mày còn khen khoai nhà bà bở!!!
  Một kết thúc bất ngờ!
  Láo đến thế là cùng!…Khoai xinh đẹp của bà ngon vị làm sao!…Bà phải tiếc rát ruột khi nó đang nằm ngồm ngoàm trong mồm mày...Ôi kẻ cắp ăn chui ăn nhủi khoai bở nhà bà kia!
  Đến cái ngày con gà mái đẻ của bà bị "chúng nó” chén thì cơn thịnh nộ của bà mới là vô tận:
  Ở gần mà ra
  Ở xa mà đến
  Mà vểnh mai tai
  Mà cài mái tóc
  Mà nghe Mẹ mày tụng kinh sám hối này”
  (Nhập đề!
  Kêu gọi!
  Cảnh cáo đàng hoàng!)
  Nhà bà có bảy con gà xám Tám con gà vàng
  Mất hoang mất hủy
  Chẳng còn đâu một chục rưỡi
  (Lên cán cân kiểm kê rồi! Các chỉ số đều chính xác!)
  Sau mỗi một câu bà lại ưỡn người, tốc váy đến tận đầu gối…Vừa nhảy đồm độp vừa lao ra phía trước như xoáy ngón trỏ vào giữa trán "Mày” vậy:
  Con gà nhà bà
  Nó ở nhà bà nó là con công con phượng
  Nó đến nhà mày nó là con cú con cáo
  Nó là Thần Nanh mỏ đỏ
  Nó mổ xé xác vợ chồng nhà mày đi
  Mày liệu hồn mà giả con gà cho bà.à à!
  Không hiểu sao lúc nào bà cũng lôi cả vợ lẫn chồng ra mà chửi…
  Trách nhiệm tập thể có khác!?
  Nhược bằng mày lấp liếm,
  thì bà đào mả thằng tam tứ đại nhà mày ra,
  bà khai quật mộ thằng ngũ đại lục đại nhà mày lên
  Bà trù cả vợ lẫn chồng mày chết nhăn răng !!!
  Chết ông chết bà
  Chết cha chết mẹ
  Chết bảy anh em
  Thằng nào đứng xem
  Về nhà chết nốt!!!
  Ông bà nhà ta bao giờ cũng sợ chết chùm… Nghe bà trù đến thế mà không vội ăn năn sám hối mà đền bù con gà mái đẻ cho bà thì có liệu hồn mà lo tiền phúng điếu cho cả giòng họ.
  Cái thằng đứng xem "thiếu tinh thần trách nhiệm” kia không khai báo cho bà biết tông tích con gà nhà bà thì cũng bị "liên lụy lý lịch” nốt!…
  Rồi bà mở rộng vòng vây:
  Mày ngỡ mày thoát được tay bà đấy à à à!
  Mày đi đằng Đông bà gông bà cùm
  Mày đi đằng Nam bà giam bà giữ
  Mày đi đằng Tây bà vây bà bắt
  Mày đi đằng Bắc bà giắt mày về.
  Bà lao về phía trước và trỏ tay chỉa vào bốn hướng phương trời
  Tứ bề vây chặt! Vô phương tẩu thoát!
  Mày mà đớp phải con gà nhà bà đấy hở
  Nay bà chửi
  Mai bà chửi
  Bà còn chửi nữa
  Hôm nay bà chửi một bài,
  Ngày mai bà sẽ chửi hai lần liền.
  Rồi bà vỗ ngực phành phạch
  Bây giờ bà mệt rồi
  Bà về bà nghỉ đây!
  Rất chặt chẽ: mào đầu…dàn bài…kết luận!
  Lời cuối cùng vẫn thuộc về bà chứ!…
  Và con gà không bao giờ được trả lại cho bà.
  Gần 40 năm trôi qua rồi…
  Khoai củ bẹp, củ tròn nhà bà không còn quý báu như thời chiến nữa...Thửa đất trồng khoai kia đang xanh rì một góc sân golf.
  Giờ đây ”Con công con phượng” đẹp lông chắc thịt của bà đang bị những con gà công nghiệp tái mào nhão xác quét sạch ra khỏi sân.
  Cái nhà “đa quốc gia” í đang nuốt chửng con gà mái dầu khoang cổ, đang chiếm chỗ con gà mái nổ khoang bông của bà…
  “Bọn í” có “ở trên thiên đàng xếp hàng mà đi xuống, ở dưới âm phủ đội mũ mà đi lên” để nghe bà chửi đi chăng nữa…đàn bảy con gà xám tám con gà vàng của bà vẫn bị mất hoang mất hủy…Bà cố gông, cố cùm, cố vây, cố bắt “bọn í” … chúng vẫn không sợ trời đánh thánh đâm, trời đánh thánh vật.
  Chửi không thủng tai “bọn í”thì bà trù… Bà trù tung mồ trốc mã tổ tiên tam đại, tứ đại, ngũ đại, lục đại nhà “bọn í”…Cả cái “thằng nào đứng xem”, cái “thằng buôn mã tổ” kia bà cũng trù nó về nhà chết nốt.
  Chúng mày làm cướp tứ phương
  Đố mày cướp được cái sân gà bà….
  Hôm nay bà chửi một bài,
  Ngày mai bà sẽ chửi hai lần liền.
  Bây giờ bà mệt quá chừng,
  bà về cơm nước, nhớ đừng quên a
  Tôi tiếc thay cho những kẻ không biết tiếng Việt!
   
