Ai là người nhiều điểm kinh nhiệm nhất sandinh

Thảo luận trong 'Chợ làng' bắt đầu bởi Củ khoai lang, 26/3/14.

 1. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 2. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 3. Ấm Áp Mùa Đông 2020: Nối vòng tay lớn!

  Từ ngày 01/12/2020 đến 31/12/2020. Mục tiêu: 0

  Đã có 0 người ủng hộ. Số tiền nhận được là 0

  0
  Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 1. kenday

  kenday Tống văn Chảnh

  đâu có khó phải không khoai?..đấy có phải là kinh nghiệm ????..........hihihii:)) ........đỏ chắc gì đã chín...
   
  KuBin_LoveNguyenhoavinh thích điều này.
 2. KuBin_Love

  KuBin_Love Guest

  Em cũng bái phục...Log quá pro...chắn đã đỉnh cao nay phỏm thế này nữa thì em xin muôn đời thua anh @kenday ạh...Cám ơn anh @Củ khoai lang để ace đc nghía log này...Không chơi bơm điểm đó nha
   
  Khoai Hà_Vô Đối Sân Đình thích điều này.
 3. Nguyenhoavinh

  Nguyenhoavinh Chánh tổng

  moi ae chan thu choi de y nich vanxoan nhe,choi rat ban,ban choi HV da cai xin choi.vay ma cu co ai vao xc la bi han da za,zat ban tinh,ngoi choi voi nhung loai nguoi nhu vay mang tieng mk za.:D:D:D:D ChanPro2015.5.31.22.35.45.
   
 4. Ve_mùa_đông

  Ve_mùa_đông Chánh tổng

  Chuẩn đó Ken, nếu có 1 sự can thiệp nho nhỏ thì...:-SS:)):)):))Đừng đùa với sói\m/\m/\m/
  :-?Chắn là thú vui của người Quân tử
   
 5. HàNộiMùaThuVàngggg

  HàNộiMùaThuVàngggg Chánh tổng

  Gửi ACE trên Sân Đình !!!

  hanoimuathuvang biết anh kenday không thủ thuật amater thế này đâu . nhìn vào lock ván bài trên chúng ta có thể thấy được là do Bạn Nik tho san ga01 và nhanhlanrung1 thao tác thủ thuật trên .

  Chắn thú vui tao nhã của người việt không nên làm thế Bạn Nik tho san ga01 và nhanhlanrung1 à.

  Qua đây em cũng chia sẻ với anh kenday rằng không nên cho mượn Nick lung tung , người mượn nick của mình phải là người giữ được Uy Tín và thương hiệu của mình anh à , Ai cũng biết Nick kenday cầy cấp tốp 1 LÃO LÀNG Sân Đình .

  Anh chơi chắn ở Sân Đình lâu hơn em chắc anh biết được trước đây có Anh Nick hoangbien24 cho mượn Nick và người mượn Nick đi đánh cặp bơm bài và Nick hoangbien24 bị khóa Vĩnh Viễn . (Vì lý do công việc nên anh Nick hoangbien24 hay hoahongvang 15_17 đã chia tay với Sân Đình từ cuối năm 2012)

  Mới đây thôi có Nick thuycoi_vt cũng cho mượn Nick và người mượn nick cũng đi bơm bài đánh cặp và cũng bị khóa nick.

  Trong cách chơi chắn cũng thể hiện 1 phần bản chất con người , anh nên trọn bạn mà chơi . và điều cuối cùng em muốn nói với anh là không nên cho mượn Nick .

  Chào anh .

  kenday.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 1/6/15
 6. Củ khoai lang

  Củ khoai lang Tôi yêu Sandinh

  Đây là log oánh phỏm, ko phải chơi chắn đâu mà tao nhã với quân tử, đây không phải bơm bài hay gian lận mà có thể gọi là thủ thuật cày kinh nhiệm, không hề phạm luật,một cách tự chơi để tăng điểm kinh nhiệm, đã gọi là cách thì ai biết cách cũng có thể tự mình làm đc hết.. anh kenday nghĩ ra và sử dụng là chuyện của anh ấy, muốn biết cách thì hỏi anh ấy hoặc để anh ấy tự chia sẻ,
  HN bảo tôi làm lộ thông tin khách hàng ảnh hưởng đến uy tín , nếu chém thì tôi bị kỷ luật vì tôi là mod.. Tôi nói rằng sai tôi sẵng sàng tôi chịu nhé ..
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 1/6/15
 7. kenday