  làng gà, lilylovezim40_Thu Hương_ thích điều này.
 6. Lều anh Chí

  Lều anh Chí Chánh tổng

  Bài số 5 ( Chế ) Chửi mất gà bằng Toán học
  Tiên sư đứa nào bắt mất con gà nhà bà, gà ở nhà bà con công con phượng, gà về nhà mày thành con cú con hâu. Bà … bà…bà… U cho con xin chén trà để con chửi tiếp….. bà chửi theo kiểu toán học cho mà nghe nhá…Bố mày là A, mẹ mày là B, bà cho vào ngoặc bà khai căn cả họ nhà mày… Bà rủa mày ăn miếng rau mày nôn ra miếng thịt, mày tắm trong ao mày chết chìm trong chậu…
  Bà khai căn cả họ nhà mày, xong rồi bà tích phân n bậc,bà bắt cả hang, cả hốc, ông cụ ông nội, cả tổ tiên nhà mày ra mà đạo hàm n lần.
  Ái chà chà…mày tưởng à. mày tưởng nuốt được con gà nhà bà là mày có thể yên ổn mà chơi trò "cộng trừ âm dương" trên giường với nhau à…..Bà là trị cho tuyệt đối hết cả họ chín đời nhà mày, cho chúng mày biết thế nào là vô nghiệm, cho chúng mày không sinh, không đẻ, không duy trì được nòi giống nữa thì thôi…Bà sẽ nguyền rủa cho chúng mày đời đời chìm đắm trong âm vô cùng, sẽ gặp tai ương đến dương vô cùng, cho chúng mày chết rục trong địa ngục, cho chúng mày trượt đến maximum của sự vô hạn tối tăm…
  À, mày chơi toán học với bà à….U cho con xin thêm chén nước ạ.... thằng khốn ấy nó là tiến sĩ toán lý, không chửi bằng toán học thì không xong với nó u ạ.... Vâng vâng, u rót cho con đầy đầy vào, nữa đi…. để con lấy hơi chửi tiếp, con sẽ chửi từ số học lên tích phân, xuống đại số rồi sang hình học cho u xem…
  Tiên sư nhà mày, mày tưởng ngày nào mày cũng rình mò tiệm cận hàng rào nhà bà là bà không biết đấy phỏng? Bà là bà giả thiết mày ăn cắp hơn hai chục con gà nhà bà,…mày về mày vỗ béo để nhồi đường cong cho con vợ mày, à à, mày vẽ nữa đi, mày tô nữa đi. mày tô, mày vẽ, mày nhồi cho đến khi đường cong con vợ mày nó nứt toát, nó gẫy khúc ra, chọc xiên chọc xẹo đi, rồi đi lên đi xuống nữa vào, rồi có ngày con vợ mày sẽ hạ vuông góc một mạch thẳng xuống nóc tủ....thôi con ạ.... ái chà chà…mày tưởng mày dùng cả Topo học mày vẽ thòng lọng mày bắt gà nhà bà mà được à.
  Nãy giờ bà chửi mày thanh thoát như thế thì mày bảo bà giỏi văn giỏi toán nhá. Bà mà bắt được mày bà oánh cho một trận thì mày lại khen bà là văn võ song toàn cho mà xem.
  Thôi hôm nay thứ 7, bà nghỉ, ngày mai bà chửi tiếp chương hai cho nghe con nháááá !!!!!!!
   
  làng gà, lilylovezim40_Thu Hương_ thích điều này.
 7. Lều anh Chí

  Lều anh Chí Chánh tổng

  Bài số 6
  Bớ làng trên xóm dưới, bớ láng giềng láng tỏi …. bên sau bên trước,bên ngược bên xuôi! Bà có con bà mái xám mới ghẹ ở, nó mới lạc ban sáng mà thằng nào con nào , đứa ở gần mà qua , đứa ở xa mà lại , nó dang tay mặt, nó đặt tay trái, nó bắt mất của bà, thì buông tha thả nó ra , có đứa nào trót nhỡ tay đánh cắp con gà mái ghẹ của bà thì hãy banh lỗ tai vạch lỗ nhĩ lên mà nghe bà chửi đây nài …
  Chém cha đứa bắt gà nhà bà,chiều hôm qua bà cho nó ăn nó vẫn còn. Sáng hôm nay con bà gọi nó nó vẫn còn , mà bây giờ nó đã bị bắt mất. Mày muốn sống mà ở với chồng với con mày, thì buông tha thả nó ra cho nó về nhà bà, nhược bằng mày chấp chiếm , thì bà đào mả thằng tam tứ đại nhà mày ra, bà khai quật bật săng thằng ngũ đại lục đại nhà mày lên. Ới cái thằng chết đâm, cái con chết xỉa kia. mày mà giết gà nhà bà thì một người ăn chết một, hai người ăn chết hai, ba người ăn chết ba. Mày xuống âm phủ thì quỷ sứ thần linh rút ruột ra...
  Mày dám xơi thịt con gà mái yêu của bà í à? Bà là bà rủa cho mày ngóc đầu lên không được đấy con ạ.
  Cái con gà nó ở nhà bà á, thì nó là con công con phượng, chứ nó về đến nhà mày rồi í, thì nó thành con cú, con quạ, con cáo, con thần nanh mỏ đỏ, nó mổ chồng mổ cha mổ tiên sư ông bố ông cụ nội mày ra thành trăm mảnh. Bà là bà vứt xuống ao cho cá nó rỉa, rồi bà lại đem lên bờ cho chó nó liếm đấy con ạ.
  Bà rủa cho mày á là … mày ngủ giường: giường sập, mày ngủ võng: võng đứt, mày thức mày cũng mơ thấy ma móc mắt mày ra, mày tắm trong thau mày chết chìm trong chậu, rồi mày đi ra đường xe bò cán mày bẹp đầu, mày đi trên lề đường cây khô rớt xuống gãy cổ, mày uống được ngụm nước vào mồm í thì máu đỏ mày phọt ra đằng mũi, máu trắng mày tuồn ra đằng tai, mày ăn miếng rau mày nôn ra miếng thịt. Mày dám đớp thịt con gà của bà hở? thì ối giời ơi tóc tai lông lá mày rụng sạch. Bà cuộn lại thành chổi bà quét hố xí.
  Mày không thả con gà nhà bà ra, bà đóng ghế 3 tháng 10 ngày, buổi sáng bà chửi, buổi tối bà chửi, buổi trưa bà hú, bà nguyền, bà rủa cho cây vàng lá, cho quả chột thui, cho Thần Trùng đến rút từng khúc ruột của Cha Ông, vợ con nhà mày ra!
  Tao hú 3 hồn, 7 vía thằng đàn ông, 3 hồn 9 vía con đàn bà đã bắt con gà nhà tao. Tao gọi ông cầm cờ xanh đứng đầu ngõ, ông cầm cờ đỏ đứng sau nhà, ông cầm cờ vàng bên hữu, ông cầm cờ trắng bên tả yểm cho nhà mày đẻ con ra thì ngược, sinh cháu ra thì ngang vì đã dám ăn con gà nhà tao!...”
   