  kenday Tống văn Chảnh

  hi....kenday muốn chia xẻ với bạn chơi là điểm kinh nghiệm cao(lão làng) chỉ là hữu danh vô thực .lão làng có được cái gì ưu ái hơn nick mới lập đâu. nhưng với điểm kinh nghiệm chơi thật xẽ không bao giờ lên nhanh được như vậy. không liên quan tới bơm bài, hack bảo. vì có ai kiện đâu mà mod ban nicjk. nhưng cày kinh nghiệm kiểu đó không phải là kinh nghiệm mà là Kinh.......................................................hì...cách cày kinh nghiệm này cũ như quả đất rồi ,ai cũng biết chứ không phải riêng kenday .không có gì là bí mật cả. phơi ra để cả làng biết ,biết thật nhiều và hiểu thêm về nick kenday thôi.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 1/6/15
  pdhien, Củ khoai lang, lamtythoi2 others thích điều này.
 8. HàNộiMùaThuVàngggg

  HàNộiMùaThuVàngggg Chánh tổng

  Biết kinh nghiệm cầy cấp thế này mình tóp LÃO LÀNG lâu rồi.:)):)):))
   
 9. vipmap

  vipmap Chánh tổng

  Hehee.các bác cứ cầy cả phỏm cả chắn thì kinh nghiệm chẳng cao,cứ cầy chắn riêng xem vượt đc em ko :-" em chém cho vui tý.các bác bỏ qua :)) nếu tính về kinh nghiệm chắn chắc em cung len dc top 1 ;)).mà điểm kinh nghiệm em thấy ko quan trọng.quan trọng là chơi vui,gặp nhau chém gió vài ba câu là thấy khoái sau 1 ngày đi làm mệt hihi.dù sao cũng phục bác ken \:D/ cố lên chức tổng đốc anh nhé :x
   
  pdhien, KuBin_Love, Củ khoai lang2 others thích điều này.
 10. Củ khoai lang

  Củ khoai lang Tôi yêu Sandinh

  Thank anh , thực tế em biết anh chơi game rất nhiều, điểm kinh nhiệm của anh cũng là thật:x ngoại trừ sery nhất thông hơn một trăm ván vừa qua. Nic của anh ngoài anh chơi ra thỉnh thoảng anh cũng cho mượn là một số anh em uy tín ở sandinh chơi chủ yếu là anh em thân thiết, việc này nó quá bình thường lên mọi người ko phải để ý nhiều về chuyện đó, dù ai chơi thì anh kenday cũng đều phải chịu trách nhiệm hết về nic của mình , Anh gọi em đến nhà là anh muốn chứng minh một điều : nếu thích fic điểm kinh nhiệm anh có thể fic một ngày khoảng 10 ngàn điểm kinh nhiệm nhưng anh không làm mà anh sẽ chơi. Hy vong từ nay anh em tất cả sẽ chơi thực, để một ngày nào đó danh hiệu Tổng đốc đầu tiên của sandinh sẽ là thực chất, tạo lên cuộc chơi thật cảm xúc mới đáng quí đúng không ae. :)
  Sau chuyện này cộng thêm báo cáo của ae sandinh cho mod về sự việc, em cũng sẽ đề nghị với BQT sandinh có biện pháp kỹ thuật để can thiệp tạm gọi là chống hack điểm kinh nhiệm. :-P
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 2/6/15
 11. Nguyenhoavinh

  Nguyenhoavinh Chánh tổng

  hanh dong choi dep cua 3 nich nay an ga roi bo chay lam cho mk ne that day,trong khi do mk van con tien chu co phai da het dau???=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=)) luc vao co 71M ra ve voi 11M.ne nhung hanh dong choi dep nay qua,toan Chanh Tong voi Tri Huyen SD :)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)) ChanPro2015.6.8.14.26.38. ChanPro2015.6.8.14.29.31. ChanPro2015.6.8.14.31.18. ChanPro2015.6.8.14.36.54.
   
 12. Binh Đoàn Chém

  Binh Đoàn Chém Lý trưởng

  Gửi bạn Nick @tho san ga01@Nhanhlanrung1

  Tôi và bạn không biết nhau nhưng tôi có việc này muốn nhờ bạn giúp đỡ . nếu bạn giúp được tôi đúng hẹn tôi sẽ chuyển tặng cho bạn 3 tỉ bảo .

  Trong Vòng 07 ngày tôi muốn bạn thao tác làm sao để Nick của tôi có được 100 ngàn điểm kinh nghiệm . (Nick tôi sẽ chuyển cho bạn và số bảo bạn cần vừa đủ để thao tác abcd )

  Ngoài ra tôi sẽ dậy cho bạn cách chuyển 9 tỉ bảo qua ván đánh mà chỉ mất có 9p hay chuyển dưới 7 tỉ bảo chỉ mất có 3p (phế 5%)
  Không những thế tôi còn cài đặt phần mềm hỗ trợ cho bạn và dậy bạn các thao tác khi vào bàn nếu bị đá, bạn sẽ vào được luôn sau 07 giây (1 ngày được 20 lần đá )

  Nếu bạn đồng ý giúp tôi, tôi sẽ nhờ người đứng ra bảo lãnh 3 tỉ trên .