 8. Lều anh Chí

  Lều anh Chí Chánh tổng

  Bài số 7
  Bà là bà biết đứa nào ăn cắp gà của bà rồi nhớ! Á à... Buổi trưa nắng chói, tay xách con gà, mày qua giàn mướp, mày sờ gà của bà. Mày ăn gà của bà, thì nó biến thành con thành đanh đỏ mỏ, đỏ vỏ đỏ mề, đỏ tía như vang, đỏ vàng như nghệ, nó bóp cả nhà màààyy! Úi giời ơi! Đéo mẹ bố tổ sư chúng may. Liệu cái thần hồn mà giả gà cho bà, không thì bà gọi Thần Trùng mặt xanh nanh trắng đến bắt cả nhà mày đi đớớớiii ! Bà rủa cho chúng may xuống âm phủ thì quỷ sứ thần linh nó rút ruột ra. Ơi cái thằng chết đâm, cái con chết xỉa kia...."

  Bài số 8
  Chém cha cái đứa trộm gà... con gà sống thiến hoa mơ của bà mới đạp con mái ghẹ hôm qua... mà mày dám ăn trộm của bà... ối trời cao đất dày ơi... mày sẽ bị trời bắt phạt cho xuống âm ty địa ngục, mày sẽ bị đày xuống tầng thứ 18, mày sẽ không được đầu thai... này cái đứa trộm gà kia, mày ăn không con gà của bà thì bà lôi cả họ hàng hang hốc mày ra... chém cha cái lũ trộm gà... ới ông quan tuần phủ, ông tổng, ông xã, ông lý, ông phó cựu ơi... các ông ngồi chơi để nó bắt trộm con gà của tôi ...(Mẹ dậm chân thình thịch, nhảy cẫng lên, hai tay vỗ vào mông đồm độp)... tôi lấy gì mà nhét vào mồm các ông trên sân đình bây giờ... Cái thằng bắt gà kia...cái mũi mày tinh hơn mũi con chó ngu nhà bà... Chém cha cái môi bẩn thỉu nhà mày, bà thì bà bẻ răng cho mày cả đời ăn cháo, bà thì bà rút lưỡi cho mày câm, bà moi cuống họng mày lấy sụn đánh tiết canh cho chồng bà nhắm rượu... Chém cha cái dạ dày thối nhà mày, bà mà bắt được mày, bà đem bộ ruột của mày cho quạ nó ăn, bà nút hậu môn cho mày tắc ỉa... bà bịt lỗ chim cho mày hết sướng... Thằng trộm gà kia... mày chết băm chết vằm... Không thả gà của bà cho nó về với bà, ngày mai bà tế sống chúng mày cho mà biết, chúng mày cứ vén mai tai, cài mái tóc, chặt hàng rào cho thấp mà nghe bà chửi: Bớ con nào bắt gà nhà bà là loại chốn chúa lộn chồng, thằng nào ăn gà nhà bà là đàn ông ba đời đi ở đợ, đẻ con không có lỗ đít...
  Bài số 9
  Cha tiên nhân cái thằng trời đánh thánh đâm, cái con chết đâm chết chém nào dám ăn cắp ăn trộm của bà con gà. Này bà nói cho mày biết... Nếu mày có trót dại bắt con gà của bà, nghe bà chửi mà không khôn hồn thả nó ra, mà cả nhà cả ổ mày cứ hục đầu vai vướng vào ăn cho đầy cái lỗ mồm, thì bà cứ cho chúng mày ăn cái máu lồn, rớt lồn của bà đây này... Mày tưởng mày có quyền có thế, có người làm ông nọ bà kia mà ăn hiếp gái già này à? Cứ ra mặt với bà xem! Bà thì bà cứ... dứt cái lông lồn bà, bà chẻ tạm làm tư, bà lôi cổ cái ông tổ năm đời mười đời nhà mày lên để bà thắt cổ cụ kỵ tổ tiên nhà mày lại, bà vẫn còn thừa cái nút hậu!... Bà để cả họ hàng hang hốc nhà mày ở đầu lồn bà, bà đái tè...

  Sưu tầm intenet mọi người giải trí cho vui...Ai mà rình trộm Gà thì vào đây mà xem nghe chửi...:D
   
 9. hay upppppppppp nào .
   
 10. Hôm nay bà chửi một bài,
  Ngày mai bà sẽ chửi hai lần liền.
  Bà chửi cho mày hóa điên,
  Bà rủa suốt tháng liên miên không ngừng.
  Bây giờ bà mệt quá chừng,
  Bà về cơm nước, nhớ đừng quên a…
  Muốn sống thì thả gà ra,
  Lạy bà hai lạy, bà tha cho mày….ày ày ày….
   
  làng gàmod09 thích điều này.
 11. Củ khoai lang

  Củ khoai lang Tôi yêu Sandinh

  Vô tình bắt đc gà phải trả lại dưới mọi hình thức.. :D Up nào
   
  mod09 thích điều này.
 12. Hoahongvang15_12

  Hoahongvang15_12 Chánh tổng

  bó tay ckl, đã bao giờ áp dụng bài này chưa đới:))
   
  cau_ut_mai_choi_1102Củ khoai lang thích điều này.
 13. XXXCRAZYXXX

  XXXCRAZYXXX Trưởng Ban TCSK_CHLT

  Vãi cả gà =)).
   
  Củ khoai lang thích điều này.
 14. Củ khoai lang

  Củ khoai lang Tôi yêu Sandinh

  Thì ai thích trôm gà thì vào đay mà nghe ... làng xướng ;;)
   
  cau_ut_mai_choi_1102 thích điều này.
 15. cau_ut_mai_choi_1102

  cau_ut_mai_choi_1102 Chánh tổng

  buổi sáng ra đọc bài này xong nổi cả da gà:(:D
   
  ducthudo thích điều này.
 16. thienbao4808

  thienbao4808 Dân đen


  Cơ mà thời buổi này, bọn nó hay đánh bả và câu trộm Chó thôi. >:)
  Bác nào sưu tầm BÀI CHỬI TRỘM CHÓ xem nào???=D>=D>=D>
   
 17. truongyte2012

  truongyte2012 Dân đen

  nghe bai chui, ma toat mo hoi hot.
   
 18. Thằng nào mà hay rình gà ở sandinh thì vào đây mà nghe làng chửi..;;)

  Khuyến cáo trong bàn chơi..
  Nghiêm cấm mọi hành vi âm mưu thập thò rình gà xong rồi chạy

  [​IMG]
   
  mod09 thích điều này.
 19. vas83

  vas83 Chắn Hội LÈO TÔM

  Đọc xong cả ngày chẳng dám sờ con gà nào cả
   
  Lý Ngư Vọng Nguyệt thích điều này.
 20. Củ khoai lang

  Củ khoai lang Tôi yêu Sandinh