  Rất mong được bạn giúp đỡ .
   
  HàNộiMùaThuVàng, KuBin_LoveNguyenhoavinh thích điều này.
 13. ducthudo

  ducthudo Chắn hội Hà Nội

  sân đình có đến vạn người chơi thì có den 1 vạn cái trải nghiệm khác nhau, người lập trình cũng không bao giờ suy nghĩ ra hết đc các suy nghĩ cách chơi theo kiểu Việt Nam đánh Mỹ của các menber >:),
  các ông cứ đố nhau đi, tôi đảm bảo sau một thời gian ngắn nữa thôi rồi cũng hết, chả chém đc nữa đâu.. :->

  " cài đặt phần mềm X_X hỗ trợ cho bạn và dậy bạn các thao tác khi vào bàn nếu bị đá, bạn sẽ vào được luôn sau 07 giây (1 ngày được 20 lần đá ):-& "

  ... Vác dao mổ trâu để cắt tiết gà CHém anh Lan và Anh kenday thế này đây.. >:)
   
 14. ducthudo

  ducthudo Chắn hội Hà Nội

  Chuyển bảo thì mình đc nhìn thấy hà nội làm rồi, bị đá vẫn vào đc bàn chơi ngay không cần đợi đến 2 phút, đá tiếp lại đc chia gà tiếp mình biết cũng có nic làm đc.. những chuyện đấy ko phải chém mà khả thi, nhưng vấn đề làm chuyện đấy như nào không phải ai cũng cũng làm đc..ok..
  Nói chung gọi là chơi khó nhau thôi .. :D
   
 15. BAC NINH CITY06

  BAC NINH CITY06 Chánh tổng

  em xin các cụ 7 ngày mà cầy đc 100 nghìn điểm kn thì e xin ạ các cụ..... cho e 15 ngày e sẽ cầy đc:)):)):))
   
 16. HàNộiMùaThuVàng

  HàNộiMùaThuVàng Công Thần

  Chú hơi coi thường bạn lan rừng quá đấy .:)):)):))
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 9/6/15
  NguyenhoavinhKuBin_Love thích điều này.
 17. BAC NINH CITY06

  BAC NINH CITY06 Chánh tổng

  e có coi thường đâu nếu cầy đc e ạ mà:)):)):))
   
 18. Củ khoai lang

  Củ khoai lang Tôi yêu Sandinh

  Mấy giờ rồi mà đòi ăn đc bảo của Hà Nội.. Tính hết rồi..
  Cày Đc 10.000 đ kinh nhiệm một ngày phải cày 10 tiếng ( trên lý thuyết ) thức tế làm kiểu thủ công này đc khoảng 8000 đ là xông xênh.. muốn đạt đích đc phải cày 20h một ngày, ngủ khoảng 4 tiếng thôi, không tắm, không ăn không to let liền tù tỳ một tuần, chịu nhietj đi [-(
  .. có mà cày đường nhựa :D
  Khổ thân cứ Cù anh Lan.. anh ấy buồn \:D/\:D/\:D/
   
 19. Củ khoai lang

  Củ khoai lang Tôi yêu Sandinh

  Nhân đây tôi cũng treo giải luôn.. ai bị đá mà vẫn vào đc bàn ngay tôi tặng 100M với điều kiện biểu diễn cho ae xem khi bị ăn đá liên hoan cước đủ ba phat .. OK
   
 20. HàNộiMùaThuVàng

  HàNộiMùaThuVàng Công Thần

  19 phát 1 ngày còn vào luôn được trong 07 giây nữa là có 3 phát.

  Đối với nhất phẩm như em và có 50 ngàn điểm công thần trở lên là vào được luôn anh à (Lưu ý : không có nợ xấu), nhưng 1 ngày chỉ được 20 phát đá .:)):)):)) đây là tính năng tri ân các khách hàng VIP của Sân Đình.

  Cái này không biểu diễn được anh à, nếu anh muốn biết năng lực của em thì em thể hiện cho anh luôn chứ em không lấy 100 triệu bảo của anh đâu . \m/\m/\m/

  p/s : Khi nào anh thấy em thì cứ thử đá nhé .:)):)):))
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 9/6/15
  doi_la_the_thoi, KuBin_LoveNguyenhoavinh thích điều này.